Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Dậu năm Canh Tý 2020: Bốc đồng thái quá, tự mình gây họa

Thứ Tư, 04/09/2019 13:33 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong năm Thái Tuế gây nhiều ảnh hưởng, tử vi tuổi Dậu 2020 cảnh báo những khó khăn mà con giáp này phải đối mặt. Nào là áp lực tài chính, nào là rắc rối trong công việc... đủ chuyện khiến cho bản mệnh mệt mỏi không thôi...
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tử vi 2021 của 12 con giáp: Dự báo chính xác vận hạn mọi phương diện năm Tân Sửu
Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người chủ động sắp xếp và
TỬ VI TUỔI DẬU 2021: Sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, tình yêu đơm hoa kết trái
Sang năm Tân Sửu, tuổi Dậu gặp Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, tình yêu đơm hoa kết trái, đón nhiều tin vui. 
 
Trong năm 2020, tuổi Dậu gặp cục diện Tương Phá, hạn Thái Tuế lơ lửng trên đầu, vì thế nên bản mệnh dễ phải chịu áp lực kinh tế khá lớn, chi tiêu không hợp lý dễ dẫn đến hiểm họa về tài chính.
 
Tình hình sức khỏe năm Canh Tý của con giáp này cũng không mấy khả quan, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến hệ thống hô hấp, cần lưu ý đề phòng. 
 
Bản mệnh thường hay cảm thấy mệt mỏi, trạng thái tinh thần không tốt, thậm chí có nhiều khi suy nghĩ bi quan, thiếu chủ động nên khi vướng phải rắc rối thường không sẵn sàng khắc phục, dễ dẫn đến kết quả phá tài, hại thân. 
 
Ngoài ra, xét về vận trình tình duyên, vì có sao Thiên Hỷ xuất hiện nên bản mệnh sẽ trở nên khá đào hoa, bạn có thể gặp những đối tượng hợp ý mình ở những nơi như quán bar hoặc trong những buổi tụ tập bạn bè. 

Chuyện tình cảm của con giáp này có thể phát triển nhanh chóng nhưng mệnh chủ cần biết giữ mình, không nên vướng vào những chuyện thị phi, tình cảm phức tạp sẽ kéo chính mình vào rắc rối.
 
Tử vi 12 con giáp cho thấy bản mệnh dễ gặp rắc rối nếu liên quan đến các vấn đề tửu sắc, thị phi. Nếu không biết kiềm chế những ham muốn không chính đáng của mình thì dễ vướng vào tai vạ, tự tay phá vỡ hạnh phúc mình đang có.
 
Năm Canh Tý, tuổi Dậu đối mặt với cục diện Tý Dậu tương phá, Tý Thủy làm giảm nguồn sức mạnh của Kim Dậu, mà Địa chi và Thiên can cũng tạo thành tổ hợp Kiếp Tài sinh Thực Thần nên bản mệnh này không được thuận lợi trong công việc.
 
Con giáp này dễ phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ khiến mọi chuyện không yên ổn, bản tính bốc đồng và lơ là cũng mang lại cho bạn nhiều rắc rối. Bản mệnh sẽ phải tốn rất nhiều công sức mới có thể khắc phục được những vấn đề xảy ra xung quanh mình.
 
Ngoài ra, cục diện Tương Phá còn cảnh báo những chú Gà có thể làm hỏng chuyện nếu dành quá nhiều thời gian cho những điều vui thú bên ngoài. Vì thế, bản mệnh cần tránh hết sức việc tham gia vào các hoạt động tụ họp không cần thiết, tránh giao lưu với những người có ý đồ không lành mạnh.
 
Trong năm 2020, tuổi Dậu cần tránh đi đến những khu vực âm u hoặc ẩm ướt, không nên đi tới những khu vực ven sông hoặc những nơi nhiều người hỗn tạp như quán bar, quán rượu để tránh những chuyện rắc rối không cần thiết.
 

2. TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẬU NĂM 2020

 
Trong năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Dậu chủ yếu ở vào thế bị động, thường phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ hoặc mâu thuẫn từ đồng nghiệp.
 
Chẳng những thế, bản mệnh thường không chuyên tâm vào công việc, dễ nghe theo lời dụ dỗ lôi kéo của bạn bè xấu, vì thế mà không có chí tiến thủ, thường suy nghĩ tản mạn. 
 
Đây là nguyên nhân khiến bản mệnh khó có thể bình tĩnh để giải quyết vấn đề trước mắt hoặc không đủ lý trí để xác định những kế hoạch tương lai của mình.
 
