Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987: Nhiều may mắn và thuận lợi

Thứ Ba, 02/11/2021 11:39 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng có rất nhiều điểm sáng. Thậm chí có thể coi 2022 là một năm “chín” của tuổi này. Mức độ "chín" ra sao, xem ngay nội dung bên dưới!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Mão năm Nhâm Dần

 
Theo góc độ tử vi học, 2022 có thể coi là một năm “chín” của đương số. Do đó, những biến động về vận số đều cần được lưu tâm. Trước hết, hãy cùng xem những thông tin tử vi cơ bản nhất của mệnh chủ trong năm 2022 này về tuổi âm, sao chiếu mệnh, vận niên… ra sao?
 • Năm sinh: 1987
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 36 tuổi
 • Cầm tinh: Vọng nguyệt chi Mão (tức Mèo ngắm trăng)
 • Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Cọp về đồng bằng)
 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức
 • Niên hạn: Huỳnh Tuyển
Xét về tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng: Cuộc đời của nam giới không được sáng tỏ về đường công danh, nhưng mức độ của sự phát triển công danh khá nhiều may mắn. Tuổi này hay lo nghĩ nhiều, cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ở vào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp.
 
Theo sách xưa, tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Mão từ khoảng 56 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước đức thì gia tăng niên kỷ.
 
Tu vi tuoi Dinh Mao nam 2022 nam mang 1987
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Đinh Mão nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh gặp Nhâm tương hợp, tốt. Công việc làm ăn mở rộng, có quý nhân giúp sức. Tài lộc dư dôi, kiếm nhiều mà cũng tiêu nhiều, nhưng nhìn chung thu vẫn nhiều hơn chi. 
 • Xét về Địa chi: Mão gặp Dần không xung không khắc, cứ bình ổn mà làm ăn, không gặp bất lợi quá lớn từ yếu tố khách quan hay các mối quan hệ xung quanh. 
 • Xét về ngũ hành: Đinh Mão hành Hỏa gặp năm Kim là tương khắc, nhưng mối xung khắc này không quá mạnh. Nam tuổi Đinh Mão có vất vả phấn đấu hơn người nhưng thu về thành quả xứng đáng. 
=> Tiểu kết: Năm 2022, các mối quan hệ Can Chi của nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 đều hòa hợp nên có dấu hiệu sinh tài sinh lộc, được quý nhân giúp đỡ trong làm ăn buôn bán, tuy nhiên chỉ thích hợp cho các kế hoạch an toàn, chớ mạo hiểm đầu tư lớn, đặc biệt không nên thay đổi hay chuyển hướng làm ăn quá đột ngột. Do gặp ngũ hành lưu niên xung khắc nên công việc vẫn phải tự thân vận động là chủ yếu, chớ sinh tâm lý ỷ lại, phải có phấn đấu mới có thành quả thu về.
 

2. Xem tử vi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
 
Sao Mộc Đức được ví như phúc tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 
 
- Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Huỳnh Tuyển dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.
 
=> Tiểu kết: Nhờ có cát tinh hỗ trợ, nếu chịu khó cố gắng cũng như học hành thì có cơ hội vinh danh với đời. Tài lộc trong năm khá rủng rỉnh, buôn bán đều có lời có lãi thu về, nếu không cũng sẽ được trao cơ hội để chứng tỏ năng lực và cải thiện thu nhập, sự nghiệp bình an ắt sinh tài sinh lợi. Tuy nhiên hung tinh chủ ốm đau sẽ quấy phá cuộc sống, là kiếp nạn không thể chủ quan. Do đó trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải hết sức chú ý.  
 

3. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Đương số gặp vận niên Hổ nhập nội, tức Hổ hay Cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Ám chỉ công việc có thời khắc gặp khó khăn, ít được giúp đỡ, phải tự thân vận động, làm gì cũng phải thận trọng, tránh hùn vốn quá lớn để làm ăn, đề phòng thất bại. 
 
Gia đạo bất ổn, nhiều mâu thuẫn nảy sinh, đa phần chịu áp lực từ vấn đề tiền bạc và con cái. Người độc thân khó mở lòng, tình yêu sinh rồi diệt, chưa tìm được bến đỗ. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Đinh Mão 1987 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Năm 2022, tuổi Đinh Mão gặp Hoang Ốc, bất lợi trong việc xây sửa nhà cửa. Nếu trong năm không có ý định này thì bình ổn. Nếu có, nên tiến hành thủ tục mượn tuổi thì mọi việc đều yên ổn cả. 
 

