Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng 1988: Tiền kiếm nhiều tiêu cũng lắm

Thứ Hai, 08/11/2021 10:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cùng theo dõi luận giải chi tiết về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng dưới đây để chủ động nắm bắt vận cát hung, năm mới sẽ mưu sự thuận lợi hơn, hạn chế hao tổn tiền bạc do sao xấu chiếu mệnh.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thìn năm 2022
 

Dưới đây là những thông tin cơ bản liên quan đến quá trình luận giải tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn nữ mạng.
 • Năm sinh: 1988
 • Tuổi âm lịch: 35 tuổi
 • Cầm tinh: Thanh ôn chi Long (tức Rồng trong sạch)
 • Mệnh ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng lớn)
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (tức Thỏ giỡn trăng)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch
 • Niên hạn: Thiên La
Xét theo khía cạnh tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Bản mệnh gặp nhiều vất vả khi còn trẻ tuổi, trung vận lại phải đối diện với lắm khó khăn, chỉ đến hậu vận mới được vui vẻ, yên ấm. Vì thế, bạn phải tự nhắc nhở mình cố gắng để khắc phục những vấn đề còn tồn tại trước mắt, chớ nên nghĩ đến việc từ bỏ kẻo cuối cùng lại “xôi hỏng bỏng không”.

Tu vi tuoi Mau Thin nam 2022 nu mang sinh nam 1988
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Mậu Thìn nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Nhâm bình thường, công việc theo lề cũ mà làm cũng ổn định, tiền bạc đủ tiêu xài nhưng không quá dư giả.  
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn không thay đổi nhiều, tiền bạc thu chi cân đối, kiếm được tiêu cũng nhiều.
 • Xét về ngũ hành: Mậu Thìn mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc chế, tư tưởng có xu hướng thay đổi, dễ bất mãn với thực tại rồi sinh ra nóng nảy khó kiểm soát. Công việc làm ăn gặp trục trặc, tự thân lo liệu, ít được nhờ cậy người khác. 
=> Tiểu kết: Người tuổi này không gặp phải quá nhiều biến động trong năm 2022. Bản mệnh cần tự nhắc nhở mình hoàn thành tốt nhiệm vụ, chớ vì công việc lặp đi lặp lại mà thành ra chủ quan, bất mãn. Tiền bạc đủ ăn đủ tiêu, bạn cần nhắc nhở mình chi tiêu lý trí, chớ chạy theo những thứ hào nhoáng bên ngoài kẻo dư dả thế nào rồi cũng rỗng túi.
 

2. Xem tử vi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 
Thái Bạch là khắc tinh của tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
 
- Theo niên hạn: Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Hạn này chủ về bị kẻ xấu phá phách, cản trở chuyện làm ăn hoặc tình cảm gia đình. Ngoài ra, nó cũng khiến đương số dễ bị đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.
 
=> Tiểu kết: Người tuổi Mậu Thìn nữ mệnh cần chú ý nhiều đến chuyện làm ăn kinh doanh, đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy phá, cả tin dẫn đến cảnh trắng tay. Hãy tập trung làm tốt các công việc của mình thì bạn sẽ có đồng ra đồng vào, không nên vội vàng dấn thân vào những lĩnh vực mình còn chưa quen thuộc. Ngoài ra, năm nay sức khỏe suy giảm, bản mệnh cần phải tốn thêm tiền chạy chữa.
 

3. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Xem tử vi tuổi Thìn 2022, tuổi Mậu Thìn gặp vận niên Thố lộng nguyệt hay còn gọi là Thỏ giỡn trăng trong năm 2022. Đây là hình tượng cát lành, báo hiệu 1 năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, phỉ lòng chờ đợi bấy lâu.
 
Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân nhân duyên cát lành tìm đến, không còn nỗi lo đơn độc. Gia đạo nhiều chuyện vui vẻ, đón thêm nhân đinh mới.
 

