Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Dậu 2022: Cục diện Bình Hòa đưa chỉ báo tích lũy, chờ thời cơ bùng nổ

Thứ Năm, 30/09/2021 17:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xuyên suốt tử vi tuổi Dậu 2022 là vận khí bình ổn, công việc đâu đó có thay đổi nhưng không quá khó khăn. Thời điểm lý tưởng để đương số thu mình tích lũy chờ cơ hội bùng nổ.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Mới nhất: Tử vi tuổi Dậu 2023: Gặp năm Xung tuổi, tài lộc khó tránh tổn hao
 
Xem tu vi tuoi Dau 2022, tu vi nam 2022 tuoi Dau
 

I. Tổng quan vận hạn tuổi Dậu 2022

- Năm sinh tuổi Dậu và mệnh ngũ hành tương ứng

 • Tuổi Ất Dậu, sinh năm 1945, mệnh Tuyền Trung Thủy
 • Tuổi Đinh Dậu, sinh năm 1957, mệnh Sơn Hạ Hỏa
 • Tuổi Kỷ Dậu, sinh năm 1969, mệnh Đại Trạch Thổ
 • Tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981, mệnh Thạch Lựu Mộc
 • Tuổi Quý Dậu, sinh năm 1993, mệnh Kiếm Phong Kim
 • Tuổi Ất Dậu, sinh năm 2005, mệnh Tuyền Trung Thủy...

- Đánh giá chung về hung cát tử vi tuổi Dậu 2022

 
Tiến vào năm Nhâm Dần, Dậu gặp Dần chủ về Bình hòa, báo hiệu tử vi năm 2022 tuổi Dậu không nhiều biến động thăng trầm. Công việc làm ăn khá suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, không gặp trở lực nào quá lớn và bắt đầu bước vào giai đoạn tích lũy chờ thời bùng nổ. 
 
Dưới tác động của Kiếp Tài và Tiểu Hao hung tinh chủ về hao tán tiền của, tiền bạc trong năm kiếm được nhiều nhưng cũng tiêu hao lắm, chủ về khó tích lũy. Đây là năm không thích hợp đầu cơ ngắn hạn mà nên ưu tiên cho trung và dài hạn, lợi nhuận tuy không nhiều nhưng ổn định. 
 
Gia đạo hài hòa, ít sóng to gió lớn, có xung đột cũng nhanh chóng được hóa giải, chuyện to hóa nhỏ, nhỏ thành không có. Tình cảm lứa đôi được củng cố, có nhân duyên cát lành. Sức khỏe tốt hơn năm ngoái đôi phần, chỉ cần chú ý vấn đề suy nhược cơ thể và họa sông nước là được. 

 

II. Lá số tử vi tuổi Dậu năm Nhâm Dần theo các phương diện

 
Luan hung cat tu vi tuoi Dau 2022
 

1. Công việc làm ăn tuổi Dậu năm 2022

 
So với tử vi tuổi Dậu 2021, công việc làm ăn phát triển ổn định, đâu đó có sự đổi mới tích cực hơn nhưng không nhiều, vẫn còn thiếu một vài yếu tố để tạo ra sự bùng nổ. Hãy coi đây như giai đoạn tích lũy để chờ thời cơ tốt mà tỏa sáng.
 
Người làm công ăn lương công việc ổn định, có quý nhân Long Đức tăng phần phúc khí, các mối quan hệ xã giao hài hòa, có dấu hiệu tăng tiến về chức vụ hay lương thưởng vào những tháng cuối năm. 
 
Thương Quan thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán thêm phần thuận lợi. Đương số có thể mở mang thêm một vài hạng mục mới hoàn toàn, ban đầu có thể là tay ngang nhưng lâu dần trở thành nguồn thu chính, hứa hẹn thành quả đáng kỳ vọng. 
 
Tuy vậy vận trình vẫn có những khúc quanh co, có điềm tiểu nhân âm thầm phá hoại sau lưng, nhắc nhở tuổi Dậu hành sự thận trọng, nên cảnh giác cả với người thân quen. 
 

