Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng 1957: Tiền bạc có nhiều tin tốt lành

Thứ Hai, 29/11/2021 11:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nhìn chung tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng khá bình ổn. Đặc biệt là tiền bạc dư dả, có nhiều tin tốt lành như ý muốn.
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Dậu năm 2022


Đinh Dậu nam mạng sinh năm bao nhiêu, năm nay bao nhiêu tuổi, cầm tinh con gì, mệnh ngũ hành ra sao? Tử vi trọn đời của người này có gì đáng chú ý? Hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây!
 • Năm sinh: 1957
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 66 tuổi
 • Cầm tinh: Độc lập chi Kê (Gà tự lập)
 • Mệnh ngũ hành: Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi)
 • Vận niên: Hầu thực quả (tức Khỉ ăn trái cây)
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
 • Niên hạn: Thiên Tinh
Xét theo tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạng: Cuộc đời không được tốt lắm vào tiền vận cũng như trung vận, số chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào hậu vận mà thôi. Cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều thay đổi và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở đi mới hoàn thành được sự nghiệp, ít nhiều cũng toại nguyện ước mong.
 
Tu vi tuoi Dinh Dau nam 2022 nam mang 1957
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng

 

1. Xem tử vi 2022 Đinh Dậu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh gặp Nhâm tương hợp, đạt yếu tố Thiên thời, công việc làm ăn thuận lợi, hỗ trợ được cả con cháu trong nhà về tài chính.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn ổn định, tiền bạc có dấu hiệu tăng tiến từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có khoản tích lũy từ lâu.
 • Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Hỏa gặp năm Kim, Kim bị thiệt chứ bản thân không hề hấn gì, cuộc sống cứ thế trôi qua trong yên bình.
=> Tiểu kết: Cuộc sống của nam mạng Đinh Dậu nhìn chung không có điều gì phải trăn trở hay lo toan trong năm 2022. Mọi thứ diễn ra yên bình, làm ăn tăng tiến nên tiền bạc rủng rỉnh nhờ cả khoản tích lũy từ lâu, còn có khả năng hỗ trợ con cháu trong nhà khi cần. 
 

2. Xem tử vi Đinh Dậu 2022 nam mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
Thủy Diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Thủy Diệu là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. 
 
- Theo niên hạn: Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
 
Trong năm có hạn Thiên Tinh cần chú ý nhiều hơn tới vấn đề ăn uống, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, khi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió.
 
=> Tiểu kết: Có sao tốt chiếu mệnh, con giáp này đón nhiều hỷ sự trong năm, gia đạo bình ổn, con cháu ngoan ngoãn hòa thuận nên không có gì phải lo nghĩ. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn phải chú ý cách hành xử, tránh nạt nộ kẻo gặp họa thị phi. Vấn đề ăn uống trong năm cần đặc biệt chú ý, tránh bị ngộ độc, đi lại cẩn trọng.
 

3. Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Dậu 2022, nam mạng Đinh Dậu gặp vận niên Hầu thực quả, nghĩa là khỉ ăn trái cây. 
 
Đây là vận niên mang ý nghĩa cát lành, ví như khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều như làm ăn kinh doanh có lãi, nuôi trồng thắng lớn, gặp nhiều vận đỏ.
 

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Đinh Dậu 1957 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Đinh Dậu gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Đinh Dậu có phạm Kim Lâu 2022 không? - CÓ (Kim Lâu thê)
 • Tuổi Đinh Dậu gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Ở tuổi 66 theo âm lịch, quý ông Đinh Dậu phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Theo đó, trong năm tuổi này không nên đứng ra lo liệu chuyện đại sự trong nhà như cưới gả cho con cái hay xây sửa nhà cửa. Nếu có thể, nên mượn tuổi khác đứng ra tiến hành sẽ giảm thiểu xui khí.
 

III. Tổng kết tử vi Đinh Dậu 2022 nam mạng

                                          
Đánh giá chung: Vận khí nam mạng Đinh Dậu khá bình ổn trong năm Nhâm Dần. Tiền bạc dư dả, có nhiều tin tốt lành như ý muốn. Bản mệnh chỉ cần chú ý vài vấn đề sức khỏe cá nhân, tránh xảy ra những tai nạn hay hao tổn không đáng có thì cuộc sống không có gì phải nghĩ suy.
 

1. Tổng kết về phương diện công việc làm ăn

 
Nếu đã ở tuổi về hưu, bản mệnh có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống quây quần bên con cháu, không còn phải phiền lòng với công việc vòng xoáy lợi danh.
 
Với người vẫn đang tại chức, mọi thứ tiến triển khá thuận lợi, gặp dữ hóa lành. Tính cách cần cù, siêng năng của bạn tạo dựng được niềm tin trong tập thể. 
 
Song bạn vẫn cần chú ý nhiều hơn đến các chi tiết, đề phòng kẻ xấu tìm cơ hội chen chân phá hoại công lao hay tung tin đồn, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.
 

2. Tổng kết về phương diện tài lộc năm 2022

 
Tử vi năm 2022 cho thấy, tài vận của tuổi này khá hanh thông. Các khoản thu nhập đều tăng lên. Bản mệnh lại tự chủ được kinh tế, còn hỗ trợ được cho con cháu khi cần.
 
Cơ hội đầu tư trong năm không ít, nếu biết nắm bắt thì rất dễ thu lợi nhuận khả quan.
 
Bạn cũng nên chú ý không nghe theo những lời dụ dỗ, chào mời kinh doanh, mua bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ kẻo mất tiền oan.
 

3. Tổng kết về phương diện tình cảm, gia đạo

 
Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng về gia đạo khá êm ấm. Vợ chồng đồng lòng, là tấm gương cho con cháu noi theo.
 
Con giáp này và bạn đời biết cách nuôi dạy, chỉ bảo con cái nên gia đình rất mẫu mực, không có điều tiếng gì. Quý ông tuy hiền lành nhưng lại ít thổ lộ tình cảm, vì vậy hãy dành thêm thời gian và chăm lo cho những người thân yêu.
 

4. Tổng kết chung về sức khỏe năm 2022

 
Đương số không gặp trở ngại nào đáng lo về sức khỏe trong năm nay, nhưng cũng không nên chủ quan. Cần rèn luyện sức khỏe thường xuyên và điều độ để cải thiện sức đề kháng, ở tuổi này nếu để đau ốm sẽ rất dai dẳng và hại thân.
 
Bạn cũng nên cẩn trọng các vấn đề xay xát tay chân, thương tích khi di chuyển trên đường. Chú ý ăn uống điều đồ, tập thể dục thể thao đều đặn và đồng thời giữ cho tinh thần vui vẻ sẽ giúp vượt qua bệnh tật.
 
Xem vận hạn các tuổi Dậu khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X