Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tình duyên của người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018: Đường tình gian truân

Thứ Tư, 04/10/2017 17:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Mùi 2018, trong năm Mậu Tuất cung Mệnh có hung tinh Quả Tú chiếu, ảnh hưởng xấu tới tình duyên nên vận trình tình cảm không được tốt lắm. Có câu “nam kị Cô Thần, nữ kị Quả Tú”, đây là hai sao rất xấu đối với nhân duyên, người độc thân thì hầu như không xuất hiện chuyển biến, không có tin mừng, cho dù may mắn phát triển tình cảm mới thì cũng vì không tâm đầu ý hợp mà tiến triển chậm chạp, thậm chí sẽ nhanh chóng chia tay.
 
Các tuổi Tý, Sửu, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>>  

Tu-vi-tuoi-Mui-2018-tu-vi-tinh-cam
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI MÙI 2018

 
Theo luận giải tử vi trọn đời, xem tử vi tuổi Mùi 2018, trong năm Mậu Tuất cung Mệnh có hung tinh Quả Tú chiếu, ảnh hưởng xấu tới tình duyên nên vận trình tình cảm không được tốt lắm. Có câu “nam kị Cô Thần, nữ kị Quả Tú”, đây là hai sao rất xấu đối với nhân duyên, người độc thân thì hầu như không xuất hiện chuyển biến, không có tin mừng, cho dù may mắn phát triển tình cảm mới thì cũng vì không tâm đầu ý hợp mà tiến triển chậm chạp, thậm chí sẽ nhanh chóng chia tay. 
 
Trong năm mệnh chủ lâm cục diện Phá Thái Tuế, những ai có đời sống tình cảm không kiên định, Phá Thái Tuế khiến nó lập tức bị rạn nứt, đổ vỡ. Với người có tình cảm ổn định hơn, ảnh hưởng cục diện này không mạnh nhưng lại có Quả Tú hung tinh lấn át, dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng, vướng vào tình tay ba rắc rối. Người độc thân có thể gặp được mối lương duyên ở nơi xa.
 
Người đã kết hôn hoặc đang yêu thì quan hệ với nửa kia trở nên lãnh đạm, xa cách, cần phải chủ động chia sẻ thấu hiểu lẫn nhau, quan tâm tới những suy nghĩ nội tâm của người kia để cùng nhau tăng tiến tình cảm. 
 
Bên cạnh đó, do chịu ảnh hưởng của hung tinh Quyển Thiệt và Câu Giảo nên người tuổi Mùi dễ gặp tình huống bị người thân bạn bè phản đối, ly gián nên phản cảm với đối phương, tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Ngoài việc giữ vững tinh thần thì trong cuộc sống hàng ngày hãy thận trọng hơn, nhất là khi trò chuyện, tránh công kích hoặc dùng những lời lẽ vô tâm khiến đối phương giận dỗi. Thêm nữa là nếu hai người giảm bớt tần suất gặp gỡ thì ngược lại, tình cảm sẽ càng ổn định và tốt đẹp hơn.
 
Người tuổi Mùi không thể quá mức nhiệt tình trong chuyện tình cảm với người khác phái, đối với bạn bè cũng không nên săn sóc đặc biệt, sẽ khiến người yêu có cảm giác không an toàn, làm tăng nguy cơ chia tay. 

Để biết chi tiết những biến động của vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Mùi, đừng bỏ lỡ nội dung: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA NGƯỜI TUỔI MÙI <<
 
 

2. TỬ VI TUỔI MÙI 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

 
Tu vi tuoi Mui 2018 bien dong van trinh tinh duyen
 
Tiếp nối tử vi tình cảm của người tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017, xem tử vi tình duyên tuổi Mùi 2018, do tác động của Phá Thái Tuế, tình yêu lứa đôi hay hôn nhân gia đình của người tuổi Mùi đều có dấu hiệu bất ổn, tiềm ẩn không ít nguy cơ rạn nứt. Các cặp vợ chồng liên tục có chiến tranh lạnh, thậm chí xảy ra cả trường hợp ly thân. Nguyên nhân xuất phát cả từ bên trong và bên ngoài. Tình cảm dần phai nhạt, thiếu sự sẻ chia, chuyện chăn gối không như ý… Bên ngoài có tác động về công việc và nhất là sự xuất hiện của kẻ thứ ba…
 
Đồng thời, trong năm 2018 xuất hiện Kiếp Tài nên trong chuyện tình cảm gặp nhiều cạnh tranh. Nam giới khá bất lợi trong việc tìm kiếm người thương, dễ có đối thủ cùng tranh đoạt hoặc có người xen ngang, có tiểu nhân cản trở, gây chuyện thi phi khiến mối quan hệ của mình bị bất lợi.
 
