Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Mão 2022: Tiền kiếm nhiều hơn năm ngoái

Thứ Tư, 29/09/2021 11:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Luận giải tử vi tuổi Mão 2022 ở mọi phương diện cuộc sống, mang tới những dự báo chuẩn xác giúp đương số chủ động đón đầu cơ hội tốt, tránh được những vận hạn xui xẻo trong năm mới.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Cập nhật mới nhất: Tử vi tuổi Mão 2023: Năm tuổi ập đến, khó khăn dồn dập, chưa thể thảnh thơi!

Dựa trên cơ sở phân tích những lý luận khoa học để dự báo vận hung cát trong tử vi tuổi Mão 2022. Từ đó, đương số dễ dàng tìm được thời điểm mở rộng công việc làm ăn, kinh doanh hiệu quả trong năm Nhâm Dần.

Tu vi tuoi Mao 2022, tu vi nam 2022 tuoi Mao
 

I. Tổng quan vận hạn tuổi Mão 2022

- Tuổi Mão sinh năm nào, mệnh gì?

 • Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939, mệnh Thành Đầu Thổ
 • Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, mệnh Tùng Bách Mộc
 • Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, mệnh Kim Bạch Kim
 • Tuổi Ất Mão sinh năm 1975, mệnh Đại Khê Thủy
 • Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, mệnh Lư Trung Hỏa
 • Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999, mệnh Thành Đầu Thổ...

- Đánh giá chung tử vi tuổi Mão năm 2022

 
So với tử vi tuổi Mão 2021, năm 2022 thêm vài phần cát lành, tuy nhiên chưa đến độ rực rỡ. 
 
Mão gặp Dần ở tâm thế bình hòa, công việc làm ăn đều đều, ổn định với những ai làm công ăn lương. May mắn có thêm Chính Quan, Chính Ấn cát tinh hỗ trợ nên cũng đạt được ít nhiều thành công hay sự thăng tiến. Có điều, tất cả vẫn ở mức khiêm tốn.
 
Tiền bạc đủ tiêu pha trang trải cuộc sống chứ cũng không dư dôi quá nhiều. Nữ mạng kiếm tiền tốt hơn nam mạng nhưng cũng khó tích lũy vì vướng bận nhiều mối lo. Kinh doanh, đầu tư nếu chuyển hướng khác sẽ có lợi hơn.
 
Năm có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh nên tình duyên khá cát lành. Nhưng lưu ý dấu hiệu phản tác dụng của đào hoa quá vượng, gia đạo có nhiều xáo trộn, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ xấu phá hoại. Sức khỏe khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng, chú ý vấn đề xe cộ.  
 
Xem đầy đủ TỬ VI 2022 của 12 con giáp: Năm Hổ bùng nổ nhiều phương diện!

II. Lá số tử vi tuổi Mão năm Nhâm Dần theo các phương diện

 
Van cat hung trong tu vi tuoi Mao nam 2022
 

1. Công danh sự nghiệp tuổi Mão năm 2022
 

2022 sẽ là năm bình ổn với những người làm công ăn lương. Công việc không có quá nhiều biến động. Thời điểm vận khí lên, đón nhận sự hỗ trợ của 2 cát thần Chính Ấn và Chính Quan, đương số có cơ hội khẳng định năng lực, dễ thăng tiến về địa vị hoặc tăng trưởng nhẹ về mức lương. 
 
Hai cát tinh chủ đào hoa Hàm Trì và Bách Việt không chỉ mang tới nhân duyên cát lành về chuyện tình cảm cá nhân, nó còn là chỉ báo cho thấy vận quý nhân khá vượng, lúc gặp khó sẽ có người tương trợ, không lo đơn độc. 
 
Với người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù được người lớn tuổi hơn giúp đỡ, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân rình rập. Khởi nghiệp cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn. 
 

2. Tài lộc tuổi Mão năm 2022

 
Nhìn chung tài lộc năm 2022 của tuổi Mão bình thường, không biến động mạnh. Dù tài sản có tăng tiến so với năm ngoái, nhưng tiêu hao nhiều cho cuộc sống, khó tích lũy, không dư giả quá nhiều. 
 
Cục diện tương khắc với ngũ hành lưu niên khiến công cuộc kiếm tiền làm giàu có phần trúc trắc, vất vả chứ không suôn sẻ ngay từ đầu. Người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập như cũ, nửa cuối năm có thể tăng lương nhẹ. Người kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về lợi nhuận đều đặn. 
 
Trong năm không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào một mối làm ăn, chủ về khó thu hồi được vốn liếng. Nên “chia trứng nhiều giỏ”, chuyển từ tiền mặt sang tích lũy về của cải hoặc đa dạng các hạng mục đầu tư vật chất, hạn chế rủi ro.
 

