Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng 1994: Gặt hái được nhiều thành công

Thứ Sáu, 26/11/2021 14:07 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng xuất hiện nhiều cơ hội tốt, đương số dễ dàng gặt hái được nhiều thành công ở các phương diện khác nhau trong cuộc sống.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Tuất năm 2022


Người tuổi Giáp Tuất nam mệnh sinh năm bao nhiêu, cầm tinh con gì, tử vi trọn đời có gì đáng chú ý? Năm 2022, bản mệnh được sao nào chiếu mệnh, vận niên là gì? Tất cả sẽ có ngay dưới đây!
 • Năm sinh: 1994
 • Tuổi lịch âm năm 2022: 29 tuổi
 • Cầm tinh: Thủ thân chi Cẩu (Chó giữ mình)
 • Mệnh ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
 • Vận niên: Kê hồi viên (tức Gà về vườn)
 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú
 • Niên hạn: Ngũ Mộ
Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng: Tuổi Giáp Tuất thành công về vấn đề công danh, có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở đi, số sung sướng không cực khổ về thể xác. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 
Tu vi tuoi Giap Tuat nam 2022 nam mang 1994
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng

 

1. Xem tử vi 2022 Giáp Tuất nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Nhâm bình thường, công việc làm ăn bình ổn, có thể suy tính chuyển mở rộng. Tài lộc sinh sôi nảy nở tốt, chỉ cần chú tâm làm ăn ắt tiền thu đầy túi. 
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Dần lâm Tam hợp cục, vận quý nhân vượng, mưu sự lớn nhỏ đều có người giúp sức nên dễ thành công như mong đợi. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, tiền bạc dư dôi, có của ăn của để. 
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh ngũ hành Hỏa gặp năm Kim hầu như không hề hấn gì, chỉ sức khỏe giảm sút đôi phần vì quá bận rộn với công việc làm ăn. 
=> Tiểu kết: Có thể nói rằng năm 2022 là một năm bình ổn đối với người tuổi Giáp Tuất nam mệnh. Mọi việc đã đi vào quỹ đạo khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, nếu có thể, hãy tính đến chuyện mở rộng quy mô, lấn sân sang những lĩnh vực mới. Ngoài ra, có quý nhân giúp sức nên bản mệnh có cơ hội thành công ngoài mong đợi.
 

2. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Sao Thổ Tú chiếu mạng thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 
Ngũ Mộ chủ về hao tài, bất an. Không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. 
 
=> Tiểu kết: Trong quá trình làm ăn, phát triển sự nghiệp, bên cạnh việc không ngừng cố gắng tiến về phía trước, bản mệnh cũng nên chú ý giữ mình, tránh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, dễ sinh chuyện thị phi, thậm chí gây hao tài tốn của. Bạn cũng không nên tin người thái quá kẻo bị lừa gạt, gặp tai bay vạ gió.
 

3. Xem tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất nam mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Tuất 2022, quý bạn Giáp Tuất gặp vận niên “Kê hồi viên” (tức gà về vườn) có thóc lúa, thức ăn no đủ. 
 
Hình ảnh mang ý nghĩa cát lành, hứa hẹn năm mới Nhâm Dần nhiều niềm vui, cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Giáp Tuất 1994 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Giáp Tuất gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Giáp Tuất có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Giáp Tuất gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Ở tuổi 29 âm lịch, nam mạng Giáp Tuất gặp hạn Hoang Ốc. Hạn này chỉ tác động xấu nếu đương số có ý định xây sửa nhà cửa trong năm. Nếu không có ý định này thì có thể kê cao gối mà ngủ, không phải lo nghĩ gì. 
 

III. Tổng kết chung tử vi Giáp Tuất 2022 nam mạng

                                          
Đánh giá chung: Xét về tổng thể, năm 2022 này là một năm có nhiều cơ hội đối với người tuổi Giáp Tuất nam mạng. Bạn gặt hái được những thành công đáng kể trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc nhờ sự cố gắng của bản thân cũng như sự dẫn dắt của quý nhân. Tuy nhiên, dù có chí lập nghiệp đến đâu, bạn cũng cần phải lượng sức mình, chớ nên làm việc quá sức, gây hao tổn sức khỏe.
 

1. Phương diện công việc làm ăn năm 2022

 
Xem tử vi năm 2022, nam mệnh sinh năm 1994 có thể gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nếu chịu chăm chỉ, cố gắng. Lại thêm quý nhân xuất hiện, bạn gặp được nhiều may mắn và cơ hội hơn người khác, vì thế hãy luôn ở trạng thái sẵn sàng nắm bắt nhé.
 
Tuy nhiên, dù mọi việc có thuận lợi đến đâu đi chăng nữa, bản mệnh cũng chớ kiêu ngạo hoặc lơ là, khiến kẻ tiểu nhân ghen ghét, tìm cớ hãm hại. Khi gặp chuyện không như ý, bạn cũng không nên nóng nảy, bốc đồng, đẩy mình vào vòng xoáy thị phi.
 

2. Phương diện tiền bạc năm 2022

 
Phương diện tiền bạc của bản mệnh nhìn chung có xu hướng phát triển hơn năm trước đó. Bản mệnh có thể tìm được hướng đi phù hợp với mình, khiến đồng tiền chảy vào túi dễ dàng hơn. Bạn có một năm khá rủng rỉnh, không cần lo nghĩ nhiều.
 
Với những người trẻ tuổi còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện làm ăn, kinh doanh thì bạn nên dành thời gian để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn, chớ nên ham làm giàu, chạy theo lời rủ rê, lôi kéo của người này người khác.
 

3. Phương diện tình duyên, gia đạo năm 2022

 
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng về chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Nếu là người đã lập gia đình, hai người đang ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau xây dựng mái ấm, để con cái có thể trưởng thành trong điều kiện thuận lợi nhất.
 
Nếu là người độc thân, bạn nên chủ động hơn trong các mối quan hệ, không nên chờ đợi người khác đến với mình. Dù quá trình tiếp cận đối tượng có gặp khó khăn, bạn cũng đừng nên vội vàng nhụt chí, bỏ cuộc.
 

4. Phương diện sức khỏe năm Nhâm Dần

 
Phương diện sức khỏe nhìn chung là ổn định, bản mệnh nên cố gắng duy trì lối sinh hoạt đều đặn, dành thời gian để rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Dù công việc có bận rộn đến mấy, bạn cũng chớ nên làm việc quên giờ giấc, khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức.

Xem vận hạn năm 2022 các tuổi Tuất khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X