Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng 2004: Nỗ lực gấp nhiều lần

Thứ Năm, 18/11/2021 13:52 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đa phần trọng tâm xoay quanh tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng là chuyện học hành và thi cử. Đương số phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác mới mong kết quả tốt.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Thân năm Nhâm Dần

 
Năm 2022 có thể coi là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004. Do đó, đương số chớ bỏ qua những thông tin quan trọng có thể tác động đến vận khí của bản thân trong năm Nhâm Dần này như tuổi âm, vận niên, sao chiếu mệnh, niên hạn…
 • Năm sinh: 2004
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 19 tuổi
 • Cầm tinh: Quá thụ chi Hầu (Khỉ leo cây)
 • Mệnh ngũ hành: Tuyền Trung Thủy
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Tam Kheo
Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nam mạng: Cuộc sống kinh qua nhiều thăng trầm, khó thoát qua được những trở ngại đầu tiên vừa bước vào đời, hay gặp cảnh trái ngang trong cuộc sống. Có thể tìm được nấc thang danh vọng vào số tuổi 27 trở đi và cuộc đời có thể thành công được vào số tuổi 34 trở đi.
 
Theo sách xưa, tuổi Giáp Thân chỉ hưởng thọ trung bình từ 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng có phước lộc, biết làm phúc đức, tu thân thì hưởng được nhiều niên kỷ, làm gian ác thì niên kỷ lại giảm bớt đi.
 
Tu vi tuoi Giap Than nam 2022 nam mang 2004
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Giáp Thân nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Nhâm bình thường, cuộc sống cứ thế tiếp diễn hàng ngày với những bận rộn về học hành, thi cử.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Dần phạm cục diện Tương Xung mang đến những trở ngại nhất định cho các khía cạnh cuộc sống. Học hành thi cử vất vả, phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác mới mong kết quả tốt. Chuyện tình cảm cũng chưa đâu vào đâu, duyên đến lại đi khó tụ.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh mang hành Thủy gặp năm Kim được tương sinh, ra ngoài có quý nhân phù trợ (nhưng không nhiều). Ở nhà được cha mẹ bao bọc, vấn đề tiền bạc chưa phải suy nghĩ nhiều. 
=> Tiểu kết: Nam mạng Giáp Thân 2004 sẽ phải bận rộn hơn rất nhiều cho việc học hành, thi cử trong năm 2022. Hung tinh tác động mang đến những trở ngại nhất định, khiến bản mệnh có nhiều khi thấy chán nản và muốn bỏ cuộc, song chỉ cần nỗ lực nghiêm túc thì chắc chắn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng. Tiền bạc vẫn được cha mẹ bao bọc nên chưa phải lo lắng.
 

2. Xem tử vi Giáp Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
Dân gian có câu “Nam La Hầu, nữ Kế Đô”, ám chỉ La Hầu rất kỵ với nam giới. Đây là hung tinh thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Sao này xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Hạn Tam Kheo chủ về thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn khiến tứ chi bị tổn thương.
 
=> Tiểu kết: Hung tinh chiếu mệnh dự báo những bất ổn và khó khăn mà tuổi này phải đối mặt trong năm nay. Bản mệnh có họa thị phi phủ đầu, dễ vì ăn nói bất cẩn mà dẫn đến xô xát hoặc thậm chí tranh chấp, kiện cáo, pháp luật. Tâm tính cũng bị đè nén vì nhiều chuyện không như ý, dần sinh phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra, đi lại cũng phải chú ý, cẩn thận va quệt xe cộ tạo thành tổn thương.
 

3. Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Xem tử vi tuổi Thân 2022, quý em Giáp Thân gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ trong năm Nhâm Dần. Điều này có nghĩa dê ăn cỏ non đầy đủ, báo hiệu một năm sung túc đủ đầy, danh cũng nên mà lợi cũng thành.
 
