Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Mão 2018: Tổng quan tử vi 12 tháng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Mão

Thứ Tư, 01/11/2017 08:24 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bước sang năm Mậu Tuất 2018, vận trình của người tuổi Mão khởi sắc mạnh mẽ, mưu sự dễ thành, nhiều cơ hội phát tài phát lộc. Hãy chủ động nắm bắt vận trình hung cát theo từng tháng để lên kế hoạch cũng như có sự chuẩn bị chu đáo đón điều cát lành, tránh điều hung hiểm.

Mục lục (Click vào đây để tới nội dung muốn xem nhanh nhất)
 
 
 
 
 

TỬ VI THÁNG 1/2018 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

 
 
Tu vi 2018, tu vi thang 1 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi tuổi Mão 2018, vận trình tháng đầu tiên năm Mậu Tuất của tuổi Mão nhìn chung ổn định, không xuất hiện biến động quá lớn. Nửa đầu tháng công việc tiến triển tốt, hầu như không có trở lực, nhìn chung khởi động đầu năm mới khá suôn sẻ. Cuối tháng vận khí giảm hơn đôi chút, có thể đối mặt với trở ngại hoặc phải đưa ra quyết định nào đó quan trọng. Dấu hiệu thị phi đầy rẫy, có thể phải kiện tụng pháp luật. Cần nghiêm cẩn giữ mình kẻo tự chuốc lấy rắc rối, ảnh hưởng quan lộ, công danh. 
 
Vận trình tài lộc tạm ổn, có thể tính chuyện đầu tư, thử sức ở các hạng mục mạo hiểm. Nhưng trước đó, cần tính toán kỹ càng, tìm hiểu rõ các nguồn tin, tránh bị kẻ xấu lừa gạt. Các khoản chi tiêu trong tháng nhiều, cần có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ hơn.
 
Phương diện sức khỏe cần chú ý tới vấn đề ăn uống. Dịp Tết cổ truyền được nghỉ khá dài, ăn nhiều lại lười luyện tập khiến trọng lượng cơ thể tăng đáng kể. Tăng thể trọng vừa gây mất thẩm mỹ, lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, cần kiểm soát tốt, đừng để tăng cân quá đột ngột. Ngoài ra, chú ý đi lại xe cộ, cẩn thận kẻo xảy ra tai nạn, họa huyết quang. 
 
Về tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, nhân duyên khác giới vượng, có thể tìm được nửa kia phù hợp trong chuyến du xuân hay đi du lịch đầu năm mới. Vợ chồng tuy có bất đồng quan điểm, nhưng chín bỏ làm mười, gia đạo nhìn chung yên vui.
 

TỬ VI TUỔI MÃO 2018 - TỬ VI THÁNG 2/2018 ÂM LỊCH 

 
Tu vi 2018, tu vi thang 2 am lich cua 12 con giap
 
Trong tháng bản mệnh, người tuổi Mão đương đầu Thái Tuế, vận trình ẩn tàng hung hiểm bất ngờ, thận trọng khi hành sự. Dấu hiệu phá tài rõ ràng, có kẻ lừa gạt, gây tổn thất nghiêm trọng, cần quản lý túi tiền thật chặt, đừng "giao trứng cho ác", tin tưởng nhầm người rồi lĩnh hậu quả.
 
Công việc tiến triển đều đều nhưng khá áp lực. Có thể bản mệnh được giao trọng trách nào đó "khó nhằn", nhưng nếu cho ra kết quả tốt sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh hơn. Kinh doanh, buôn bán trong tháng ảm đạm, đầu năm nhu cầu mua sắm chưa cao. Thời gian này nên dành để nghiên cứu xu hướng thị trường, các phương thức tiếp cận khách hàng, chờ khi có cơ hội tốt sẽ dồn lực triển khai.
 
Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần đặc biệt chú ý bảo vệ mắt và tim mạch. Tình cảm thiếu sự hài hòa, vợ chồng tranh cãi liên miên, các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh cảnh giận hờn. Chỉ có người độc thân là nhẹ lòng vì bản mệnh tạm hài lòng với các mối quan hệ thực tại.
 

