Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng sinh năm 1974: Bất lợi về nhiều mặt

Thứ Năm, 11/11/2021 11:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cùng theo dõi phần luận giải tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng chi tiết bên dưới để biết đương số sẽ gặp phải những bất lợi gì trong năm mới!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Dần năm Nhâm Dần

 
Nam mạng tuổi Giáp Dần năm 1974 khi bước sang năm Nhâm Dần 2022 là bao nhiêu tuổi âm lịch, vận niên, sao chiếu mệnh ra sao, ngũ hành lưu niên xung khắc hay tương hợp… tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp sau đây.
 • Năm sinh: 1974
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 49 tuổi
 • Cầm tinh: Lập định chi Hổ (tức Hổ tự lập)
 • Mệnh ngũ hành: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (tức Trâu về núi)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch
 • Niên hạn: Toán Tận
Xét theo khía cạnh tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng: Cuộc đời có nhiều may mắn, được sống trong sự thanh thản của cuộc sống hiện tại, tuy tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Tóm lại, vận khí tuổi Giáp Dần rất tốt, ít khi khổ cực về xác thể cũng như về tâm trí.

Tu vi tuoi Giap Dan nam 2022 nam mang 1974
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Giáp Dần nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Nhâm bình thường, yếu tố thiên thời (ngoại cảnh) không tác động quá nhiều tới cuộc sống, công việc làm ăn cứ vậy mà làm, kiên trì ắt có thành quả.
 • Xét về Địa chi: Dần gặp đúng năm tuổi nên chịu áp lực lớn từ Thái Tuế, suy nghĩ nhiều đổi khác, đa phần tỏ ra bất mãn với thực tại. Ngoài ra, bản mệnh ít được quý nhân trợ giúp, tự mình lo làm lo ăn là chính.
 • Xét về ngũ hành: Đương số mang hành Thủy gặp năm Kim được tương sinh, rất tốt. Ý chỉ công việc trước nghịch sau thuận, nỗ lực lớn sẽ đem về thành quả xứng đáng.
=> Tiểu kết: Vận khí của đương số có nhiều biến động trong năm tuổi. Khó khăn là điều khó tránh khỏi nếu muốn chạm tay tới thành công, do đó bản mệnh nên học cách mạnh mẽ đương đầu, cứ kiên trì ắt có thành quả xứng đáng. Vào lúc thích hợp, quý nhân ắt đứng ra hỗ trợ bạn bình an vượt khó.
 

2. Xem tử vi Giáp Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn

- Theo sao chiếu mệnh: Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 
Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ý chỉ đây là hung tinh kỵ nhất với tài lộc. Theo đó, trong năm công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh.
 
- Theo niên hạn: Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Gặp hạn Toán Tận đương số cần đề phòng hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.
 
=> Tiểu kết: Phương diện tài lộc của người tuổi này trong năm không mấy tươi sáng, thậm chí còn có thể hao tài tốn của về nhiều mặt. Trong năm còn có điềm tiểu nhân quấy phá, việc kinh doanh vì thế mà chịu nhiều tác động bất lợi. Do đó, bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng, tỉnh táo kẻo mất trắng tay. Đi ra ngoài phải chú ý giữ an toàn kẻo gặp tai nạn xe cộ.
 

3. Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Xem tử vi tuổi Dần 2022, đương số gặp vận niên “Ngưu hồi sơn” (tức Trâu về núi), mang ý nghĩa là ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm, đề phòng thua thiệt. 
 
Chuyện tình cảm gặp bất lợi, tránh đối đầu trực diện mà tan cửa nát nhà. Đừng quá hoài nghi những người xung quanh, đặc biệt là người chồng/ người yêu kẻo vô tình tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc.
 

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Giáp Dần 1974 có phạm Thái Tuế 2022 không? – CÓ (Trực Thái Tuế)
 • Tuổi Giáp Dần gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Giáp Dần có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Giáp Dần gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG
=> Tiểu kết: Phạm Thái Tuế trong năm 2022 khiến công việc làm ăn gặp bất lợi, tiền bạc cũng không dễ dàng kiếm được. Tuy nhiên, nếu mưu tính đại sự như xây dựng nhà cửa hoặc lo chuyện cưới hỏi của con cái trong nhà thì vẫn không ảnh hưởng gì xấu. 
 

III. Đánh giá chung về tử vi Giáp Dần 2022 nam mạng

                  
Đánh giá chung:
Trong năm tuổi, nam mạng Giáp Dần có thể gặp bất lợi về nhiều mặt, vận trình không mấy khả quan. Tiểu nhân quấy nhiễu, khó có thu hoạch tốt. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có thể tự mình xoay chuyển vận số bằng cách nỗ lực hết mình, cứ kiên trì ắt có thành quả xứng đáng.

1. Công việc thuận lợi hay trục trặc?

 
Đường công danh của tuổi này trong năm 2022 có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Phạm năm tuổi nên suy nghĩ bế tắc, khó phát huy bản thân, ý tưởng đưa ra cũng không được đánh giá cao. Nếu bản mệnh không nhận ra vấn đề và tìm cách khắc phụ sớm thì mọi thứ sẽ còn rắc rối hơn nữa.
 
Vấn đề chủ yếu xuất phát từ chính bản thân bạn, dễ bị phân tâm hoặc lơ đễnh dẫn đến mắc phải nhiều sai sót, phiền phức trong công việc.
 
Khó khăn là điều khó tránh khỏi nếu muốn chạm tay tới thành công, do đó bản mệnh nên học cách mạnh mẽ đương đầu, hãy cứ tin rằng cứ kiên trì ắt có thành quả xứng đáng. 
 

2. Kiếm tiền dễ hay khó?

 
Đường tài lộc của những người tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng trong năm nay cũng rất tệ. Có điềm báo tài tốn của do tác động từ nhiều bề.
 
Đặc biệt năm 2022 có điềm tiểu nhân quấy phá, đầu tư tài chính hay mở rộng quy mô kinh doanh sẽ không phải quyết định khôn ngoan ở thời điểm vận may vô cùng u ám như này. Nếu cố chấp tiến hành, bản mệnh dễ bị thất thoát, rơi vào khủng hoảng nặng nề, thậm chí trắng tay.
 

3. Gia đạo có biến cố nào không?

 
Nhân duyên tình cảm của nam mạng Giáp Dần nằm ở mức trung bình. Cá mối quan hệ vẫn bình ổn, ít sóng gió.
 
Chỉ cần bạn giữ lối sống chan hòa, điều hòa tâm tính, hạn chế gắt gỏng với người xung quanh thì gần như không có gì phải lo lắng.
 

4. Tình hình sức khỏe có gì đáng lưu ý?

 
Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng về sức khỏe không quá thuận lợi. Con giáp này có thể phải đối mặt với tình trạng thể chất sa sút, sức đề kháng kém hẳn trong năm nay nên cũng dễ ốm đau, bệnh tật hơn. 
 
Sức khỏe tinh thần cũng không thể chủ quan. Nếu không điều hòa tâm tính, suy nghĩ tích cực sẽ khiến tâm lý gặp rào cản, gia tăng gánh nặng cho cơ thể.
 
Trong năm tuổi, mệnh chủ đi ra ngoài phải chú ý giữ an toàn kẻo gặp tai nạn xe cộ, rước họa vào thân.

Xem TỬ VI NĂM 2022 CỦA 12 CON GIÁP để biết vận hạn các tuổi khác!
 
Xem thêm vận hạn năm 2022 các tuổi Dần khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X