Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2019 âm lịch: Tiền tình đều như ý, may mắn ngập tràn

Thứ Ba, 17/12/2019 10:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cuối năm tử vi tuổi Hợi tháng 12/2019 âm lịch tiết lộ rằng bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội nhân duyên, chẳng lo Tết đến xuân về vẫn "chăn đơn gối chiếc" nữa nhé...
 

TONG QUAN TU VI THANG 12 CUA 12 CON GIAP
 
Theo tử vi tháng 12/2019 của 12 con giáp, người tuổi Hợi bận rộn, tất bật trong công việc. Bạn chạy đôn chạy đáo lo công việc, thu về thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.
 
Đầu tháng là dịp tốt để tiến hành những việc quan trọng và gấp gáp, tỷ lệ thành công khá cao. Cuối tháng là thời gian để bạn chỉnh lý, sắp xếp lại mọi thứ. Làm việc có kế hoạch cụ thể sẽ tránh được tình trạng sót việc, bạn đừng bao giờ quên điều đó. 
 
Về phương diện tài chính, tuổi Hợi có cơ hội làm quen với nhiều người giàu có, có thể hỗ trợ về mặt tiền bạc để phát triển việc kinh doanh, buôn bán. Có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô công việc hiện tại, đừng do dự quá lâu. 
 
Nhân duyên khác giới ngày càng vượng, tuổi Hợi độc thân chủ động tham gia các hoạt động tập thể, tiệc tùng…, cơ hội gặp đối tượng ưng ý rất nhiều. Tuy nhiên, mọi chuyện nên diễn ra theo đúng tuần tự, bạn nóng vội mà “đốt cháy giai đoạn” thì rất dễ hỏng việc. 
 

TỬ VI TUỔI HỢI THÁNG 12/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Xét tử vi tháng 12 âm lịch của tuổi Hợi, về sự nghiệp, bản mệnh sẽ có 1 tháng với những thu hoạch, gặt hái không tồi.
 
Tuy nhiên, thành công đến chẳng dễ dàng khi mà khối lượng công việc gia tăng. Chính Quan cho thấy tinh thần trách nhiệm cao của con giáp này, chỉ khi hoàn thành tốt nhiệm vụ thì bạn mới dừng bước chân.
 
Điềm báo tử vi cho thấy đầu tháng cát khí vượng, nên sắp xếp để tiến hành các việc quan trọng để dễ bề thành công hơn.
 
Thiên Vu cát tinh chủ về thăng quan tiến chức, nếu trong thời gian này biết tận dụng tốt cơ hội, linh hoạt xử lý tình huống và có các mối quan hệ xã giao tốt thì chuyện tăng chức cũng không quá xa vời.
 
Hữu Bật quý nhân độ mệnh, tuổi Hợi nên lắng nghe lời khuyên của người đi trước, đừng hành động bốc đồng xốc nổi mà đánh mất vận may. Thử xem Quý nhân phù trợ của 12 con giáp là ai nhé.
 
Nhất là trong thời điểm cuối tháng, khi mà cát khí đã dần cạn kiệt càng chớ nên manh động. Hãy dành thời gian để hoàn thành những công việc còn đang dang dở, cải thiện chất lượng công việc của mình.
 
Sắp xếp công việc theo trình tự khoa học sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết và theo dõi những vấn đề bất ngờ phát sinh, hạn chế sai sót ở mức thấp nhất.
 

TỬ VI THÁNG 12/2019 TUỔI HỢI ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Xem tử vi tài lộc tuổi Hợi tháng Chạp năm Kỷ Hợi, con giáp này có nhiều cơ hội để tăng tài tiến lộc khi mà Nguyệt Mã cát tinh luôn ở bên hỗ trợ, giúp đỡ.
 
Nhân duyên tốt giúp cho con giáp này quen biết được với những người giàu có, quyền lực, có thể trợ giúp cho bạn trong những bước đường sau này.
 
Đừng vội đòi hỏi lợi ích, hãy từ từ tìm hiểu để đạt được mục tiêu của mình. Sự hấp tấp có thể khiến bạn đánh mất hết những cơ hội đáng quý.
 
