Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng sinh năm 1977: Không chờ vào may rủi

Thứ Ba, 09/11/2021 11:33 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Về tổng thể, nữ mạng Đinh Tỵ không gặp nhiều may mắn trong năm 2022 này. Mọi thứ dù không có biến cố nào quá lớn nhưng cũng không có đột phá như hằng mong. Cùng xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng để biết thêm chi tiết!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Tỵ năm Nhâm Dần

 
Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 khi bước sang năm Nhâm Dần 2022 là bao nhiêu tuổi âm lịch, vận niên, sao chiếu mệnh ra sao, ngũ hành lưu niên xung khắc hay tương hợp… tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp sau đây.
 • Năm sinh: 1977
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 46 tuổi
 • Cầm tinh: Đầm nội chi Xà (tức Rắn trong đầm)
 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
 • Vận niên: Long đắc vũ (Rồng làm mưa làm gió)
 • Sao chiếu mệnh: Kế Đô
 • Niên hạn: Thiên Tinh
Xét theo tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Đa phần tuổi này gặp nhiều may mắn vào trung vận và hậu vận. Cuộc sống khá hài hòa, dễ chịu mặc dù cũng phải trải qua không ít thăng trầm. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 69 đến 76 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu tu nhân tích đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Tu vi tuoi Dinh Ty nam 2022 nu mang sinh nam 1977
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng

 

1. Xem tử vi 2022 Đinh Tỵ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh gặp Nhâm tương hợp, rất tốt, ví như công việc gặp thời, làm ăn dễ phát đạt. Yếu tố thiên thời mang tới khá nhiều may mắn cho đương số. 
 • Xét về Địa chi: Tỵ gặp Dần phạm cục diện Lục hại, cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao kẻo bị tiểu nhân lừa gạt hoặc lợi dụng làm điều xằng quấy. 
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh mang hành Thổ gặp lưu niên Kim tuy tương sinh nhưng là sinh xuất, bản thân chịu vất vả thua thiệt thì mới đạt được điều mong mỏi. 
=> Tiểu kết: Sang năm 2022, công việc của nữ mạng Đinh Tỵ không gặp phải bất lợi hay biến cố nào quá lớn. Tuy đôi khi vẫn có những áp lực nhất định nhưng nếu bạn biết biến thách thức thành cơ hội để tỏa sáng thì mọi chuyện sẽ rất tốt đẹp. Bạn cũng cần có sự khôn khéo hơn trong các mối quan hệ xã giao, đề phòng bị tiểu nhân lừa gạt.
 

2. Xem tử vi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Kế Đô
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
 
Sao Kế Đô chiếu mạng nữ nhân bị coi là hạn nặng nhất. Hung tinh này thường đem lại điềm báo về tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
 
Gặp hạn Thiên Tinh đương số cần phải đề phòng ngộ độc thực phẩm hoặc môi trường làm việc như hít phải chất độc hại... Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. 
 
=> Tiểu kết: Trong năm có hung tinh chiếu mệnh, vận khí đi xuống, có thể gặp nhiều tai họa, bệnh tật, hao tài tốn của. Gia đình có chuyện buồn, họa vô đơn chí. Tai bay vạ gió không thể tránh được nhưng có thể hạn chế bằng cách hành xử thận trọng, giảm thiểu phiền muộn lo âu.
 

3. Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Xem tử vi tuổi Tỵ 2022, riêng tuổi Đinh Tỵ gặp vận niên Long đắc vũ, tức rồng có cơ hội làm mưa làm gió trong thiên hạ, báo hiệu công việc có tiến triển tốt, khẳng định được năng lực bản thân. 
 
Hình ảnh này cũng bao hàm ý nghĩa một năm đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân.
 
Chuyện tình cảm, gia đạo nhìn chung không phát sinh xung đột nào quá nghiêm trọng nhưng mâu thuẫn vụn vặt khó tránh. Nên tiết chế cảm xúc, học cách chia sẻ nhiều hơn để không cảm thấy áp lực về tinh thần.
 

