Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tình duyên của người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

Thứ Năm, 05/10/2017 13:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Dậu 2018: Người tuổi Dậu trong năm 2018 có vận trình tình cảm khá tốt. Người đã kết hôn trong năm có thể gặp chút tai ương bệnh tật, nhưng trong lúc khó khăn đó được bạn đời dốc lòng chăm sóc nên cảm tình càng ngày càng sâu sắc. Người trẻ tuổi có khả năng mang thai hoặc sinh con.
 

Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>>  

Tu-vi-tuoi-Dau-2018-tu-vi-tinh-cam
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI DẬU 2018

 
Xem bói tử vi, tử vi tuổi Dậu 2018 trong năm có vận trình tình cảm khá tốt. Người đã kết hôn trong năm có thể gặp chút tai ương bệnh tật, nhưng trong lúc khó khăn đó được bạn đời dốc lòng chăm sóc nên cảm tình càng ngày càng sâu sắc. Người trẻ tuổi có khả năng mang thai hoặc sinh con.
 
Nhưng năm Mậu Tuất bản mệnh lâm tượng Hại Thái Tuế nên trong mối quan hệ của hai người xuất hiện tiểu nhân gây khó dễ hoặc có người chen chân vào tình cảm vợ chồng nên cần chú ý trong quá trình tiếp xúc với người khác giới, tránh nhiệt tình quá mức khiến bạn đời hiểu lầm.
 
Bên cạnh đó cần ghi nhớ, hạnh phúc cần được xây dựng trên tình yêu chân thành từ cả hai phía, một mình sự nỗ lực của bạn thôi chưa đủ. Hãy dành thời gian quan tâm, chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Suy nghĩ bao dung hơn, đừng chỉ nhìn thấy lỗi lầm của họ mà tự gây ác cảm, tạo áp lực cho mối quan hệ của hai bạn. Hãy nhìn vào mặt tốt của đối phương, nghĩ tích cực hơn, bạn sẽ tìm ra cách thăng hoa cho tình yêu.
 
Đối với người tuổi Dậu đang có người yêu thì năm tới cũng sẽ cảm nhận được sự quan tâm săn sóc của người ấy khiến mối quan hệ ngày càng thêm gần gũi ấm áp thân thiết. Nếu điều kiện cho phép, tình cảm ổn định thì hãy lựa chọn năm nay để kết hôn.
 
Tử vi tình duyên tuổi Dậu 2018, riêng với người tuổi Dậu còn độc thân thì năm 2018 đào hoa không vượng, nhưng lại có nhiều cơ hội xã giao giao lưu bên ngoài, có thể nhân đó mà thể hiện bản thân, kết nối bạn bè để tìm ra đối tượng lý tưởng. Nữ mệnh cần đề phòng kẻ lừa đảo, lừa gạt tình cảm nên khi tiếp xúc với nam giới phải duy trì lý trí, tìm hiểu cặn kẽ, nếu chưa chắc chắn thì nên tham khảo lời khuyên của bạn bè, người thân. Người trong cuộc u mê, người ngoài cuộc tỉnh táo, cứ phòng ngừa cho chắc.

Xem tử vi tuổi Dậu 2018, để biết chi tiết những biến động của vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Dậu, đừng bỏ lỡ nội dung: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA NGƯỜI TUỔI DẬU <<
 

2. TỬ VI TUỔI DẬU 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

 
Tu vi tuoi Dau 2018 bien dong van trinh tinh duyen
 
Tiếp nối tử vi tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Dậu trong năm 2018 Mậu Tuất không gặp đào hoa tinh nhưng xuất hiện Chính Ấn nên nhân duyên có đôi chút tốt đẹp. Nhưng vì Thái Tuế tương hại hình nên cẩn thận bị lừa dối hoặc ban đầu thấy áp lực khó khăn, về sau mới nắm giữ được tình cảm chân chính. Có những điều dù mắt thấy tai nghe đấy nhưng chưa chắc đã là sự thật, bạn cần tỉnh táo và bình tĩnh để nhận biết tốt xấu, thật giả, tránh lỡ dở nhân duyên tốt lành.
 