Có thể nói rằng trong năm 2020, người tuổi Dậu thiếu đi động lực và hướng đi trong sự nghiệp, vì thế khó đạt được sự đột phá.
 
Nếu muốn thay đổi tình trạng trên, con giáp này cần tham gia nhiều hoạt động hoặc các loại báo chí, sách vở giúp truyền cảm hứng và thay đổi tâm trạng. 
 
Tốt nhất nên tránh xa những bạn bè xấu hay rủ rê, lôi kéo tham gia vào các hoạt động vui chơi, làm lơ là sự nghiệp. Không nên dành quá nhiều thời gian cho sở thích cá nhân hoặc để suy nghĩ vu vơ, nên xây dựng thời gian biểu hợp lý để có lối sống khoa học hơn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Thiếu sự đột phá, khó bề yên ổn
Theo tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020, năm nay bản mệnh không gặp nhiều điều thuận lợi do bản tính nóng nảy, bốc đồng cũng như phải chịu sự cạnh tranh gay gắt.
 

3. TỬ VI TÀI LỘC TUỔI DẬU NĂM 2020

 
Bởi phạm Tam Tai 2020, tình hình tài chính của người tuổi Dậu trong năm Canh Tý không ở vào trạng thái lý tưởng. Bản mệnh dễ phải chi tiêu tốn kém trong các mối quan hệ bạn bè, anh em; dễ dùng tiền lãng phí, không đúng mục đích vào các hoạt động vui chơi, tụ tập. 
 
Ngoài ra, năm nay là một năm khá đào hoa với bản mệnh, tuy nhiên nên giữ lý trí khi quan hệ với người khác, không nên tiêu phí quá độ để thể hiện bản thân mình. 
 
Để có thể giảm bớt những áp lực về kinh tế, bản mệnh cần lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, không dùng tiền vào những việc không cần thiết, giảm thiểu các hoạt động vui chơi.
 
Nếu muốn cải thiện tình trạng này, bản mệnh cũng nên dành nhiều thời gian đầu tư cho sự nghiệp hơn, không nên dành thời gian cho những suy nghĩ xa vời. 
 
Muốn phát tài nhanh và bền vững, bản mệnh cần dựa vào chính khả năng của mình, không nên chỉ dựa vào vận may của bản thân hoặc lợi dụng công sức của người khác. Những mưu đồ không tốt có thể khiến bạn mệnh lâm vào nhiều rắc rối, thậm chí là phá sản.

Tử vi tài lộc tuổi Dậu năm 2020: Tài chính suy giảm, dễ gây sai sót
Xem tử vi tài lộc tuổi Dậu năm 2020, tình hình tài chính của bản mệnh không mấy khả quan, thậm chí có dấu hiệu suy giảm nếu lơ là, chủ quan trong công việc.

Van-hung-cat-nam-2020-nguoi-tuoi-Dau
 

4. TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI DẬU NĂM 2020

  
Nhân duyên của người tuổi Dậu trong năm 2020 khá tốt, đặc biệt là với những người còn độc thân. Bản mệnh dễ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người khác phái thông qua mối quan hệ với bạn bè, người thân hoặc trong các buổi gặp mặt bạn bè, đối tác. 
 
Bạn dễ gây ấn tượng với những người khác giới nên việc bắt đầu một mối quan hệ tình cảm không phải là vấn đề gì quá khó khăn. 
 
Tuy nhiên, vì tác động của Thái Tuế mà tình cảm của con giáp này không được ổn định, khó có thể đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, tuổi Dậu còn có dấu hiệu phóng túng quá độ, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp.
 
Với những người đã lập gia đình, tuy bản mệnh không có nhiều khả năng phạm phải đào hoa xấu nhưng vẫn cần phải chú ý giữ khoảng cách đúng mực với những người khác giới tiếp cận mình. 
 
Khi tham gia các hoạt động tiệc tùng, giao lưu cần chú ý biết giữ mình, không nên quá chén khiến bản mệnh trở nên thiếu tỉnh táo, làm ra những việc gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 
 
Trong cuộc sống hàng ngày, con giáp này cũng cần phải có chế độ sinh hoạt hợp lý, hạn chế những ham muốn không cần thiết.

Tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2020: Vượng vận đào hoa, gặp người như ý
Theo tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2020, bản mệnh dễ tìm được người như ý. Tuy nhiên, bạn cũng cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định, tránh rơi vào những
 

5. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI DẬU NĂM 2020

 
Tình hình sức khỏe của con giáp này không được khả quan trong năm 2020, Tý và Dậu tạo thành cục diện Tương Hại, Thái Tuế Tý Thủy làm giảm bớt sức mạnh của Dậu Kim, gây nên nhiều rắc rối và hung hiểm. 
 
