Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018: Hứa hẹn một năm "dễ thở"

Thứ Năm, 14/09/2017 17:05 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Hợi 2018, bước sang năm Mậu Tuất, bản mệnh không khắc hay hình Thái Tuế, lại có cát tinh Thiên Hỷ và Thiếu Dương trợ lực, các phương của cuộc sống từng bước ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở”. Tuy nhiên, bên cạnh đó có hung tinh vây hãm, vận trình có trở lực nhất định.
Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>> 


MỤC LỤC

1. Tổng quan tử vi tuổi Hợi
2. Tử vi Tài lộc
3. Tử vi Sự nghiệp
4. Tử vi Tình cảm
5. Tử vi Sức khỏe
6. Vận trình từng tuổi 
7. Cách hóa giải, bố trí phong thủy hung cátXem tử vi
, bước sang năm Mậu Tuất 2018, bản mệnh không khắc hay hình Thái Tuế, lại có cát tinh Thiên Hỷ và Thiếu Dương trợ lực, các phương của cuộc sống từng bước ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở”. Tuy nhiên, bên cạnh đó có hung tinh vây hãm, vận trình có trở lực nhất định theo từng giai đoạn. Cái chính bản mệnh cần suy nghĩ tích cực, hành sự thận trọng và không ngừng nỗ lực vươn lên, thành công sẽ tới.
 
Tử vi tuổi Hợi 2018, cát vận trong năm 2018 thể hiện khá rõ ở phương diện sự nghiệp và tình cảm. Tuổi Hợi được cát tinh Thiếu Dương và Thiên Hỷ giúp đỡ nhiệt tình, mang tới không ít cơ hội tiến thân. Thiếu Dương là phụ tinh thứ 2 của vòng Thái Tuế, chủ về gia tăng phúc thọ, cứu khốn phò nguy, vừa nâng đỡ công việc thuận lợi, lại có thể giải trừ tai ách, bệnh tật. 
 
Thiên Hỷ là đào hoa tinh, mang tới những trải nghiệm bất ngờ cho người tuổi Hợi trong năm nay. Bất luận là nam hay nữ mệnh, cơ hội được Thiên Hỷ ghé thăm và mang nhân duyên tốt lành tới là như nhau. Cát tinh này còn thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, tạo bước đệm cho con đường phát triển sự nghiệp của bản mệnh. Công việc vì được đồng nghiệp trợ giúp, cấp trên ưu ái mà thuận lợi, gặt hái kết quả tốt, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.
 
Nhưng lưu ý, trong năm Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thiên Quan, chủ về gánh vác công việc vất vả, nhiều áp lực, đồng thời không có lợi cho Thứ Tài, cần đề cao cảnh giác những kẻ lừa đảo hoặc bị nộp phạt số tiền lớn do làm ăn phi pháp. Quan sát từ bên ngoài, tài chính có vẻ áp lực và gặp khó khăn, nhưng trên thực tế bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, cần chủ động nắm bắt.
 
Tuy được Thiên Hỷ mang nhân duyên tới nhưng song hành lại có Cô Thần gây ức chế về tinh thần, gây ảnh hưởng không nhỏ tới phương diện tình cảm của tuổi Hợi. Năm nay bản mệnh có xu hướng giao thiệp rộng rãi bên ngoài, nhưng luôn có cảm giác bất an, thiếu sự tin tưởng vào những người xung quanh, nhất là đối tượng khác giới. Từ đó tự mình rơi vào trạng thái cô lập, phiền muộn. Cần dành nhiều thời gian để chia sẻ với mọi người, nhất là nửa kia, tinh thần của bạn sẽ sớm phấn chấn trở lại.
 
Dưới sự ảnh hưởng của Thiên Không và Kiếp Sát hung tinh, sức khỏe tuổi Hợi bị tổn hại ít nhiều. Hai hung tinh này mang điềm xui xẻo, tai họa bất ngờ như bị ngã, hình thương, bị mất trộm, cướp giật giữa đường… Cô Thần lại mang tới cảm giác cô đơn, tiêu cực, khiến tinh thần rối loạn, khó làm chủ cảm xúc, sinh ra u uất, buồn bực, khiến sức khỏe giảm sút.
 

TỬ VI TUỔI HỢI 2018 - PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC

 
Xem tử vi tuổi Hợi năm 2018, trong năm Mậu Tuất, người tuổi Hợi được Thiếu Dương phò tá, có thể gặp hung hóa cát, tài vận có những điểm sáng nhất định. Mậu Thổ là Hỏa khố của Hợi, nhìn từ bên ngoài tình hình tài chính có vẻ bất ổn, đầy áp lực và khó khăn, nhưng trên thực tế, mệnh chủ lại có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, nhanh chóng chớp thời cơ, hành động quyết đoán ắt tiền sẽ vào túi. 
 
Tuy nhiên vì Thiên Quan xuất hiện, mang theo áp lực không nhỏ về mặt tinh thần. Khối lượng công việc nhiều, trên đe dưới búa, đòi hỏi bản mệnh cần thận trọng khi hành xử mới tránh được tình trạng phá tài, bỏ tiền túi ra đền bù vì sơ suất. Đồng thời Thiên Quan không có lợi cho Thứ Tài, nên hạn chế đầu tư mạo hiểm, đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc bản thân bị phạt một khoản tiền lớn do làm ăn “lách luật”, phạm pháp. 
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán trong năm khá sáng. Mặc dù quá trình tiến hành khá vất vả, tốn không ít mồ hôi công sức, nhưng kết quả cuối cùng đạt được khả quan, không phải lo lắng quá nhiều. Những ai có ý định phát triển sản phẩm mới, mở rộng quy mô thị trường tiêu thụ, chiêu dụ nhân tài… đều có thể tiến hành thuận lợi trong năm bằng chính sự nỗ lực của bản thân và đôi chút sự giúp đỡ của quý nhân, gia đình, bạn bè. 
 
