Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Dậu tháng 12/2019 âm lịch: Tiểu nhân cũng không ngăn nổi thành công

Thứ Ba, 17/12/2019 10:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bước sang tháng cuối năm, tử vi tuổi Dậu tháng 12/2019 âm lịch cho thấy tiểu nhân vẫn đang vây hãm, song con giáp này xuất sắc vượt vòng vây mà giành lấy thành công...
 

TONG QUAN TU VI THANG 12 CUA 12 CON GIAP
 
Tử vi tuổi Dậu 2019, ở tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, cũng là tháng bản mệnh nhận được sự trợ giúp đắc lực của quý nhân Tam Hợp, công việc tiến triển thuận lợi, thu về không ít thành quả tốt lành. 
 
Tinh thần làm việc hăng say, tuổi Dậu lại có nhiều biểu hiện xuất sắc, được giao phó trọng trách, cấp trên hết mực tín nhiệm. Tuy nhiên, cần cảnh giác trước những kẻ tiểu nhân xung quanh. Trước mặt khen không ngớt, sau lưng lại tìm cách nói xấu, phá đám. 
 
Tài vận bừng sáng, có nhiều nguồn thu nhập. Cả mức tiền lương và thưởng bạn nhận được trong tháng đều nằm ngoài dự tính. 
 
Áp lực tinh thần lớn khiến thể trạng của tuổi Dậu giảm sút. Hãy học cách cân bằng cảm xúc, giải tỏa căng thẳng để sức khỏe được ổn định lâu dài. 
 

TỬ VI THÁNG 12/2019 TUỔI DẬU ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Tử vi tuổi Dậu tháng 12/2019 âm lịch thể hiện tháng này là tháng vượng quý nhân, bản mệnh được giúp đỡ vượt qua khó khăn, trở ngại.
 
Trước khối lượng công việc khổng lồ, nhờ được quý nhân tạo điều kiện mà bản mệnh dễ dàng sắp xếp để hoàn thành được nhiệm vụ đúng tiến độ được giao. Điều đó sẽ giúp cho con đường đến với thành công của những chú Gà gần thêm chút nữa.
 
Con giáp này hăng say miệt mài làm việc, chẳng quản ngại khó khăn, chẳng chần chừ cắt giảm thời gian nghỉ ngơi của mình cho công việc. 
 
Bản mệnh được cấp trên tín nhiệm bởi năng lực và tinh thần cống hiến không mệt mỏi. Trong thời gian tới, tuổi Dậu có thể sẽ được trao cho thêm nhiều trọng trách, gánh nặng trên vai cũng sẽ lớn hơn.
 
Tuy nhiên, giữa thành công vẫn có dấu ấn của khó khăn khi mà Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, kéo theo sự quấy phá của tiểu nhân. Nhưng đừng quá lo, bạn có thể "Tiêu diệt" tiểu nhân với các mẹo phong thủy đơn giản
 
Con giáp này cần phải đề cao cảnh giác, đừng tùy tiện nói năng mà không suy nghĩ cẩn trọng. “Tai vách mạch rừng”, lời bạn nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, có thể dựa vào đó để đơm đặt chuyện thị phi, đổ tiếng oan cho bản mệnh. 
 

TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 12/2019 ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Xem tử vi tài lộc tuổi Dậu tháng 12 âm, cuối năm con giáp này thu nhập dồi dào. Bản mệnh không phụ thuộc vào 1 nguồn thu chính mà còn có nhiều nguồn thu phụ khác nữa.
 
Thiên Tài độ mệnh, tử vi cho thấy thu nhập từ công việc phụ thậm chí còn dồi dào hơn cả nguồn thu từ công việc chính nữa. Lương thưởng đều tăng, thậm chí còn vượt mức mong đợi của bản mệnh.
 
Ngoài ra, nghề tay trái sẽ khiến cho tuổi Dậu cả tháng bận rộn ngược xuôi khi biết bao người nhờ cậy. Con giáp này làm việc đến nơi đến chốn, giữ uy tín cho mình nên được tin tưởng.
 
Mặc dù trong tháng cũng có khá nhiều việc phải chi tiêu, song chẳng hề hấn gì với con giáp này, khi mà bản mệnh có nguồn thu đủ để chi tiêu thoải mái không cần phải lo nghĩ.
 