TỬ VI THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

 
Tu vi 2018, tu vi thang 3 am lich cua 12 con giap
 
Tử vi 2018 của tuổi Mão, vận trình tháng 3/2018 âm lịch, bản mệnh lâm tượng Tương Hại, ngầm báo có tiểu nhân hãm hại, dễ bị lừa gạt về chuyện tiền bạc, tranh công đoạt vị, mưu sự khó khăn hơn trước, cần hết sức thận trọng. Các mối quan hệ xã giao ngày càng rối ren, đồng nghiệp quay sang bất mãn, cấp trên thiếu sự tin tưởng... khiến bản mệnh áp lực liên tiếp, rất cần đi đâu đó để giải tỏa. 
 
Tài vận kém sắc, Chính Tài tạm ổn, Thứ Tài hầu như không có. Trong tháng còn có dấu hiệu phá tài, lừa gạt tiền bạc, cẩn thận khi cho người khác vay số tiền lớn kẻo tiền một đi không trở lại. Kể cả anh em họ hàng, đừng cả nể mà thế chấp đất đai, sổ đỏ... để cho vay, chưa biết chừng bạn sẽ phải hoàn trả số nợ đó thay họ. 
 
Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút. Tuổi Mão đề phòng bệnh cũ tái phát, khó chữa trị triệt để hơn. Tình cảm có nhiều biến động, cần tỉnh táo và điềm tĩnh để xử lý mới có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình.
 

TỬ VI THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

 
Tu vi 2018, tu vi thang 4 am lich cua 12 con giap
 
Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp, vận trình tháng 4/2018 âm lịch của tuổi Mão chuyển biến tích cực hơn tháng trước, vận quý nhân vượng. Bản mệnh có cảm giác kiếm tiền dễ dàng và nhiều hơn trước. Các cuộc giao dịch tiền bạc, ký kết hợp đồng... đều diễn ra thuận lợi, bản thân bạn được hưởng lợi không nhỏ. Tuy nhiên cần cẩn thận với các loại giấy tờ, rà soát kỹ càng để tránh sai sót, nhẹ thì bị phạt tiền, nặng còn liên quan đến kiện tụng pháp luật, không thể chủ quan. 
 
Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, kinh doanh buôn bán cũng dễ dàng hơn. Người làm chủ doanh nghiệp, kinh doanh tự do có một tháng vất vả, tất bật nhưng thu về lợi nhuận khả quan. Cơ hội đầu tư đến, nếu có thể hãy mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công khá cao. Tuy nhiên Thứ Tài không quá vượng, đừng thử may rủi vào các trò cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay.
 
Sức khỏe được cải thiện đáng kể, người ốm nhanh phục hồi thể trạng. Chăm chỉ luyện tập thể thao, duy trì chế độ ăn uống khoa học và cân bằng tâm lý là những cách hữu hiệu giúp bạn tăng cường thể lực để sống vui sống khỏe.
 

TỬ VI THÁNG 5/2018 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

 
Tu vi 2018, tu vi thang 5 am lich cua 12 con giap
 
Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, sang tháng Mậu Ngọ, vận trình của người tuổi Mão có xu hướng giảm nhẹ. Tinh thần làm việc thiếu nhiệt huyết, có bản mệnh còn tỏ vẻ thờ ơ, chán nản với việc hiện tại, mong muốn thay đổi môi trường mới. Quyết định nhảy việc trong thời điểm này cũng không hẳn là tệ. Tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định kẻo tiến thoái lưỡng nan, việc gì cũng dang dở. 
 
Tài vận biến động nhiều, lúc thăng lúc trầm bất ổn. Bản mệnh có cảm giác nhìn thấy tiền trước mắt rồi mà không có cách nào hút nó về túi của mình. Nhìn thấy mục tiêu rồi nhưng quá trình tiến đến lại gặp vô vàn khó khăn, cảm giác lực bất tòng tâm. Trong hợp tác làm ăn, người tuổi Mão nên kết giao làm ăn với tuổi nào để vượng phát cả đôi, đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp tài lộc thêm phần hanh thông, cần lưu ý.
 