Sức ảnh hưởng của Thiên Không và Kiếp Sát hung tinh khá lớn, gây ra sự ức chế về tài chính, các khoản nợ bị tồn đọng, cho vay mà không đòi lại được. Thêm nữa, công việc và cuộc sống thường nhật phát sinh nhiều chuyện bất ngờ phải chi tiêu số tiền lớn, tiền vừa vào túi lại ra ngay, khó mà tích lũy. 
 
Khi tiến hành những giao dịch tài chính, tuổi Hợi cần phải thận trọng rà soát các điều khoản, đừng để bản thân rơi vào thế bất lợi, làm nhiều nhưng cuối cùng lại không được hưởng lợi. Bên cạnh đó, cần quản lý tài chính chặt chẽ, chú ý an toàn nơi sinh sống, tránh bị trộm cướp đột nhập vào nhà. 
 

TỬ VI TUỔI HỢI 2018 - PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP

 
Lịch vạn niên, sang năm Mậu Tuất, tử vi 2018 người tuổi Hợi không khắc xung hay hình Thái Tuế, lại có hai cát tinh Thiếu Dương và Thiên Hỷ hỗ trợ, vận trình sự nghiệp gặt hái thành công nhất định. Thiếu Dương có công năng hóa giải hung sát, mang tới điềm cát lợi, giúp bản mệnh tự tin và quyết đoán hơn trong công việc, nhanh chóng tìm ra cách khắc phục khó khăn để vươn tới thành công. 
 
Người làm công ăn lương có không ít cơ hội thể hiện năng lực với cấp trên. Tinh thần làm việc hăng say, thực sự cầu thị, rất có lợi cho những ai đang có ý định ứng tuyển vào vị trí quản lý cấp cao hơn. Cát tinh này còn biểu thị cho quyền lực và quyền uy, với người quản lý hoặc các chủ tư nhân (kinh doanh, buôn bán tự do), năng lực lãnh đạo càng được củng cố, trong năm lại được cấp dưới hết lòng trợ lực, cứ như thể “Hổ mọc thêm cánh”, hiệu quả công việc tăng cao, doanh thu vô cùng khả quan. 
 
Thiên Hỷ là đào hoa tinh, không những thúc đẩy tình cảm lứa đôi mặn nồng mà còn giúp các mối quan hệ hệ xã giao thêm hài hòa, tạo bước đệm vững vàng hơn cho con đường phát triển sự nghiệp của bản mệnh. Công việc vì được đồng nghiệp trợ giúp, cấp trên ưu ái mà thuận lợi, gặt hái kết quả tốt, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.
 
Tuy nhiên, tuổi Hợi cần lưu ý ảnh hưởng của 3 hung tinh Kiếp Sát, Thiên Không và Cô Thần. Cổ nhân có câu “Kiếp sát là họa không thể ngăn cản”, gây bất lợi nhất định trong công việc, phải vất vả lắm mới đạt được thành quả khả quan. Nhắc nhở người kinh doanh, buôn bán phải thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh. Dành chút thời gian quan sát đối thủ làm gì, vừa có thể đưa ra phương án phòng bị, lại có thể học tập từ chính đối thủ đó, biết người biết ta trăm trận trăm thắng.
 
Thiên Không mang điềm cản trở hoặc tai họa bất ngờ, khiến công việc càng đối diện nhiều trở ngại và áp lực. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực tài chính, bán hàng, bất động sản… cần chú ý theo dõi biến động thị trường, tránh đưa ra phán đoán sai lầm gây thiệt hại tiền của. Tuy nhiên Thiên Không có lợi cho lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, nghiên cứu khoa học… nếu có thể đẩy mạnh ở phương diện này càng có nhiều cơ hội thành công. 

Tu vi nam 2018 cua nguoi tuoi Hoi
 
 

TỬ VI TUỔI HỢI 2018 - PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM

 
Theo luận giải tử vi trọn đời, tử vi năm 2018 của người tuổi Hợi, bản mệnh được Thiên Hỷ cát tinh thúc vượng nhân duyên, báo hiệu hỷ sự liên tiếp, có lợi cho người độc thân tìm kiếm một nửa phù hợp. Đào hoa ngày càng vượng, nhưng đôi khi bản mệnh yêu đương mù quáng, không nhận ra giá trị hạnh phúc đích thực, đành ngậm ngùi nói lời tiếc nuối. Cũng có trường hợp vì đào hoa vượng nên “ngày lắm mối, tối nằm không”, khi cần đưa ra quyết định lại do dự, lúc lại tham lam quá nhiều thứ, thành ra lựa chọn sai lầm.
 
Bên cạnh đó lại có Kiếp Sát hung tinh gây hiềm khích thị phi, tình yêu đích thực chưa thấy đâu đã phải đau đầu xử lý những chuyện không đâu vào đâu. Bản mệnh cần giữ cho mình cái đầu thật lạnh, đôi mắt tinh tường để quan sát và phân biệt người tốt kẻ xấu, đừng để người khác lợi dụng rồi làm tổn thương chính bản thân.
 
Thiên Hỷ mang tới nguồn năng lượng dồi dào, những cặp đôi đã ổn định trong chuyện tình cảm có thể tính chuyện kết hôn, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc dựa trên nền tảng của sự cảm thông, sẻ chia, hạnh phúc ấy sẽ bền vững lâu dài. Với các cặp đôi mới bắt đầu bước vào giai đoạn tìm hiểu, dễ bị mê hoặc, yêu đương mù quáng, đánh mất bản thân, cần phải lý tính và tỉnh táo hơn. 
 