Xem bói tử vi tình duyên tuổi Dậu 2018, riêng về nam giới, trong năm 2018 sẽ được người thân, người lớn trong nhà trợ giúp, giới thiệu đối tượng nhưng hai người không mấy hợp nhau, thường dễ hiểu lầm hoặc cảm thấy áp lực khi đối diện lẫn nhau. Từ đó dẫn tới trò chuyện chẳng mấy vui vẻ, trao đổi không hài hoà, không đến được với nhau hoặc có thành đôi cũng suốt ngày cãi vã, lo buồn.
 
Vận đào hoa của người độc thân tuy có nhưng chưa mạnh để có thể tiến triển một cách đột phá. Khi gặp được người mình ưng ý thì phải cố gắng, nỗ lực thật nhiều mới mong có thể cùng nhau đi tới đích cuối cùng. 
 
Người đã kết hôn năm tới cần lưu ý, thận trọng nhiều hơn vì có thể trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày sẽ nảy sinh khắc khẩu, mâu thuẫn với bạn đời, nhường được thì nên nhường, có chuyện gì cùng nhau tích cực giải quyết, tránh để mọi chuyện chuyển biến xấu. 

Tử vi tuổi Dậu 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
Tử vi tuổi Dậu 2018, bản mệnh vẫn bị cục diện Tuất Dậu tương hại vây khốn, chưa hoàn toàn thoát khỏi vòng sát khí của Thái Tuế. Tuy Hại Thái Tuế không hung
 

3. TỬ VI TUỔI DẬU 2018 – VẬN TRÌNH TÌNH CẢM TỪNG TUỔI

 
Tu vi tuoi Dau 2018 van trinh tinh cam tung tuoi
 

Tình duyên người sinh năm 1945

 
Xem tình duyên tuổi Dậu 2018, người tuổi Dậu sinh năm 1945 có Chính Tài khắc Ấn tinh mà Chính tài đại diện cho người vợ nên nam giới cần quan tâm hơn tới bạn đời của mình. Có thể vợ bản mệnh gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là dạ dày hoặc bản mệnh sẽ vì vợ mà hao tài tốn của.
 
Nữ giới tuổi chịu ảnh hưởng từ cục diện Hại Thái Tuế, có Đinh Hỏa Thiên Quan khắc Dậu Kim nên vợ chồng bất hòa, đối phương muốn tốt cho mình nhưng diễn đạt không rõ ràng nên sinh hiểu lầm.
 

Tình duyên người sinh năm 1957

 
Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, 2018 là năm lợi duyên đối với nữ giới tuổi Dậu sinh năm 1957, đặc biệt là người góa chồng. Nếu người đang có gia đình yên ấm mà tính chuyện bên ngoài thì ngược lại, chỉ toàn mâu thuẫn, áp lực mà thôi.
 
Nam giới năm tới không có tín hiệu tình cảm rõ ràng, có thể cũng gặp được đối tượng ưng ý nhưng lại khó đến được với nhau.
 

Tình duyên người sinh năm 1969

 
Tử vi tuổi Dậu 2018, những người sinh năm 1969 vì công việc bận rộn mà áp lực, dễ nối nóng, có quá nhiều trách nhiệm dồn lên vai khiến bản mệnh mệt mỏi. Tuy vậy nhưng không thể tùy ý trút giận lên người thân bạn bè bởi đó là việc của mình, người khác đâu cần lãnh nhận. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì mọi người sẽ dần xa rời bản mệnh.
 
Nên tâm sự, chia sẻ và nghe lời khuyên từ mọi người hoặc tổ chức đi du lịch, dã ngoại để điều chỉnh tâm trạng. Tâm tình tốt có thể tăng cường vận trình của tuổi Dậu. Đặc biệt, dù bận tới đâu cũng nên dành thời gian giao lưu, quan tâm tới bạn đời, đừng bỏ bê đối phương.
 

