Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng sinh năm 1967: Một năm đầy triển vọng

Thứ Sáu, 19/11/2021 14:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng đầy triển vọng. Đương số chỉ cần cố gắng phấn đấu thì sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra, được mọi người xung quanh tôn trọng, ngưỡng mộ.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Mùi năm 2022


Dưới đây là những thông tin cơ bản về tương quan giữa đương số và lưu niên. Đây chính là cơ sở dùng để luận giải chi tiết về tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng.
 • Năm sinh: 1967
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 56 tuổi
 • Cầm tinh: Thất quần chi Dương (Dê lạc đàn)
 • Mệnh ngũ hành: Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
 • Vận niên: Mã bị đao (tức Ngựa chiến bị thương)
 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú
 • Niên hạn: Ngũ Mộ
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nam mạng: Vào trung vận và hậu vận thì tốt, cuộc sống mới tạo được nhiều hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều điều vất vả, bản mệnh cần phải cố gắng thật nhiều, chớ nên bỏ cuộc giữa chừng. 
 
Tu vi tuoi Dinh Mui nam 2022 nam mang 1967
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng
 

1. Xét tương quan về Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh gặp Nhâm tương hợp, tốt. Vận khí ngày càng hanh thông, công việc làm ăn thuận lợi, đời sống vật chất và tinh thần đều bình ổn, không phải lao tâm khổ tứ nhiều.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Dần không xung không khắc, yếu tố “Địa lợi” tốt lành, ít rào cản khách quan, mưu sự hay hành sự đều tại nhân, tự bản thân nỗ lực mà thành. 
 • Xét về ngũ hành: Mệnh chủ hành Thủy gặp lưu niên Kim được tương sinh, vận khí hanh thông, mưu đại sự dễ thành, dễ khẳng định uy tín trong tập thể, tài khí cũng vượng, dễ sinh sôi nảy nở.
=> Tiểu kết: Năm nay có thể coi là một năm hanh thông, thuận lợi đối với người tuổi Đinh Mùi. Công việc của bạn có những bước phát triển mới, khiến bạn tin tưởng hơn vào định hướng của mình. Sự nỗ lực của bạn ắt sẽ được đền đáp xứng đáng, giúp bạn chạm tay vào cơ hội thăng chức tăng lương, tiền tài nảy nở.
 

2. Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Hung tinh Thổ Tú chiếu mạng thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện. Trong năm xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Sao này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nếu muốn tiến hành đại sự thì nên tránh.
 
- Theo niên hạn: Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 
Năm gặp hạn Ngũ Mộ, đương số dễ bị hao tán tiền của do bị lừa gạt hoặc mua phải hàng giả, hàng nhái. Từ đó nảy sinh tâm lý bất an, suy nghĩ nhiều khiến cơ thể suy nhược, bệnh tật kéo đến.
 
=> Tiểu kết: Tuy nhiên, dù mọi việc có thuận lợi đến mấy, con giáp này cũng phải hiểu rằng mình không thể làm vừa lòng được tất cả mọi người. Tốt nhất, bạn nên khiêm tốn trong cách cư xử, chớ vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi với người khác. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư cần suy nghĩ kĩ càng, chớ để kẻ xấu lừa gạt.
 

3. Xét theo vận niên Nhâm Dần

 
Theo tử vi tuổi Mùi 2022, nam mạng Đinh Mùi gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương trong năm 2022. Hình ảnh này mang ý nghĩa rằng một thời Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, nhưng nếu khôn khéo và thận trọng hơn chút thì không hề hấn gì. 
 
Về gia đạo, quý ông Đinh Mùi cần tránh xa những điều cám dỗ ở bên ngoài, giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh. Không nên để kẻ thứ ba tìm được cơ hội chen chân vào gia đình, khiến vợ chồng mâu thuẫn, quan hệ rạn nứt.
 

4. Xét vận hạn theo tuổi âm

 • Tuổi Đinh Mùi 1967 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mùi gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG 
 • Tuổi Đinh Mùi có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mùi gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Ở tuổi 56 (tính cả tuổi mụ), nam mạng Đinh Mùi gặp hạn Hoang Ốc. Hạn này hầu như không ảnh hưởng gì xấu tới các phương diện cuộc sống ngày thường, nó chỉ quan trọng khi xem xét tuổi xây sửa nhà cửa mà thôi. Nếu trong năm không tiến hành việc này thì kê cao gối ngủ. Nếu tiến hành nên làm thủ tục mượn tuổi để giảm bớt xui khí là được.
 

III. Tổng kết về tử vi Đinh Mùi 2022 nam mạng

 
Đánh giá chung: Nhìn chung, năm 2022 này là một năm đầy triển vọng của người tuổi Đinh Mùi nam mạng. Bạn chỉ cần cố gắng phấn đấu thì sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra, được mọi người xung quanh tôn trọng, ngưỡng mộ. Chuyện tình cảm cũng tiến triển êm đềm, giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
 

1. Đánh giá hung – cát về công việc làm ăn năm 2022

 
Công việc của người tuổi này có những tiến triển đáng mừng. Nhờ vào kinh nghiệm, trí thông minh và các mối quan hệ rộng rãi mà bản mệnh có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao, thậm chí phát hiện ra những phương hướng mới để phát triển bản thân.
 
Tuy nhiên, dù có gặt hái được thành công, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, coi thường người khác, khiến cho kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Bạn cũng chớ nên tin theo lời nịnh bợ của người ngoài kẻo rơi vào bẫy giăng sẵn lúc nào chẳng hay.
 

2. Đánh giá suy – vượng về tài lộc năm Nhâm Dần

 
Tử vi 2022 cho thấy, tài lộc của bản mệnh nhìn chung tiến triển tốt, các mối đầu tư trước đó của bạn đang dần mang lại những kết quả đáng mừng. Bạn chỉ cần bỏ công bỏ sức ra làm việc, ắt sẽ thu được những thành quả xứng đáng.
 
Người làm công ăn lương cũng thường xuyên nhận được tiền thưởng nóng, hoặc nhờ đóng góp trong công việc mà được thăng chức, tăng lương. Bạn trở thành tấm gương cho mọi người học tập, là người dẫn đường chỉ lối cho tập thể.
 

3. Đánh giá tình duyên, gia đạo năm 2022

 
Con đường tình duyên êm đềm, không có nhiều sóng gió. Bạn và các thành viên trong gia đình luôn thấu hiểu, chia sẻ với nhau trong mọi việc, nhờ thế mà giảm bớt được những hiểu lầm không đáng có.
 
Nếu đang sống độc thân, bạn nên mở rộng mối quan hệ với mọi người. Đôi bên có thể trở thành bạn bè của nhau, chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống, khiến bạn đỡ phần đơn độc. Bạn không nên sống một mình trong thế giới riêng.
 

4. Đánh giá sức khỏe tốt – xấu năm 2022

 
Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng về tình hình sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn nên duy trì một lối sống khoa học, tránh thức khuya dậy sớm hoặc làm việc quá sức, khiến cơ thể mệt mỏi. Khi gặp chuyện không như ý muốn, bạn cũng cần giữ suy nghĩ lạc quan để tinh thần luôn được nhẹ nhõm.
 
Xem tử vi các tuổi Mùi khác theo nam, nữ mạng:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X