Các cặp vợ chồng kết hôn lâu đối diện với không ít trục trặc hôn nhân trong năm. Thiên Không bắt tay cùng Kiếp Sát làm suy giảm cát khí từ Thiên Hỷ, mang người thứ ba tới phá hoại tình cảm. Đào hoa vượng biến thành đào hoa dữ, tuổi Hợi dễ bị mê hoặc bởi các yếu tố ngoại cảnh tác động, khó làm chủ bản thân, khiến hôn nhân đứng trên bờ vực rạn nứt. Bất kể là nam hay nữ mệnh đều phải nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế cảm xúc, đừng vì một phút nông nổi mà hủy hoại hạnh phúc cả đời dày công vun đắp.
 
Theo cửu cung phi tinh 2018, năm nay Nhất Bạch đào hoa tinh bay vào hướng Tây Bắc. Hướng này thuộc hành Kim sinh cho Nhất Bạch thuộc Thủy, tạo thế đào hoa vượng. Thời điểm cát lợi nhất cho nhân duyên, hôn nhân là tháng 7 và tháng 11 âm lịch.
 
Các cặp đôi có ý định kết hôn có thể chọn thời điểm này để tiến hành. Những cặp vợ chồng đang xảy ra mâu thuẫn cũng có thể ứng dụng một số biện pháp phong thủy ở phương vị Tây Bắc để kích vượng đào hoa, hóa giải xung đột đôi bên, cứu vãn hạnh phúc gia đình.  
 

TỬ VI TUỔI HỢI 2018 - PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

 
Hung tinh Thiên Không hoành hành, dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều khó tránh ảnh hưởng xấu tới phương diện sức khỏe. Người lớn tuổi thường xuyên đau nhức gân cốt, ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút. Thanh niên trai tráng cũng khó tránh khỏi cục diện phạm hình thương, bị té ngã, va chạm vật cứng dẫn đến chấn thương, chảy máu. Cần hết sức cẩn trọng khi tham gia các hoạt động thể chất mạnh hoặc môn thể thao mạo hiểm. 
 
Lại có Cô Thần ảnh hưởng, bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý cô đơn, buồn tủi, khiến tinh thần suy sụp, hệ thần kinh bị tê liệt, không thể điều khiển cả bộ máy cơ thể một cách trơn tru, dẫn tới tình trạng mệt mỏi, ăn ngủ đều kém, lười hoặc sợ vận động, cân nặng tăng lên đáng kể. Trong năm tuổi Hợi cần học cách chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, người thân, không phải việc gì cũng giữ kín trong lòng để rồi tâm tính u uất, cơ thể tiềm tàng bệnh tật, ốm đau.
 
Sức ảnh hưởng của Kiếp Sát hung tinh không hề nhỏ, không những gây ra trở lực, sự cố cho phương diện công việc (tranh chấp, kiện tụng pháp luật), mà còn gây tai nạn bất ngờ, khó lường trước về sức khỏe như va chạm xe cộ, té ngã cầu thang, bị đuối nước, ngạt hơi… 
 
Trong cuộc sống thường nhật tuổi Hợi cũng cần chú trọng tới vấn đề ăn uống. Tiệc tùng quá nhiều khiến cân nặng tăng mất kiểm soát, rượu bia thuốc lá gây áp lực cho hệ tiêu hóa và bài tiết. Năng lượng nạp vào cơ thể cần phải có “đầu ra”, chính vì thế, cần phải luyện tập thể thao thường xuyên để tiêu thụ hết nguồn năng lượng đó, có như vậy mới không bị tăng cân, béo phì. Béo phì ở lứa tuổi học đường đang ở mức báo động, nhắc nhở các bậc phụ huynh và nhà trường hết sức chú trọng vấn đề này. 
 

TỬ VI TUỔI HỢI 2018 THEO TỪNG TUỔI


Tu vi nam 2018 cua nguoi tuoi Hoi
 
 
 

Tuổi Đinh Hợi 2007 – Ốc Thượng Thổ

 
Sang năm Mậu Thổ, người tuổi Đinh Hợi có vận trình hanh thông, học hành chủ động, đạt thành tích tốt. Thiên can bản mệnh và lưu niên tương sinh, lại có Thiên Hỷ hỗ trợ, tinh thần học hành của mệnh chủ hăng say, sức sáng tạo căng tràn, rất có lợi cho phương diện học tập, phấn đấu đi du học nước ngoài. 
 
Có điều Thiên Không lâm mệnh, gây ra tình trạng hao tài. Có điều, tiền của không dùng để học tập mà chủ yếu hao tốn ở các trò chơi, trò tiêu khiển để giải trí. Phụ huynh cần thắt chặt khoản này, đừng cho tiền tiêu vặt quá nhiều, khiến trẻ lao đầu vào các loại game online, thậm chí thành “con nghiện game” thì nguy khốn. 
 
Phương diện sức khỏe không gặp trở ngại lớn. Có điều cần phải vận động nhiều hơn, duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, không nên bỏ bữa, nhất là bữa sáng. 

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Đinh Hợi, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nam mạng
 

Tuổi Ất Hợi 1995 – Sơn Đầu Hỏa

 
Vận trình năm 2018 của người tuổi Ất Hợi không lý tưởng. Thiên can bản mệnh và Thái Tuế tương khắc, công việc gặp trở ngại, vừa ra trường chưa chắc tìm được việc làm phù hợp, nhảy việc vài lần mới yên ổn được. 
 
Với những ai còn đi học nâng cao, cần tập trung tinh lực, đừng vì áp lực tài chính hoặc rắc rối tình cảm làm lu mờ ý chí mà bỏ cuộc giữa chừng thì tiền mất tật mang. Thành tích học tập không tốt, có thể phải dùng tiền để chi trả cho các kỳ thi lấy chứng chỉ. 
 