Sức khỏe trung bình, ngoài việc chú trọng bản thân, nên quan tâm nhiều tới thể trạng của người thân trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ. Phương diện tình cảm không như ý, có dấu hiệu rạn nứt vì cả hai đều cố chấp, không ai chịu nhượng bộ. Các cặp đôi đối diện thách thức, có thể phải chia tay trong nước mắt.
 

TỬ VI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

 
Tu vi 2018, tu vi thang 6 am lich cua 12 con giap
 
Sang tháng Kỷ Mùi, tuổi Mão được quý nhân Tam Hợp thúc vượng vận khí cát lành, công việc tiến triển thuận lợi hơn, có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt, xông xáo và chủ động nắm bắt sẽ sớm thành công. Mưu sự cần bình tĩnh, nóng vội sẽ hỏng việc. Trong mọi trường hợp, nếu biết tiết chế cảm xúc, không để cảm tính lấn át lý trí, bản mệnh sẽ thu về thành quả xứng đáng. 
 
Tháng này tài vận khởi sắc trông thấy, kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc. Có thể bản mệnh sẽ triển khai dự định lớn nào đó như mua nhà, mua xe, cho con đi du học... mọi thứ được tính toán sẵn từ trước nên tình hình tài chính, thu chi vẫn đảm bảo. Cẩn thận nếu có vay mượn tiền bạc của người khác hoặc cho người khác vay, tránh bị lừa đảo.
 
Thể trạng tuổi Mão tốt, lại có Tam Hợp quý nhân hỗ trợ, tình hình sức khỏe ổn định. Nên duy trì thói quen sinh hoạt đều đặn, cẩn thận khi lái xe kẻo va quyệt người khác, nguy hiểm cho cả hai phía. Tình cảm khá thuận lợi, người độc thân tranh thủ thời gian rảnh để gặp gỡ bạn bè, mở rộng quan hệ xã giao, dễ dàng tìm thấy nửa kia phù hợp.
 

TỬ VI TUỔI MÃO 2018 - TỬ VI THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH

 
Tu vi 2018, tu vi thang 7 am lich cua 12 con giap
 
So với tháng trước, tử vi tháng 7/2018 âm lịch của tuổi Mão kém sắc hơn. Kim vượng khắc chế Mão Mộc, khiến vận khí suy yếu, công việc kém thuận lợi, đối diện không ít trở ngại. Làm việc cần tập trung tinh thần cao độ hơn, đừng lơ là xao nhãng mà bị kẻ xấu cho vào bẫy, thân bại danh liệt. Tinh thần làm việc giảm sút, thiếu ý tưởng sáng tạo, bế tắc trong cách điều hành... là những vấn đề mà bản mệnh sẽ gặp phải trong tháng. Hãy dành thời gian lên kế hoạch chi tiết cho lịch trình công việc, sẽ hạn chế phần nào tình trạng rối ren trên, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.
 
Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định, tài vận có phần giảm sút, vận may tiền bạc của tuổi Mão không nhiều, đừng trông chờ vào các trò may rủi. Làm gì cũng phải tự lượng sức mình, đừng mơ tưởng hão huyền vượt quá khả năng rồi ngậm ngùi chuốc lấy thất bại.
 
Tình hình sức khỏe của tuổi Mão không lý tưởng, bệnh vặt khó tránh, thậm chí có người còn phát hiện bệnh nghiêm trọng như ung thư... Dù thế nào đi nữa, có bệnh cần chữa, vấn đề gì cũng phải đối mặt, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận vẫn tốt hơn là né tránh.
 
Phương diện tình cảm gặp không ít trục trặc. Vợ chồng vì con cái, chuyện tiền bạc mà quay sang cãi vã. Đây là vấn đề chung, không của riêng ai, cũng không chỉ gia đình bạn mới mắc phải. Cái chính là đôi bên cần đưa ra phương án giải quyết hợp lý.
 

TỬ VI THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

 
Tu vi 2018, tu vi thang 8 am lich cua 12 con giap
 
Sang tháng Tân Dậu, vận trình của người tuổi Mão giảm sút đáng kể. Cục diện Tương Xung ảnh hưởng nặng nề khiến tinh thần làm việc của bản mệnh xuống dốc nghiêm trọng. Nếu không nhanh chóng suy nghĩ tích cực, một số bạn sẽ trượt dài trên con đường công danh sự nghiệp, về sau khó mà đứng lên nổi. Hãy chấp nhận thực tại và đối diện với nó, né tránh chỉ thể hiện sự yếu đuối và hèn nhát. Sắp xếp thời gian lên kế hoạch cho mọi việc, lấy ổn định làm trọng, chớ nóng vội kẻo hỏng việc. 
 