3. Tình duyên tuổi Mão năm 2022

 
Xem tử vi tuổi Mão 2022, Bách Việt và Hàm Trì đều là những cát tinh chủ về đào hoa sẽ mang tới hỷ tín cho người tuổi Mão. Nam nữ dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý. 
 
Đặc biệt là nam mệnh, được quý nhân se duyên mai mối, phát triển được nhiều mối quan hệ cát lành, không những tốt cho tình cảm cá nhân mà cả công việc cũng thêm phần thuận lợi. 
 
Với người đã có đôi có cặp, nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn thận vướng đào hoa dữ, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh, rất dễ chia ly. 
 

4. Sức khỏe tuổi Mão năm 2022

 
Nhìn chung sức khỏe khá tốt, đương số không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Nhưng vì xung khắc với ngũ hành lưu niên mà đau ốm vặt khó tránh. Ngoài ra, cần hết sức đề phòng vấn đề đi lại, nhất là khi xuất hành xa, tránh gặp phải bất trắc do tai nạn xe cộ. 
 
Trong các hoạt động hàng ngày chú ý bị bong gân, té ngã, gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức khiến cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi kéo dài làm giảm chất lượng cuộc sống. 
 
Ngoài ra, năm có Hối Khí ảnh hưởng, cần chú ý hơn tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà. Nửa cuối năm có tin buồn tang chế. 
 

III. Tử vi tuổi Mão 2022 theo năm sinh

 
Với mỗi tuổi Mão sinh các năm khác nhau thì vận khí lại có sự biến động nhất định trong năm 2022. Theo đó, Lịch Ngày Tốt xin đưa ra những dự báo cát hung chi tiết từng tuổi như sau:

Tu vi tuoi Mao theo nam sinh day du
 

1. Tử vi 2022 tuổi Mão sinh năm 1963

 
Dù đã bắt đầu đến độ tuổi có thể nghỉ hưu, nhưng người tuổi Quý Mão vẫn luôn hết mình với công việc, làm tròn trách nhiệm nên rất được mọi người nể trọng và giúp đỡ nhiệt tình.
 
Đương số cần đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe trong năm. Theo tuổi tác tăng lên, cơ thể cũng có nhiều vấn đề phải lưu tâm. Đừng vì quá mải mê, ham công tiếc việc mà coi nhẹ sức khỏe của mình.
 
Cần chú ý tới chế độ ăn uống, những thực phẩm nằm trong danh mục khuyến cáo của bác sĩ nên tuyệt đối tránh xa kẻo tạo ảnh hưởng xấu tới cơ thể.
 
Để biết chi tiết vận hạn gặp phải trong năm Nhâm Dần, xem ngay:
- Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng
- Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng
 

2. Xem tử vi 2022 tuổi Mão sinh năm 1975

 
Sang năm 2022, người tuổi Ất Mão hầu hết đều đã xây dựng được một nền tảng sự nghiệp ổn định. Tuy đôi khi vẫn gặp những khó khăn nhất định, nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực hết mình, cuối cùng bạn vẫn giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.
 
Bản mệnh nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề gia đình, đặc biệt là nữ mệnh, đề phòng xảy ra xung đột nghiêm trọng. 
 
Do đang ở trong thời kỳ mãn kinh nên tâm trạng bản mệnh rất dễ nóng nảy, bốc hỏa, thiếu kiên nhẫn với bạn đời. Bạn thường phóng đại những khuyết điểm của đối phương, buông lời chì chiết. Tình trạng như vậy sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến hòa khí của gia đình. 
 
Nếu cảm thấy khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc, nên gặp bác sĩ tâm lý hoặc dùng một số loại thuốc bổ trợ để ổn định tâm lý.

Xem chi tiết vận hạn tuổi này theo đối tượng nam nữ:
- Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng 1975
- Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng 1975
 

3. Coi tử vi 2022 tuổi Mão sinh năm 1987

 
Với người tuổi Đinh Mão, có thể nói năm 2022 sẽ là một năm có nhiều khởi sắc về mọi mặt.
 
Sự nghiệp sẽ bước lên một tầm cao mới, dân văn phòng được dự đoán sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương. Trong khi đó, người kinh doanh buôn bán cũng rất phát đạt, lời lãi liên tục đổ về túi. 
 
Về phương diện tình cảm, mối quan hệ lứa đôi duy trì tình trạng ổn định. Cả hai luôn đong đầy yêu thương, tâm đầu ý hợp, dù có sóng gió cũng cùng nhau vượt qua. Hạnh phúc của hai bạn khiến người khác không khỏi ghen tị. 
 
