Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiên đoán tử vi sức khỏe của tuổi Mão năm Mậu Tuất 2018

Thứ Ba, 10/10/2017 08:26 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Mão 2018, phương diện sức khỏe của người tuổi Mão được Thiên Đức và Nguyệt Đức cát tinh cao chiếu, lại có Tương Hợp Thái Tuế hỗ trợ, tình trạng sức khỏe trong cả năm 2018 bình ổn, không xuất hiện vấn đề nghiêm trọng.
  
Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>>  

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI MÃO 2018

 
Tu vi tuoi Mao 2018 van trinh suc khoe
 
Xem tử vi tuổi Mão 2018, phương diện sức khỏe của người tuổi Mão được Thiên Đức và Nguyệt Đức cát tinh cao chiếu, lại có Tương Hợp Thái Tuế hỗ trợ, tình trạng sức khỏe trong cả năm 2018 bình ổn, không xuất hiện vấn đề nghiêm trọng. 
 
Năm nay bản mệnh vì bận rộn công việc mà xã giao nhiều dẫn tới thân thể mệt mỏi, ăn uống không đúng giờ đúng bữa, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Áp lực công việc khiến tinh thần không thoải mái cũng là một vấn đề nghiêm trọng, bạn cần chú ý duy trì nề nếp sinh hoạt điều độ để tránh bản thân phải chịu dồn ép quá lớn mà sinh bệnh tật, cuối cùng công việc cũng không thể hoàn thành được.
 
Trong năm gia trạch nâng cao, không chỉ quan hệ trong nhà hòa thuận tốt đẹp, mọi người hài hòa mà kế hoạch sinh con tiến triển thuận lợi, có khả năng sinh con trai kế nghiệp, nối dõi. 
 
Xem tử vi sức khỏe tuổi Mão 2018, Hàm Trì tuy tốt cho nhân duyên nhưng lại ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, dễ khiến bệnh cũ tái phát, cần ăn uống và sinh hoạt có quy luật, thường xuyên tiến hành kiểm tra sức khỏe định kì. Người tuổi Mão lớn tuổi hoặc người thường xuyên phải đi xã giao nên chú ý huyết áp, lượng đường trong máu, lượng mỡ trong máu để tránh khởi phát bệnh huyết áp cao hoặc bệnh tiểu đường .
 
Về phương diện an toàn, năm 2018 nhất thiết phải chú ý khi di chuyển, lái xe cần tập trung tinh thần cao độ để kịp thời ứng phó với những tình huống phát sinh đột ngột. Nam giới tuổi Mão do ảnh hưởng của Hàm Trì nên dễ đưa đẩy đào hoa, có nguy cơ mắc các bệnh xã hội. Khi ở nên ngoài xã giao nên chú ý giữ mình, đừng nhất thời ham vui mà chuốc bệnh vào người.

Bản mệnh xem các bài viết sau đây để biết chi tiết về những biến động mọi phương diện của cuộc sống bao gồm: Tử vi tài lộc, tử vi sự nghiệp, tử vi tình duyên, vận hạn năm 2018:

>> Toàn cảnh tử vi tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tài lộc tuổi Mão 2018
>> Tử vi sự nghiệp tuổi Mão 2018
>> Tử vi tình cảm tuổi Mão 2018
 

2. TỬ VI TUỔI MÃO 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỨC KHỎE 

 
Tu vi suc khoe 12 con giap xep hang van trinh 2018
 
Theo luận giải tử vi trọn đời 12 con giáp cho thấy, trong năm Mậu Tuất, người tuổi Mão cần chú ý đề phòng các bệnh cấp tính, thương tổn do kim loại gây ra. Thất Sát xuất hiện mang điềm báo về thương tật, tuy nhiên đây không phải là sao có quyền hạn cao nhất nên những hung họa về mặt sức khỏe, bệnh tật cũng không quá lớn, thỉnh thoảng mang tới quấy nhiễu đôi chút mà thôi. Kiến nghị bản mệnh nên thường xuyên khám sức khỏe định kì, ra ngoài dạo chơi gần gũi với thiên nhiên, đều rất có lợi trong việc bảo vệ và phát triển thân thể. 
 
