Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng 1949: An tâm tận hưởng cuộc sống

Thứ Tư, 10/11/2021 15:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu có thể an tâm tận hưởng cuộc sống trong năm 2022 này, không phải vướng bận về điều gì khi vận khí khá êm ả. Xem chi tiết ở phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng ngay bên dưới!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Sửu

 
Bước sang năm 2022, người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 nữ mạng bao nhiêu tuổi âm, được sao nào chiếu mệnh, tử vi trọn đời có điểm gì đáng lưu ý? Hãy tham khảo thông tin ngay dưới đây.
 • Năm sinh: 1949
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 74 tuổi
 • Cầm tinh: Lâm nội chi Ngưu (tức Trâu trong chuồng)
 • Mệnh ngũ hành: Tích Lịch Hỏa (tức Lửa sấm sét)
 • Vận niên: Thử ngộ điền (Chuột gặp đồng lúa)
 • Sao chiếu mệnh: Vân Hán
 • Niên hạn: Ngũ Mộ
Xét theo góc độ tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mạng: Cuộc đời nhiều vất vả vào lúc tuổi nhỏ nhưng cuộc sống có nhiều triển vọng tốt đẹp vào hậu vận và trung vận. Sự sống lên cao bắt đầu từ 24 tuổi trở đi. Nhìn chung cuộc đời không quá nhiều biến cố lớn. 
 
Tu vi tuoi Ky Suu nam 2022 nu mang 1949
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Kỷ Sửu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Nhâm bình thường, cuộc sống ngày càng ổn định, không có nhiều khúc chiết, thăng trầm. Đương số yên tâm vui hưởng tuổi già bên gia đình.
 • Xét về Địa chi: Sửu gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn ít thay đổi, tiền bạc vững vàng, ít phải lo toan phương diện này.
 • Xét về ngũ hành: Kỷ Sửu nữ mạng mang mệnh Hỏa gặp năm Kim khắc chế lưu niên nên tính tình có phần nóng nảy, bực bội. Nên chia sẻ nhiều hơn với người thân trong gia đình hoặc tham gia các hoạt động tập thể để tăng niềm vui cuộc sống.
=> Tiểu kết: Từ những thông tin trên có thể thấy rằng, đương số có một năm 2022 yên ả và nhàn hạ. Ở tuổi này, bạn có thể yên tâm vui hưởng tuổi già bên gia đình, nhận được sự chăm sóc đủ đầy của con cháu, không có gì phải vướng bận. Tài chính vững vàng, bản mệnh cũng có đồng ra đồng vào, biết cách tích lũy nên không phải lo lắng vấn đề chi tiêu. 
 

2. Xem tử vi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 
Gặp sao Vân Hán chiếu mệnh thì cuộc sống duy trì ở mức trung bình. Có điều, đương số rất dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
 
- Theo niên hạn: Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 
Hạn Ngũ Mộ rình rập gây điềm bất an. Theo đó nữ tuổi Kỷ Sửu không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
 
=> Tiểu kết: Trong năm 2022 này, bản mệnh nên chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân hơn. Tuổi tác tăng lên khiến sức đề kháng sụt giảm, chỉ một bất cẩn cũng có thể tạo thành thương thật, ốm đau triền miên vừa khiến bản thân mệt mỏi vừa làm phiền con cháu. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý thái độ khi giao tiếp với người khác, cố gắng xây dựng lối sống chan hòa để tinh thần thoải mái.
 

3. Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Xem tử vi tuổi Sửu 2022, nữ Kỷ Sửu gặp vận niên Thử ngộ điền, tức chuột gặp đồng lúa, chẳng khác nào “Chuột sa chĩnh gạo”, tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Theo đó, trong năm đương số ít phải phiền muộn chuyện tiền bạc. Thậm chí còn gặp may mắn về phương diện này như trúng số hoặc trúng thưởng.
 
