Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng 1948: Cuộc sống trôi qua êm đềm

Thứ Năm, 11/11/2021 14:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Vận khí của đương số trong năm 2022 không có gì đáng ngại, cuộc sống êm đềm và nhiều niềm vui tuổi già bên con cháu. Xem phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng dưới đây!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Tý năm 2022

 
Mời bạn theo dõi những thông tin cơ bản có thể tác động đến vận khí của nam mạng Mậu Tý sinh năm 1948 trong năm Nhâm Dần 2022 này như tuổi âm lịch, vận niên, sao chiếu mệnh, niên hạn... Đây là những thông tin có thể hỗ trợ bạn chủ động trước những thuận lợi hay khó khăn, trở ngại xảy đến với cuộc sống của mình trong năm 2022.
 • Năm sinh: 1948
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 75 tuổi
 • Cầm tinh: Thương nội chi Thử (Chuột trong kho)
 • Mệnh ngũ hành: Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
 • Vận niên: Trư phùng hỏa (tức Heo gặp lửa, heo quay)
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
 • Niên hạn: Thiên Tinh
Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng: Cuộc đời tuy không gặp nhiều may mắn lắm, nhưng về mặt xã hội vẫn giữ được một địa vị trung bình. Suốt cuộc đời không có những biến động đặc biệt về danh vọng, nếu có thì vẫn trầm lặng và từ từ hơn là sôi nổi dễ chiếm đoạt .
 
Tu vi tuoi Mau Ty nam 2022 nam mang 1948
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Mậu Tý nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Nhâm bình thường, cuộc sống nhìn chung bình ổn, không có quá nhiều điều phiều nhiễu. 
 • Xét về Địa chi: Tý gặp Dần bình hòa, cuộc sống bình ổn, ít sóng gió thăng trầm. Tiền bạc đủ tiêu xài, không phải lo nghĩ quá nhiều về phương diện này.
 • Xét về ngũ hành: Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Hỏa gặp năm Kim khắc chế lưu niên, sức lực khó tránh khỏi hao nhược, chú ý các vấn đề về thể chất.
=> Tiểu kết: Vận trình của nam mạng Mậu Tý khi bước sang năm 2022 hầu như các phương diện đều bình ổn, ít sóng gió. Gia đạo hài hòa, tiền bạc đủ tiêu xài, có con cháu quây quần và chăm sóc. Nhờ vậy cuộc sống cũng ít phiền não, tuổi già an vui.
 

2. Xem tử vi Mậu Tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
Thủy Diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Thủy Diệu là cát tinh mang nhiều may mắn về tiền bạc và hỷ tín cho đương số. Sao này chiếu mệnh báo hiệu trong nhà sắp có chuyện vui, tài chính vững vàng. 
 
Có điều, cát tinh này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. 
 
- Theo niên hạn: Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
 
Năm gặp hạn Thiên Tinh cần hết sức lưu ý đến vấn đề ăn uống, đề phòng ngộ độc thực phẩm. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. 
 
=> Tiểu kết: Ở độ tuổi hiện tại, nam mạng Mậu Tý dù không còn quá mưu cầu tiền tài, danh lợi, song may mắn về tài lộc vẫn có trong năm 2022 này. Bên cạnh những khoản tự mình tích góp và hưu trí, bản mệnh còn may mắn được con cái hết lòng phụng dưỡng, tài chính vô cùng vững vàng. Tuy nhiên, do tuổi đã cao nên cần hết sức lưu ý việc ăn uống, đi lại. 
 

3. Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Tý năm 2022, nam mệnh tuổi này gặp niên vận Trư phùng hỏa, tức heo gặp lửa (heo quay). Heo quay làm vật hy sinh cho người ta được ngon miệng, mình thiệt thân. Hình ảnh này ám chỉ đương số hay phải quản chuyện người khác, chưa được nhàn hạ tấm thân.
 