2. Tài lộc người tuổi Dậu năm Nhâm Dần

 
Cục diện Bình Hòa xuyên suốt tạo vận khí ổn định giúp người tuổi Dậu cân bằng chi tiêu tài chính, có thể tích lũy được một món kha khá dùng cho một vài dự định quan trọng sắp tới. 
 
Người làm công ăn lương thu nhập ổn hơn nhưng chưa đa dạng nhiều nguồn thu. Người kinh doanh, buôn bán tự thân có thêm các nguồn thu ngoài luồng, tổng thu nhập năm 2022 vẫn rất tốt, không hề kém cạnh bất cứ ai.
 
Tuy nhiên, sự ổn định khó kéo dài khi hung tinh Kiếp Tài và Tiểu Hao quấy phá. Hai tinh tú này đều chủ về hao tán tiền của, ngầm đưa ra chỉ báo rằng tiền bạc kiếm được nhiều nhưng khó tụ, dễ tiêu hao cho cuộc sống bản thân hoặc gia đình. 
 
Chính vì thế, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu tiến hành đầu cơ ngắn hạn, rủi ro rất cao, khó thu hồi vốn chứ không hề dễ dàng như những kẻ đưa ra lời dụ dỗ. Nên tập trung cho các danh mục đầu tư trung và dài hạn, đi chậm nhưng chắc, kéo về nguồn thu đều đặn hàng tháng. 
 

3. Tình duyên tuổi Dậu 2022

 
Tình duyên hay gia đạo tuổi Dậu năm 2022 khá tốt, ít sóng to gió lớn. Nam nữ độc thân tuy không quá vượng đào hoa nhưng may mắn có được các mối quan hệ chất lượng do trưởng bối giới thiệu. Từ đó có thể tìm được người ưng ý, đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định, thậm chí có thể cân nhắc lâu dài. 
 
Gia đạo khá hài hòa dù khó tránh lúc xung đột giữa các thế hệ khác nhau. Tình cảm vợ chồng duy trì ở mức bình ổn, đôi khí khá nhạt nhòa khiến một trong hai nảy sinh tâm lý chán chường, muốn tìm người khác để dốc bầu tâm sự. 
 
Nhân cơ hội này, hung tinh Phá Toái gieo rắc điều phiền muộn, nếu không thực sự tỉnh táo, đương số rất dễ rơi vào cạm bẫy tình ái, đe dọa hạnh phúc gia đình bấy lâu. Hãy chế ngự sự cám dỗ bằng chính những thói quen chăm lo cho nửa kia, có như vậy vận hạn mới qua. 
 
Với các cặp đôi đang hẹn hò hoặc tính chuyện hôn nhân, Kiếp Tài mang theo điềm báo về sự cạnh tranh. Nếu không chủ động nắm giữ hạnh phúc e rằng sẽ tuột khỏi tầm tay. Bất luận là nam hay nữ cũng nên cảnh giác điều này. 
 

4. Sức khỏe tuổi Dậu năm 2022

 
So với năm ngoái, sức khỏe tuổi Dậu tốt hơn đôi phần. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng các bệnh liên quan đến vấn đề tuổi tác gây suy nhược cơ thể hoặc bệnh thần kinh do suy nghĩ quá nhiều. 
 
Với người cao tuổi, cần thường xuyên theo dõi huyết áp và lượng đường huyết, đề phòng nguy cơ bị đột quỵ. Người trẻ tuổi chú ý đi lại cẩn thận, kỵ đường sông nước trong các tháng 4, 5 và 7 âm lịch. 
 
Được Long Đức cát tinh ban phúc, đương số có thể đón tin vui về chuyện thêm con thêm cháu trong nhà. Nhất là những cặp đôi đang chờ mong chuyện con cái, khả năng cao những tháng giữ năm sẽ đón hỷ tín. 
 

