Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiên đoán tử vi sức khỏe tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

Thứ Năm, 12/10/2017 08:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Dậu 2018, năm Mậu Tuất, ngoài bị Hại Thái Tuế chi phối, lại có Bệnh Phù hung tinh chủ về đớn đau, bệnh tật chiếu mệnh, khiến tình trạng sức khỏe của người tuổi Dậu không lý tưởng, ốm đau bệnh tật khó tránh.

     
Các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Tuất, Hợi vui lòng xem chi tiết tại bài viết: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA 12 CON GIÁP>>   
  

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI DẬU 2018

 
Tu vi tuoi Dau 2018 van trinh suc khoe
 
Xem tử vi phương Đông, trong năm Mậu Tuất, ngoài bị Hại Thái Tuế chi phối, lại có Bệnh Phù hung tinh chủ về đớn đau, bệnh tật chiếu mệnh, khiến tình trạng sức khỏe của người tuổi Dậu không lý tưởng, ốm đau bệnh tật khó tránh.
 
 
Bệnh Phù quấy nhiễu đại diện cho việc dễ bị cảm mạo, dạ dày không tốt, khó thích ứng với hoàn cảnh xa lạ nên áp lực nặng nề dẫn tới tinh thần kém, xuất hiện tình trạng mất ngủ. 
 
Cần chú trọng rèn luyện thể thao thường xuyên hơn, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và đúng giờ giấc. Hại Thái Tuế mang đến sự tổn thương, cơn đau đớn bất ngờ, nhắc nhờ tuổi Dậu đi đứng cẩn thận, ngó trước nhìn sau, lái xe tuân thủ quy tắc giao thông, tránh bị va quệt xe cộ hoặc bị ngã gãy chân gãy tay.
 
Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, tử vi tuổi Dậu 2018, năm nay mệnh chủ có tần suất bị cảm mạo, ho khan nhiều hơn trước, da dẻ cũng thường xuyên gặp vấn đề, cần ăn nhiều rau củ quả và vận động hợp lý để tăng cường thể trạng. Đồng thời duy trì thời gian nghỉ ngơi thư giãn, phấn chấn tinh thần, năng ra ngoài tản bộ, đi du lịch để hấp thu bầu không khí tự nhiên trong lành, mới mẻ. 
 
Năm nay người có thể trạng yếu hoặc người có tiền sử bệnh tật rất dễ bệnh nên cần lưu ý vấn đề an toàn thực phẩm, kiểm tra sức khỏe định kì để hạn chế khả năng tái phát bệnh cũ và phát sinh bệnh mới.
 
Người cần ra ngoài xã giao nhiều nên lưu ý chế độ ăn uống, không nên rượu chè quá độ để tránh tăng cân quá nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Với những ai thích uống rượu thường xuyên, nên có chừng mực bằng không dễ khiến huyết áp tăng cao, gây ra những vấn đề nghiêm trọng.

Bản mệnh xem thêm các bài viết sau đây để biết chi tiết về những biến động mọi phương diện của cuộc sống bao gồm: Tử vi tài lộc, tử vi sự nghiệp, tử vi tình duyên, vận hạn năm 2018.
 
 

2. TỬ VI TUỔI DẬU 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

 
Tu vi suc khoe 12 con giap xep hang van trinh 2018
 
Tiếp nối tử vi tuổi Dậu năm 2017, sang năm Mậu Tuất, tử vi năm 2018 của người tuổi Dậu, phương diện sức khỏe không lý tưởng vì ảnh hưởng của cục diện Hại Thái Tuế, đây là tình huống trong sinh có khắc, dễ hình thành cục Hỏa khắc Kim. Vì vậy mà hệ hô hấp của bản mệnh có mầm họa, dạ dày không khỏe, lại dễ bị cảm mạo, trúng gió. 
 
Bên cạnh đó bản mệnh có thể bị ngộ độc thức ăn, mà Hỏa vượng nhất vào mùa hè lại càng có nguy cơ cao. Thế nên vào mùa hè người tuổi Dậu cần lưu ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh ăn các loại thực phẩm có nguy cơ nhiễm khuẩn cao vì dễ trúng độc. Có thể tình hình trúng độc không quá nặng nhưng lại khiến dạ dày không khỏe, khó chịu thì cũng rất không hay rồi. 
 