Điều cần chú ý là nên có kế hoạch quản lý chi tiêu hàng ngày hợp lý hơn, cố gắng hết sức để tăng thu, giảm chi, đừng nên xa hoa lãng phí vào những mục đích không thiết thực.

Xem chi tiết:
- Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng
- Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng
 

4. Tử vi năm Nhâm Dần tuổi Mão sinh năm 1999

 
Người tuổi Kỷ Mão đã bước sang tuổi 24 trong năm 2022. Lúc này, đa phần các bạn đều đã rời khỏi ghế nhà trường, bắt đầu cuộc sống tự lập.
 
Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa va vấp nhiều nên rất dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Do đó, hãy thật tỉnh táo, đừng dễ tin người mà gây hại cho bản thân.
 
Đối với các cặp đôi, hai bạn có thể sẽ phải yêu xa trong năm nay nên hãy chuẩn bị trước tâm lý. Dù khoảng cách địa lý giữa cả hai có là bao xa, chỉ cần hai bạn luôn hướng về nhau, trao cho nhau sự tin tưởng và chân thành thì sóng gió nào cũng không thể khiến hai bạn buông tay nhau.

Ngược lại, nếu thiếu đi sự chân thành, thử thách lần này rất có thể sẽ dẫn đến kết cục chia tay.
 
Người độc thân muốn thoát khỏi cảnh cô đơn tương đối đơn giản khi bên cạnh có không ít đối tượng tiềm năng. Nhưng trước khi bắt đầu một mối quan hệ, đừng quên tìm hiểu về con người đối phương ra sao nhé.
 
Xem chi tiết toàn cảnh năm 2022 tuổi này theo nam, nữ mạng:
- Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng
- Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng

5. Tử vi tuổi Mão 2022 cho người sinh năm 2011

 
Ở tuổi 12, những bạn nhỏ Tân Mão đang ở tuổi nghịch ngợm và rất hoạt bát, ưu điểm là bắt đầu hiểu chuyện hơn.
 
Đương số có tính tự giác trong học tập, chăm chỉ và chuyên chú, nên kết quả học hành trong năm 2022 rất khả quan.
 
Thời gian lên lớp đều hoàn thành đúng hạn các nhiệm vụ bài vở thầy cô giao, đạt thành tích ổn định, khiến phụ huynh yên lòng hơn rất nhiều.
 
Vấn đề đáng lo ngại nhất là thói quen ăn uống. Một số bạn vẫn còn tình trạng kén ăn, ăn ít rau xanh, hoặc "nghiện" đồ ăn vặt quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cơ thể.

Ngoài các tuổi phía trên, mời bạn theo dõi:
- Tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng 1951
- Tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng 1951
 

IV. Xem tử vi tuổi Mão 12 tháng năm 2022

 
Dưới đây là những dự báo tổng quan nhất về vận hạn 12 tháng trong năm Nhâm Dần của người tuổi Mão.
 
Tu vi 12 thang tuoi Mao nam 2022
 
 • Tử vi tháng 1/2022: Sự bất ổn về cảm xúc chi phối thái độ làm việc, dễ vướng chuyện thị phi, cãi vã. Tiền bạc ổn định. 
 • Tử vi tháng 2/2022: Đương đầu Thái Tuế nên tinh thần bất ổn, suy nghĩ nhiều khiến sức khỏe giảm sút. Tài lộc tuy sáng nhưng chủ về hao tán nhiều sức lực mới kiếm được tiền.
 • Tử vi tháng 3/2022: Cục diện Tương Hại cảnh báo tuổi Mão đề phòng rắc rối thị phi hay kiện cáo pháp luật. Làm việc có kế hoạch rõ ràng để không xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp. 
 • Tử vi tháng 4/2022: Vận khí bình ổn, thích hợp cho phát triển đầu tư hoặc mở mang thêm công việc làm ăn. Có điều sức khỏe giảm sút, ưu tiên nghỉ ngơi nhiều hơn. 
 • Tử vi tháng 5/2022: Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cũng chi tiêu lắm. Cẩn trọng khi cho người thân hay bạn bè vay tiền, nên “chọn mặt gửi vàng”. 
 • Tử vi tháng 6/2022: Quý nhân Tam Hợp mang tin vui cho công việc, có thể là sự thăng tiến hoặc tăng lương. Dù thế nào đương số cũng có một tháng nhiều niềm vui. 
 • Tử vi tháng 7/2022: Bị ngũ hành lưu nguyệt khắc chế, tuổi Mão dễ xảy ra tranh chấp trong công việc hoặc mâu thuẫn trong gia đình. 
 • Tử vi tháng 8/2022: Cục diện Tứ hành xung gây hại, đề phòng tai nạn xe cộ. Công việc gặp trở ngại, tiền bạc có dấu hiệu hao hụt do bị thua lỗ. 
 • Tử vi tháng 9/2022: Dưới sự tác động của Nhị Hợp cát thần, tuổi Mão đón “sóng” mới trong cơ hội đầu tư, có dấu hiệu sinh lời mạnh. Công việc làm ăn cũng thêm phần thuận lợi. 
 • Tử vi tháng 10/2022: Tình duyên hay tiền bạc đều gặp may mắn do cục diện Tam Hợp hỗ trợ. Tuy nhiên, không nên tiến hành sửa sang nhà cửa vào thời điểm này, có điềm bất lợi. 
 • Tử vi tháng 11/2022: Có kẻ ném đá giấu tay do cục diện Hình hại vô lễ ảnh hưởng. Đề phòng lục đục trong gia đình, hạnh phúc lứa đôi bị đe dọa. 
 • Tử vi tháng 12/2022: Công việc bận rộn khiến đương số lao lực, sức khỏe giảm. Tuy nhiên tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh có lộc. 
 


