Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tài lộc của người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018: May rủi song hành

Thứ Tư, 27/09/2017 09:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Dậu 2018, trong năm Mậu Tuất có Mậu Thổ sinh Chính Ấn, bản mệnh dễ được cấp trên ưu ái và nâng đỡ. Chuyện học hành suôn sẻ, thi cử tốt đẹp, bằng cấp thuận lợi. Chức vụ trong công việc dễ bề tăng tiến, ứng tuyển xin việc dễ dàng, tài lộc vì thế mà hanh thông.
 
Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>> 

MỤC LỤC

1. Tổng quan
2. Biến động vận trình
3. Vận trình từng tuổi
4. Cách hóa giải


Tu vi tuoi Dau 2018 tai loc
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẬU 2018

 
Xem tử vi phương Đông, người tuổi Dậu trong năm Mậu Tuất 2018 có Mậu Thổ sinh Chính Ấn, bản mệnh dễ được cấp trên ưu ái và nâng đỡ. Chuyện học hành suôn sẻ, thi cử tốt đẹp, bằng cấp thuận lợi. Chức vụ trong công việc dễ bề tăng tiến, ứng tuyển xin việc dễ dàng, tài lộc vì thế mà hanh thông.
 
Tuổi Dậu được trưởng bối yêu thương, ưu ái cho khá nhiều quà tặng về vật chất, thuận về dự án bất động sản. Học tập tốt, có lợi cho đường phát triển sau này của bản thân, tư chất thông minh cũng đem về cho bản mệnh nguồn thu không tồi, có thể kiêm nhiệm nhiều việc, tăng thêm thu nhập.
 
Tuy Hại Thái Tuế ảnh hưởng, song bản mệnh được Tam hội cục nâng đỡ nên hung cát đan xen, gặp không ít chuyện lành, nhưng cũng khá căng thẳng và mệt mỏi về tinh thần. Trong công việc, có thể sẽ bị cấp trên ở cấp phó gây khó dễ, hoặc bị cơ quan hành chính, bộ phận chấp pháp gây rắc rối. 
 
Chuyện vui chủ yếu đến từ công việc chính, người tuổi Dậu chớ nên đầu tư lớn trong thời gian này, cũng đừng tham gia những chuyện mạo hiểm, nhất là những chuyện âm thầm bàn tính, nếu không sẽ dễ bị hiểu lầm, cũng có thể bệnh tật thì căng thẳng mệt mỏi, áp lực và bị gây khó dễ.
 
Nhìn chung tử vi tài lộc tuổi Dậu 2018 không đến mức tồi tệ nhưng có Thiên Không hung tinh tác oai tác quái, tiền tài khó tụ, dễ bị phá tài, hao tốn không ít tiền của. Trong năm nên tập trung vào công việc chính, hạn chế đầu tư bên ngoài. Với người kinh doanh, buôn bán, nên thận trọng khi giao thương với các đối tác, tránh bị “hớt tay trên”, vất vả làm ra lợi nhuận nhưng lại không được hưởng.

Để biết chi tiết về biến động lên xuống của vận trình sự nghiệp, tình duyên, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Dậu, mời bạn xem nội dung >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA NGƯỜI TUỔI DẬU <<
 

2. TỬ VI TUỔI DẬU 2018 - BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÀI LỘC

 
Tu vi tuoi Dau 2018 bien dong van trinh tai loc
 
Theo luận giải tử vi trọn đời, người tuổi Dậu gặp năm 2018, Mậu Thổ sinh Chính Ấn, Chính Ấn tọa tại Hỏa khố, báo hiệu điềm lành, dễ phát tài phát lộc nếu tham gia vào các dự án bất động sản. 
 
Con giáp này cũng may mắn khi được hưởng nhiều lợi lộc nhờ trưởng bối ưu ái, thi cử suôn sẻ, bằng cấp cao, chuyện thăng chức cũng dễ dàng, thậm chí có thể đạt được nhiều mức đãi ngộ tốt nhờ chức vụ mới. Tuy nhiên tài lộc đến chủ yếu từ công việc chính, vận trình tăng tiến từ từ, không có số phát tài lớn.
 
Ngoài ra, các dự án bất động sản hay khai thác khoáng sản cũng là một cơ hội để kiếm tiền, song bản mệnh sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực, dễ bị hiểu lầm. 
 
Tiếp nối tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Dậu, bước sang năm Mậu Tuất, tử vi tài lộc của người tuổi Dậu năm 2018 có lợi cho người khởi nghiệp, mức lợi nhuận khá phong phú, song căng thẳng mệt mỏi khá nhiều. Nên chú ý kẻo bị bộ phận chấp pháp hành pháp hay sếp phó gây khó dễ.
 
Dù được cát tinh Thiên Phúc trợ lực, mang tới không ít cơ hội làm giàu, tìm kiếm công việc tốt, nhưng do Hại Thái Tuế rất mạnh, sát khí của nó làm giảm độ sáng và sức mạnh của cát tinh này, nó chỉ có thể trợ giúp phần nào, cái chính vẫn phải dựa vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân bạn. Trong mọi tình huống, hãy tin tưởng vào quyết định của mình và kiên trì tới cùng ắt sẽ có được thành quả như mong muốn.
  