Nếu có cơ hội để đầu tư kinh doanh thì hãy dùng tiền bạc dư dôi đầu tư để tiền lại đẻ ra tiền, giúp cho cuộc sống thăng hoa lên 1 tầm cao mới.
 

TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 12/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Trong tháng Tam Hợp quý nhân độ mệnh, người tuổi Dậu có đào hoa cực vượng, dễ tìm thấy hạnh phúc chỉ dành riêng cho mình.
 
Quý nhân sẽ dẫn mối cho con giáp này gặp được nhân duyên thích hợp. Sự quyến rũ của con giáp này đủ sức để hấp dẫn, lôi cuốn đối phương để đôi bên có cơ hội tìm hiểu nhau kĩ hơn.
 
Với các cặp đôi, trong tháng Trường Sinh, tình yêu sẽ càng ngày càng nồng thắm hơn. Bản mệnh bao dung trước những sai sót của đối phương và sẵn sàng tha thứ để giữ cho hạnh phúc luôn ở bên mình.
 
Bạn hiểu rằng ai cũng có những lúc mắc sai lầm, quan trọng là tình yêu và thái độ sửa sai của đối phương. Bạn tin tưởng rằng người ấy sẽ đứng dậy sau những lần vấp ngã, tự cải thiện bản thân mình sau những lần phải trả giá khá đắt.
 
Vợ chồng tuổi Dậu có thể đón tin vui về con cái. Việc sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông, sẵn sàng đón Tết Canh Tý an vui bên gia đình và người thân. 

Mời bạn tham khảo Sinh con năm 2020 tháng nào tốt? Em bé Canh Tý ra đời tháng nào trong năm thì may mắn cả đời?
 
PHI TINH
 

TỬ VI THÁNG 12/2019 TUỔI DẬU ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, sức khỏe của tuổi Dậu tháng này không được tốt. Phải chịu áp lực căng thẳng trong thời gian dài khiến cho tinh thần mệt mỏi, thể trạng cũng theo đó mà giảm sút.
 
Con giáp này dễ lâm vào tình trạng ăn không ngon ngủ không yên, không yên tâm nếu để người khác làm thay mình mà bất cứ việc gì cũng vơ vào, tự tay làm mới được.
 
Bạn cần phải học cách nghỉ ngơi, thư giãn sau căng thẳng, cân bằng cảm xúc của mình để không đưa ra những quyết định bốc đồng, thiếu suy nghĩ. 

Lưu ý, theo Cửu cung phi tinh tháng 12 thì Cửu Tử nhập Trung cung, mệnh chủ nên nhớ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, nhất là ở vị trí trung tâm căn nhà tránh để đồ đạc bừa bộn, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe người trong nhà.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẬU


CAM NANG VUONG VAN
 

1. Đinh Dậu (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
- Khẩu quyết: Sức khỏe không tốt, dễ bị suy nhược cơ thể do mệt mỏi quá độ.
 
- Quý nhân: Tị, Sửu, Thìn
- Tiểu nhân: Dậu, Mão, Tuất
- Màu sắc may mắn: Nâu, xanh
 

2. Kỷ Dậu (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 
- Khẩu quyết: Tình cảm vợ chồng thắm thiết, có thể đón tin vui thêm con cái.
 
- Quý nhân: Thìn, Tuất, Tị
- Tiểu nhân: Mão, Tý, Dậu
- Màu sắc may mắn: Trắng, vàng
 

3. Tân Dậu (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 
- Khẩu quyết: Tài lộc khá tốt, nguồn thu đến chủ yếu từ công việc phụ.
 
- Quý nhân: Thân, Tị, Sửu
- Tiểu nhân: Tuất, Tý, Mão
- Màu sắc may mắn: Đen, đỏ
 

4. Quý Dậu (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
- Khẩu quyết: Thận trọng khi làm việc kẻo bị tiểu nhân tìm cớ gây chuyện thị phi.
 
- Quý nhân: Thân, Tuất, Thìn
- Tiểu nhân: Tý, Mão, Dậu
- Màu sắc may mắn: Trắng, vàng
 

5. Ất Dậu (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 
- Khẩu quyết: Tình duyên thắm sắc, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp.
 
- Quý nhân: Sửu, Tị, Thân
- Tiểu nhân: Tuất, Mão, Tý
- Màu sắc may mắn: Xanh, nâu

LNT.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X