Hình ảnh của vận niên này còn mang ý nghĩa về chuyện tình cảm tốt đẹp. Gia đạo hài hòa là chất xúc tác tốt giúp nam mạng Kỷ Sửu an tâm vui hưởng tuổi già. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Kỷ Sửu 1949 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Kỷ Sửu gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG 
 • Tuổi Kỷ Sửu có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Kỷ Sửu gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Chỉ gặp hạn Hoang Ốc trong năm 2022, nữ mạng Kỷ Sửu không cần phải lo lắng về các phương diện của cuộc sống bởi hạn này hầu như không tác động tới. Chỉ riêng vấn đề đứng ra xây dựng nhà cửa thì nên tránh. Có thể làm thủ tục mượn tuổi để tiến hành việc xây sửa nhà cửa, mọi việc sẽ thông thuận hơn nhiều.
 

III. Tổng kết về tử vi Kỷ Sửu 2022 nữ mạng

              
Đánh giá chung: Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu có thể an tâm tận hưởng cuộc sống trong năm 2022 này, không phải vướng bận về điều gì khi vận khí khá êm ả, ít khúc chiết. Tuổi già quây quần bên con cháu là điều may mắn nên bạn hãy trân trọng. Nếu có phiền muộn gì nên chia sẻ với gia đình để không luẩn quẩn trong những suy nghĩ tiêu cực. 
 

1. Phương diện cuộc sống thăng hay trầm?

 
Ở tuổi 74, nữ mạng Kỷ Sửu không cần phải bận tâm, lo lắng đến các vấn đề của cuộc sống. Bản mệnh cũng không nên bon chen làm gì cho nhọc thân, cứ an tâm tận hưởng tuổi già bên con cháu cho đầu óc và tinh thần nhẹ nhõm. 
 
Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý thái độ khi giao tiếp với người khác, cố gắng xây dựng lối sống chan hòa, bớt nóng nảy để giữ các mối quan hệ tốt đẹp. Gặp vấn đề gì cũng nên chia sẻ hoặc nhở con cháu giúp đỡ, không nên ôm đồm tất cả về mình.
 

2. Tài lộc vượng hay suy?

 
Tài chính của bản mệnh nhìn chung vững vàng. Với các khoản tích góp và lương hưu, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn, còn đỡ đần cho con cháu khi cần. Cuộc sống có đồng ra đồng vào nên rất thoải mái.
 
Dù tiền bạc không phải lo toan nhưng bạn cũng không nên chi tiêu quá thoáng tay. Đặc biệt, bạn cần thận trọng trước những lời chào mời, dụ dỗ bùi tai kẻo mất tiền oan. Trước khi mở hầu bao mua sắm thứ gì cũng nên trao đổi, bàn bạc với con cái. 
 

3. Gia đạo có biến động nào lớn?

 
Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng về gia đạo, đương số có con cháu quây quần bên cạnh nên tinh thần rất vui tươi và thoải mái. Mọi thứ đều diễn ra êm ả, cuộc sống không có gì phải vướng bận.
 
Người độc thân có thể đôi lúc chạnh lòng vì con cháu có cuộc sống riêng nhưng không nên suy nghĩ quá nhiều. Khi có thời gian, bản mệnh nên chia sẻ nhiều hơn với người thân trong gia đình hoặc tham gia các hoạt động tập thể để tăng niềm vui cuộc sống. 
 

4. Sức khỏe cát hay hung?

 
Gia đạo hài hòa là chất xúc tác tốt giúp trạng thái tinh thần của tuổi này luôn lạc quan tích cực, hỗ trợ rất nhiều trong việc cải thiện sức khỏe. 
 
Tuy nhiên, do tuổi tác đã cao nên cơ thể dễ gặp các triệu chứng bất ổn, bệnh tật ập đến bất cứ lúc nào. Do đó, bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân hơn bằng cách thường xuyên rèn luyện điều độ, ăn uống ngủ nghỉ đúng bữa đúng giấc.
 
Đi lại cũng cần hết sức thận trọng, tránh vì bất cẩn mà tạo thành thương tật, ốm đau vừa khiến bản thân mệt mỏi vừa làm phiền con cháu.
 
Xem TỬ VI NĂM 2022 CỦA 12 CON GIÁP để biết vận hạn năm mới của các tuổi khác!

Xem vận hạn năm Nhâm Dần các tuổi Sửu khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X