Tài lộc chịu ảnh hưởng của Thiên Không và Kiếp sát cũng thăng trầm, bất ổn, có hiện tượng phá tài. Tình cảm có Thiên Hỷ báo tin vui nhưng cũng có Cô Thần khắc chế tinh thần, nhân duyên vừa đến lại vụt đi, khó mà nắm bắt. Sức khỏe cần chú ý tai nạn xe cộ, va chạm, té ngã dẫn đến chấn thương, chảy máu.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Ất Hợi, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nam mạng

 

Tuổi Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy

 
Xét về mối tương quan Thiên can, năm 2018, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế tương khắc, Quý Thủy quá vượng thắng thế Mậu Thổ, gây ảnh hưởng xấu tới phương diện sức khỏe. Bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến hệ bài tiết, chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vận động rèn luyện sức khỏe.
 
Vì tính chất công việc, dân văn phòng phải ngồi quá lâu nên khó tránh tình trạng ê mỏi cơ thể, nhức vai gáy, gân cốt. Cứ khoảng 2 tiếng một lần, cần đứng dậy đi lại, vận động nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, thường ngày tập các môn thể thao như yoga, thể dục nhịp điệu, aerobic, đi bộ, chạy bộ… rất tốt cho cơ thể, đảm bảo sức khỏe duy trì ổn định, nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật.
 
Sự nghiệp có Thiếu Dương cát tinh trợ giúp, có thể hóa hung thành cát, biến bất lợi trở thành động lực để bản mệnh cố gắng vươn lên. Nếu có sự chuẩn bị chu đáo, cộng thêm sự sáng tạo và một chút may mắn, trong năm bản mệnh sẽ gặt hái khá nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Tài vận khá, thu nhập ổn định và ngày càng có xu hướng tăng. Cần có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc chặt chẽ, trong năm sẽ tích lũy được khoản tiền không hề nhỏ.
 
Chuyện tình cảm chưa ưng lòng hợp ý, một số nữ mệnh tuổi Quý Hợi vẫn đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Người đã kết hôn gặp phải đào hoa kiếp, dễ sinh tâm lý phản nghịch, khó tiết chế cảm xúc, ngoại tình lúc nào không hay.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Quý Hợi, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng
 

Tuổi Tân Hợi 1971 – Thoa Xuyến Kim

 
Bước vào năm Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế thuận sinh, ngụ ý tuổi Tân Hợi vượng vận quý nhân, làm việc gì cũng có người trợ giúp, mưu sự dễ thành. Lại có Thiên Hỷ thúc vượng nhân duyên, thúc đẩy các mối quan hệ xã giao hài hòa, mang đến không ít thương vụ làm ăn lớn. 
 
Tài lộc sáng, nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, bản mệnh cần chủ động nắm bắt thời cơ để đánh nhanh thắng nhanh, không cho đối thủ có cơ hội phản kháng. 
 
Sức khỏe không lý tưởng, thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ăn ngủ không ngon giấc. Bản mệnh cần duy trì thói quen ăn uống đúng giờ và đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, hại sức khỏe. Tình cảm lứa đôi hài hòa, gia đạo an yên, vợ chồng con cái hòa hợp, ít xảy ra xung đột, cãi vã.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Tân Hợi, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nam mạng
 

Tuổi Kỷ Hợi 1959 – Bình Địa Mộc

 
Tuổi Kỷ Hợi bước vào năm Thổ vượng (Thiên can bản mệnh và Thái Tuế đều là Thổ), có lợi cho những ai làm trong lĩnh vực chấp pháp, tài chính, y học, kinh doanh đồ trang sức, đồ thủ công mỹ nghệ…, thu nhập đều tăng, cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở. 
 
Tuy nhiên, cần đề phòng ảnh hưởng của Thiên Không và Kiếp Sát hung tinh, có tiền phải quản lý chặt, đừng lơ là kẻo mất lúc nào không hay. Nếu muốn đầu tư hạng mục nào đó, cần tìm hiểu kỹ càng mọi nguồn thông tin, đừng để bị kẻ xấu lừa gạt. 
 
Sức khỏe không tốt, Thổ vượng khiến tỳ vị dễ bị tổn thương, ăn uống không ngon miệng, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể giảm sút, dễ mắc các bệnh về khoang miệng như nhiệt miệng, viêm chân răng, viêm nướu..., nhất là vào mùa Hè thời tiết nóng nực. 

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Kỷ Hợi, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nam mạng
 

Tuổi Đinh Hợi 1947 – Ốc Thượng Thổ

 

Vào năm Mậu Tuất, vận trình của tuổi Đinh Hợi ổn định, tuy không đến mức quá cát lợi nhưng cũng không quá xấu. Ở độ tuổi này bản mệnh yên tâm an hưởng tuổi già, không phải suy nghĩ quá nhiều vấn đề tài chính hay con cái. Gia đạo an yên, bản mệnh được con cháu quan tâm chăm sóc.
 
Tuy nhiên, vì Cô Thần hung tinh ảnh hưởng, đôi lúc mệnh chủ cảm thấy cô đơn, buồn tủi như không có ai hiểu mình, rất cần người bạn đời chia sẻ. Nhưng trường hợp không còn bạn đời, con cháu nên khuyến khích bản mệnh ra ngoài gặp gỡ bạn bè đồng niên để chia sẻ, bầu bạn nhiều hơn, tinh thần sẽ phấn chấn trở lại. 
 