Có điều, chuyện tình cảm không lý tưởng. Đây có lẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để lao vào chuyện yêu đương. Hãy dành thời gian học tập, vun đắp sở thích cá nhân hay hoàn thiện các kỹ năng mềm để chuẩn bị bước vào đời. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Giáp Thân 2004 có phạm Thái Tuế 2022 không? - CÓ (Xung Thái Tuế)
 • Tuổi Giáp Thân gặp hạn Tam Tai 2022 không? - CÓ 
 • Tuổi Giáp Thân có phạm Kim Lâu 2022 không? - CÓ (Kim Lâu thân - Hại bản thân)
 • Tuổi Giáp Thân gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG 
=> Tiểu kết: Quý bạn Giáp Thân gặp hạn Kim Lâu và phạm Thái Tuế trong năm 2022, báo hiệu chuyện học hành, thi cử gặp nhiều bất lợi, phải nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt kết quả như mong muốn. Ngoài ra, chuyện tình cảm khá rắc rối, chưa thích hợp tính chuyện cưới hỏi kẻo thiệt thân.
 

III. Tổng kết tử vi Giáp Thân 2022 nam mạng

 
Đánh giá chung: Trọng tâm cuộc sống của đa phần nam mạng Giáp Thân trong năm 2022 là chuyện học hành và thi cử. Nhưng vì tác động của vận số lưu niên nên nhiều việc không như ý, đầu óc bế tắc khiến tâm lý bị ảnh hưởng. Do đó, bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác mới mong kết quả tốt.
 

1. Phương diện học hành, công việc năm 2022

 
Nam mạng Giáp Thân 2004 sẽ bước vào kỳ thi đại học trong năm 2022, do đó áp lực phải chịu sẽ rất lớn. Bản mệnh có thể trở nên nóng nảy, dễ bất bình tĩnh, càng thiếu tập trung khi học hành.
 
Con giáp này còn có họa thị phi nhiễu nhương, dễ vì ăn nói bất cẩn mà dẫn đến xô xát hoặc thậm chí tranh chấp, kiện cáo, pháp luật.
 
Nhiều yếu tố tác động, tuổi này có nhiều khi thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Để giữ mọi việc đi đúng hướng, bạn nên học cách kiềm chế cơn nóng nảy và điều chỉnh trạng thái của bản thân. Chỉ cần nỗ lực nghiêm túc thì chắc chắn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng.
 
Nếu cảm thấy áp lực học hành quá lớn, bạn có thể thư giãn và xả hơi, nhưng đừng quá đà, nếu không sẽ dễ cản trở sự phát triển trong tương lai của bạn, kết hợp giữa học và chơi nhé.
 

2. Phương diện tiền bạc năm Nhâm Dần

 
Xem tử vi 2022, ở tuổi này, nam mạng Giáp Thân vẫn được cha mẹ bao bọc nên chưa phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. 
 
Cũng có bạn đã tự kiếm ra tiền nhưng lợi nhuận trong năm nay không nhiều. Đã vậy, bạn lại phải chi tiêu khoản không nhỏ cho bản thân, bao gồm cả việc học hành, sở thích lẫn các mối quan hệ nên có thể gặp nhiều khó khăn, thiếu hụt.
 

3. Phương diện tình duyên năm 2022

 
Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng về đường tình duyên trong năm có phần ảm đạm. Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, duyên đến lại đi khó tụ.
 
Bản mệnh nên xác định ưu tiên hàng đầu của mình trong thời điểm này là việc học hành. Đừng để những chuyện bên lề làm ảnh hưởng đến quá trình nỗ lực và phấn đấu vất vả suốt bao năm tháng qua. 
 
Hãy tạm gác lại những chuyện không vui hay dang dở, tập trung cho việc học để không phải hối tiếc bất cứ điều gì.
 

4. Phương diện sức khỏe năm 2022

 
Nhiều bạn tuổi này có thể sẽ gặp nhiều vấn đề về thể chất trong năm nay. Không chỉ vậy, phải chịu nhiều áp lực tinh thần nên sức khỏe càng thêm sa sút.
 
Vì vậy, trong năm nay, các bạn phải biết bảo vệ bản thân, đừng để mình rơi vào tình trạng tâm lý khủng hoảng. Ngoài ra, đi lại cũng phải chú ý, cẩn thận va quệt xe cộ tạo thành tổn thương.
 
Xem thêm tử vi các tuổi Thân khác theo nam nữ mạng:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X