3. TỬ VI TUỔI DẬU 2018 - VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI

 

Tu vi tuoi Dau 2018 ve phuong dien tai loc cho tung tuoi
 

Người sinh năm 1945

 
Tử vi tài lộc tuổi Dậu 2018 của những người sinh năm 1945 trong năm có Chính Ấn soi đường, song Chính Ấn lại bị Thiên Tài khắc chế nên dễ gặp họa phá tài trong công việc, kinh doanh thất bát, thu nhập phụ sa sút.
 
Trong năm 2018, chớ nên làm những chuyện liên quan đến Thiên Tài như mua xổ số, đánh bạc đỏ đen hay đầu tư vào các dự án có độ mạo hiểm cao. Tuất Dậu tương hại, Dậu Kim bị tổn hại, mang tới điềm báo phá tài. Người khác có lòng tốt giúp đỡ nhưng không ngờ lại mang tới bao rắc rối.

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Ất Dậu, mời bạn đọc tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nam mạng
 

Người sinh năm 1957

 
Trong năm 2018 tài lộc của bản mệnh đến nhờ tăng lương thăng chức, các mức đãi ngộ gia tăng. Vận Chính Tài tăng tiến, tiền bạc về dồi dào, song không nên tham gia vào các hoạt động của Thiên Tài, còn phải đề phòng cơ quan hành pháp gây ra những tổn hại về tài chính.

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Đinh Dậu, mời bạn đọc tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạng
 

Người sinh năm 1969

 
Tài lộc tuổi Dậu 2018 của người sinh năm 1969 có được nhờ chức vụ tăng lên, lương bổng tăng, các mức đãi ngộ cũng tăng. Chính Tài vượng nhưng Thứ Tài kém sắc, cần đề phòng bị lừa gạt, tránh tiếp xúc nhiều với bên hành pháp để tránh họa phá tài. Chú ý kiểm tra các luồng thông tin, thông tin sai lệch cũng có thể khiến cho bản mệnh phá tài.

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Kỷ Dậu, mời bạn đọc tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nam mạng
 

Người sinh năm 1981

 
Xem tử vi tuổi Dậu 2018, sang năm Mậu Tuất, bản mệnh được Chính Ấn tương sinh, có lợi cho thăng tiến trong việc, cũng có thể gia tăng mức đãi ngộ. Công việc đã khá bình ổn, tuy nhiên nếu được cất nhắc trong công việc thì lại dễ thấy căng thẳng. Tuất Dậu tương hại không chỉ mang tới may  mắn mà còn khiến bạn mệt mỏi vì căng thẳng và suy nghĩ quá nhiều.

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Tân Dậu, mời bạn đọc tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng
 

Người sinh năm 1993

 
Tử vi tài lộc tuổi Dậu 2018 của những người sinh năm 1993 trong năm 2018 đường tài lộc chủ yếu đến từ việc tăng lương thăng chức, Chính Tài vượng phát. Có điều bản mệnh không được lợi từ Thứ Tài, nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt, bị bên chấp pháp gây khó dễ khiến hao tài tổn lộc. Thông tin có được cần kiểm tra kĩ càng, nếu không dễ hiểu lầm, kẻ xấu lừa lọc phá tài hao tài. Một số kế hoạch đã đặt ra bị quy định gò bó, khó thành.

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Quý Dậu, mời bạn đọc tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nam mạng
 

Người sinh năm 2005

 
Năm nay bản mệnh có Chính Ấn song bị Thiên Tài trấn áp, tài lộc bình thường, người thân không cho quá nhiều tiền tiêu vặt, song vẫn được yêu thương chăm sóc rất nhiều, có điều có thể đem lại áp lực cho bản mệnh.

Để biết chi tiết vận hạn cuộc đời của người tuổi Ất Dậu, mời bạn đọc tại các bài viết sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nam mạng

Tử vi tuổi Dậu 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
Tử vi tuổi Dậu 2018, bản mệnh vẫn bị cục diện Tuất Dậu tương hại vây khốn, chưa hoàn toàn thoát khỏi vòng sát khí của Thái Tuế. Tuy Hại Thái Tuế không hung

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÀI LỘC

 
Tu vi 2018 cua 12 con giap anh hoa giai tai loc
 
Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Dậu có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc. 
 
Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này. Xem chi tiết tại bài viết: Luận giải phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018
 
Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái. 
 
Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.

Có thể bạn quan tâm: Xem Vận hạn năm 2018 của các tuổi theo Thập Bát Cục

Ngoài luận giải tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc, tử vi tình cảm và tử vi sức khỏe, còn liên tục cập nhật, đổi mới nội dung về tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp, mong quý độc giả đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích!

Xem thêm tử vi tài lộc năm 2018 của các tuổi khác:

>> Tử vi tài lộc của người tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Dần năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Tỵ năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Ngọ năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Hợi năm 2018

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X