Về sức khỏe, cần chú ý đề phòng các chứng bệnh về thần kinh như căng thẳng, mất trí nhớ, lúc nhớ lúc quên, mất ngủ… 

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Đinh Hợi, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây:
>> Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nam mạng
 

TỬ VI TỪNG THÁNG ÂM LỊCH TUỔI HỢI 2018


TỬ VI THÁNG 1/2018 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng 1/2018 âm lịch của tuổi Hợi chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, lại có Thiên La Địa Võng phá hoại Thọ Nguyên cung, dễ gặp các vấn đề về sức khỏe như tái phát bệnh cũ, họa huyết quang, tai nạn xe cộ, sự cố bất ngờ... Dịp đầu năm mới nhu cầu đi lại nhiều, cần hết sức thận trọng.
 
Phương diện tình cảm cũng đối mặt với không ít mâu thuẫn. Nội bộ gia đình lục đục, bên ngoài có tiểu nhân quấy phá. Khoảng đầu tháng mọi thứ vẫn còn khá trôi chảy, vợ chồng ít phát sinh mâu thuẫn. Nhưng từ giữa tháng trở đi, các mối quan hệ trong gia đình rối như mớ bòng bong, ảnh hưởng tâm lý của tất cả thành viên trong nhà.
 
Tình hình công việc không có biến động lớn. Nhưng lúc nào bản mệnh cũng có cảm giác làm nhiều mà hưởng ít. Đầu năm công việc chưa nhiều, nên sắp xếp thời gian để điều chỉnh lại thái độ làm việc, lối tư duy về việc làm để đưa ra những quyết định sáng suốt, không cảm thấy hối tiếc với những gì mình đã chọn hoặc đã làm.
 
Nhìn chung tài vận ổn định, các khoản thu chi cân bằng. Chính Tài và Thứ Tài đều sáng, thích hợp để tiến hành một vài dự định quan trọng hoặc có thể tham gia đầu tư hạng mục quy mô vừa và nhỏ. Chưa dám chắc là sẽ thành công nhưng ít nhất bản mệnh cũng có được trải nghiệm quý báu trên con đường làm giàu.
 

TỬ VI TUỔI HỢI 2018 – TỬ VI THÁNG 2/2018 ÂM LỊCH 

 
Xem tử vi 2018, sang tháng Ất Mão, tuổi Hợi lâm tượng Tam Hợp, vận quý nhân vượng, thúc đẩy vận trình tháng hanh thông, mưu sự thuận lợi. Tiến trình phát triển sự nghiệp của bạn dần được khẳng định vững vàng, một phần nhỏ nhờ vào sự trợ giúp của mọi người, nhưng đa phần là nỗ lực bản thân. Đến giờ bạn có thể kê cao gối mà ngủ, gạt bỏ sự lo lắng, muộn phiền qua một bên. 
 
Tinh thần làm việc hăng hái, cộng thêm chút may mắn về tài chính sẽ mang tới nguồn thu dồi dào cho tuổi Hợi trong tháng này. Tình hình kinh doanh, buôn bán khá lý tưởng, mua may bán đắt, nhận được nhiều đơn hàng tới tấp. Buôn bán nhỏ lẻ có dịp lên ngôi, làm ăn phát đạt, một vốn bốn lời, tiền bạc rủng rỉnh.
 
Mâu thuẫn giữa các cặp đôi ít dần đi, thay vào đó là sự sẻ chia, cùng nhau gánh vác mọi việc. Các cặp đôi đang yêu có thể tính chuyện hôn nhân đại sự, đừng quá kéo dài thời gian yêu đương kẻo sinh ra cảm giác chán chường. Người độc thân hài lòng với các mối quan hệ hiện tại, đồng thời suy nghĩ tích cực hơn, chịu mở lòng đón nhận tình cảm mới.
 
Mặt sức khỏe, tuổi Hợi chú ý chứng đau nửa đầu, đau nhức xương khớp. Nhất là dân văn phòng, ngồi một chỗ quá lâu cộng thêm với lười vận động khiến tình trạng đau nhức càng tồi tệ. Ngoài ra, đi đứng thận trọng, tránh bị va chạm xe cộ.
 

TỬ VI THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH 

 
Xem tử vi tháng 3/2018 âm lịch, tài vận có dấu hiệu giảm sút, chi tiêu mất cân đối, lúc hoang phí khi lại phải dè sẻn cầm chừng. Nếu không nhanh chóng thay đổi lại cách chi tiêu tùy hứng như vậy, sớm muộn gì bạn cũng nợ nần chồng chất. Kinh doanh, buôn bán trong tháng kém sắc, nên chú trọng đẩy mạnh về chất lượng hơn là chỉ chạy theo số lượng. Thương trường là chiến trường, chỉ khi đảm bảo uy tín thì bạn mới có chỗ đứng vững vàng.
 
Công việc có dấu hiệu trì trệ, cần dành thời gian để xắp xếp và hệ thống lại. Tốt hơn hết nên thay đổi cách thức làm việc. Mà làm được điều đó, trước tiên bạn hãy thay đổi thái độ và lối tư duy của mình. Buông bỏ bớt, đừng ôm đồm quá nhiều mà tự tạo áp lực cho mình, lại không hiệu quả. 
 
Tháng này cần lưu ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình. Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận hung tin. Bản thân bạn, chú ý ăn uống điều độ, suy nghĩ tích cực lên thì sức khỏe sẽ đảm bảo. 
 
Áp lực công việc và vấn đề tài chính là nguyên nhân chính gây ra những xung đột giữa các cặp vợ chồng. Dù biết rõ nguyên nhân nhưng không chịu bàn bạc và nghĩ cách giải quyết cũng bằng thừa. Vận đào hoa của người độc thân đang tăng, chủ động bày tỏ tình cảm sẽ có kết quả tốt.
 

TỬ VI THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH 

 
Tử vi tuổi Hợi 2018, bước vào tháng Tương Xung bản mệnh, vận trình người tuổi Hợi sa sút mạnh, tiềm ẩn hung họa, khẩu thiệt thị phi, cần hết sức thận trọng ở mọi phương diện. Sức khỏe chú ý bệnh cũ tái phát nặng hơn, khó chữa trị hơn, họa huyết quang, tai nạn xe cộ. 
 
Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, tưởng chừng gặp được người ưng ý nhưng cuối cùng vẫn cô đơn lẻ bóng. Vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, sự hoài nghi, thậm chí cả tư tưởng muốn thoát khỏi nhau, tìm đến người thứ ba để dốc bầu tâm sự. Cẩn thận nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.
 
Tình hình tài chính có nhiều biến động, đầu tư kinh doanh khó khăn, thậm chí còn thua lỗ. Thời điểm này chỉ hợp buôn bán nhỏ lẻ, làm ăn càng lớn thì rủi ro càng cao. Tiền kiếm được bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu, không có khả năng tích lũy. 
 
Công việc nhiều, áp lực và cạnh tranh mạnh. Nếu tuổi Hợi không tự nâng cao các kỹ năng làm việc, đào sâu chuyên môn, rất dễ bị lạc hậu so với giới trẻ. Với những ai đang ấp ủ ý định khởi nghiệp, vạn sự khởi đầu nan, mọi thứ không thuận lợi từ đầu nhưng nếu kiên trì vẫn gặt hái được thành quả nhất định.
 

TỬ VI THÁNG 5/2018 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng Mậu Ngọ năm 2018 của tuổi Hợi khởi sắc, vận khí hanh thông, có lợi cho học hành thi cử. Dù đang đi học hay đã đi làm, đầu tư cho giáo dục không bao giờ sợ lỗ. Hãy tự nâng cao giá trị bản thân mình bằng nguồn kiến thức vô hạn cả trong sách vở và ngoài thực tế. Tháng này ký kết hợp đồng, các giấy tờ văn bản khá thuận lợi, nên tranh thủ tiến hành.
 
Tài vận có khởi sắc nhưng không nhiều, vẫn còn khá áp lực về vấn đề tài chính. Các khoản chi phí phát sinh bất ngờ như mua đồ dùng mới thay thế đồ dùng cũ trong nhà vì hỏng hóc, tiền ma chay, hiếu hỷ, đi du lịch, thăm bà con họ hàng ở xa... Ngay từ đầu tháng hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tình trạng phải vay mượn.
 
Phương diện sức khỏe chú ý họa huyết quang, tai nạn xe cộ, sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc, lao động... Tất cả đều là những sự việc xảy ra bất ngờ, khó lường trước nên càng phải thận trọng. Ngoài ra, chú ý đảm bảo chất lượng giấc ngủ, hạn chế thức quá khuya, gây đau đầu, suy nhược hệ thần kinh.
 
Lấy vợ tuổi "Heo", tha hồ mà giữ. Có dấu hiệu kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi, tuổi Hợi nên đề cao cảnh giác. Quan trọng hơn nữa là cần nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực, đừng làm quá mọi chuyện lên kẻo tự gây áp lực cho chính mình.
 

TỬ VI TUỔI HỢI 2018 - TỬ VI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH

 
Sang tháng 6/2018 âm lịch, khối lượng công việc tăng mạnh, kèm theo là áp lực tinh thần, vận quý nhân không vượng, tuổi Hợi phải tự thân vận động, chống chọi với tất cả để tự mình đứng dậy. Nhưng yên tâm, khó khăn hay thách thức trước mắt chỉ mang tính chất tạm thời, một khi đã vượt qua được, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, bây nhiêu thôi cũng hạnh phúc rồi.
 
Đầu tư trong thời điểm này cũng không quá mạo hiểm. Tuy nhiên vì vận khí đi xuống, bạn dễ gặp trục trặc về các vấn đề giấy tờ, nghiêm trọng còn phải ra tòa kiện tụng vô cùng phức tạp. Vậy nên, tiến hành làm từng việc một, đi từ đơn giản đến phức tạp, tuyệt đối không nóng vội kẻo chuốc lấy thất bại.
 
Tinh thần bất ổn khiến tuổi Hợi khó tiết chế cảm xúc, nhất là nam mệnh. Bạn có xu hướng muốn tìm tới người thứ ba để chia sẻ. Dù xuất phát lúc đầu không có ý gì, nhưng hoàn cảnh xô đẩy, chưa ai có thể nói trước được điều gì.
 
Về mặt sức khỏe, bản mệnh chú ý ăn uống đầy đủ, đừng bỏ bữa chỉ vì chán nản. Ngoài ra, chăm chỉ luyện tập thể thao, tích cực tham gia các hoạt động tập thể để giải tỏa bức xúc trong người, nâng cao tinh thần, từ đó thúc đẩy mặt thể chất khỏe khoắn.
 

TỬ VI THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 
 

Xem tử vi từng tháng âm lịch năm 2018 của tuổi Hợi, sang tháng 7 âm lịch, được dân gian quan niệm là tháng cô hồn, Hợi gặp Thân hình thành thế Tương Hại, vận khí sa sút, mưu sự dễ gặp phải xui xẻo, nên có kế hoạch cụ thể cho từng việc. 
 
Công việc áp lực chủ yếu về vấn đề con người. Làm trong môi trường tập thể khó tránh lúc căng thẳng, quan trọng là bạn đừng để mọi chuyện đi quá xa. Suy nghĩ tích cực hơn, buông bỏ bớt sân si, bạn sẽ có cách nhìn mới lạ về công việc của mình, biết đâu sẽ cho ra đời những ý tưởng vượt bậc. Nên nhớ, họa từ miệng mà ra, chú ý vấn đề ăn nói.
 