Về tổng thể, trong năm Canh Tý, cơ thể của bản mệnh dễ phải chịu tác động không tốt do tác động của các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá gây nên, khiến đầu óc thiếu minh mẫn, dễ vướng vào những chuyện thị phi không đáng có.
 
Con giáp này cũng dễ gặp vấn đề liên quan đến hệ thống hô hấp, các bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu thường xuyên xuất hiện, ngoài ra bạn cũng có thể mắc phải những căn bệnh nguy hiểm hoặc các bệnh do thói sinh hoạt không điều độ gây nên. 
 
Để sức khỏe cải thiện, tránh được những tác động xấu, bản mệnh cần tránh đi đến những nơi ẩm ướt, nguy hiểm như bến sông, bến đò, không nên đến những nơi có nhiều sát khí hoặc những chốn ăn chơi đông người, phức tạp như quán bar, vũ trường, quán karaoke... 
 
Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, đến thư giãn ở nơi có nhiều cây cối, bầu không khí trong lành cũng như quan tâm, để ý tới người nhà của mình nhiều hơn. Đọc thêm: Sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu nào, chọn bạn đời tuổi nào để luôn hạnh phúc, giàu sang?
 

6. TỬ VI TUỔI DẬU 2020 THEO TỪNG TUỔI CHI TIẾT


Tu-vi-tuoi-Dau-2020-chi-tiet-cho-tung-tuoi
 

Tử vi 2020 tuổi Ất Dậu – Sinh năm 2005 – Tuyền Trung Thủy

 
Trong năm 2020, vận thế của người sinh năm Ất Dậu khá thuận lợi, thành tích học tập có những tiến bộ nhất định nhưng bản mệnh khó tập trung, dễ bị phân tâm vào nhiều vấn đề khác nhau. 
 
Người tuổi này có tinh thần hăng hái, phấn chấn, thích tham gia vào các hoạt động tập thể, tuy nhiên cũng dễ bị cuốn hút bởi sách báo hoặc các đồ dùng điện tử, nếu phụ huynh không bám sát thì dễ có những suy nghĩ lệch lạc, thực hiện những hành động vượt quá mức cho phép. 
 
Vì vậy, những bậc làm cha mẹ cần dành thời gian chú ý đến con cái nhiều hơn, nên hướng con cái tới những điều tích cực nhưng không nên sử dụng những biện pháp ép buộc khiến trẻ dễ nảy sinh tâm lý phản kháng. 
 
Cha mẹ cần phải trò chuyện với con cái nhiều hơn để thấu hiểu suy nghĩ của trẻ, khi có vấn đề xảy ra thì nên thẳng thắn đối mặt, không nên đay nghiến, chì chiết con cái mà nên đưa ra biện pháp giải quyết thích hợp. 
 
Ngoài ra, phụ huynh cũng nên chú ý đến sức khỏe của trẻ vị thành niên, có chế độ ăn uống hợp lý và khám chữa bệnh nếu có bất cứ biểu hiện bất thường nào.  

Xem thêm chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Ất Dậu ở những nội dung dưới đây:

Tử vi 2020 tuổi Quý Dậu – Sinh năm 1993 – Kiếm Phong Kim

 
Bước vào năm Canh Tý, vận thế của người tuổi Quý Dậu khá ổn định, nếu muốn nâng cao hiệu quả làm việc thì bản mệnh cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển các kĩ năng cần thiết trong sự nghiệp, không nên giữ thái độ huênh hoang, kiêu ngạo, coi thường người khác mà nên khiêm tốn lắng nghe, học hỏi. 
 
Khi có thời gian rảnh thì nên chú trọng bổ sung thêm kiến thức, không nên dành quá nhiều thời gian cho hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi. Nếu có thể giữ vững tinh thần tích cực, cầu tiến thì cuối năm sẽ nhận được kết quả xứng đáng. 
 
Trong cuộc sống, con giáp này có tâm lý khá ổn định, biết cách đối nhân xử thế nên có thể giữ được mối quan hệ tốt với mọi người, đặc biệt là với những người lớn tuổi, có kinh nghiệm phong phú hơn nhiều. 
 
Cảm xúc ổn định cũng khiến bản mệnh ít vướng phải những sự kiện tranh chấp, thị phi. Tuy nhiên, phương diện tình cảm không có nhiều khởi sắc bởi bản mệnh không dành nhiều sự chú ý đến vấn đề này. 
 