V. Hóa giải theo phong thủy phi tinh 2022

 
Tử vi 2022 tuổi Mão nhìn chung bình ổn, không có quá nhiều biến động. Để vận trình thêm phần khởi sắc, tuổi Mão thêm may mắn và thành công rực rỡ hơn, nên ứng dụng phong thủy phi tinh 2022 vào đời sống hàng ngày. Cụ thể như sau:
 
Hoa giai theo phong thuy phi tinh nam 2022
 

- Thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ hơn: Chú trọng hướng Tây Bắc
 

Năm 2022, Lục Bạch bay vào hướng Tây Bắc. Đây là vị trí chủ quản công danh sự nghiệp và sự thăng tiến. 
 
Do đó, nên trang trí các đồ dùng màu vàng hoặc đỏ tại đây. Người cầm tinh con Mèo cũng có thể đặt bể cá màu vàng, cá rồng. Những vật phẩm này thúc đẩy vận khí hanh thông, công việc thuận lợi, gia tăng cơ hội thăng tiến. 
 
Thời gian dễ ứng vận nhất là từ 8/10 đến 6/11 dương lịch. 
 

- Kích hoạt tài lộc thêm vượng: Coi trọng hướng Đông Bắc

 
Năm Nhâm Dần, Bát Bạch tài tinh (chủ quản tiền bạc, tài chính) bay vào hướng Đông Bắc. Tại đây nên tăng cường yếu tố thuộc hành Hỏa hoặc Thổ như nuôi cá vàng, đặt nến đỏ, cắm hoa hồng, trải thảm đỏ... để kích hoạt tài khí, tiền bạc dễ được mời gọi vào nhà, công việc kinh doanh buôn bán hay đầu tư theo đó mà hanh thông.
 
Thời gian dễ ứng vận nhất là từ 7/8 đến 6/9 dương lịch. 
 

- Tình duyên khởi sắc mạnh mẽ: Chú trọng hướng chính Bắc
 

Sao Nhất Bạch chủ quản đào hoa, nhân duyên sẽ bay vào hướng chính Bắc. Nơi đây nên bài trí thêm các yếu tố thuộc Thủy hoặc Kim như đặt bát nước, guồng nước, trồng thêm cây màu xanh... Những vật phẩm này thúc vượng nhân duyên, giúp tình duyên thêm phần thuận lợi, gia đạo hài hòa, sớm đón hỷ tín. 
 
Thời gian dễ ứng vận nhất là từ 6/6 đến 6/7 dương lịch. 
 

- Sức khỏe thêm cát lành, tránh được xui xẻo: Lưu tâm hướng Tây Nam

 
Để năm Nhâm Dần luôn khỏe mạnh, ít đau yếu bệnh tật, tuổi Mão nên chú trọng việc bài trí tại hướng Tây Nam ngôi nhà. Bởi nơi đây có Nhị Hắc chủ Bệnh phù tinh ngự trong năm, dễ gây ra tác động xấu tới sức khỏe.
 
Nên chú ý tiết giảm năng lượng xấu bằng cách dùng các đồ vật trang trí bằng kim loại như chuông gió hay tiền xu phong thủy... hoặc các vật phẩm bằng đá màu trắng, hạn chế các màu vàng, đỏ. Làm được điều này sức khỏe bản mệnh và người trong nhà đều ổn định, cát lành, dù đau yếu cũng nhanh khỏi.
 
Thời gian dễ ứng vận nhất là từ 5/5 đến 5/6 dương lịch.
 
Ngoài Tử vi tuổi Mão 2022, đương số nên theo dõi Tử vi hàng ngày, Tử vi hàng tuần, Tử vi tháng và Tử vi trọn đời để chủ động nắm bắt vận cát hung trong tầm tay nhé!

Tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X