Xem bói tử vi, đối với nữ giới tuổi Mùi thì năm 2018 cũng không phải năm có vận trình tình cảm lý tưởng bởi năm bản mệnh và Thái Tuế hợp thành cục diện Mùi Tuất tương hình, chủ về nhân duyên với người khác phái bị tổn thương. Bản mệnh vì theo đuổi ái tình mà làm thương tổn bản thân hoặc người khác, hơn nữa hai bên còn có mâu thuẫn vô cùng lớn.
 
Người đã kết hôn thì nên cẩn thận bởi ảnh hưởng của Quả Tú khiến bản mệnh có cảm giác cô đơn, dễ khắc khẩu hoặc xích mích với bạn đời vì chuyện nhỏ, từ đó phiền não buồn chán. Những lúc như vậy nên tích cực tìm cách hoá giải chứ không thể bỏ mặc buông xuôi, khi tiếp xúc với nhau càng nên nhường nhịn đồng thời không qua lại thân thiết với người khác phái để tránh tình cảm ngoài luồng, sẽ làm hôn nhân tan vỡ.
 
Kiến nghị người tuổi Mùi, bất luận là nam hay nữ đều nên bình tĩnh giữ mình, như vậy không những hài hoà vui vẻ mà còn giúp tăng cường nhân duyên vận. 
 
Tuy rằng không quá hanh thông nhưng với người tuổi Mùi độc thân vẫn có cơ hội tìm đối tượng, tự mang lại nhân duyên cho mình, phát triển mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Mùi 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
Tử vi tuổi Mùi 2018 Mậu Tuất lâm cục diện Phá Thái Tuế, có cả cát tinh và hung tinh nhập mệnh, vừa có Thiên Đức, Phúc Tinh, Bát Tọa cát tinh chiếu rọi, lại vừa
 

3. TỬ VI TUỔI MÙI 2018 – VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI

 

Tu vi tuoi Mui 2018 van trinh tinh cam tung tuoi
 

Tình duyên người sinh năm 1943

 
Tiếp nối tử vi 2017, sang năm 2018 xuất hiện Kiếp Tài nên nam giới tuổi Mùi sinh năm 1943 phải đề phòng việc bạn đời không khoẻ hoặc xuất hiện tai hoạ, hãy chăm lo hơn cho vợ mình, chú ý quan sát để hạn chế tối đa những chuyện không may.
 
Tiếp theo, Thái Tuế và bản mệnh tạo thành cục diện Tuất Mùi tương phá, Ất Mộc Thiên Quan bị hình phá nên nữ giới tuổi Mùi sinh năm này cũng phải lưu ý hơn tới sức khoẻ của chồng, đặc biệt là gan mật dễ có tai hoạ ngầm.
 

Tình duyên người sinh năm 1955

 
Xem tình duyên tuổi Mùi 2018, năm nay đối với người tuổi Mùi sinh năm 1955 là năm tiểu lợi về nhân duyên, tất nhiên là chỉ tốt với người độc thân, đã ly hôn hoặc goá vợ goá chồng. Năm có Thất Sát khắc Kiếp Tài nên đối thủ cạnh tranh với bản mệnh đã không còn sức uy hiếp, vận trình tình cảm hanh thông thuận lợi hơn rất nhiều.
 
Còn những ai đang vợ chồng yên ấm thì hãy lưu ý tới sức khoẻ của bạn đời, do thân thể không khoẻ nên áp lực và mâu thuẫn cũng nhiều hơn. Năm 2018 nữ giới tốt hơn nam giới, nam sinh năm 1955 gặp thị phi, không xuất hiện đào hoa, xác xuất thành công thấp.
 