Những người độc thân thường khá nhút nhát, không dám bày tỏ cảm xúc của mình nên dễ bỏ lỡ cơ hội. Những người đã lập gia đình trở nên khá đào hoa, vì thế bạn cần biết cách giữ khoảng cách với những người khác giới có ý định tiếp cận, tránh để kẻ thứ ba gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Để biết chi tiết về vận hạn cuộc đời, tử vi trọn đời của người tuổi Quý Dậu, bạn có thể tham khảo:

Tử vi 2020 tuổi Tân Dậu – Sinh năm 1981 – Thạch Lựu Mộc

 
Năm 2020 không phải là một năm thuận lợi với những người sinh năm Tân Dậu, đặc biệt là trong sự nghiệp. 
 
Bản mệnh thường phải chịu áp lực công việc lớn, có thể môi trường làm việc không tốt, xảy ra nhiều thị phi, cạnh tranh, tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh khiến bạn không thể tập trung vào công việc của mình, khó tìm được cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân. 
 
Tình hình tài chính của con giáp này cũng không mấy khả quan, khó tìm được cơ hội đầu tư xứng đáng để định vị bản thân. Một số người có thể cảm thấy tiền đồ mờ mịt. 
 
Vì thế, trong khoảng thời gian đầu năm, bản mệnh nên chú ý đến vấn đề quản lý tiền bạc, nên chi tiêu có kế hoạch chứ không nên phung phí, tránh việc mở rộng phạm vi kinh doanh. 
 
Hãy cố gắng tận dụng thời gian để làm phong phú tri thức và nâng cao kĩ năng, giữ mối quan hệ xã giao tốt đẹp, không nên nóng vội nhất thời mà nên chờ đợi những thời điểm thích hợp bởi vào khoảng giữa năm, vận thế của bạn có dấu hiệu đi lên. 
 
Trên phương diện tình cảm, người tuổi này không dám đối diện với cảm xúc thật của mình, không dám bày tỏ tình cảm nên dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Những người đã kết hôn nên tích cực chủ động hơn, chú ý việc hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Xem chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Tân Dậu ở các bài viết sau:

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Dậu – Sinh năm 1969 – Đại Trạch Thổ

 
Vận thế của người sinh năm Kỷ Dậu lên xuống thất thường, khó có thể phát triển theo một phương hướng cố định. 
 
Những người làm kinh doanh cần phải có thái độ chủ động, tích cực hơn, biết lợi dụng các mối quan hệ xã hội để quen biết với quý nhân hơn, chú ý duy trì mối quan hệ hợp tác ổn định, đặt ra những mục tiêu phù hợp với khả năng của mình. 
 
Khi có cơ hội đặt ra trước mắt không nên chần chừ, do dự quá lâu mà nên tin tưởng vào khả năng của mình, dám chấp nhận thử thách để vươn tới vị trí cao hơn. 
 
Năm 2020 tình hình sức khỏe của bản mệnh không được như ý muốn, bởi công việc bận rộn, nhiều áp lực nên con giáp này thường bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, nếu không chú ý có thể dễ mắc các bệnh như đau lưng, đau vai gáy do ngồi quá nhiều và ít vận động. 
 
Vì thế, người tuổi Dậu cần có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên lao động quá sức, ăn uống khoa học và có kế hoạch rèn luyện sức khỏe. Bản mệnh cũng không nên đi đâu xa một mình, cần chú ý an toàn giao thông. 

Xem và hiểu chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Kỷ Dậu, mời bạn tham khảo:

Tử vi 2020 tuổi Đinh Dậu – Sinh năm 1957 – Sơn Hạ Hỏa

 
Năm Canh Tý không phải một năm may mắn với những người tuổi Đinh Dậu. Trong công việc, bản mệnh phải chú ý đến tiểu tiết, đề phòng kẻ tiểu nhân bàn ra tán vào gây ảnh hưởng đến công việc, khi bắt tay và thực hiện việc gì cũng cần cẩn trọng, tránh tạo ra những sơ hở, sai sót đáng tiếc. 
 
Khi gặp vấn đề gì cần giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan, tham khảo ý kiến của những người đi trước và những người có nhiều kinh nghiệm hơn, không nên suy nghĩ tiêu cực hoặc quá mức căng thẳng, bởi những áp lực tinh thần có thể dễ dàng tác động đến sức khỏe của bản mệnh. 
 
Tình hình tài chính của mệnh chủ trong năm nay không có nhiều điểm sáng, thu nhập giữ ở mức ổn định nhưng không có nhiều khoản thu nhập phụ, vì thế bản mệnh không nên tham gia vào hoạt động đầu tư, nhất là những mối đầu tư không đáng tin, dù lợi nhuận cao nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm. 
 
