Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tuoi Mao 2017 - Xem tử vi tuổi Mão Đinh Dậu

Tuoi Mao nam 2017 - Xem tử vi tuổi Mão năm Đinh Dậu


Đã có >>> TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2018


TỔNG QUAN TỬ VI 2017 TUỔI MÃO

 
Xem tử vi 2017 người tuổi Mão trong năm Đinh Dậu tương đối vất vả, Mão Dậu tứ hành xung, người này là một trong 4 con giáp đối đầu trực diện với Thái Tuế. Trong năm bạn sẽ có nhiều biến động không lường trước được như chuyển nhà, thay công việc, di dân…
 
Tu vi 2017 tuoi Mao- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van dau trang hinh anh
 
Ngoài ra cung mệnh của người tuổi Mão xuất hiện thêm 4 hung tinh Tuế Phá, Lan Can, Diệt Sát, Đại Hao nên vận trình 2017 rất khó đoán định. Mong có thể nhờ cậy Thiên Giải quý nhân ngăn chặn một phần nào hung vận. Dù sức mạnh không lớn nhưng mặt tài lộc của bạn sẽ được bảo vệ, từ đó tự mình nỗ lực hóa giải các mặt khác.
 
Người thường xuyên phải làm việc ngoài đường thì đề cao cảnh giác Diệt Sát tinh đem tới họa va chạm xe cộ tương đối nguy hiểm. Đầu năm người này nên lên chùa dâng hương cầu Phật, tìm cho mình một vật phong thủy hưng vận phúc thì mới mong bình yên hết năm Đinh Dậu.
 
Tuoi Mao nam 2017 - Xem Tu vi tuoi Mao nam Dinh Dau hung cat hinh anh
 

CÁT VẬN NGƯỜI TUỔI MÃO NĂM 2017

Vận trình may mắn của người tuổi Mão 2017 khó có thể lạc quan, quan hệ phạm hung với Thái Tuế chỉ đem lại xui rủi và bất ổn. Bạn chỉ có thể nhờ và hai tiểu cát tinh Thiên Giải và Bản An cầu may mắn. Thiên Giải có tác dụng gặp hung hóa cát, chủ chống đỡ 4 hung tinh Tuế Phá, Lan Can, Diệt Sát và Đại Hao.

Bản An mang ý nghĩa nên ngồi chắc yên ngựa trước khi cưỡi; như vậy người tuổi Mão nên chuyên tâm củng cố nghiệp vụ, kiến thức của bản thân thì vận trình sẽ vững vàng và thăng tiến. Đây cũng là cát tinh chủ về “động tài”, tức là phải không ngừng vận động thì mới gặp được quý nhân, mở ra đường tiến mới.
 

Tu vi 2017 tuoi Mao- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van xep hang hinh anh
 

HUNG VẬN NGƯỜI TUỔI MÃO 2017

Bước vào năm Đinh Dậu, người này có vận trình đầy hung hiểm, có thể coi như “thập diện mai phục”. Đầu tiên là quan hệ “tương phá” với Thái Tuế, phá tài, hoạn nạn, tổn thất, kiện cáo, vận khí đi xuống luôn sẵn sàng phát sinh. Tiếp đó là Lan Can hung tinh, gặp nhiều thử thách trong công việc, mỗi ngày phải thức dậy với 100% tinh thần chiến đấu.

Diệt Sát hung thần thì gây ra các biến động bất ngờ trong công việc: thay đổi vị trí, đi công tác; chuyện tình cảm không thuận lợi, thường xuyên cãi cọ, tan hợp,… Đại Hao hung tinh thì mất mát về tiền bạc, tiêu tiền vì những tình hình bất ngờ, sự cố… 
 
Nhìn chung, năm 2017 này người tuổi Mão luôn phải đề cao cảnh giác, lưu ý chuyện an toàn tài sản và sức khỏe bản thân.
 
Tu vi 2017 tuoi Mao- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van su nghiep hinh anh
 

SỰ NGHIỆP TUỔI MÃO NĂM 2017


Bước vào năm Đinh Dậu vận trình công việc của người tuổi Mão biến động không ngừng. Mão Dậu Lục xung, Kim Mộc tương khắc. Người này sẽ gặp nhiều trở ngại trước các hạng mục quan trọng do mình phụ trách, phải “chạy đôn chạy đáo”, đi công tác hoặc có liên quan tới mặt vận chuyển.
 
Ngoài ra, vận trình ảnh hưởng của Thái Tuế khiến những việc lớn như nhảy việc, mở công ty, tiếp quản ngành nghề mới sẽ gặp nhiều sóng gió. Mặt khác điềm xấu về tiểu nhân luôn tiềm tàng, người này nên tránh các hành vi tuỳ tiện, vì lời ăn tiếng nói làm hỏng các mối quan hệ xã giao.