Nếu có cơ hội để mở rộng việc đầu tư kinh doanh, con giáp này có thể nhanh chóng chớp thời gian chứ đừng chần chừ do dự. Cơ hội chẳng đợi ai, tiền bạc sẽ trôi đi như dòng nước. 

PHI TINH
 

TỬ VI TUỔI HỢI THÁNG 12/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Trong tháng Hợi Sửu tương hội, tử vi tuổi Hợi tháng 12/2019 báo hiệu nhiều tin vui về đường nhân duyên của con giáp này.
 
Người độc thân sẽ có thể sớm thoát khỏi cảnh cô đơn trong mùa đông này. Ngay trước Tết, bạn sẽ được nếm trải hương vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa. Xem ngay Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
 
Chuyện xảy ra tình cờ, mối nhân duyên như được trời định. Cuộc gặp gỡ bất ngờ, bạn nhận ra người ấy giữa bao nhiêu người khác xung quanh, đôi bên cùng thấy hấp dẫn bởi đối phương. Hãy tiến từng bước 1 thay vì đốt cháy giai đoạn.
 
Nguyệt Lệnh lâm đất Thai thể hiện sự u mê, mù quáng, các cặp đôi có thể vì yêu quá mà hóa sai lầm. Con giáp này dễ giận hờn, nghi ngờ vì những chuyện nhỏ nhặt, khiến cho mối quan hệ đôi bên có thể vì thế mà sứt mẻ phần nào. 

Để vượng vận đào hoa, theo phi tinh tháng 12 thì góc Tây Bắc trong nhà nên đặt thêm vật phẩm phong thủy như đôi uyên ương mạ vàng, giúp tình duyên thêm thắm thiết.
 

TỬ VI THÁNG 12/2019 TUỔI HỢI ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Tử vi tháng của 12 con giáp cho thấy trong tháng này tình hình sức khỏe của con giáp Hợi khá tốt. Tuy nhiên, do công việc nhiều, hay phải đi lại nên có thể cũng đôi phần mệt mỏi.
 
Dịch Mã động tinh cảnh báo về những nguy cơ bạn có thể gặp phải khi tham gia giao thông hay đi xa nhà. Nên chú ý để giữ an toàn cho bản thân, đừng lái xe sau khi uống rượu bia, hạn chế đến nơi vắng vẻ khi khuya khoắt, chỉ có 1 mình. 
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI HỢI


CAM NANG VUONG VAN
 

1. Đinh Hợi (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Tình yêu đôi lứa nảy sinh nghi ngờ, mâu thuẫn không đáng có.
 
- Quý nhân: Mùi, Tý, Dần
- Tiểu nhân: Tị, Hợi, Thân
- Màu sắc may mắn: Trắng, hồng
 

2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Dễ cảm thấy chán nản khi bị nghi ngờ, thiếu tin tưởng trong tình yêu.
 
- Quý nhân: Mão, Mùi, Sửu
- Tiểu nhân: Dần, Thân, Hợi
- Màu sắc may mắn: Xanh, vàng
 

3. Tân Hợi (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Công việc tiến triển tốt nhờ biết lợi dụng sự giúp đỡ của quý nhân.
 
- Quý nhân: Sửu, Mùi, Dần
- Tiểu nhân: Hợi, Thân, Tị
- Màu sắc may mắn: Đỏ, tím
 

4. Quý Hợi (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Có thể tiến hành công việc quan trọng vào thời điểm đầu tháng
 
- Quý nhân: Mùi, Dần, Mão
- Tiểu nhân: Tị, Hợi, Thân
- Màu sắc may mắn: Nâu, đen
 

5. Ất Hợi (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Tiền bạc kiếm được không quá khó khăn, nên chớp thời cơ ngay khi có thể.
 
- Quý nhân: Tý, Sửu, Mùi
- Tiểu nhân: Tị, Thân, Dần
- Màu sắc may mắn: Trắng, cam

LNT.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X