Tài vận trung bình, không thích hợp tiến hành đầu tư dù lớn hay nhỏ. Trong hợp tác kinh doanh, tuổi Mão đề cao cảnh giác với đối tác tuổi Dậu và Thìn, tránh bị cướp công hoặc lừa gạt.
 
Tình cảm khó có tiến triển mới, các cặp đôi đang yêu gặp trục trặc vì chính cái tôi cá nhân của hai người quá lớn. Người độc thân vượng đào hoa đấy, nhưng là đào hoa xấu, không có lợi cho các mối quan hệ yêu đương. Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, chọn tuổi yêu đương và kết hôn hợp mệnh cũng khá quan trọng. Vợ chồng cãi vã liên miên, đừng đổ lỗi tại ai mà hãy xem lại chính bản thân mình.
 
Sức khỏe không tốt, đề phòng ngộ độc thực phẩm, các bệnh về mắt và xương khớp. Duy trì thói quen ăn uống tốt, tập thể thao đều đặn và cân bằng cảm xúc sẽ giúp bạn sớm cải thiện sức khỏe.
 

TỬ VI THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

 
Tu vi 2018, tu vi thang 9 am lich cua 12 con giap
 
Trong tháng Nhị Hợp, vận khí cát lành vượng, mang lại sự thuận lợi và hỷ sự cho tuổi Mão. Sự nghiệp vẫn có trở lực nhưng không lớn, bằng trí thông minh và tài ngoại giao khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra. Có thời điểm bạn phải đưa ra quyết định quan trọng, cần chú trọng tầm nhìn xa, đừng vì cái lợi trước mắt mà mất đi lợi ích lâu dài.
 
Tài vận khởi vượng, Thứ Tài đắc lợi, mang tới vận may lớn về tài chính. Thời điểm này thích hợp đầu tư, kinh doanh, nhất là các dự án bất động sản. Nhưng lưu ý phải biết điểm dừng kẻo tham thì thâm. 
 
Vận trình tình cảm nở hoa kết trái, dù là người độc thân hay đã kết hôn đều thỏa mãn với các mối quan hệ hiện tại. Dù cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, nhưng bản mệnh biết suy nghĩ tích cực, hướng tới những điều vui vẻ nên dễ dàng hóa giải mọi vấn đề về tình cảm. 
 
Về sức khỏe, tuổi Mão hết sức lưu ý vấn đề an toàn khi đi lại cũng như trong lao động. Nhất là những ai thường xuyên phải lái xe đường dài hoặc làm các công việc nguy hiểm, chú ý bảo vệ tính mạng của chính mình. Ngoài ra, đề phòng họa huyết quang, cẩn trọng khi sử dụng các đồ vật sắc nhọn, có thể gây chảy máu. Có thể đeo Phật độ mệnh cho người tuổi Mão để được phù hộ độ trì gặp hung hóa cát.
 

TỬ VI THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

 
Tu vi 2018, tu vi thang 10 am lich cua 12 con giap
 
Xem bói tử vi 12 con giáp, tử vi tuổi Mão 2018, sang tháng Quý Hợi, vận trình của bản mệnh được thăng cấp, ví như mặt trời sau cơn mưa nhờ Bán Hợp quý nhân trợ lực. Chỉ cần hạ quyết tâm và nỗ lực tới cùng, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, áp lực công việc giảm đi trông thấy, thành quả thu về cũng rực rỡ hơn trước. Mọi thứ dần tiến vào quỹ đạo quen thuộc, cơ hội thăng chức, tăng lương rất lớn. 
 
Phương diện tài chính khá sáng, tài vận vượng phát, Chính Tài tăng rõ rệt, Thứ Tài cũng khởi sắc không kém, mang về nguồn thu nhập khả quan cho tuổi Mão. Nếu khéo léo chi tiêu và dùng tiền rảnh rỗi để đầu tư, bản mệnh sẽ kiếm thêm lợi nhuận lớn. 
 