III. Tử vi tuổi Dậu 2022 theo năm sinh

 
Tu vi tuoi Dau 2022 theo nam sinh
 

1. Tử vi 2022 tuổi Dậu sinh năm 1957

 
Người tuổi Dậu sinh năm 1957 có thể trải qua một năm 2022 khá yên bình, bản mệnh không phải đối diện với nhiều sóng to gió lớn.
 
Trên phương diện sự nghiệp, dù tổng thể mọi việc vẫn diễn ra suôn sẻ, xong bạn cần chú ý nhiều hơn đến các chi tiết, đề phòng kẻ xấu tìm cơ hội chen chân phá hoại công lao của mình.
 
Trong năm này, bạn có nguồn thu nhập chính ổn định, song các khoản thu phụ không quá dồi dào, vì thế cần hạn chế đầu tư, chủ yếu tập trung vào các công việc chính của mình.
 
Trên phương diện sức khỏe, nếu có thời gian, bạn nên sắp xếp đi kiểm tra sức khỏe toàn diện để phòng và chữa bệnh kịp thời, đồng thời có chế độ sinh hoạt, rèn luyện hợp lý.

Xem chi tiết theo nam nữ mạng:
- Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng
- Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng
 

2. Xem tử vi 2022 tuổi Dậu sinh năm 1969

 
Sự nghiệp của người tuổi Dậu sinh năm 1969 tiến triển khá lý tưởng. Bản mệnh có thể tìm được cơ hội để phát huy ưu thế của mình, gặt hái được những thành quả khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình, dù có thành công cũng chớ nên kiêu ngạo kẻo sinh chuyện thị phi, tự đẩy mình vào rắc rối.
 
Bên cạnh đó, vận trình tài lộc của bạn không thực sự lý tưởng, các nguồn tài chính không gia tăng mạnh mà lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu trong cuộc sống, vì thế cần chú ý tiết kiệm, chớ nên tiêu xài bừa bãi cho những hoạt động không thực sự cần thiết.

3. Coi tử vi 2022 tuổi Dậu sinh năm 1981

 
Người tuổi Dậu sinh năm 1981 có những bước tiến vững vàng trong sự nghiệp vào năm 2022 này. Bạn có thể thể hiện được điểm mạnh của bản thân, nhận được sự ưu ái của cấp trên, song cũng chính vì thế mà bị nhiều người đố kỵ. 
 
Đương số cần chú ý cách hành xử của mình, tốt nhất là luôn khiêm tốn học hỏi, chú trọng trao đổi với đồng nghiệp, xây dựng mối quan hệ xã giao hài hòa.
 
Trên phương diện tình cảm, bản mệnh thường hay ở vào thế bị động, vì thế mà người độc thân khó tìm được người như ý, hay đắm mình trong thế giới riêng. Người đã có đôi có cặp ít khi trao đổi, trò chuyện với nửa kia nên đôi bên dễ nảy sinh hiểu lầm, rạn nứt.

Xem chi tiết theo nam nữ mạng:
- Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng
- Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng
 

4. Tử vi 2022 tuổi Dậu sinh năm 1993

 
Mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Dậu sinh năm 1993 nhìn chung là ổn định. Bản mệnh nên xây dựng các kế hoạch học tập và công việc hợp lý, có như vậy mới có phương hướng để phát triển, nhanh chóng gặt hái thành công.
 
Trong chuyện tình cảm, người độc thân cần chủ động hơn nữa. Dù là nam hay nữ, một khi có thiện cảm với ai thì nên giữ quan hệ, chớ ngồi yên một chỗ chờ đợi duyên phận đến với mình.
 
Người đã lập gia đình đào hoa vượng, bạn cần chú ý giữ khoảng cách với người khác, tránh để bản thân vướng vòa chuyện thị phi, gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Xem chi tiết theo nam nữ mạng:
- Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng
- Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng
 

5. Tử vi năm 2022 tuổi Dậu sinh năm 2005

 
Người tuổi Dậu sinh năm 2005 đang bước vào khoảng thời gian quan trọng trong sự nghiệp học hành. Bản mệnh có thể phải chịu áp lực học tập khá nặng nề, vì thế cần có sự cổ vũ, động viên của người thân cũng như sự tích cực, chủ động của chính bản thân mình.
 