Thiên Không hung tinh khiến tuổi Dậu có cảm giác cô đơn, bất đắc chí, cảm giác bất bình khi đã nỗ lực phấn đấu mà thu về kết quả không xứng đáng. Một số bạn vì buồn chán mà tìm đến rượu bia giải sầu, vô tình khiến tinh thần thêm suy sụp, sức khoẻ giảm sút.
 
Bản mệnh không nên thức khuya, thường xuyên lui tới những nơi tự nhiên thoáng đãng để thư giãn, rất có lợi cho thân thể.
 
Kiến nghị bản mệnh nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe, tới những nơi có không khí trong lành thoáng đãng để nghỉ dưỡng, điều chỉnh tâm trạng và thân thể thật tốt. Đồng thời không kết giao bạn bè bừa bãi, rời xa thị phi, không tranh cãi gây sự với người khác để tự bảo vệ chính mình.
 
Trong năm vì công việc bận rộn nên bạn ít quan tâm tới tình trạng sức khỏe của cơ thể, thời gian nghỉ ngơi cũng không nhiều. Bạn cần lưu tâm hơn tới phương diện này, sắp xếp đi nghỉ dưỡng bên ngoài để thả lỏng bản thân. 
 
Năm nay sức đề kháng cũng yếu kém, lưu ý phương diện ăn uống đề phòng tránh bệnh dạ dày. Cần tích cực rèn luyện thân thể, tăng cường sức đề kháng, định kì kiểm tra sức khỏe , đề phòng bệnh tật là ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm: Xem bói Ngày sinh đại cát của người tuổi Dậu: Dự đoán vinh hoa phú quý mỗi cuộc đời
 

3. TỬ VI TUỔI DẬU 2018 – VẬN TRÌNH SỨC KHỎE TỪNG TUỔI

 
Tu vi tuoi Dau 2018 van trinh suc khoe tung tuoi
 

Sức khỏe người sinh năm 1945

 
Tiếp nối tử vi sức khỏe tuổi Dậu năm 2017, sang năm Mậu Tuất, tử vi tuổi Dậu 2018, năm nay vì bản mệnh và Thái Tuế xung đột nên dễ mắc bệnh dạ dày, đồng thời hệ hô hấp cũng yếu kém. Với người cao tuổi thì đây là nguy cơ rất lớn, tiêu hóa kém thì ăn không ngon, cơ thể không hấp thu được dinh dưỡng khiến suy nhược. Hô hấp yếu cần tránh tới nơi đông đúc, ồn ào, phải lưu ý hơn tới bản thân vào mùa đông.
 

Sức khỏe người sinh năm 1957

 
Tử vi năm 2018 của tuổi Dậu, trong năm bản mệnh chịu ảnh hưởng cục diện Hại Thái Tuế, ngũ hành Hỏa khắc ngũ hành Kim đồng thời Hỏa cũng bị thương tổn. Vậy nên cần lưu ý hệ hô hấp và bệnh tim, đây là những cơ quan dễ mắc bệnh, hoạt động kém. Người này ở tuổi trung niên, nếu không điều tiết được tâm trạng, nóng nảy bốc đồng sẽ có nguy cơ đột quỵ, trụy tim rất cao.
 

Sức khỏe người sinh năm 1969

 
Trong năm Mậu Tuất, tử vi tuổi Dậu 2018 của những người sinh năm 1969 gặp Dậu Tuất tương hại, ngũ hành Hỏa khắc ngũ hành Kim đồng thời Hỏa bị tổn thương. Do đó hệ hô hấp hoạt động không tốt, lại dễ dàng có bệnh ở tim, làm việc quá mệt mỏi rất bất lợi đối với thân thể, có thể không chịu nổi áp lực mà gục ngã. Kiến nghị bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi xen kẽ, không nên làm việc liên tục.
 