Muốn sự nghiệp phát triển vững vàng, tốt nhất con giáp này nên dựa vào công sức của chính mình, không nên sốt ruột muốn đốt cháy giai đoạn, không nên tham lam những gì không thuộc về mình. 
 
Cuối năm bản mệnh gặp được nhiều chuyện như ý muốn, quý nhân xuất hiện tương trợ, bản mệnh cần biết nắm chắc cơ hội, sự nghiệp sẽ đạt được thành công đáng chúc mừng.

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Đinh Dậu, bạn có thể tham khảo:

Tử vi 2020 tuổi Ất Dậu – Sinh năm 1945 – Tuyền Trung Thủy

 
Xét về tổng thể, người tuổi Ất Dậu có một năm khá bình lặng, không có nhiều chuyện đáng lo, sức khỏe ổn định, con cháu hòa thuận, tình hình tài chính ổn định, có nhiều điểm sáng về tài lộc.
 
Bản mệnh có thể dựa vào vận may để tham gia các hoạt động rút thăm, sổ xố nhưng không nên quá đắm chìm trong những hoạt động này, nên biết dừng lại đúng lúc. 
 
Con giáp này cũng nên chú ý cách ứng xử của mình, không nên quá nóng nảy để xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với mọi người xung quanh. 
 
Khi gặp vấn đề gì nên giữa thái độ bình tĩnh, “dĩ hòa vi quý”, không nên so đo tính toán với mọi người, nên bao dung với lỗi lầm của người khác, đặc biệt là không nên xét nét con cái khiến chính bản thân thêm mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe. 
 
Người cao tuổi nên tránh xa các chất gây nghiện như rượu bia, thuốc lá… sẽ có tác động xấu tới cơ thể. Chú ý không nên lao động quá sức, rèn luyện sức khỏe hợp lý, ăn uống khoa học. 
 
Xem chi tiết về vận hạn cuộc đời của người tuổi Ất Dậu tại đây:
Ngoài Tử vi 2020, bạn đọc tuổi Dậu có thể tham khảo vận hạn 12 con giáp theo Thập Bát cục để có cái nhìn đa chiều về vận hung cát trong năm Canh Tý. Lưu ý, mỗi cách xem một cơ sở phân tích khác nhau, tuổi Dậu có thể tham khảo để nắm bắt thông tin, không bị mâu thuẫn.
 

7. TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG CỦA TUỔI DẬU NĂM 2020


Tu-vi-tuoi-Dau-hang-thang-nam-2020
 

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

 
Bước vào tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, người tuổi Dậu phải đối diện với nhiều rắc rối và phiền não liên quan đến nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe hay tài lộc. 
 
Bản mệnh thường khó tập trung vào công việc nên mắc nhiều sai sót, thường phải nhận lời phê bình, khiển trách của cấp trên. 
 
Việc này gây ảnh hưởng lớn đến sự tự tin cũng như thái độ tích cực trong công việc của bản mệnh. Bạn thường tìm cách trốn tránh những nhiệm vụ được phân công, cũng dễ bỏ lỡ những cơ hội trước mắt. 
 
Tình trạng sức khỏe do đó cũng chịu nhiều ảnh hưởng do bản mệnh phải chịu áp lực trong thời gian dài. Bạn dễ cảm thấy căng thẳng, lo lắng, các bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm thường xuyên xuất hiện. 
 
Tình hình tài chính bình ổn, không có nhiều điểm sáng, không thích hợp đầu tư. 
 
Đồng thời, trên phương diện tình cảm, người độc thân không tìm được người ưng ý, duyên phận chưa đến với bạn, vì vậy không nên dành nhiều thời gian vào công việc hơn.
 

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

 
Trong tháng 2/2020 âm lịch, vận thế của người tuổi Dậu vẫn khá ảm đạm, tình hình tài lộc cũng không có dấu hiệu khả quan. 
 
Trong công việc, bản mệnh khó được nhận vào những vị trí mong muốn, thường không được cấp trên đánh giá cao, thậm chí còn để lại ấn tượng xấu do năng lực làm việc còn hữu hạn hoặc thường xuyên xao lãng trong công việc. 
 
Đồng thời, những chú Gà cũng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp, khiến mối quan hệ xã giao không được tốt. Con giáp này cần phải tăng cường trò chuyện với mọi người, chú ý rèn luyện kĩ năng giao tiếp, không nên nóng nảy, bốc đồng, nói năng thiếu suy nghĩ, có như vậy thì mới mong cải thiện được nhân duyên. 
 
Tình hình tài chính có dấu hiệu xuống dốc bởi bản mệnh cần chi phí nhiều cho các hoạt động xã giao mà thu nhập thì không thay đổi. Tuổi Dậu cần biết cách chi tiêu hợp lý, không nên tiêu xài lãng phí cho những thứ không cần thiết.
 