Tình hình tài chính có biến động lớn, hết sức thận trọng trong các hoạt động cầu tài kẻo toàn gặp xui xẻo. Đầu tư mạo hiểm không phù hợp trong thời điểm này, bạn nên từ bỏ ý định đó. Kinh doanh, buôn bán vẫn túc tắc nhưng không lý tưởng. Dân gian quan niệm tháng cô hồn là tháng hàng mã, mua hàng dễ hỏng hoặc gặp xui nên tình hình kinh doanh có phần chững lại.
 
Chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, không cưỡng cầu mà được mới hạnh phúc. Nhân duyên khác giới của người độc thân không vượng, dù tích cực tham gia các hoạt động tập thể nhưng cũng khó tìm được người ưng ý. Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
 
Phương diện sức khỏe cần chú ý hệ bài tiết, chủ yếu là thận. Ăn uống thanh đạm, hạn chế đồ ăn mặn, nhiều gia vị để giảm tải áp lực cho thận.
 

TỬ VI THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH 

 
Nhìn chung vận trình tháng 8/2018 của tuổi Hợi khá thuận lợi, hầu như không gặp trở lực nào quá lớn. Công việc có lúc dễ dàng khi lại khó khăn, quan trọng là thái độ ứng phó của bạn. Người thông minh luôn biết cách biến thách thức thành động lực để phấn đấu. Ngược lại, kẻ lười nhác chỉ đùn đẩy trách nhiệm, bỏ lỡ thời cơ, thất bại là lẽ đương nhiên.
 
Tài vận trong tháng bình ổn, Chính Tài khởi sắc, Thứ Tài may mắn, đầu tư có dấu hiệu thu lời, tiếp tục duy trì sẽ gặt hái thành quả lớn hơn. Kinh doanh, buôn bán diễn ra thuận lợi, doanh thu khả quan, đẩy mạnh số lượng buôn bán, lãi lớn thu về túi.
 
Tình yêu thăng hoa nhờ vận đào hoa nở rộ, mang tới nhiều mối lương duyên, tuổi Hợi thoải mái lựa chọn mà không phải đắn đo quá nhiều. Đời sống vợ chồng hòa hợp, có thể tính chuyện sinh thêm con cái.
 
Tình hình sức khỏe của tuổi Hợi được cải thiện đáng kể. Người bệnh nhanh chóng phục hồi, người bình thường càng thêm khỏe khoắn, không mắc bệnh tật nghiêm trọng, có điều chú ý khi lái xe, đề phòng tai nạn. 
 

TỬ VI THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH 

 
Xem tử vi tháng Nhâm Tuất của tuổi Hợi có hung cát đan xen, nhìn chung là tháng khá yên ổn, không phải lo lắng nhiều. Công việc tiến hành đều đặn, có đi đến kết quả cuối cùng nhưng hiệu quả không thực sự tốt.
 
Đôi khi cách thức làm việc quyết định phần lớn tới kết quả công việc. Hãy thử thay đổi cách làm hiện tại, biết đâu nó sẽ mang tới nguồn cảm hứng hoàn toàn mới, giúp bạn có được sự đột phá trong sự nghiệp.
 
Tài vận tuy có khởi sắc nhưng chậm. Dẫu sao tuổi Hợi vẫn khá may mắn về vấn đề tiền bạc, không lo túng thiếu. Chi tiêu trong tháng không hề ít, nhưng tất cả đều nằm trong dự liệu của bạn nên không phải quá bất ngờ. Tình hình kinh doanh, buôn bán ở mức khá, doanh thu đều, không lo ế ẩm.
 
Chuyện tình cảm dần đi vào giai đoạn ổn định hơn trước. Đôi bên đã chịu dành thời gian sẻ chia, quan tâm đến cảm xúc của nhau. Nhưng vì áp lực cuộc sống, hai bạn vẫn dễ nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn. Đó là chuyện thường tình, đừng quan trọng hóa vấn đề. Người độc thân đào hoa khởi vượng, chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình, tỷ lệ mai mối thành công khá cao.
 
Sức khỏe khá ổn định, chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm và duy trì thói quen luyện tập thể thao thường xuyên. Chú ý đảm bảo an toàn khi tới các vùng sông nước, tránh tình trạng bị đuối nước, ngạt nước.
 

TỬ VI THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH 

 
Sang tháng Quý Hợi, cũng là tháng bản mệnh, tuổi Hợi đương đầu Thái Tuế, vận trình tuy khả quan nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều hung hiểm, luôn nhắc nhở bản thân làm gì cũng thận trọng, tính toán kỹ càng trước khi hành động. Công việc trì trệ vì mâu thuẫn, tranh giành nội bộ. Tuổi Hợi vốn không tham vọng nhưng lại quá yếu đuối trước những lời dụ dỗ hoặc đe dọa, bởi thế vẫn có thể phạm sai lầm.
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán duy trì ở mức trung bình, không quá khởi sắc. Hợp tác làm ăn diễn ra khá suôn sẻ, nhưng mới chỉ là sự khởi đầu, cần phải cùng nhau trải qua nhiều thử thách hơn mới biết rõ lòng người. Tài vận trong tháng bất ổn, có dấu hiệu phá tài rõ ràng, có kẻ lừa gạt, gây tổn thất nghiêm trọng, cần quản lý túi tiền thật chặt. Người tuổi Hợi có nhân duyên hợp tác làm ăn với người tuổi nào?
 
Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần đặc biệt chú ý bảo vệ hệ hô hấp, tránh bị hàn khí xâm nhập gây ra các chứng bệnh phong hàn, nặng còn có thể dẫn tới đột quỵ.
 
Vận trình tình cảm thiếu sự hài hòa, vợ chồng tranh cãi liên miên, các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh cảnh giận hờn. Người độc thân cũng bận rộn với công việc, không có thời gian dành cho chuyện yêu đương nên tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ.
 