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Mậu Thìn 1988 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Mậu Thìn gặp hạn Tam Tai 2022 không? - CÓ 
 • Tuổi Mậu Thìn có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim lâu lục xúc – hại cho chăn nuôi)
 • Tuổi Mậu Thìn gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG
=> Tiểu kết: Gặp hạn Tam Tai và Kim Lâu trong năm 2022, nữ mạng Mậu Thìn hạn chế khởi đại sự, tỷ lệ thành công không cao. Nên vừa làm vừa tích lũy kinh nghiệm và chờ đợi thời cơ. Hạn chế hùn hạp vốn liếng lớn để làm ăn kẻo khó thu hồi vốn. 
 

III. Đánh giá chung về tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng

                  
Đánh giá chung: Vận trình của người tuổi Mậu Thìn nữ mệnh có hung có cát. Nếu tập trung vào nhiệm vụ của mình, bạn vẫn có thể gặt hái những thành công nhất định. Ngược lại, nếu chủ quan, lơ là, cả tin để kẻ xấu lợi dụng thì bạn dễ vướng thị phi, khiến công lao của mình từ trước đến nay đổ sông đổ bể. Tiền bạc hao tán nhiều do có hung tinh chiếu mệnh.
 

1. Công việc làm ăn tốt hay xấu?

 
Công việc nhìn chung ổn định, không có nhiều biến động trong năm 2022 này. Bản mệnh cần chú ý tập trung vào nhiệm vụ, chớ nên gây thù chuốc oán với người khác. Khi khó khăn ập tới, bạn cũng có thể hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, chớ giấu mọi chuyện trong lòng.
 
Có những thời điểm, bạn cần tự tìm ra động lực trong công việc, chớ nên chủ quan, lơ là hoặc bất mãn. Những hành động bột phát của bạn trong những lúc ấy có thể hủy đi sự cố gắng của bạn suốt thời gian qua.
 

2. Tài lộc vượng hay suy?

 
Tình hình tài lộc nhìn chung vẫn ổn định nếu bản mệnh chăm chỉ làm ăn, tập trung vào nhiệm vụ của mình, vững vàng trước những lời xúi bẩy của kẻ xấu. Bạn chớ tạo cơ hội cho kẻ xấu chen chân vào công việc của mình, khiến tiền bạc một đi không trở lại. Ngoài ra, sức khỏe giảm sút cũng là nguyên nhân khiến tiền đến lại đi nhanh chóng.
 
Nữ mệnh cũng cần chú ý hơn đến chuyện chi tiêu, chớ nên mua sắm quá nhiều hoặc chạy theo xu thế của thời đại. Khi túi tiền không quá rủng rỉnh, bạn nên biết thế nào là đủ để kìm hãm sở thích của bản thân.
 

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

 
Người đã lập gia đình cần đề phòng kẻ thứ ba tìm cách chen chân vào mối quan hệ. Khi vợ chồng có khúc mắc, bất mãn với nhau, hai người cần tìm cách trò chuyện để khai thông thế bế tắc. Chớ để chiến tranh lạnh xảy ra quá lâu, khiến đôi bên đều mệt mỏi chán chường.
 
Chuyện tình cảm của người độc thân nhìn chung là bình lặng. Nếu muốn nhanh chóng tìm ra người phù hợp, bạn cần chủ động hơn trong các mối quan hệ, đừng đợi người khác đến với mình trước.
 

4. Sức khỏe cát hay hung?

 
Dưới góc độ tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy, vận trình sức khỏe khá ổn định trong năm 2022 này. Bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình bằng cách sinh hoạt khoa học, thường xuyên vận động để cơ thể được dẻo dai. Khi có những điều không mong muốn xảy ra, bạn cần tự nhắc mình suy nghĩ lạc quan, chớ nên chìm đắm trong thất bại của bản thân.

Xem TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP để biết thêm vận hạn năm Nhâm Dần của các tuổi khác!

Chi tiết vận hạn năm Nhâm Dần của các tuổi Thìn khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X