Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2019 âm lịch: Cuối năm mâu thuẫn xung đột tăng cao

Thứ Ba, 17/12/2019 09:46 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Lịch vạn niên, tử vi tuổi Dần tháng 12/2019 âm lịch khá bình ổn, không có nhiều vấn đề cần lo lắng, ngoại trừ đường tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt...
 


TONG QUAN TU VI THANG 12 CUA 12 CON GIAP
 
Tử vi 2019 tháng Đinh Sửu, cũng là tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, công việc của tuổi Dần suôn sẻ hơn.
 
Các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác… hữu hảo, tạo động lực và nền tảng phấn đấu vững vàng cho bản mệnh. Thời cơ tạo sự đột phá đã đến, chỉ còn chờ sự quyết tâm từ bạn mà thôi.
 
Phương diện tài chính bình ổn, ít biến động. Có điều việc chi tiêu cuối năm phát sinh nhiều, cần quy hoạch ngay từ đầu để không phải lao đao. 
 
Vận trình tình cảm không lý tưởng. Mâu thuẫn, xung đột thường xuyên xảy ra ở các cặp đôi. Hai bạn nên dành nhiều thời gian chia sẻ hơn để tháo gỡ trục trặc. 
 
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 12/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP 

 
Theo dõi tử vi 2019, người tuổi Dần trong tháng cuối của năm nay có thể thở phào nhẹ nhõm khi mà công việc tiến triển thuận lợi, suôn sẻ.
 
Không có cảnh vắt chân lên cổ để chạy chỉ tiêu, bản mệnh giờ đã biết tận dụng các mối quan hệ xã giao của mình để giải quyết công việc.
 
Bách Việt cho thấy đường nhân duyên của bản mệnh đang tốt, hãy cố gắng hài hòa trong mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác hay cấp trên, chắc chắn bạn chẳng chịu thiệt đâu.
 
Chính Ấn báo hiệu thời điểm đột phá của con giáp này đã đến. Hãy quyết tâm để đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Đừng ngại cống hiến, bởi công sức bạn bỏ ra hôm nay rồi sẽ được đền đáp xứng đáng vào ngày mai. 
 
Hãy coi như những nỗ lực ngày hôm nay là bạn đang xây nền móng cho tương lai. Trong tháng tuổi Dần sẽ đạt được một số thành công bước đầu. Đừng vội nản lòng mà hãy tiếp tục kiên trì, sẽ có lúc bạn thấy mình ở đỉnh cao chiến thắng.

Theo phong thủy phi tinh tháng này Nhất Bạch nhập cung Tây Bắc, bản mệnh lưu ý tránh để nhiều đồ màu đỏ ở phương vị này trong phòng làm việc, dễ gây khó khăn cho chính mình. Hãy thử Cuối năm làm những việc này, không THĂNG QUAN thì TIẾN CHỨC
 

TỬ VI THÁNG 12/2019 TUỔI DẦN ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Xem tử vi tuổi Dần tháng 12/2019 âm lịch, con giáp này có tài vận khá ổn định. Không có nhiều biến động trong khoảng cuối năm này, mặc dù khó tránh khỏi việc phải chi tiêu nhiều.
 
Bản mệnh có nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính của mình. Nguồn thu phụ trong tháng tuy có nhưng không quá nhiều, phần lớn thu nhập vẫn là từ tiền lương, tiền thưởng cuối năm.
 
Có điều, Tết đến Xuân về bao việc cần dùng đến tiền, không thể tránh được, vì thế cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng để không bị luống cuống chân tay.
 
Ngoài ra, việc tiêu dùng có kế hoạch cũng khiến bạn cân đối được mức thu chi của mình, không chi tiêu vượt quá mức cho phép mà có thể “liệu cơm gắp mắm” để đón Tết vui mà không có nỗi lo nợ nần. 

PHI TINH
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 12/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Tiến sang tháng cuối cùng của năm 2019, người tuổi Dần vận trình tình cảm có thăng có trầm. Bách Việt trợ đào hoa chiếu mệnh, người độc thân dễ tìm thấy nhân duyên thuộc về mình.
 
Tuy nhiên, do Nguyệt Lệnh lâm đất Tử nên tình cảm chẳng được vững vàng. Người mới yêu có thể sẽ thấy chông chênh khi chưa thực sự hiểu và tin tưởng đối phương, chưa thể nói tiếng yêu sâu sắc.
 
Bạn chưa hề say trong lưới tình mà vẫn giữ được lý trí rõ ràng, không để chuyện tình cảm làm mù quáng. Tuổi Dần có thể sẽ cân nhắc 1 thời gian trước khi quyết định thực sự bước chân vào 1 mối quan hệ mới.
 
Với các cặp đôi thì có lẽ các bạn nên dành thêm nhiều thời gian cho nhau hơn. Có thể những trục trặc, vướng mắc sẽ tiêu biến nếu 2 bạn cùng nhau chia sẻ, tâm sự để tìm cách giải quyết thay vì giấu diếm đối phương. 
 
Thiên Nguyệt thể hiện sự bi quan, hung tinh này có thể ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bản mệnh. Những chú Hổ không còn đủ tự tin vào chính mình, sợ rằng người ấy sẽ thay đổi cách nhìn về mình khi biết hết mọi sự thực được che giấu. 

Nếu cảm thấy tâm rối loạn, tinh thần không đủ minh mẫn do cảm xúc, bạn có thể thử trì tụng Chú Đại Bi cho tâm bình an thanh tịnh
 

TỬ VI THÁNG 12/2019 TUỔI DẦN ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Sức khỏe của tuổi Dần tháng 12 âm lịch này về cơ bản khá tốt. Bạn không mắc phải bệnh tật gì đáng ngại, có sức đề kháng khá tốt với các bệnh theo mùa.
 
Tuy nhiên, bạn có thể sẽ mắc sai lầm khi cứ mãi u sầu, buồn bã, tâm trạng theo đó mà đi xuống, tinh thần càng ngày càng bi quan, bết bát, dần dần khiến cho cả cơ thể cũng như bị xuống sức theo.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẦN


CAM NANG VUONG VAN
 

1. Canh Dần (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Tinh thần căng thẳng, áp lực vì những chuyện không đáng.
 
- Quý nhân: Hợi, Dậu, Tý
- Tiểu nhân: Tuất, Ngọ, Thìn
- Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng
 

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Tình duyên ảm đạm, có những khúc mắc không thực sự được giải quyết. 
 
- Quý nhân: Tị, Dậu, Hợi
- Tiểu nhân: Thìn, Mùi, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Xanh, trắng
 

3. Giáp Dần (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Sự nghiệp thuận lợi, đạt được nhiều thành công nhờ cố gắng và nỗ lực của mình.
 
- Quý nhân: Sửu, Tý, Dậu
- Tiểu nhân: Mùi, Ngọ, Thìn
- Màu sắc may mắn: Nâu, vàng
 

4. Bính Dần (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Tình cảm không được như ý, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. 
 
 Quý nhân: Tị, Tý, Hợi
- Tiểu nhân: Tuất, Mùi, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh
 

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Sức khỏe không đáng ngại, tuy nhiên tinh thần sa sút, cảm giác bất an.
 
- Quý nhân: Dậu, Hợi, Tý
- Tiểu nhân: Ngọ, Mùi, Thìn
- Màu sắc may mắn: Xanh, tím

LNT.
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X