TỬ VI THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH 

 
Công việc trong tháng 11 âm lịch của người tuổi Hợi đối mặt với không ít trở ngại. Nào là máy móc trục trặc, phát sinh sự cố, nào là đồng nghiệp đấu đá, nghi kỵ lẫn nhau, nào là cấp trên lộng quyền chèn ép cấp dưới... Có thời điểm bạn còn muốn bỏ cuộc giữa chừng, tìm môi trường làm việc mới. Song nghĩ lại vẫn chưa phải là lúc cần phải thay đổi nên vẫn nhún nhường.
 
Tâm tư tình cảm không vui khiến sức khỏe cũng giảm sút đáng kể. Bệnh từ tâm sinh ra, hãy suy nghĩ tích cực hơn để thấy cuộc sống không còn bế tắc. Đằng sau mỗi thất bại là một hạt mầm cơ hội thành công. Vì thế đừng chỉ nhìn thấy khó khăn trước mắt mà chùn bước, điều hay còn ở phía trước. Phương diện sức khỏe cần chú ý các bệnh về tim mạch.
 
Tình cảm yêu đương là thứ không thể cưỡng cầu, hãy để nó thuận theo lẽ tự nhiên. Người độc thân đừng vì áp lực từ phía gia đình mà vội vàng nhận lời yêu đương hoặc cưới ai đó, rất dễ mắc sai lầm, sau này phải ân hận.
 
Bản mệnh vốn suy nghĩ khá thoáng trong chuyện tiền bạc. Nhưng tình hình tài chính đang đi xuống, không suy nghĩ cũng không được. Ngoài công việc chính, bạn có thể thử sức với việc kinh doanh, buôn bán online. Bắt đầu làm từ quy mô nhỏ, vốn ít, sau rồi mở rộng cũng chưa muộn.
 

TỬ VI THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH 

 
Vận trình tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất không "dễ thở" như tuổi Hợi nghĩ. Công việc đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện, áp lực tương đối lớn. Thêm nữa lại phải đối mặt với trở lực, gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp, làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tránh được tình trạng trì trệ.
 
Tài lộc có thu hoạch nhất định, nhìn thấy rõ ở khoản tiền lương và thưởng cuối năm. Tuy nhiên các chi phí phát sinh trong tháng cũng nhiều, không tính toán kỹ càng rất dễ bị thâm hụt tài chính. Ngoài ra, thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc kẻo tiền mất tật mang.  
 
Sức khỏe nhìn chung bình ổn, lưu ý giữ ấm cơ thể, tránh bị hàn khí xâm nhập gây các chứng bệnh phong hàn. Cẩn thận khi đi lại, du lịch, công tác... kẻo gặp sự cố bất ngờ, họa huyết quang.
 
Đào hoa nở rộ, có lợi cho người độc thân tìm kiếm đối tượng cho mình. Năm hết tết đến, một mình lẻ bóng cũng tủi thân vô cùng. Nếu trái tim rung động, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm để sớm thoát khỏi kiếp FA đeo bám. Trong tháng gia đạo an yên, vợ chồng hài hòa, không phải khổ tâm vì tình cảm.
 

HÓA GIẢI - BỐ TRÍ PHONG THỦY HUNG CÁT NĂM 2018

 
Tu vi nam 2018 cua 12 con giap anh hoa giai
 
Tổng quan tử vi năm 2018 của người tuổi Hợi khá sáng. Bản mệnh không khắc hay hình Thái Tuế, lại có cát tinh tương trợ, các phương diện trong cuộc sống ít nhiều gì vẫn cát lợi, được quý nhân phù trợ và gặt hái thành quả nhất định. Nhưng bên cạnh đó cũng có hung tinh quấy phá, cần nhắc nhở bản thân cẩn tắc vô ưu. 
 
Trong năm, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy vào các phương diện của cuộc sống để có thể hóa hung thành cát, bình an vượt qua năm khá nhiều hung hiểm này. 
 
Theo phong thủy, năm Mậu Tuất có phương vị Thái Tuế (Thái Tuế lưu niên là Khương Vũ tinh quân) là Tây Bắc, Tuế Phá là Đông Nam, bản mệnh phạm Kiếp Sát hướng Bắc. Tại những vị trí này không nên động thổ, xây cửa, phòng ngủ, kê giường ngủ, văn phòng hoặc bàn làm việc. Tùy từng độ tuổi mà mức độ phạm Thái Tuế nặng nhẹ khác nhau, từ đó áp dụng những biện pháp hóa giải phong thủy phù hợp để có thể hóa hung thành cát, bình an trong cuộc sống.
 
Theo cửu cung phi tinh năm 2018, hai hướng Tây Bắc và Đông Nam lần lượt có Nhất Bạch Tham Lang và Bát Bạch Tả Phù bay tới trong năm nay. Tại hai phương vị này có thể bài trí Thất tinh trận bằng thạch anh hồng, cóc ba chân hoặc tượng voi phong thủy để thúc vượng và thu hút tài khí, hóa giải tai ách, trợ lực cho nhân duyên hài hòa, sự nghiệp thăng tiến và tài lộc dồi dào. Xem chi tiết tại bài viết: Luận phong thủy cát hung Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018.

Ngoài luận giải chi tiết về tử vi trọn đời, tử vi năm 2018, tử vi tháng, còn cung cấp tới quý độc giả luận đoán tử vi hàng tuần, hàng ngày của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Nội dung tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật liên tục vào 17h các ngày.

Đừng quên xem thêm bài viết: Xem Vận Hạn 2018 của các tuổi theo Thập Bát Cục

Tử vi năm 2018 các tuổi khác:
>> Tử vi tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi tuổi Tị năm 2018
>> Tử vi tuổi Ngọ năm 2018
>> Tử vi tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi tuổi Thân năm 2018
>> Tử vi tuổi Dậu năm 2018
>> Tử vi tuổi Tuất năm 2018

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X