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Đinh Tỵ gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Tỵ có phạm Kim Lâu 2022 không? - CÓ (Kim lâu thân – Hại bản thân)
 • Tuổi Đinh Tỵ gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG
=> Tiểu kết: Gặp hạn Kim Lâu trong năm 2022, nữ mạng Đinh Tỵ hạn chế đứng ra tiến hành các việc lớn trong nhà như lo liệu cưới hỏi cho con cái hoặc xây sửa nhà cửa là được. Về cơ bản hạn này không ảnh hưởng quá nhiều tới biến động vận trình cả năm Nhâm Dần.
 

III. Tổng kết tử vi 2022 Đinh Tỵ nữ mạng

      
Đánh giá chung: Về tổng thể, nữ mạng Đinh Tỵ không gặp nhiều may mắn trong năm 2022 này. Mọi thứ dù không có biến cố nào quá lớn nhưng cũng không có đột phá như hằng mong. Đã vậy vận khí khá bấp bênh, có thể sa sút bất cứ lúc nào nếu không có tính toán thận trọng. Mọi thứ phải tự mình nỗ lực đạt được mới vững bền.
 

1. Phương diện công danh, sự nghiệp 2022

 
Công danh của nữ mạng Đinh Tỵ trong năm 2022 nhiều thăng trầm khó đoán. Mọi thứ diễn ra đều đều có thể coi là lý tưởng, bản mệnh nên hài lòng với tình trạng hiện nay. Trong năm chớ nên có sự thay đổi hay mở rộng công ăn việc làm mới kẻo bản thân chịu nhiều thua thiệt.
 
Áp lực không thể tránh khỏi nhưng hãy coi như cơ hội để rèn luyện bản thân, biến thách thức trở thành bàn đạp nâng bản thân lên, tự tin thể hiện năng lực thì khó khăn nào cũng qua.
 
Các mối quan hệ xã giao không được qua loa xuề xòa kẻo gặp phiều nhiễu do tiểu nhân càn quấy, nên học cách nhìn người cẩn thận, hành xử thận trọng.
 

2. Phương diện tài lộc năm 2022

 
Tài lộc của con giáp này trong năm Nhâm Dần 2022 có dấu hiệu hao tán, chủ yếu là dùng cho công việc làm ăn kinh doanh nhưng chưa có khoản lời lãi thu về. Việc hợp tác trong năm cần được suy xét cẩn thận, lựa chọn đúng người đúng việc kẻo tốn tiền vô ích mà chẳng được việc.
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên đầu tư tiền bạc hay có sự mở rộng quy mô làm ăn ở thời điểm này vì năm nay mọi thứ chưa có nhiều khởi sắc như mong muốn, thậm chí nếu cứ mù quáng mạo hiểm còn dễ gặp bất lợi, thua thiệt, khó thu hồi vốn.
 

3. Chuyện tình cảm, gia đạo năm 2022

 
Ở phương diện tình cảm, gia đạo nhìn chung không phát sinh xung đột nào quá nghiêm trọng nhưng mâu thuẫn vụn vặt thường ngày vẫn khó tránh. 
 
Những khắc khẩu đơn giản nếu không được xử lý khéo léo và thỏa đáng cũng có thể dẫn đến tranh cãi gay gắt, ảnh hưởng hòa khí gia đình. Chỉ cần bản mệnh tiết chế cảm xúc, học cách chia sẻ nhiều hơn sẽ không cảm thấy áp lực về tinh thần.
 

4. Tình hình sức khỏe năm Nhâm Dần

 
Xét tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng về phương diện sức khỏe, trong năm có hung tinh chiếu mệnh, tình hình sức khỏe không được tốt như mọi năm. 
 
Thể trạng có phần giảm sút lại dễ đau ốm nhiều, thậm chí gặp tai nạn, bệnh tật gây hao tài tốn của. Do đó, bạn nên quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình hơn, tham gia giao thông cũng phải thận trọng đề phòng sự cố đáng tiếc.
 
Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý chăm lo cho sức khỏe người lớn tuổi trong gia đình.

Xem TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP để biết vận hạn đầy đủ các tuổi khác!

Xem Tử vi năm 2022 các tuổi Tỵ khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X