Tuy nhiên, phương diện tình cảm, gia đạo khá tốt đẹp. Trong nhà có thể đón hỷ tín của con cháu như cưới hỏi, thêm nhân đinh…
 

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Mậu Tý 1948 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Mậu Tý gặp hạn Tam Tai 2022 không? - CÓ 
 • Tuổi Mậu Tý có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim lâu thê) 
 • Tuổi Mậu Tý gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Hai hạn Kim Lâu và Hoang Ốc chỉ dùng để xem khi đương số đứng ra lo liệu việc đại sự trong nhà như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi cho con cháu… Nó tác động không lớn tới vận khí cả năm. Riêng có hạn Tam Tai gây cản trở công việc hay sức khỏe mà thôi. Nam Mậu Tý cần chú ý giữ tinh thần thoải mái và lạc quan ắt bình an vô sự.
 

III. Tổng kết tử vi Mậu Tý 2022 nam mạng    


Đánh giá chung: Vận khí của đương số trong năm 2022 không có gì đáng ngại, cuộc sống êm đềm và nhiều niềm vui tuổi già bên con cháu. Tài chính vẫn có đồng ra đồng vào nên không phải lo nghĩ quá về phương diện này. Gia đạo hài hòa, con cháu hiếu thuận. Bản mệnh chỉ cần tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, ăn uống cẩn thận thì đây sẽ là một năm rất bình ổn.
 

1. Cuộc sống năm 2022 có biến động tốt xấu gì?

 
Cuộc sống của người tuổi này trong năm 2022 rất bình ổn, ít phiền não, có thể yên tâm vui hưởng tuổi già bên gia đình mà không phải vướng bận về bất cứ điều gì. 
 
Ở tuổi này bản mệnh cũng không còn phải bon chen về lĩnh vực nào nữa, mọi việc đều đã giao lại cho con cháu quyết định và điều hành, còn bản thân thì về hưu an nhàn, quây quần bên người thân.
 

2. Tiền bạc năm Nhâm Dần suy hay vượng?

 
Tài chính trong năm đủ ăn đủ tiêu, đời sống tinh thần và vật chất đều đủ đầy, không gặp phải khó khăn hay phiền nhiễu nào quá lớn. 
 
Bên cạnh những khoản tự mình tích góp và hưu trí, bản mệnh còn may mắn được con cái hết lòng phụng dưỡng, tài chính vô cùng vững vàng. Nhờ vậy, bạn chẳng những tự lo cho bản thân mà còn có thể đỡ đần con cháu khi cần.
 

3. Gia đạo yên ổn hay bất lợi?

 
Xem tử vi tuổi Dần 2022, sang năm Nhâm Dần, nam mạng Mậu Tý đã ở tuổi 75, có nhiều niềm vui tuổi già khi nhìn con cái cháu chắt trưởng thành, đỗ đạt. Cuộc sống ngập tràn hỷ khí, không còn vướng bận nên có thể thoải mái vui hưởng tuổi già bên người bạn đời.
 
Những người độc thân không có bạn đời bầu bạn có thể tự tìm kiếm niềm vui bên con cháu, hoặc giao lưu kết bạn với những người cùng trang lứa. Dù có vấn đề gì cũng nên suy nghĩ thoáng, đừng tự giày vò bản thân.
 
Trong năm bản mệnh còn có thể đón hỷ tín của con cháu như cưới hỏi, gia đình thêm cháu thêm chắt… tinh thần càng thêm phơi phới.
 

4. Sức khỏe năm 2022 tốt hay xấu?

 
Do tuổi đã cao nên bản mệnh nên chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân, đi lại cẩn thận, tránh làm việc quá sức, có thể cậy nhờ con cháu chứ đừng tự mình làm mọi thứ. 
 
Ngoài ra, năm nay bạn cũng phải hết sức lưu ý vấn đề ăn uống, tình trạng tiêu hóa kém dễ dẫn đến các triệu chứng khó chịu, ngộ độc thực phẩm…
 
Xem vận hạn năm mới của các tuổi Tý khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X