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

 
Trong tháng 3 này, bản mệnh có nhiều dấu hiệu khởi sắc trên phương diện tình cảm và sức khỏe. 
 
Những người còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa, bản mệnh nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Chỉ cần chăm chỉ ra ngoài tham gia vào các hoạt động giao lưu, tập thể thì nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một người phù hợp với yêu cầu của mình. 
 
Những người đã có đôi có cặp, tình cảm đôi bên hài hòa nhưng cần phải tổ chức thêm nhiều buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm cho đôi bên, giữ hôn nhân luôn nồng nàn. 
 
Tình hình sức khỏe không có nhiều vấn đề đáng lo, bản mệnh nên rèn luyện thân thể tích cực hơn, giúp tinh thần phấn chấn, có tác động tốt đến sự nghiệp của mình.
 
 Trên phương diện sự nghiệp và tài lộc, dù không có nhiều biến động lớn lao nhưng tuổi Dậu giữ được phong độ ổn định, mối quan hệ giữa đồng nghiệp và cấp trên khá hài hòa, ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.
 

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

 
Tài lộc của người tuổi Dậu có dấu hiệu đi lên trong tháng 4 âm lịch, tuy nhiên sự nghiệp vẫn không ở vào thời điểm lý tưởng, đặc biệt là trong nửa cuối tháng dễ có biến động lớn. 
 
Vào thời điểm này, thu nhập của bản mệnh có dấu hiệu tăng lên so với tháng trước, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, bảo hiểm. 
 
Tuy nhiên, người tuổi này lại phải chịu áp lực khá nặng nề trong công việc, công việc nhiều và vượt quá khả năng có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng. 
 
Vào những thời điểm như vậy, con giáp này cần phải học cách biến áp lực thành động lực, không cúi đầu trước khó khăn mà luôn phải động viên bản thân tiếp tục tiến về phía trước. 
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, có thời gian rảnh nên tham gia các hoạt động tập thể hoặc đến những nơi thanh bình giúp thư giãn đầu óc.
 

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

 
Vào thời điểm tháng 5 âm lịch năm Canh Tý, sự nghiệp của tuổi Dậu vẫn không có nhiều khởi sắc, bên cạnh đó tình hình sức khỏe cũng có dấu hiệu suy giảm. 
 
Trong công việc, con giáp này có thể bị tiểu nhân gièm pha, hãm hại, khiến bạn không thể thể hiện được khả năng thực tế của mình, để lỡ mất những cơ hội học hỏi hoặc thăng tiến, thậm chí còn phải chịu sự nghi kị của đồng nghiệp. 
 
Tuy nhiên, dù có gặp chuyện gì đi chăng nữa, bản mệnh vẫn cần giữ bình tĩnh hết sức, không nên tính tới chuyện trả đũa người khác, chưa chắc đã hại được người mà đã mang họa vào mình. 
 
Đồng thời, áp lực công việc cũng thường khiến những chú Gà cảm thấy chán nản, mệt mỏi, nóng trong người. Bạn cần phải suy nghĩ thoáng hơn, khi ăn uống thì tránh những món đồ cay nóng, nên bổ sung thêm nhiều loại hoa quả và rau xanh. 
 

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

 
Tới tháng 6, tài lộc của người tuổi Dậu khá vượng, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được khả quan. 
 
Thời điểm này, bản mệnh giữ thái độ khá dè dặt và bảo thủ trong đầu tư, tuy nhiên vẫn tìm được những cơ hội đầu tư xứng đáng, đem lại nhiều lợi nhuận cho bản thân. Nhờ có Thần Tài phù trợ mà những người làm kinh doanh làm ăn có lãi, tìm được những đối tác hợp tác ưng ý. 
 
Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, bạn cần chú ý xử lý nhiều rắc rối. Đôi bên thường xảy ra nhiều tranh cãi, thậm chí là chiến tranh lạnh vì bản mệnh thường dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà bỏ quên việc chăm sóc cho gia đình. 
 
Tuổi Dậu cần phải trò chuyện với nửa kia nhiều hơn để thấu hiểu tâm tư, tình cảm của đối phương. Khi nóng giận cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, không nên dùng những lời lẽ đay nghiến ác nghiệt để tổn thương người ấy.
 

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

 
Sự nghiệp của người tuổi Dậu có dấu hiệu phát triển đi lên rõ rệt trong tháng 7 âm lịch, còn tình cảm thì không có nhiều biến động, chủ yếu giữ ở trạng thái ổn định. Đọc thêm Kiêng ăn gì trong tháng cô hồn để không bị đen đủi?
 