Tình duyên người sinh năm 1981

 
Xem bói tình duyên, tử vi tình cảm của tuổi Dậu sinh năm 1981 trong năm 2018 bình thường, người độc thân không có nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân. Nếu là người ít giao thiệp, chỉ đi làm rồi về thì lại càng khó khăn, nên hãy tự cho mình thời cơ bằng cách tích cực tham gia các buổi tụ tập, gặp gỡ để mở rộng vòng xã giao.
 
Năm nay nhân duyên của bạn không quá thịnh, người yêu có thể khó thấy nhưng lại kết giao được nhiều bạn tốt, chẳng thiệt thòi gì đâu. Nếu đã kết hôn thì năm nay là năm quan trọng, rất dễ gặp người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình nên nhất định phải tăng cường bồi dưỡng cảm tình với bạn đời, chú ý sinh hoạt thường ngày của nửa kia. Hai bạn hòa hợp, nhường nhịn, ít cãi vã thì đào hoa kiếp cũng qua nhanh thôi.
 

Tình duyên người sinh năm 1993

 
Nếu như tình duyên tuổi Dậu năm 2017 đã trải qua tan tan hợp hợp thì trong năm 2018 tình cảm của người tuổi Dậu sinh năm 1993 sẽ hướng tới ổn định. Nếu quan hệ lâu dài và đủ điều kiện thì năm nay rất thích hợp để kết hôn, dùng hỷ sự để chặn tam tai, hóa giải các yếu tốt bất lợi và nâng cao vận trình. 
 
Người chưa kết hôn có số đào hoa vượng, dễ làm quen kết bạn với người khác phái nhưng đa số mê muội, tình cảm không trong sáng. Người đã kết hôn hãy cùng bạn đời đi du lịch, thay đổi không khí để kích hoạt sao đào hoa bằng không dễ gặp nguy cơ người thứ ba xen vào phá hoại gia đình.
 

Tình duyên người sinh năm 2005

 
Tử vi tuổi Dậu 2018 có Chính Tài khắc Ấn tinh, đối với nam giới sinh năm 2005 là đại diện cho mối quan hệ với nữ giới có chuyển biến. Nhưng đa phần chỉ có có chút rung động, khó phát sinh cảm tình. 
 
Nữ mệnh cũng có thay đổi về tình cảm nhưng kiến nghị không nên yêu sớm bằng không bản thân là người phải chịu thiệt thòi. Năm nay bản mệnh và Thái Tuế hợp thành Dậu Tuất tương hại, nữ sinh rất dễ vướng vào tình cảm học trò, cha mẹ cần theo dõi sát sao để định hướng cho con.

Tử vi tài lộc của người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018: May rủi song hành
Tử vi tuổi Dậu 2018, trong năm Mậu Tuất có Mậu Thổ sinh Chính Ấn, bản mệnh dễ được cấp trên ưu ái và nâng đỡ. Chuyện học hành suôn sẻ, thi cử tốt đẹp, bằng cấp
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

 
Tu vi tinh duyen cua 12 con giap 2018 hoa giai
 
Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt lành, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả nếu như áp dụng chính xác.
 
Trong năm Mậu Tuất 2018, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tác dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng. Xem chi tiết: Luận phong thủy cát hung Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018
 
Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.
 
Cụ thể, mệnh chủ có thể bài trí vật phẩm phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng (dành cho người độc thân nhằm hút vận đào hoa), thạch anh đen (cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc. 
 
Ngoài ra, tại phương vị này cũng có thể thường xuyên đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng. 

Ngoài tử vi tình cảm 2018, Lichngaytot còn cung cấp đầy đủ và liên tục các nội dung về tử vi bao gồm: Tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc và tử vi sức khỏe, tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp, quý độc giả đừng bỏ lỡ!

Xem tiếp: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Dậu

Xem tử vi 2018 của các tuổi khác:

>> Tử vi tình duyên tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tỵ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Ngọ năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Thân năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2018
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X