III. Tổng kết về tử vi 2022 Đinh Mão nam mạng

                                          
Đánh giá chung: Nam Đinh Mão đón năm 2022 với nhiều may mắn và thuận lợi do cát khí đưa tới. Công việc suôn sẻ kéo theo tài chính hanh thông, đạt nhiều thành quả như ý muốn. Đây là năm rất có lộc về kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên sức khỏe lại đương đầu không ít bất lợi. Bởi thế, dù có tiến hành công việc gì trong năm này cũng cần luôn lưu tâm đến tình trạng sức khỏe.

1. Phương diện công việc, sự nghiệp

 
Đường công danh của nam mạng Đinh Mão đón khá nhiều biến động tích cực trong năm Nhâm Dần 2022.  Sự nghiệp được dự đoán bước lên một tầm cao mới nhưng không phải dựa vào may mắn, mà chủ yếu phải đến từ nỗ lực của chính bản thân con giáp này. 
 
Trong năm này, mệnh chủ không nhận được quá nhiều sự trợ giúp từ người thân hay bạn bè, đa phần đều phải tự thân vận động nhưng đó lại là cơ hội để bạn chứng tỏ năng lực thật sự của mình. Mọi việc khó khăn phải tự mình tìm cách giải quyết, chớ sinh tâm lý ỷ lại, phải có phấn đấu mới có thành quả thu về.
 
Năm 2022 nếu chịu khó cố gắng cũng như học hành thì có cơ hội vinh danh với đời, được nhìn nhận xứng đáng.
 
Tuy nhiên, do vẫn có hung tinh rình rập nên mệnh chủ lưu ý không nên dính dáng những việc có liên quan tới tòa án, dù là việc gì hay vì ai, dù là đứng ra làm chứng hay có liên quan trực tiếp trong những rắc rối pháp luật đó vì bạn sẽ gặp phải tai họa, mất tiền mất của, không có bình an trong gia đình.
 

2. Phương diện tài lộc

 
Trong năm 2022, nam mạng Đinh Mão theo nghiệp kinh doanh có thể gặp đôi chút khó khăn lúc đầu trong quá trình buôn bán, nhưng về sau gặp dịp sẽ may mắn phát tài.
 
Có dấu hiệu sinh tài lộc, lại thêm quý nhân giúp đỡ nên các kế hoạch đầu tư kinh doanh đều có lời lãi đổ về túi. Dân văn phòng cũng có cơ hội cải thiện thu nhập, sự nghiệp khởi sắc ắt kéo theo sinh tài sinh lợi.
 
Tuy nhiên, việc làm ăn trong năm vẫn nên lấy an toàn làm chủ, chớ mạo hiểm đầu tư lớn hay hùn vốn vội vã, đặc biệt không nên thay đổi hay chuyển hướng làm ăn quá đột ngột. 
 
Năm này cũng nên tránh các đầu mục buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.
 

3. Phương diện tình cảm, gia đạo

 
Tình cảm lứa đôi bình ổn, duy trì được sự hòa hợp và quan tâm lẫn nhau. Tuy nhiên, gia đạo có dấu hiệu bất ổn do những mâu thuẫn trong gia đình nảy sinh. Vợ chồng tranh cãi đa phần do áp lực từ vấn đề tiền bạc và nuôi dạy con cái. 
 
Trong nhà cũng có việc lo cho con cháu, hoặc bản mệnh bị hiểu lầm nhưng khó thanh minh giải thích. Mọi việc đều có thể được giải quyết nhanh chóng khi đôi bên đối thoại thẳng thắn để cùng tìm cách tháo gỡ.
 

4. Phương diện sức khỏe

 
Do trong năm có hung tinh gây hạn ốm đau quấy phá nên sức khỏe của đương số có dấu hiệu sa sút. Vậy nên trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải hết sức chú ý.  
 
Đừng cậy mình còn khỏe mà chủ quan với việc giữ gìn sức khỏe. Tốt nhất, bạn nên xây dựng kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học, nên luyện tập thể chất điều độ. 

Phía trên là chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987. Để xem chi tiết vận hạn các tuổi khác, mời bạn truy cập: TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP.

Xem tử vi năm Nhâm Dần của các tuổi Mão khác theo nam, nữ mạng:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X