Trong công việc, bản mệnh thường có thái độ hăng hái, tích cực, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao, có thể một mình hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo, nhờ thế mà bản mệnh thường được cấp trên và khách hàng đáng giá cao, trước mắt dù không thể thăng tiến ngay lập tức nhưng rất có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng. 
 
Trên phương diện tình cảm, dù đôi bên không thường xuyên được ở bên nhau nhưng hai người ngày một thấu hiểu và bao dung cho nhau. Những người còn độc thân khá đào hoa, bạn có cơ hội gặp được nửa kia của mình  trong các buổi giao lưu, gặp mặt.
 

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

 
Trong tháng 8 âm lịch, tài lộc của người tuổi Dậu có điểm sáng, tuy nhiên tình hình sức khỏe lại giảm sút ít nhiều nhưng không quá đáng lo. 
 
Thời điểm này, bản mệnh không có nhiều khoản phải chi tiêu, thêm vào đó, bạn có thể thu được những khoản kha khá nhờ có sự may mắn cộng với đầu óc linh hoạt và tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy, về cơ bản, con giáp này có thể chi tiêu khá thoải mái theo ý muốn của mình. 
 
Về vấn đề sức khỏe, con giáp này không mắc phải những căn bệnh khó chữa trị nhưng dễ bị tổn thương bên ngoài. Khi đi đường cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông, tránh những sự cố ngoài ý muốn. 
 
Những người có việc cần phải đi công tác xa luôn phải đem theo thuốc dự phòng bên người, đề phòng những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.
 

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

 
Bước vào tháng 9 âm lịch năm 2020, tuổi Dậu dễ gặp vướng mắc trong sự nghiệp, do vậy nên tình hình tài chính cũng bị ảnh hưởng theo. 
 
Xét về phương diện công việc, bản mệnh có tính khí nóng nảy, bốc đồng, dễ xảy ra xung đột với cấp trên hoặc khách hàng. Sai lầm bạn gây ra có thể có tác động bất lợi đến công ty. 
 
Dưới tình huống này, mệnh chủ cần thay đổi tính cố chấp, cứng đầu của mình, khi có lỗi sai thì nên chủ động nhận lỗi và chủ động tìm cách khắc phục, không nên có thái độ trốn tránh hoặc đổ lỗi cho người khác. 
 
Tài lộc của con giáp này cũng không khả quan, thậm chí mức lương cũng không được đảm bảo, tình hình tài chính vô cùng thiếu ổn định, thêm vào đó bản mệnh cần phải chi tiêu nhiều khoản trong cuộc sống nên cần chú ý tiết kiệm chi tiêu, không dùng tiền phung phí vào những việc không cần thiết.
 

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

 
Tháng 10 âm lịch, về tổng thể, vận thế của con giáp này có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là trong tình cảm có những biến động lớn lao, sức khỏe cũng có dấu hiệu giảm sút. 
 
Cả người độc thân và những người đã lập gia đình đều sẽ phải đau đầu vì chuyện tình cảm. Những người còn độc thân có thể phải chịu áp lực lớn do cha mẹ và người lớn mang lại, bạn thường cảm thấy ức chế, mệt mỏi mỗi khi nghĩ đến chuyện kết hôn. 
 
Những người đã lập gia đình dễ rơi vào mối quan hệ tình cảm phức tạp, nếu không biết giữ mình thì dễ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 
 
Về tình trạng sức khỏe, bản mệnh thường hay mất ngủ, ngủ không sâu giấc hoặc hay mộng mị khiến đầu óc không tỉnh táo, hay mệt mỏi. Vì thế, trước khi đi ngủ, bản mệnh nên thả lỏng tinh thần, không nên suy nghĩ quá nhiều.
 

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

 
Sự nghiệp của người tuổi Dậu có những dấu hiệu tích cực trong tháng 11 âm lịch năm Canh Tý, tuy nhiên tình cảm vẫn tiếp tục xuống dốc. 
 
Trong công việc, bản mệnh giữ được suy nghĩ bình tĩnh, tỉnh táo, sẵn sàng đối diện với những rắc rối xảy ra bất cứ lúc nào. Nhờ việc thường xuyên phải xử lý những chuyện phức tạp mà bản mệnh cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, thể hiện được bản lĩnh của mình. 
 
Bạn dễ dàng nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên cũng như sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Nếu tiếp tục giữ vững, thậm chí bạn có thể chạm tới cơ hội thăng tiến. 
 