TÀI LỘC TUỔI MÃO NĂM 2017


Tử vi tài lộc của người tuổi Mão 2017 chịu ảnh hưởng lớn nhất từ Đại Hao và Tuế Phá gây mất tiền bất ngờ, phải sử dụng tới tiền tiết kiệm hoặc cho vay mà không lấy lại được. Tuế Phá chủ về về mưu sự không thành công, vì sự nghiệp xảy ra sóng gió nên vận tài lộc cũng bị dao động. Tinh thần bất ổn ảnh hưởng tới trạng thái và quyết sách làm việc, “tâm bất an mà đời thì vạn biến” chính là cảm giác của bạn. 
 
Người nữ thì không nên tin lời người mới quen, nam thì phải thường xuyên bảo dưỡng đồ đạc xe cộ trong nhà, tránh trường hợp hỏng hóc còn mất nhiều tiền hơn.
 
Tu vi 2017 tuoi Mao- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van tinh cam hinh anh
 

TÌNH CẢM TUỔI MÃO NĂM 2017


Chuyện tình cảm của người tuổi Mão khá khó lường vì quan hệ bất hòa với Thái Tuế. Với cá tính độc lập và lòng tự tôn cao bản mệnh không dễ dàng chủ động thể hiện tình cảm nên nhân duyên khó xuất hiện.
 
Người độc thân thì ỷ lại vào bạn bè mà không chịu tìm kiếm mối nhân duyên ngoài vòng quan hệ xã hội của mình. Người đã kết hôn nóng tính, dễ cãi cọ, người tuổi Mão còn có xu hướng đi vào con đường tình ái sai lầm vướng phải quan hệ tay ba bên ngoài.

SỨC KHỎE TUỔI MÃO 2017


Mặt sức khỏe người này chịu Tuế Phá và Huyết Đao nhập cục gây ra rất nhiều tổn thương về thân thể. Tai nạn liên quan đến ngũ hành Thủy rất cao, nên tránh những vùng gần nước như đi du thuyền, bờ biển, ao đầm hồ,… đặc biệt những nơi nhiều ánh sáng mặt trời cũng phải cẩn thận.
 
Kim Mộc đại chiến ám chỉ người tuổi Mão phải tránh xa các đồ vật từ kim loại, bạn rất dễ bị thương tật, chảy máu.
 
 
Tu vi 2017 tuoi Mao- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van tung tuoi hinh anh
 

XEM BÓI TỬ VI 2017 CỦA TỪNG TUỔI MÃO

Vận trình người sinh năm 1951 - Tân Mão


Người sinh năm 1951 bước vào năm Đinh Dậu trường sinh Hỏa vượng nên tính tình dễ nóng giận, tính cách trở nên khoa trương, hành động hồ đồ. Vì vậy họ sẽ đem tới áp lực rất lớn cho người thân trong nhà, con cái cảm thấy bất lực, không biết phải chiều lòng ra sao. Lời khuyên dành cho bạn là không nên lấy thân phận trưởng bối mà áp chế con cháu, tính cách cố chấp chỉ khiến bạn tổn thọ. Mặt sức khỏe thì đề phòng bệnh tật về tinh thần, nên uống thuốc điều hòa huyết áp.
 
 

Vận trình người sinh năm 1963 - Quý Mão


Người sinh năm Tân Mão sẽ có một khoảng thời gian làm việc khá bí bách trong năm Đinh Dậu. Quý Thủy đại chiến Đinh Hỏa, Mão Mộc tự tiêu hao trong lửa vượng khiến vận trình công việc không được như ý. Đồng nghiệp bài xích, lãnh đạo mất lòng tin, tiểu nhân đánh lén sau lưng. Gia đình thì ổn thỏa hơn nên dành nhiều thời gian gần gũi với người thân trong nhà, thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt ăn uống cuối tuần.

 

Vận trình người sinh năm 1975 - Ất Mão


Chuyện tình cảm bị công việc ảnh hưởng mà có chiều hướng xa cách, thường xuyên nổ ra mâu thuẫn. Sức khỏe thì lưu ý khí huyết lưu thông, Mộc khí yếu lại nuôi dưỡng Hỏa khí gây chứng gan hư, gan không thể dưỡng tim. Như vậy máu và sinh khí cơ thể không còn mạnh, tâm huyết và tâm dương suy nhược.