Tình duyên người sinh năm 1967

 
Xem bói tình duyên đôi lứa, tử vi tuổi Mùi 2018, vận trình tình cảm của người sinh năm 1967 không quá đẹp, có nhiều điểm cần lưu ý. Nữ giới vì sao chủ về nhân duyên với người khác phái không hiển hiện, hoặc sao này bị tổn thương nên ít có cơ hội gặp đối tượng tốt hoặc có gặp nhưng người ta lại vô duyên với mình. Nam giới thì nhiều thị phi mâu thuẫn, không xuất hiện đào hoa, xác suất thành công vô cùng thấp.

 

Tình duyên người sinh năm 1979

 
Tử vi tình duyên tuổi Mùi 2018, năm nay, đối với người sinh năm 1979 mà nói, là năm không tốt lành về tình cảm, cần thận trọng lời nói kẻo vướng thị phi, gây mâu thuẫn lứa đôi. Nhất là nam mệnh, đào hoa dữ nhiều, nếu không nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế ham muốn cá nhân e rằng chuyện xấu sẽ xảy ra.

 

Tình duyên người sinh năm 1991

 
Năm 2018 với người tuổi Mùi sinh năm 1991 là năm của sự trưởng thành, chín chắn, tìm kiếm mối quan hệ vững vàng để tiến tới hôn nhân hoặc bồi đắp cho cuộc hôn nhân hiện tại. Nữ giới do không có sao chủ về nhân duyên với người khác phái nên tình hình không khả quan lắm. Nam giới thì hay gặp chuyện thi phi lại không có sao đào hoa nên cơ hội duyên phận cũng khá ít, có thể thông qua bạn bè người thân giới thiệu mà gặp gỡ nhiều người nhưng bản thân lại không hề nắm lấy cơ hội.
 

Tình duyên người sinh năm 2003

 
Tử vi tuổi Mùi 2018 của những bạn trẻ sinh năm 2003 trong năm 2018 bước vào tuổi thiếu niên tươi đẹp, chắc chắn sẽ nảy sinh những cảm xúc rung động ngọt ngào với bạn khác phái. Nhưng năm tới nhân duyên không phải quá hanh thông, do xuất hiện Kiếp Tài nên bạn nam dễ gặp cạnh tranh khi theo đuổi bạn gái mà mình thích, dễ nhận phần thua thiệt.
 
Lại có Tuất Mùi tương phá, Ất Mộc Thiên Quan bị hình phá nên bạn gái sinh năm 2003 cũng không ưng ý về chuyện tình cảm, dễ phát sinh mâu thuẫn với người khác giới. Tình cảm tuổi học trò đẹp và trong sáng, nên giữ gìn, tránh vì bột phát mà gây ra những việc đáng tiếc, ảnh hưởng tới tương lai.

Tử vi tài lộc của người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018: Gặp họa phá tài
Tử vi tuổi Mùi 2018, Chính Tài ổn định hơn Thứ Tài, thu nhập kiếm được chủ yếu dựa vào năng lực bản thân, không cầu may mắn đỏ đen. Nên hạn chế đầu tư mạo

 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

 
Tu vi tinh duyen cua 12 con giap 2018 hoa giai
 
Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt lành, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả nếu như áp dụng chính xác.
 
Trong năm Mậu Tuất 2018, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tác dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng. Xem chi tiết: Luận phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018
 
Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.
 
Cụ thể, mệnh chủ có thể bài trí vật phẩm phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng (dành cho người độc thân nhằm hút vận đào hoa), thạch anh đen (cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc. 
 
Ngoài ra, tại phương vị này cũng có thể thường xuyên đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng. 

Ngoài tử vi tình cảm 2018, Lichngaytot còn cung cấp đầy đủ và liên tục các nội dung về tử vi bao gồm: Tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc và tử vi sức khỏe, tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp, quý độc giả đừng bỏ lỡ!

Xem tiếp: Ngày sinh đại cát của người tuổi Mùi: Dự đoán vinh hoa phú quý mỗi cuộc đời

Xem tử vi 2018 của các tuổi khác:

>> Tử vi tình duyên tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tỵ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Ngọ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Thân năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2018

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X