Nhân duyên tốt đẹp cũng mang lại nhiều lợi ích cho bản mệnh, đặc biệt với những người hay phải đi xã giao, công tác. Bạn cũng có cơ hội gặp được quý nhân vào thời điểm này. 
 
Tuy nhiên vấn đề tình cảm có nhiều rắc rối vì bạn thường thiếu quan tâm đến nửa kia của mình mà chỉ tập trung cho sự nghiệp, đôi bên không thấu hiểu và bao dung cho nhau, thường hay xảy ra cãi cọ.
 

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

 
Vào tháng cuối cùng trong năm Canh Tý, mọi phương diện của người tuổi Dậu đều có những chuyển biến tích cực, đặc biệt là trên hai phương diện tài lộc và tình cảm. 
 
Những người đang khởi nghiệp có thể giành được những cơ hội đáng quý, khiến công ty, đơn vị thu được lợi nhuận khả quan, rất có triển vọng trong tương lai, đồng thời đánh bại được những đối thủ cạnh tranh, tạo lập được uy tín trong thị trường. 
 
Những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh cũng đưa ra được những quyết định sáng suốt, giúp công ty phát triển đi lên. Nhớ đọc Những điều đặc biệt lưu ý phong thủy dọn nhà cuối năm tránh thất thoát tiền bạc
 
Trên phương diện tình cảm, những người có tình cảm với nhau nhận được lời chúc phúc của người thân, có thể tính đến chuyện về chung một nhà. 
 
Những người đã lập gia đình có một gia đình hòa thuận, mọi khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình đều có thể được gỡ bỏ nếu đôi bên bình tĩnh trò chuyện và thấu hiểu cho nhau.
 

8. HÓA GIẢI THEO PHONG THỦY PHI TINH 2020


Cuu-cung-phi-tinh-nam-2020
 
Trong năm 2020, tuổi Dậu gặp hạn Thái Tuế nên vận trình không được như ý. Bản mệnh sẽ phải đau đầu bởi áp lực về tiền bạc đè nặng lên vai. Tiền kiếm được không ít nhưng con giáp này đang phung phí vào những nơi không thực sự cần thiết, tới khi có việc cấp bách thì lại phải chạy vạy ngược xuôi.
 
Trong chuyện tình cảm, những chú Gà dễ mù quáng mà mắc sai lầm. Thiếu tỉnh táo khi đưa ra quyết định quan trọng có thể khiến bạn hối hận về sau. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới công việc của con giáp này. Bản mệnh đang phải cạnh tranh gay gắt với đối thủ, chỉ cần lơ là chút thôi là nhận phần thua về mình.
 
Sức khỏe trong năm Canh Tý của tuổi Dậu cũng khá tệ. Vừa mệt mỏi về thể xác, vừa căng thẳng về tinh thần, những suy nghĩ tiêu cực có thể đẩy bạn vào ngõ cụt.
 
Xem phong thủy 2020 thì Cửu Tử quý nhân tinh bay vào cung Chính Nam, nếu mệnh chủ biết sắp xếp phong thủy hợp lý ở vị trí này thì có thể giúp cho nhân duyên thêm vượng.
 
Ở góc này trong nhà nên giữ ánh sáng thường xuyên chiếu rọi, ngoài ra có thể đặt thêm tấm thảm màu đỏ để tăng hỷ khí. Điều này không chỉ tốt cho nhân duyên mà còn tốt cho sức khỏe, gia đình có người hay ốm yếu, bị bệnh về tỳ vị thì đừng bỏ qua. 
 
Để giúp cho tài lộc thêm vượng sắc, người tuổi Dậu còn phải giữ cho Đại tài vị năm 2020 là phương Tây Bắc trong nhà được gọn gàng sạch sẽ. Cửa chính, cửa sổ, bếp, bàn ghế, giường ngủ… đặt ở vị trí này thì cực tốt, có được tài vận không tồi. 
 
Thêm nữa, con giáp này còn cần lưu tâm đến phương Chính Bắc, là phương mà sao Tam Bích chủ thị phi bay vào. Nếu phong thủy ở đây trái chiều thì sẽ gây ra những tác động tiêu cực lên sự nghiệp của bản mện.
 
Tốt nhất trong năm ở vị trí này không nên sửa chữa hay động thổ, cũng không trồng cây xanh hay để đồ dùng màu xanh lá, xanh lam ở đây. Có thể dùng đồ màu đỏ sẽ thúc vượng vận trình, hóa giải sát khí.
 
Đừng quên theo dõi vận trình tử vi hàng ngàytử vi tuần mới, tử vi tháng của người tuổi Dậu nữa bạn nhé.

Lichngaytot.com

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm vận trình năm 2020 của các con giáp khác dưới đây:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X