 

Tử vi 2017 người sinh năm 1987 - Đinh Mão 


Người sinh năm Đinh Mão cần phải tiết chế tính cách kiêu ngạo, “cường hào ác bá” lấn lướt người khác. Đinh Hỏa tương hình, phàm chuyện gì cũng phải chuẩn bị sẵn tinh thần chiến đấu lâu dài, làm nhiều nói ít. Trong công việc thì nên suy nghĩ kĩ càng các nhiệm vụ mà lãnh đạo giao, tự vấn bản thân thật nhiều, tránh nhìn vào bề mặt của sự việc mà xảy ra sai sót.

Tài lộc ổn định, thường ngày bạn có chút “máu mê” với các trò may mắn thì có thể thử sức “xổ số ích nước lợi nhà”, đầu tư cổ phiếu nhưng phải biết tiết chế lòng tham. Người độc thân gặp rắc rối về chuyện tình cảm ba người, tuy nhiên đối với chuyện nam nữ thì không được hành động hồ đồ.

 

Vận trình người sinh năm 1999 - Kỷ Mão 


Tử vi người tuổi Kỷ Mão có Kỷ Thổ bất mãn Đinh Hỏa, quan hệ tương phá khiến tinh thần học hành của người này đi xuống, không tập trung nghe giảng, thành tích thi cử cũng không ổn định. Người làm cha mẹ nên áp dụng phương pháp cổ vũ thay vì tạo áp lực hay đòn roi.

Năm Đinh Dậu, đứa trẻ tuổi Mão có phần ỷ lại, đặc biệt là giới tính nữ dễ bị chuyện tình cảm quấy nhiễu, phụ huynh nên sớm có điều hướng về tư tưởng. Ngoài ra, mặt sức khỏe bản mệnh nên lưu ý ngủ đủ, ăn uống đúng giờ thì mới đảm bảo cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Xem thêm: Luận đoán Tử vi trọn đời 12 con giáp  
 

TỔNG QUAN TỬ VI 12 THÁNG NĂM 2017 CỦA TUỔI MÃO

 

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH


Vận trình tháng 1 âm lịch của người tuổi Mão có sự biến động rõ rệt. Đầu tháng mọi việc vẫn bình ổn, từ giữa tháng trở đi, công việc liên tiếp xuất hiện trở lực, nếu không do nguyên nhân khách quan thì cũng là chủ quan bản mệnh gặp vấn đề. Tinh thần làm việc xuống dốc, thiếu sự tự tin trong các mối quan hệ xã giao. Mặt sức khỏe chú ý va chạm gây chấn thương. 


TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH


Vận trình tháng này có sự khởi sắc hơn đôi chút, nhưng vẫn gặp nhiều chuyện không như ý, cần thực hiện từng bước, đừng gấp gáp quá mà không thể đạt được mục tiêu. Khó khăn trong công việc dần được xử lý hết, nhưng vẫn có họa thị phi, tiến trình phát triển sự nghiệp nhìn chung vẫn gặp trở ngại. Không nên tính toán thiệt hơn với mọi người, kẻo rước thêm phiền phức.

Tài lộc bình thường, Chính Tài khá, Thứ Tài kém, không thích hợp đầu tư các hạng mục mạo hiểm, tránh bị lừa đảo. Sức khỏe trung bình, đề phòng các bệnh truyền nhiễm. Về tình cảm, cần bồi dưỡng tâm tư, dành nhiều thời gian cho đối phương, cùng sẻ chia, tình yêu có cơ hội mới để thăng hoa.
 

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH


Trong tháng lâm tượng Lục Hại, vận trình của người tuổi Mão giảm sút, công việc đối diện nhiều trở ngại, cuộc sống nhiều muộn phiền nảy sinh khiến bản mệnh khó mà đối phó một cách dễ dàng được. Cần giữ tinh thần bình tĩnh, ổn định, suy nghĩ lạc quan mới sớm vượt qua trở ngại.

Tài vận thăng trầm, đầu tư phải hết sức thận trọng, đề phòng tổn hao tài sản. Tình cảm xuất hiện trục trặc, dành nhiều thời gian giao lưu, mở rộng các mối quan hệ, sẻ chia cảm xúc, như vậy tình cảm mới hạn chế phát sinh mâu thuẫn. Về phương diện sức khỏe, tâm lý căng thẳng khiến đau đầu, mất ngủ... cần phải thả lỏng mình hơn nữa.


TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH


Vận trình tháng tăng trở lại, sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, thế như chẻ tre, cần tích cực vươn lên, chủ động nắm bắt cơ hội tốt. Cần lấy ổn định làm trọng, không được nóng vội kẻo hỏng việc. Tài lộc khá, thu nhập lý tưởng, Thứ Tài tốt, thích hợp tiến hành đầu tư. Tình cảm xuất hiện thay đổi, hai bên dành nhiều thời gian sẻ chia cùng nhau, tình yêu thêm phần sinh động. Sức khỏe chuyển biến tốt, nhưng lưu ý vấn đề an toàn khi tham gia giao thông, leo núi hoặc tham gia các hoạt động vận động thể chất mạnh.
 

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH THEO LỊCH VẠN NIÊN


Sang tháng 5 âm lịch, vận trình tuổi Mão chuyển biến tích cực hơn, ví như "sau cơn mưa trời lại sáng". Công việc có bước tiến triển lớn, nhưng vẫn nên lấy ổn định làm trọng, tuyệt đối không được nóng vội sẽ tránh được sự cố bất ngờ xảy ra. Làm ăn buôn bán có lộc, nhưng cần đề phòng tiểu nhân gây hại. Không được đơn thương độc mã hành động, kẻo bị cả tập thể xa lánh.

Tài lộc chuyển biến tích cực, ký kết nhiều hợp đồng, thỏa thuận hợp tác lớn. Sức khỏe dồi dào, nhưng cần lưu ý nhiều tới sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Vận đào hoa vượng, tốt cho người độc thân những không tốt cho người đã kết hôn. Cần thận trọng trong các mối quan hệ, tránh chìm đắm tửu sắc mà sức khỏe suy yếu.
 

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH


Vận trình tháng giảm sút, hung vận nhiều hơn cát vận, viễn cảnh không lạc quan. Công việc xuất hiện biến động lớn. Làm việc gì cũng không được nóng vội, lấy ổn định làm trọng, cần phải dốc toàn tâm toàn lực may ra sự nghiệp mới có bước phát triển đột phá. Hiệu quả công việc trung bình, không được chủ quan, khinh suất, làm việc cẩn trọng, chậm nhưng chắc.

Tài vận ảm đạm, hạn chế đầu tư, tránh xa cờ bạc đỏ đen. Về sức khỏe, chú ý an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Tình cảm trục trặc, càng bướng bỉnh, cố chấp càng khiến mọi chuyện không thể cứu vãn.


TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH


Bước sang tháng 7 âm lịch, tử vi tháng của người tuổi Mão có thăng có trầm, có được có mất, nhìn chung vẫn phát triển theo hướng tích cực. Sự nghiệp tuy gặp một số trở ngại, nhưng nếu cẩn trọng, dành nhiều tâm huyết thì vẫn gặt hái được thành quả nhất định. Xử lý công việc không nên quá cứng nhắc, tránh bị tiểu nhân ném đá giấu tay. Cần phải linh hoạt, suy nghĩ tích cực và nhất là nên tránh xa các cuộc tranh chấp quyền lợi kẻo sẽ vướng vào họa kiện tụng.

Tài lộc dần đi vào giai đoạn ổn định, Thứ Tài khá tốt, nếu muốn đầu tư, có thể tiến hành vào giữa tháng. Tình cảm xuất hiện nhiều cung bậc thăng trầm, cẩn thận duy trì mối quan hệ.


TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH


Tháng này Lục Xung với Thái Tuế, vận trình không ổn định, nhiều biến động, có dấu hiệu dịch chuyển nhiều. Ngoài ra, chú ý họa khẩu thiệt thị phi, kiện tụng. Về sự nghiệp, một số người được quý nhân giúp đỡ thì gặt hái thành quả nhất định, nhưng đa phần đều gặp khó khăn, không đạt được kết quả như ý.

Tài Tinh bị tổn hại, đại kỵ cờ bạc đỏ đen, ngoài ra vẫn cần đề phòng trộm cắp. Sức khỏe tốt, cần nâng cao cảnh giác an toàn tại nơi ở, đề phòng hỏa hoạn, trộm cắp. Tình cảm thăng trầm rõ nét, tự mình gây phiền phức, đừng lấy cảm tính để xử lý bất cứ việc gì.
 

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH


Tháng lâm tượng Lục Hợp, vận trình khởi sắc mạnh mẽ. Khó khăn công việc dần được khắc phục, có thể dốc toàn tâm toàn lực làm việc, ắt gặt hái thành quả tốt. Lưu ý thị phi vẫn nhiều, ăn nói thận trọng. Làm gì cũng phải chủ động, không được dựa dẫm người khác quá thành ra bị phụ thuộc.