Tình cảm có tiến triển mới, người độc thân có rất nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới, tỷ lệ thành công trong việc tìm kiếm bạn đời rất cao. Đời sống hôn nhân hài hòa, vợ chồng con cái hạnh phúc, gia đạo an yên. 
 
Vận trình sức khỏe hầu như không có biến động lớn. Tuổi Mão yên tâm tập trung phấn đấu cho sự nghiệp và tính chuyện yêu đương, chăm sóc cho nửa kia, gia đình của mình. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn có thể đưa gia đình đi du lịch đâu đó để thay đổi không khí, gắn kết yêu thương.
 

TỬ VI THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

 
Tu vi 2018, tu vi thang 11 am lich cua 12 con giap
 
Tý Mão tương hại khiến vận trình tháng cận cuối năm 2018 của người tuổi Mão giảm sút hơn so với tháng trước. Công việc tuy vẫn tiến hành đều, đi tới kết quả cuối cùng nhưng quá trình thực hiện nhiều lao lực và trở ngại hơn. Quan lộ đầy rẫy thị phi, khó khăn, người làm quản lý, lãnh đạo cần hết sức thận trọng. Kẻ tiểu nhân trong bóng tối sẵn sàng ra đòn hiểm nhằm hạ bệ uy tín của bạn. 
 
Mặc dù bản mệnh vẫn gặt hái thành quả nhất định về phương diện tài lộc, nhưng có Kiếp Tài chi phối, tiền kiếm được nhưng hầu như không giữ được, có rồi lại hết. Tháng này không thích hợp để vay mượn tiền bạc, đầu tư cũng không có lợi, thận trọng khi có lời mồi chài của kẻ xấu kẻo hao tổn tiền của.
 
Thời điểm này cũng không có lợi khi xuất hành xa, như đi công tác, du lịch... Chú ý bảo vệ sức khỏe, luyện tập nâng cao thể chất, hạn chế bệnh cũ tái phát và họa huyết quang.
 
Phương diện tình cảm nhìn chung hài hòa, có mâu thuẫn nhưng không quá nghiêm trọng, đôi bên vẫn có thể hóa giải trong sự tự nguyện và vui vẻ. Người độc thân đang có đào hoa dữ bám theo, thận trọng trong các mối quan hệ kẻo bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt cả tình cảm và tiền bạc.
 

TỬ VI THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

 
Tu vi 2018, tu vi thang 12 am lich cua 12 con giap
 
Trong tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất 2018, vận trình của người tuổi Mão có xu hướng tăng nhẹ, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn không ít hung họa, mưu sự đề cao cảnh giác mới không gặp thất bại. Công việc tiến triển khá ổn, tuy nhiên có thời điểm vì không tiết chế cảm xúc, bản mệnh để chuyện tình cảm xen vào công việc nên phạm sai lầm. 
 
Về tài vận, chi tiêu trong tháng rất nhiều trong khi các khoản thu mất cân đối. Thời điểm này lấy tích lũy làm trọng, hạn chế tiêu xài lãng phí, khoản gì cần thiết mới ưu tiên, tránh tình trạng chi tiêu dồn dập trong một thời điểm ngắn, sau đó lại rỗng túi. Chú ý ra ngoài mang ít tiền mặt, đồ quý giá kẻo bị kẻ trộm hỏi thăm.
 
Phương diện sức khỏe cần chú ý các vấn đề về da, họa huyết quang, tai nạn xe cộ. Bên cạnh đó, chú ý tới chế độ dinh dưỡng, cuối năm tiệc tùng nhiều, rượu bia khó tránh, ảnh hưởng xấu tới thận. 
 
Cưới hỏi trong tháng có phần gấp gáp, bạn có thể để sang đầu năm mới tiến hành cũng chưa muộn. Người độc thân nhân duyên khá vượng, tìm đối tượng phù hợp không khó, nhưng tình cảm đến khá chậm, cần kiên nhẫn chờ đợi. Vợ chồng khó tránh khỏi mâu thuẫn, tranh luận vì chuyện con cái, chi tiêu cho dịp Tết cổ truyền... nhưng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X