Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng sinh năm 1988: Gặp may về tiền bạc

Thứ Hai, 08/11/2021 10:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cụ thể đó là những may mắn gì, ở phương diện nào, đương số xem ngay phận luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng dưới đây!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thìn năm 2022


Người tuổi Mậu Thìn sang năm 2022 bao nhiêu tuổi âm, được sao nào chiếu mệnh, tử vi trọn đời có điểm gì đáng lưu ý? Hãy tham khảo thông tin ngay dưới đây.
 • Năm sinh: 1988
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 35 tuổi
 • Cầm tinh: Thanh ôn chi Long (tức aRồng trong sạch)
 • Mệnh ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng lớn)
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (tức Thỏ giỡn trăng)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm
 • Niên hạn: Diêm Vương
Xét theo khía cạnh tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng: Cuộc đời bản mệnh không mấy bằng phẳng, nhiều lúc gặt hái thành công nhưng cũng không ít khi phải đối diện với thất bại. Vấn đề phát triển sự nghiệp, công danh không có nhiều may mắn lắm, cuộc sống chỉ vào mức độ trung bình, không quá giàu sang phú quý, nhưng cũng không quá thiếu thốn. Chuyện tình cảm cũng lắm nỗi lo toan. Đến hậu vận thì có nhiều dấu hiệu cải thiện.
 
Sách xưa có ghi, tuổi này số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 59 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có phúc đức thì được gia tăng niên kỷ.
 
Tu vi tuoi Mau Thin nam 2022 nam mang 1988
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Mậu Thìn nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Nhâm bình thường, công việc theo lề cũ mà làm cũng ổn định, tiền bạc đủ tiêu xài nhưng không quá dư giả. 
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn không thay đổi nhiều, tiền bạc thu chi cân đối, kiếm được tiêu cũng nhiều.
 • Xét về ngũ hành: Mậu Thìn mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc chế, tư tưởng có xu hướng thay đổi, dễ bất mãn với thực tại rồi sinh ra nóng nảy khó kiểm soát. Công việc làm ăn gặp trục trặc, tự thân lo liệu, ít được nhờ cậy người khác. 
=> Tiểu kết: Nhìn chung năm 2022 này là một năm ổn định với người tuổi Mậu Thìn nam mạng. Bạn vẫn tiếp tục những kế hoạch làm ăn từ trước đó, chỉ cần làm tốt nhiệm vụ thì sẽ có đồng ra đồng vào, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh hơn trong cách cư xử với mọi người xung quanh, chớ nên bất mãn rồi hành động nông nổi.
 

2. Xem tử vi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 
Thái Âm được coi là cát tinh mang tới tiền tài hanh thông, nhiều chuyện vui mừng. Nó cũng ám chỉ nam tuổi Mậu Thìn sẽ gặp được quý nhân là nữ giới giúp đỡ trong năm 2022. Ngoài ra, sao này cũng mang tới vận may tốt về bất động sản, đương số có thể cân nhắc hạng mục đầu tư này.
 
- Theo niên hạn: Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Gặp hạn Diêm Vương có thể đón tin buồn tang chế trong nhà. Bản thân đương số dễ vướng vào vòng lao lý, kiện cáo pháp luật do làm ăn nhưng mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.
 
=> Tiểu kết: Người tuổi này có thể được quý nhân quý nhân giúp đỡ trong năm 2022, vì thế, cần chuẩn bị sẵn tinh thần để có thể nắm bắt cơ hội bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên quá tham lam hoặc quá dễ tin người kẻo vướng phải chuyện thị phi, thậm chí làm ăn mắc oán. Vấn đề sức khỏe cũng cần được quan tâm hơn, đặc biệt với những người thường xuyên đi lại.
 

3. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Xem tử vi tuổi Thìn 2022, tuổi Mậu Thìn gặp vận niên Thố lộng nguyệt hay còn gọi là Thỏ giỡn trăng trong năm 2022. Hình tượng này báo hiệu 1 năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, phỉ lòng chờ đợi bấy lâu.
 
Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân nhân duyên cát lành tìm đến, không còn nỗi lo đơn độc. Gia đạo nhiều chuyện vui vẻ, đón thêm nhân đinh mới.
 

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Mậu Thìn 1988 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Mậu Thìn gặp hạn Tam Tai 2022 không? - CÓ 
 • Tuổi Mậu Thìn có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim lâu lục xúc – hại cho chăn nuôi)
 • Tuổi Mậu Thìn gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG
=> Tiểu kết: Gặp hạn Tam Tai và Kim Lâu trong năm 2022, nam mạng Mậu Thìn hạn chế khởi đại sự, tỷ lệ thành công không cao. Nên vừa làm vừa tích lũy kinh nghiệm và chờ đợi thời cơ. Hạn chế hùn hạp vốn liếng lớn để làm ăn kẻo khó thu hồi vốn. 
 

III. Tổng kết và đánh giá chung về tử vi 2022 Mậu Thìn nam mạng

                                          
Đánh giá chung: Về tổng thể, năm 2022 này là một khoảng thời gian khá yên bình đối với người tuổi Mậu Thìn, mọi vấn đề đều có sự phát triển nhất định. Dù bạn không đạt được thành tựu nào lớn lao đi nữa thì vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được sự tin tưởng của mọi người. Đường tình duyên có những dấu hiệu tiến triển tích cực.
 

1. Công việc làm ăn tốt hay xấu?

 
Người tuổi này không gặp quá nhiều biến động về sự nghiệp trong năm nay. Bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình rồi cố gắng hết sức vì điều đó, chớ nên nghĩ đến việc lợi dụng người này người khác để kiếm lợi cho mình.
 
Trong quá trình giao tiếp, bản mệnh cần phải kiên nhẫn lắng nghe hơn, chớ nên tự coi mình là nhất, gạt đi ý kiến của mọi người xung quanh. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, chớ lo chuyện bao đồng mà vướng phải vòng lao lý.
 

2. Tài lộc vượng hay suy?

 
Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về đường tài lộc, bởi các công việc, kế hoạch đầu tư, kinh doanh của bạn tiến triển nhìn chung là ổn định. Những mối đầu tư quen thuộc mang lại cho bạn một mức thu nhập kha khá. Bạn có thể thử đầu tư ở những lĩnh vực mới mẻ hơn khi được quý nhân chỉ đường dẫn lối.
 
Song con giáp này cũng chớ nên quá tin người kẻo kẻ tiểu nhân sẽ thừa cơ hãm hại. Tốt nhất hãy tham khảo nhiều kênh thông tin, kiểm chứng sự thật trước khi có kế hoạch đầu tư.
 

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

 
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng về đường tình duyên cho thấy có những đấu hiệu phát triển khá tích cực. Người độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp. Nếu bạn chủ động hơn trong việc giữ quan hệ thì rất có thể sẽ thành đôi với đối phương.
 
Người đã có đôi có cặp coi gia đình là động lực để cố gắng. Bạn và nửa kia luôn cổ vũ lẫn nhau, đồng thời dựa dẫm vào nhau mỗi khi vướng phải khó khăn.
 

4. Sức khỏe cát hay hung?

 
Tình hình sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn nhìn chung vẫn khá ổn định, song bạn cần phải chú ý giữ gìn nhiều hơn, có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Khi tham gia giao thông hoặc khi xuất hành đi xa, bản mệnh cần hết sức cẩn thận, nếu không dễ vướng vào những tai nạn, sự cố không đáng có.
 
Xem TỬ VI NĂM 2022 của 12 con giáp để biết chi tiết vận hạn tất cả các tuổi khác!

Chi tiết vận hạn năm Nhâm Dần của các tuổi Thìn khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X