Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng sinh năm 1978: Gặt hái thành công nhất định

Thứ Sáu, 12/11/2021 11:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nam Mậu Ngọ có một năm 2022 khá yên bình, đồng thời cũng gặt hái thành công nhất định. Theo dõi phần luận giải dưới đây về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng để xem chi tiết.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Ngọ năm 2022

 
Nắm được những thông tin cơ bản dưới đây, đương số rất dễ dàng luận giải và hiểu được tử vi năm Nhâm Dần của mình tốt xấu ra sao.
 • Năm sinh: 1978
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 45 tuổi
 • Cầm tinh: Cứu nội chi Mã (Ngựa trong chuồng)
 • Mệnh ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức
 • Niên hạn: Huỳnh Tuyển
Xét theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mạng: Nam giới tuổi Mậu Ngọ có công việc làm ăn hay đổ vỡ vì nóng tính, thời còn trẻ tuổi phải chịu nhiều long đong, lận đận, song nếu không bỏ cuộc giữa chừng thì dễ có thành công to về đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi.
 
tu vi tuoi Mau Ngo nam 2022 nam mang 1978
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Mậu Ngọ nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Nhâm bình thường, cuộc sống dần đi vào quỹ đạo ổn định, ít phải thăng trầm bể dâu như trước kia. 
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Dần tạo cục diện Tam hợp, rất tốt. Công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh buôn bán dễ phát, tài lộc sinh sôi nảy nở. 
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh mang hành Hỏa gặp năm Kim phát sinh mối quan hệ tương khắc. Tuy nhiên, bản thân lấn át được lưu niên nên vận khí không có gì đáng lo ngại, chỉ tổn hao chút sức lực mà thôi.
=> Tiểu kết: Cuộc sống của bản mệnh nhìn chung không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Công việc và gia đình đều đi vào quỹ đạo khiến bản mệnh không có nhiều điều cần phải lo lắng. Điều cần làm lúc này chỉ là cố gắng hết sức để có thể thăng tiến trong công việc, nắm bắt những thời cơ làm giàu thuộc về mình mà thôi.
 

2. Xem tử vi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
 
Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về gia đạo. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 
 
- Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Huỳnh Tuyển trong năm 2022, đương số dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại hoặc hao tốn tiền bạc. 
 
=> Tiểu kết: Bản mệnh có thể nhận được nhiều tin vui về chuyện gia đình trong năm 2022 này, có thể con cái của bạn gặt hái được thành công, hoặc người lớn trong nhà có sức khỏe tốt, thuốc thang chạy chữa có hiệu quả. Tuy nhiên, chính bạn lại cần phải chú ý nhiều hơn đến tình trạng cơ thể mình, tránh đi đường sông nước kẻo gặp tai họa.
 

3. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Xem tử vi tuổi Ngọ 2022, nam mạng Mậu Ngọ sinh năm 1978 gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng). 
 
Vận niên này báo hiệu tai ương bất ngờ, dễ gặp tai nạn, xui xẻo, mưu đại sự thì chờ thời cơ khác. Thêm vào đó, nên tiết chế cảm xúc kẻo nóng tính, vội vàng sẽ thất bại lớn. 
 
Chuyện tình cảm nhìn chung khá thuận lợi. Có điều, vì tinh thần xuống dốc do ảnh hưởng công việc nên lứa đôi hay xảy ra mâu thuẫn, nhượng bộ thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Mậu Ngọ 1978 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Mậu Ngọ gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Mậu Ngọ có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Mậu Ngọ gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Gặp hạn Hoang Ốc trong năm 2022 sẽ bất lợi cho việc xây dựng, sửa sang nhà cửa. Vì thế, trong năm nếu tiến hành nên làm thủ tục mượn tuổi để mọi việc được thông thuận, phòng tránh rủi ro. 
 

III. Đánh giá chung về tử vi 2022 Mậu Ngọ nam mạng

                                          
Đánh giá chung: Người tuổi Mậu Ngọ nam mạng có một năm 2022 yên bình. Bản mệnh đạt được những thành công nhất định trên phương diện sự nghiệp và tài lộc. Dù bạn không đạt được thành tích quá rực rỡ những vẫn khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ và yêu mến. Chuyện tình cảm có những tiến triển nhất định, người còn độc thân nên nắm chắc lấy cơ hội.
 

1. Công danh năm 2022 tốt hay xấu?

 
Nhìn chung, công danh sự nghiệp có những bước tiến ổn định trong năm 2022 này. Có thể bạn chưa đạt được đến bước thăng tiến rõ ràng nào, song bạn sẽ lấy được lòng tin của mọi người xung quanh, làm việc gì cũng được nhiều người ủng hộ.
 
Hãy luôn cố gắng hết sức mình trong công việc, đừng vì sốt ruột mà đốt cháy giai đoạn hoặc thực hiện những thủ đoạn gây hại cho người khác, kiếm lợi cho bản thân mình. Bản mệnh nên chú ý bồi dưỡng năng lực của bản thân, luôn ở vào tư thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội.
 

2. Tài lộc năm 2022 vượng hay suy?

 
Tài lộc của người tuổi Mậu Ngọ nam mạnh không có biến động nào quá lớn. Bạn có thể thu được khoản tiền lời lãi từ những mối đầu tư trước đó, tuy không quá lớn nhưng đủ để bạn thấy tin tưởng và đi tiếp con đường mình đã chọn.
 
Người làm ăn kinh doanh có thể mở rộng làm ăn, mở rộng mạng lưới khách hàng. Nếu bạn giữ được chữ tín, buôn bán sản phẩm có chất lượng thì ắt lấy được lòng tin của mọi người, việc buôn bán có nhiều khởi sắc.
 

3. Tình duyên năm 2022 hanh thông hay trắc trở?

 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng về tình duyên có dấu hiệu hanh thông, thuận lợi. Nếu còn độc thân, bạn dễ tìm được người ưng ý. Đối phương có thể là người thấu hiểu, sẵn sàng bầu bạn khi bản mệnh vướng phải rắc rối, khó khăn.
 
Người đã lập gia đình duy trì được mái nhà êm ấm. Bạn và người ấy biết san sẻ khó khăn, vất vả cho nhau, tạo động lực cho nhau cùng tiến về phía trước. Người lớn và trẻ nhỏ trong nhà cũng gặp nhiều chuyện đáng mừng, khiến bạn suy nghĩ tích cực hơn.
 

4. Sức khỏe năm 2022 cát hay hung?

 
Vì lao động quá hăng hái nên bạn có thể khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, đau mỏi xương khớp. Hãy đi khám chữa ngay khi cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, chớ nên tham công tiếc việc, khiến bệnh tình trở nặng.

Xem TỬ VI NĂM 2022 NHÂM DẦN của 12 con giáp để biết thêm vận hạn năm mới các tuổi khác.

Xem tử vi 2022 các tuổi Ngọ khác theo nam, nữ mạng:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X