Sức khỏe người sinh năm 1981

 
Trong năm Mậu Tuất, mệnh chủ có có mầm họa ở hệ hô hấp, dễ mắc bệnh tim và bệnh ở gan mật, cần đề cao cảnh giác. Nhưng năm 2018 có điểm sáng là khả năng hồi phục của cơ thể khá nhanh, quá trình điều trị bệnh tương đối hiệu quả nên bản mệnh không cần lo nghĩ nhiều, cứ thoải mái tĩnh dưỡng là được.
 

Sức khỏe người sinh năm 1993

 
Người tuổi Dậu sinh năm 1993 vì thiên can tạo thành Mậu Thổ khắc Quý Thủy, lại có Dậu Tuất tương hại, ngũ hành Hỏa khắc ngũ hành Kim, Hỏa bị tổn thương nên lưu ý tới hệ hô hấp và tim. Ngoài ra cũng cần chú tâm hơn tới chế độ ăn uống vì bạn sẽ cảm thấy chán ăn, hệ bài tiết hoạt động không tốt. Tuổi trẻ mà ăn uống không đủ dễ ảnh hưởng tới sự phát triển, nên lưu tâm hơn, dù không thích cũng phải ăn đúng giờ đúng bữa.
 

Sức khỏe người sinh năm 2005

 
Tử vi tuổi Dậu 2018 của những người sinh năm 2005 trong năm 2018 gặp Hại Thái Tuế nên dạ dày không khỏe, có bệnh về đường hô hấp. Bên cạnh đó hãy chú tâm hơn tới chế độ ăn uống cùng vệ sinh an toàn thực phẩm. Trẻ nhỏ ra ngoài dễ bị hấp dẫn bởi những món ăn lề đường mà không cần biết tới nguồn gốc, cha mẹ cần dặn dò con nhiều hơn để tránh bị ngộ độc.

Xem thêm bài viết: Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Dậu mang tới may mắn và bình yên
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

 
Tu vi suc khoe 12 con giap nam 2018 phuong phap hoa giai phong thuy
 
Nhằm hóa giải những ảnh hưởng xấu của hung tinh, trợ lực cho cát tinh phát huy sức mạnh tăng cường sức khỏe, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy phi tinh trong đời sống hàng ngày. 
 
Cụ thể, trong năm Nhị Hắc Cự Môn tinh, còn gọi là Bệnh tinh, chủ về bệnh tật, đau ốm, tai nạn bất ngờ, bay vào hướng chính Tây. Dù được trạch vận sinh (Thổ sinh Kim), hung tính có phần giảm bớt, nhưng không thể coi nhẹ. Hung tính của Nhị Hắc phát mạnh nhất vào tháng 5, 7 và 10 âm lịch. 
 
Bên cạnh đó, sao Ngũ Hoàng Liêm Trinh chủ về tai ách bất ngờ, họa huyết quang, bệnh tật liên miên bay vào hướng chính Bắc, thời điểm hung tính mạnh nhất là tháng 3, 9 và tháng 11 âm lịch.
 
Vì thế, tại hai hướng chính Tây và chính Bắc, trong năm không nên tiến hành động thổ, di chuyển vị trí những vật thể nặng hoặc để đồ đạc lộn xộn kẻo gây động tới hai hung tinh Nhị Hắc và Ngũ Hoàng, họa hại khó lường. 
 
Vì cả hai hung tinh trên đều mang ngũ hành Thổ, cần tránh bài trí những đồ đạc màu đỏ, vàng ở hướng chính Tây và Bắc nếu không vô tình sẽ làm tăng hung tính của hai hung tinh, gây tai họa khôn lường. Có thể trang trí vật phẩm phong thủy thuộc ngũ hành Kim để buộc hai hung tinh sinh xuất, làm giảm sức mạnh, khiến hung tính suy yếu dần. 
 
Hồ lô bằng kim loại (hồ lô minh chú) đã được khai quang là vật phẩm phong thủy thích hợp bài trí ở hai phương vị chính Tây và chính Bắc trong năm 2018. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, ngũ hành thuận sinh sẽ giảm bớt sát khí, hóa bệnh thành tài, chẳng những sức khỏe được đảm bảo mà tài khí càng thêm tích tụ.

Ngoài tử vi sức khỏe 2018, còn cung cấp đầy đủ các nội dung về tử vi bao gồm: Tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc và tử vi tình cảm, tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X