Năm 2018 sức khỏe của người tuổi Mão không gặp vấn đề quá nghiêm trọng nhưng cần lưu tâm tới bệnh cũ tái phát. Nên có kế hoach làm việc và nghỉ ngơi cân bằng, rèn luyện thân thể, không dùng rượu bia thuốc lá, không chế lượng mỡ trong máu và sự tăng trưởng của huyết áp.
 
Tiếp nối tử vi năm 2017 của người tuổi Mão, bước sang năm 2018 sẽ có cát tinh giúp đỡ, vận trạch gia đình tốt lên, quan hệ ổn định, hàng xóm láng giềng cũng hòa thuận, người trong nhà thì lại càng tốt đẹp, hữu hảo, không có điều phiền não. Nam giới tuổi Mão lưu ý ảnh hưởng của đào hoa dữ, không nên ra ngoài ăn nhậu chè chén nhiều, cần khống chế cuộc sống cá nhân để tránh những bệnh tật liên quan tới đường tình dục. 
 
Bên cạnh đó lưu ý, sự xuất hiện của Tử Phù hung tinh báo hiệu điềm tang tóc, có thể trong gia đình, họ hàng sẽ có tang trong năm, tuổi Mão nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận.
 
Hung tinh này còn mang hàm ý phải đấu tranh với bệnh tật dai dẳng, khiến cơ thể suy nhược, khí lực hư hao. Cần hạn chế tham dự đám tang, tới nhưng nơi có âm khí nặng như bãi đất hoang, hầm ngầm, nghĩa trang… kẻo cơ thể càng thêm suy nhược, dễ ốm đau bệnh tật.

Xem thêm: Ngày sinh đại cát của người tuổi Mão: Dự đoán vinh hoa phú quý mỗi cuộc đời
 

3. TỬ VI TUỔI MÃO 2018 – VẬN TRÌNH SỨC KHỎE TỪNG TUỔI

 
Tu vi tuoi Mao 2018 van trinh suc khoe tung tuoi
 

Sức khỏe người sinh năm 1951

 
Tử vi 2017 người tuổi Mão trải qua năm 2017 đầy biến động, sang năm Mậu Tuất tuổi Mão sinh năm 1951 bát tự mang Tân Kim Thiên Quan, tương sinh cùng Tuế can Mậu Thổ tạo thành Tân Kim khắc Mão Mộc. Vì thế nên hệ hô hấp dễ gặp vấn đề, kế tiếp là gan mật có mầm họa, hoạt động kém. 
 
Trong năm, ngoài việc bồi dưỡng thân thể, để ý tới hệ hô hấp và gan mật thì còn phải bình tĩnh, tự chủ, không nên xích mích với người khác để tránh bị thương. Hãy lưu ý tới chế độ dinh dưỡng, người lớn tuổi nên ăn nhiều rau, hạn chế chất béo, có lợi cho gan.
 

Sức khỏe người sinh năm 1963

 
Tử vi tuổi Mão 2018, người sinh năm 1963 trên phương diện sức khỏe cần chú ý tới việc quá lao lực mà sinh bệnh. Mệt nhọc sẽ mang tới không ít thương tổn, thậm chí là phải động chạm dao kéo, phẫu thuật.
 
Vì vậy bản mệnh hãy thận trọng, không nên tùy ý làm việc mà bất chấp tất cả kẻo sẽ sẽ phải lãnh hậu quả, bị hoa mắt chóng mắt mà té ngã bị thương.
 

Sức khỏe người sinh năm 1975

 
Tiếp nối tử vi sức khỏe tuổi Mão năm 2017, tử vi sức khỏe của người tuổi Mão sinh năm 1975 trong năm 2018 cần chú ý tới việc vì vất vả mà lao lực, dễ gây áp lực lên dạ dày, xương khớp tứ chi. Làm việc quá sức khiến thân thể không thể chống đỡ được, dạ dày bị đau, xương khớp nhức mỏi, dù bạn không có thói quen xấu nhưng làm việc không ngừng nghỉ cũng sẽ ảnh hưởng nhiều tới thân thể, nên tĩnh dưỡng nhiều hơn, nghỉ ngơi hợp lý.


Sức khỏe người sinh năm 1987

 
Bạn đã biết: Sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào, ở nhà hướng nào để luôn bình an, thuận lợi?

Người tuổi Mão sinh năm 1987 trên phương diện sức khỏe cần lưu ý không nên làm việc quá vất vả, sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới thân thể. Mệt nhọc quá độ mang tới thương tổn, thậm chí là khiến bản mệnh phải phẫu thuật, động dao kéo.
 