Tài Tinh cao chiếu, lợi cho đầu tư, khởi nghiệp, Thứ Tài có thu hoạch nhất định nhưng khi tiến hành đầu tư lớn vẫn phải thận trọng, đừng khinh suất. Tình cảm dạt dào, người trẻ tuổi tình yêu thăng hoa, nhưng đừng chìm đắm trong đó mà bị đối phương "dắt mũi", lạc quá sinh bi. Sức khỏe lý tưởng, tinh thần thoải mái.
 

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH


Được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, Phúc Tinh cao chiếu, bản mệnh gặp hung hóa cát, những khó khăn, thị phi còn tồn đọng từ tháng trước đều được "quét sạch", làm việc thuận lợi, có tiến triển tích cực. Tận dụng thời cơ tốt được nhiều người giúp đỡ, bản mệnh tiến hành triển khai ý tưởng sáng tạo, dự án kinh doanh mới... hứa hẹn thành công bất ngờ.

Tài Tinh cao chiếu, Chính Tài và Thứ Tài đều được cải thiện, nhưng chỉ nên đầu tư nhỏ lẻ, đầu tư lớn khó thành. Ngoài ra đề phòng trộm cắp. Sức khỏe tốt, cẩn thận khi tiếp xúc với dao, kiếm, đồ sắc nhọn, tránh họa huyết quang. Tình cảm thăng hoa, đôi bên thấu hiểu nhau, tình yêu như thuở ban đầu.
 

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH


Tháng này Thực Thần tọa Hôn Nhân cung, bản mệnh hưởng phúc ăn uống, vui vẻ, tình cảm hạnh phúc viên mãn, người độc thân nắm bắt cơ hội để tìm được đối tượng ưng ý. Những ai có đôi có cặp nên tận dụng nhân duyên tốt, nhờ vả đối phương để triển khai, phát triển sự nghiệp. Tiến trình phát triển sự nghiệp có gặp một số trở ngại, nhưng nếu biết lấy cương khắc nhu, cuối cùng sẽ vượt qua tất cả. Chú ý điều hòa các mối quan hệ xã giao, kẻo sẽ ảnh hưởng bất lợi cho công việc. Tài vận khởi sắc, lợi cho Chính Tài, không lợi Thứ Tài, đầu tư thận trọng, đề phòng tiền bạc thất thoát lớn. Sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan, tươi vui.


TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH


Vận trình tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu giảm sút đáng kể, hành sự thận trọng. Áp lực công việc lớn, cần học cách xả stress, nghỉ ngơi điều độ. Giữ thái độ bình tĩnh, điềm đạm, làm tốt công tác chuẩn bị mới không phạm sai lầm. Tài vận ảm đạm, tiền bạc tổn hao, quản lý tài chính phải thận trọng, tránh bị khủng hoảng. Sức khỏe kém sắc, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng các bệnh về gan tạng, dạ dày tái phát. Tình cảm không như ý, cần xử lý tốt các vấn đề gặp phải kẻo nghi kị lẫn nhau dẫn tới tình yêu rạn nứt.

 
Tu vi 2017 tuoi Mao- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van hoa giai hinh anh
 

HÓA GIẢI


Theo Tử vi 2017, năm Đinh Dậu là năm thất vận cuối cùng của người tuổi Mão, người này chuẩn bị bước vào giai đoạn thay da đổi thịt, đại vận của cuộc đời. Mặc dù bạn lâm vào cục diện thiên diệt địa kiếp trong 2017, nhưng năm phạm Thái Tuế biến hóa càng lớn thì năm tiếp theo càng tốt đẹp. 
Như vậy, người tuổi Mão như bước vào biển lớn, đối đầu mưa não trong năm 2017. Có làm mà không có thu, môi trường, sự việc thay đổi chóng mặt. Tài vận gánh nhiều trọng trách, bạn chỉ cần tự mình hiểu rõ một điều: kiếp nạn chính là điềm báo của thành công. Bạn nên tích cực mở rộng nhân duyên, xây dựng thành lũy của chính mình, chờ đợi thời cơ tấn công trong năm mới.
 
Tu vi 2017 tuoi Mao- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van cuoi trang hinh anh
 

Ngoài luận giải tử vi cuộc đời, tử vi hàng năm, tử vi tháng, Lịch ngày TỐT còn cung cấp tới quý độc giả luận đoán tử vi hàng ngày của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Mời quý vị đón đọc Tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật vào 17h hàng ngày trên website Lịch ngày TỐT và 20h hàng ngày trên Fanpage Lịch ngày TỐT - Xem ngày Tốt

Tuoi Mao nam 2017 - Xem tử vi tuổi Mão năm Đinh Dậu
Tuoi Mao nam 2017 - Xem tử vi tuổi Mão năm Đinh Dậu

Tử vi

X