Đây là khoảng thời gian bạn có nhiều biến đổi về tâm sinh lý, vì thế cần chủ động trò chuyện, tâm sự với cha mẹ hoặc những người đáng tin cậy để kịp thời hóa giải khúc mắc, chớ nên giữ mọi chuyện trong lòng kẻo dễ gây stress. 
 
Bản mệnh cũng không nên dành quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm, gây ảnh hưởng đến thành tích học tập của mình. Hãy xác định nhiệm vụ chính của mình là gì để thực hiện cho đúng.

Xem chi tiết theo nam nữ mạng:
- Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nam mạng
- Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng
 

IV. Xem tử vi tuổi Dậu 12 tháng năm 2022

 
Nhằm giúp tuổi Dậu chủ động triển khai các kế hoạch quan trọng trong năm 2022, Lịch Ngày Tốt đưa ra những dự báo tổng quan cho đầy đủ 12 tháng trong năm (theo lịch âm). Bạn nên tham khảo để đón đầu may mắn.  

Tu vi 12 thang nam 2022 tuoi Dau
 
 • Tử vi tháng 1/2022: Việc làm ăn tiến triển đều đều, gặp khó khăn có người giúp đỡ nhưng tài lộc gặp khó, chi nhiều hơn thu, khó tích lũy. 
 • Tử vi tháng 2/2022: Cục diện Tương Xung khiến tuổi Dậu bất ổn tâm lý, gia đạo có phần lục đục. Tiền bạc kiếm được nhưng tiêu cũng hết. Có tiểu nhân hãm hại sau lưng. 
 • Tử vi tháng 3/2022: Cẩn thận kẻo mất lòng người khác, khó khăn hơn trên con đường thăng tiến. Ký tá giấy tờ có thể gặp trục trặc, có thể cân nhắc hoãn ký hợp đồng làm ăn quan trọng sang thời điểm khác. 
 • Tử vi tháng 4/2022: Công việc hanh thông, mưu sự lớn nhỏ dễ thành, có sự thăng tiến rõ rệt do được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ. 
 • Tử vi tháng 5/2022: Xem tử vi tuổi Dậu 2022, tháng này vận khí bất ổn, dễ gây tranh chấp trong việc làm ăn. Cẩn thận khi đầu tư, nên tránh xa các hình thức đầu cơ ngắn hạn.
 • Tử vi tháng 6/2022: Được ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn. Một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái. 
 • Tử vi tháng 7/2022: Kim khí vượng báo hiệu tài lộc khởi sắc, kinh doanh buôn bán có lộc. Tuy nhiên cần đề phòng các bệnh về hô hấp hoặc suy nhược cơ thể.
 • Tử vi tháng 8/2022: Cục diện Tương Xung kéo theo nhiều chuyện phiền phức. Sức khỏe giảm sút, nên dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch đâu đó giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.
 • Tử vi tháng 9/2022: Có quý nhân giúp tháo gỡ vấn đề tài chính, có thể mở rộng hạng mục làm ăn, dễ thu hồi vốn. Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn sông nước. 
 • Tử vi tháng 10/2022: Chi tiêu mua sắm nhiều khiến tiền bạc hư hao. Công việc tiến triển tốt, ký kết hợp đồng thuận lợi. Ốm đau dễ gặp thầy gặp thuốc. 
 • Tử vi tháng 11/2022: Gia đình có sự dịch chuyển chỗ ở hoặc sửa sang nhỏ. Đương số tốn kém không ít tiền bạc cho sự thay đổi này. 
 • Tử vi tháng 12/2022: Tam Hợp cục mang tới vận khí cát lành, tháng cuối năm cũng là tháng tuổi Dậu thu hoạch nhiều tiền của. Lương thưởng tăng, các nguồn thu phụ dồi dào, tiền bạc tiêu pha không phải nghĩ ngợi.