Ngoài ra, khi theo đuổi công việc, hạng mục của mình có thể vô tình đắc tội với người khác hoặc bị người khác chống đối mà dẫn tới xung đột, tổn thương, gặp họa huyết quang.
 

Tử vi sức khỏe tuổi Mão 2018 người sinh năm 1999

 
Sang năm 2018, về sức khỏe người tuổi Mão sinh năm 1999 hãy lưu ý, không nên tự gây áp lực bằng cách học tập và làm việc quá mệt mỏi, dễ mắc bệnh dạ dày và đau nhức xương khớp tứ chi, gan mật cũng bị ảnh hưởng xấu. Năm nay bạn không xuất hiện bệnh tật gì quá lớn nhưng lại mệt nhọc do vất vả, cần nghỉ ngơi an dưỡng nhiều hơn. Chỉ cần nghỉ đủ, nghỉ đúng thì không lo có bệnh tai.
 

Sức khỏe người sinh năm 2011

 
Tử vi tuổi Mão 2018 của những người sinh năm 2011 bát tự có Tân Kim Thiên Quan tương sinh với năm Mậu Thổ nhưng lại tạo thành Tân Kim khắc Mão Mộc. Vì thế nên hệ hô hấp dễ gặp vấn đề, có mầm họa và tật bệnh, cần hết sức lưu ý. Ngoài ra, không nên tranh chấp, xô xát với người bạn bè đồng trang lứa kẻo bị tổn thương, chảy máu. Đứa trẻ còn nhỏ, có tính hiếu động nên cha mẹ hãy để mắt, nhắc nhở nhiều hơn.

Xem thêm: Người tuổi Mão nên thờ Phật nào để được độ mạng?
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

 
Tu vi suc khoe 12 con giap nam 2018 phuong phap hoa giai phong thuy
 
Nhằm hóa giải những ảnh hưởng xấu của hung tinh, trợ lực cho cát tinh phát huy sức mạnh tăng cường sức khỏe, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy phi tinh trong đời sống hàng ngày. 
 
Cụ thể, trong năm Nhị Hắc Cự Môn tinh, còn gọi là Bệnh tinh, chủ về bệnh tật, đau ốm, tai nạn bất ngờ, bay vào hướng chính Tây. Dù được trạch vận sinh (Thổ sinh Kim), hung tính có phần giảm bớt, nhưng không thể coi nhẹ. Hung tính của Nhị Hắc phát mạnh nhất vào tháng 5, 7 và 10 âm lịch. 
 
Bên cạnh đó, sao Ngũ Hoàng Liêm Trinh chủ về tai ách bất ngờ, họa huyết quang, bệnh tật liên miên bay vào hướng chính Bắc, thời điểm hung tính mạnh nhất là tháng 3, 9 và tháng 11 âm lịch.
 
Vì thế, tại hai hướng chính Tây và chính Bắc, trong năm không nên tiến hành động thổ, di chuyển vị trí những vật thể nặng hoặc để đồ đạc lộn xộn kẻo gây động tới hai hung tinh Nhị Hắc và Ngũ Hoàng, họa hại khó lường. 
 
Vì cả hai hung tinh trên đều mang ngũ hành Thổ, cần tránh bài trí những đồ đạc màu đỏ, vàng ở hướng chính Tây và Bắc nếu không vô tình sẽ làm tăng hung tính của hai hung tinh, gây tai họa khôn lường. Có thể trang trí vật phẩm phong thủy thuộc ngũ hành Kim để buộc hai hung tinh sinh xuất, làm giảm sức mạnh, khiến hung tính suy yếu dần. 
 
Hồ lô bằng kim loại (hồ lô minh chú) đã được khai quang là vật phẩm phong thủy thích hợp bài trí ở hai phương vị chính Tây và chính Bắc trong năm 2018. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, ngũ hành thuận sinh sẽ giảm bớt sát khí, hóa bệnh thành tài, chẳng những sức khỏe được đảm bảo mà tài khí càng thêm tích tụ.

Xem tiếp: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão

Ngoài tử vi sức khỏe 2018, Lichngaytot.com còn cung cấp đầy đủ các nội dung về tử vi bao gồm: Tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc và tử vi tình cảm, tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X