Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng 1987: Điềm tài lộc cát lành

Thứ Tư, 03/11/2021 13:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng thấy rõ dấu hiệu khởi sắc ở nhiều phương diện, nhất là tài lộc. Tiền bạc có dấu hiệu sinh sôi nảy nở...
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Mão năm 2022

 
Qua những thông tin cơ bản dưới đây, nữ mạng tuổi Đinh Mão có thể dễ dàng xác định được sao chiếu, hạn tuổi, vận hạn trong năm 2022 của mình ra sao. Điều này rất hữu ích cho mệnh chủ trong việc xem tử vi 2022 của mình ở từng phương diện để biết vận mệnh năm tới có những điều lợi – hại thế nào.
 • Năm sinh: 1987
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 36 tuổi
 • Cầm tinh: Vọng nguyệt chi Mão (tức Mèo ngắm trăng)
 • Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Cọp về đồng bằng)
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
 • Niên hạn: Toán Tận
Xét về tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng: Cuộc đời có lên cao vào thời trung vận, hậu vận thì an nhàn, tiền vận cũng lắm vất vả. Tuy vậy cuộc sống có phần sung túc và lên cao vào trung vận.
 
Sách xưa có ghi, nữ mạng Đinh Mão mạng số rất vững, số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 77 tuổi là mức tối đa, làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 
Tu vi tuoi Dinh Mao nam 2022 nu mang sinh nam 1987
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh gặp Nhâm tương hợp, tốt. Công việc làm ăn mở rộng, có quý nhân giúp sức. Tài lộc dư dôi, kiếm nhiều mà cũng tiêu nhiều, nhưng thu vẫn nhiều hơn chi. 
 • Xét về Địa chi: Mão gặp Dần không xung không khắc, cứ bình ổn mà làm ăn, không gặp bất lợi quá lớn từ yếu tố khách quan hay các mối quan hệ xung quanh. 
 • Xét về ngũ hành: Đinh Mão hành Hỏa gặp năm Kim là tương khắc, nhưng mối xung khắc này không quá mạnh. Đương số có vất vả phấn đấu hơn người nhưng thu về thành quả xứng đáng. 
=> Tiểu kết: Nữ mệnh tuổi Đinh Mão có thể mở rộng công việc, tiền bạc dư dôi, không phải lo nghĩ nhiều về phương diện này. Dù đâu đó vẫn có sự cản trở, nhưng chỉ cần nỗ lực nghiêm túc và quyết tâm tới cùng, đương số sẽ tự tay thay đổi cục diện, đạt được điều mình muốn. 
 

2. Xem tử vi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
Thủy Diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Sao Thủy Diệu mang tới điềm tài lộc cát lành, hỷ sự trong nhà. Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. Nữ Đinh Mão mà ốm đau bệnh tật thì nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Hạn này chủ yếu tác động vấn đề tiền bạc, gây hao hụt tiền của do đau ốm hoặc tai nạn xe cộ.
 
=> Tiểu kết: Trong năm có cát tinh chiếu mệnh, tài lộc của nữ mạng Đinh Mão có phần vượng phát hơn hẳn so với năm ngoái. Tuy nhiên, kiếm được tiêu cũng lắm, đa phần chi tiêu cho sức khỏe (do đau ốm hoặc tai nạn xe cộ). Ngoài ra, cẩn thận mồm miệng kẻo vướng thị phi cũng gây mất mát tiền của.
 

3. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Đương số gặp vận niên Hổ nhập nội, tức Hổ hay Cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Ám chỉ công việc có thời khắc gặp khó khăn, ít được giúp đỡ, phải tự thân vận động, làm gì cũng phải thận trọng, tránh hùn vốn quá lớn để làm ăn, đề phòng thất bại. 
 
Gia đạo bất ổn, nhiều mâu thuẫn nảy sinh, đa phần chịu áp lực từ vấn đề tiền bạc và con cái. Người độc thân khó mở lòng, tình yêu sinh rồi diệt, chưa tìm được bến đỗ. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Đinh Mão 1987 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Năm 2022, tuổi Đinh Mão gặp Hoang Ốc, bất lợi trong việc xây sửa nhà cửa. Nếu trong năm không có ý định này thì bình ổn. Nếu có, nên tiến hành thủ tục mượn tuổi thì mọi việc đều yên ổn cả. 
 

III. Tổng kết về tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng

Đánh giá chung: Năm 2022 có thể coi là năm bình ổn với nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, các phương diện đều bình hòa nhưng chưa tới độ đột phá. Năm này đòi hỏi bản mệnh phải có sự quyết tâm cao độ, nghiêm túc thực hiện lý tưởng vẫn sẽ có thể thay đổi cục diện theo hướng mình mong muốn. Càng nỗ lực sẽ càng dễ gặt hái thành quả ngọt ngào, tiền bạc dư dôi hơn hẳn so với năm ngoái. 
 

1. Phương diện công việc, sự nghiệp

 
Công danh sự nghiệp của đương số tiến triển đều đều, mọi thứ chưa thực sự bùng nổ. Nếu muốn có đột phá sẽ phải khá vất vả một mình, thiếu sự trợ giúp, nhưng trải qua khó khăn, thành quả đạt được rất đáng tự hào.
 
Mọi việc đều nên dựa vào sức mình và bản mệnh cũng nên biết bằng lòng với thực tại, đừng hành động hấp tấp chỉ vì vội vàng muốn thay đổi cục diện. Cơ hội trong năm 2022 chưa thực sự rõ ràng, nên chờ thời cơ tốt hơn. 
 

2. Phương diện tài lộc

 
Tài lộc trong năm 2022 của con giáp này có thu có chi, kiếm nhiều nhưng tiêu cũng nhiều. Việc làm ăn bình ổn, túc tắc vẫn có lợi nhuận thu về, thời điểm khó khăn cũng có quý nhân hỗ trợ hóa giải và chỉ đường dẫn lối. 
 
May mắn là năm này cũng không gặp bất lợi quá lớn từ yếu tố khách quan hay các mối quan hệ xung quanh.
 
Tuy nhiên, họa phá tài ẩn tàng, đầu tư kinh doanh hay hùn vốn làm ăn đều cần được tính toán thận trọng, tránh các hạng mục mạo hiểm chưa qua kiểm định hay thiếu kinh nghiệm. Càng những lời dụ dỗ lợi nhuận béo bở càng cần đề phòng bởi không có chiếc bánh ngọt nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống.
 

3. Phương diện tình cảm, gia đạo

 
Nữ mệnh Đinh Mão trong năm 2022 có thể gặp nhiều phiền muộn do gia đạo bất ổn, dễ có tổn thương tình cảm. Các mối quan hệ rối ren vì nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ.
 
Trạng thái tinh thần cũng vì vậy mà sa sút, ảnh hưởng nhiều đến các phương diện khác của cuộc sống.
 

4. Phương diện sức khỏe

 
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng về phương diện sức khỏe, đương số tuy không gặp vấn đề nào quá lo ngại, nhưng vẫn nên chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để không rơi vào tình trạng lao lực, đổ bệnh.
 
Đặc biệt, cần chú trọng bồi dưỡng sức khỏe tinh thần, suy nghĩ tích cực, tránh để muộn phiền quấy nhiễu mà sinh tật bệnh.
 
Xem TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP để biết vận hạn đầy đủ các tuổi khác.

Xem tử vi năm Nhâm Dần của các tuổi Mão khác theo nam, nữ mạng:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X