V. Hóa giải theo phong thủy phi tinh 2022

 
Tử vi năm 2022 tuổi Dậu bình ổn ở phương diện do cục diện Bình Hòa chi phối. Tuy nhiên, đôi khi ổn lại gây nhàm chán. Để thúc đẩy vận khí thêm cát lành, đón nhiều may mắn, bản mệnh nên ứng dụng phong thủy phi tinh 2022 vào đời sống hàng ngày. Cụ thể như sau:
 
Hoa giai theo phong thuy phi tinh nam 2022
 

- Chú trọng hướng Tây Bắc: Việc làm ăn càng thêm thuận lợi

 
Năm 2022, Lục Bạch bay vào hướng Tây Bắc. Đây là vị trí chủ quản công danh sự nghiệp và sự thăng tiến. 
 
Do đó, nên trang trí các đồ dùng màu vàng hoặc đỏ tại đây. Gia chủ tuổi Dậu cũng có thể đặt bể cá màu vàng, cá rồng. Những vật phẩm này thúc đẩy vận khí hanh thông, công việc thuận lợi, gia tăng cơ hội thăng tiến. 
 
Thời gian dễ ứng vận nhất là từ 8/10 đến 6/11 dương lịch. 
 

- Coi trọng hướng Đông Bắc: Mở cửa mời gọi dòng tiền chảy vào nhà

 
Năm Nhâm Dần, Bát Bạch tài tinh (chủ quản tiền bạc, tài chính) bay vào hướng Đông Bắc. Tại đây nên tăng cường yếu tố thuộc hành Hỏa hoặc Thổ như nuôi cá vàng, đặt nến đỏ, cắm hoa hồng, trải thảm đỏ... để kích hoạt tài khí, tiền bạc dễ được mời gọi vào nhà, công việc kinh doanh buôn bán hay đầu tư theo đó mà hanh thông.
 
Thời gian dễ ứng vận nhất là từ 7/8 đến 6/9 dương lịch. 
 

- Chú trọng hướng chính Bắc: Đón tình duyên phơi phới

 
Sao Nhất Bạch chủ quản đào hoa, nhân duyên sẽ bay vào hướng chính Bắc. Nơi đây nên bài trí thêm các yếu tố thuộc Thủy hoặc Kim như đặt bát nước, guồng nước, trồng thêm cây màu xanh... Những vật phẩm này thúc vượng nhân duyên, giúp tình duyên thêm phần thuận lợi, gia đạo hài hòa, sớm đón hỷ tín. 
 
Thời gian dễ ứng vận nhất là từ 6/6 đến 6/7 dương lịch. 
 

- Lưu tâm hướng Tây Nam: Để ốm đau không còn là nỗi lo

 
Để năm Nhâm Dần luôn khỏe mạnh, ít đau yếu bệnh tật, gia chủ tuổi Dậu nên chú trọng việc bài trí tại hướng Tây Nam ngôi nhà. Bởi nơi đây có Nhị Hắc chủ Bệnh phù tinh ngự trong năm, dễ gây ra tác động xấu tới sức khỏe.
 
Nên chú ý tiết giảm năng lượng xấu bằng cách dùng các đồ vật trang trí bằng kim loại như chuông gió hay tiền xu phong thủy... hoặc các vật phẩm bằng đá màu trắng, hạn chế các màu vàng, đỏ. Làm được điều này sức khỏe bản mệnh và người trong nhà đều ổn định, cát lành, dù đau yếu cũng nhanh khỏi.
 
Thời gian dễ ứng vận nhất là từ 5/5 đến 5/6 dương lịch.
 
Ngoài Tử vi tuổi Dậu 2022, đương số nên theo dõi Tử vi hàng ngày, Tử vi hàng tuần, Tử vi tháng và Tử vi trọn đời để chủ động nắm bắt vận cát hung trong tầm tay nhé!


Cập nhật đầy đủ TỬ VI 2022 của 12 con giáp: Năm Hổ hứa hẹn sự bùng nổ nhiều phương diện


Tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X