Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tuoi Dan 2017 - Xem tử vi tuổi Dần Đinh Dậu

Tuoi Dan nam 2017 - Xem tử vi tuổi Dần năm Đinh Dậu


Đã có >>>
 TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2018


TỔNG QUAN TỬ VI 2017 TUỔI DẦN


Theo Xem tử vi 2017, người tuổi Dần bước vào thời kỳ chuyển mạch. Vượt qua năm phạm xung Thái Tuế 2016, năm Đinh Dậu người này được thả tự do, vận trình bắt đầu ổn định lại. Bản mệnh còn được hỗ trợ bởi Quốc Ấn, Nguyệt Đức và Thiên Đức nên mọi mặt đều như được “ánh dương chiếu rọi”. 
Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van dau trang hinh anh
 
 
 
Nhật Nguyệt giao hòa, ân đức trời đất, giúp người làm văn phòng có nhiều cơ hội cất nhắc lên vị trí mới. Đương nhiên con người không thể quên an ninh gia trạch, với quý nhân phù trợ, người tuổi Dần có thể “ăn ngon ngủ yên” gia đình hòa thuận, hàng xóm yên ổn, quan hệ xã hội hanh thông. 
 
Tuy vậy người này không được lơ là hai hung thần Tiểu Hao và Kiếp Sát, quan hệ tương xung luôn sẵn sàng bùng nổ nếu bạn không khéo léo ăn nói. Tính cách lỗ mãng vốn có cũng khiến người này làm việc hồ đồ, hành sự cảm tính.

Tuoi Dan nam 2017 - Xem Tu vi tuoi Dan nam Dinh Dau hung cat hinh anh
 

CÁT VẬN NGƯỜI TUỔI DẦN NĂM 2017


Tử vi năm Đinh Dậu 2017 cho biết, cát vận của người tuổi Dần 2017 đến từ 3 chủ tinh Quốc Ấn, Nguyệt Đức và Thiên Đức. Bước vào năm Đinh Dậu người tuổi Dần may mắn có một vận trình sự nghiệp và tài lộc rất tốt, Quốc Ấn chủ phá mọi quan hệ khắc hại. Người này nắm trong tay ấn tín nên dự báo có quyền lực thực quyền, thống lĩnh văn phòng.

Thiên Đức và Nguyệt Đức thì tương trợ, ứng biến nhau chủ nâng cao vận khí may mắn. Đặc biệt với sức mạnh từ Nhật Nguyệt sẽ giúp đạt được ước mơ bấy lâu của mình, đồng thời củng cố và vững mạnh vận khí cá nhân cho bản mệnh.

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van xep hang hinh anh
 

HUNG VẬN NGƯỜI TUỔI DẦN 2017


Vận xấu của người tuổi Dần phải kể đến “Tiểu Hao” và “Kiếp Sát”. Tiểu Hao mặc dù sức mạnh không lớn nhưng người tuổi Dần cũng gặp phải nhiều điềm xấu nhỏ và nhiều lần thì cũng khá vất vả đó! Chút tiền bạc mất mát: rơi ví, hỏng đồ đạc, cho vay mà không lấy được, mất đồ giá trị…

Trọng điểm hung vận phải kể đến “Kiếp Sát”, đây là một trong những Bát Tự Thần Sát nguy hiểm nhất. Nó chủ về thương tật, phẫu thuật, sảy thai, chảy máu… Dã khí trong Kiếp Sát cũng khiến người tuổi Dần trở nên tham lam vô độ, tâm tư sâu xa, vậy nên khi có quyền lực Quốc Ấn trong tay người này sẽ dễ dàng sa ngã mà hủy hoại tiền đồ. Có thể coi vận hung của người tuổi Dần trong năm Đinh Dậu tiềm tàng “ám khí”.

SỰ NGHIỆP TUỔI DẦN NĂM 2017


Vận trình sự nghiệp người tuổi Dần sẽ có bước tiến triển tốt đẹp trong năm Đinh Dậu này. Vượt qua sóng gió năm 2016, người tuổi Dần đón nhận sự biến đổi “gương vỡ lại lành”.
 
Quốc Ấn tinh sẽ góp phần thúc đẩy vận trình người tuổi Dần có nhiều cơ hội thăng tiến, Nguyệt Đức quý nhân thúc đẩy mặt nhân duyên hưng thịnh. Vậy nên người này trong quá trình làm việc sẽ được đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là lãnh đạo để ý và cất nhắc. Tuy vậy, người này cần cân nhắc mặt tiểu nhân chơi xấu, vận khí xui xẻo từ hung tinh.

TÀI LỘC TUỔI DẦN 2017


Vận trình tài lộc người tuổi Dần gặp phải Tiểu Hao hung tinh quấy nhiễu, chủ về phá tài và chủ yếu ở đầu năm. Ngoài ra bạn nên lưu ý đồ điện trong nhà sẽ có chút tổn hại nhẹ hoặc sẽ phải mất tiền sửa chữa.
 
Những người tuổi Dần trẻ tuổi thì nên cống hiến hết mình, vì khi khó khăn Quốc Ấn quý nhân sẽ chìa tay giúp đỡ bạn. Một mặt tử vi khác, tinh tú Phàn An một trong những tinh tú cổ xưa hiếm thấy xuất hiện trong cung mệnh của bạn khiến vận trình tài lộc khá khó dò. Tính toán quá nhiều cho tương lai sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội đầu tư khả dĩ.

TÌNH CẢM TUỔI DẦN NĂM 2017


Chuyện tình cảm của người tuổi Dần nhờ Thiên Hỷ tinh trụ mệnh mà đào hoa hưng vượng. Đặc biệt đây là tinh tú chính chuyên, chủ về đào hoa tốt nên năm Đinh Dậu là năm thích hợp để tính chuyện kết hôn hoặc sinh con.
 
Người chưa có đối tượng, thì giới tính nam sẽ có lợi hơn nữ; trong năm bạn sẽ phải nhờ cậy bạn bè hoặc những mối nhân duyên từ đối tác làm ăn, đồng nghiệp từ công ty khác giúp đỡ.

SỨC KHỎE TUỔI DẦN 2017


Mặt sức khỏe của người tuổi Dần trong năm 2017, mùa hạ thì đề phòng Thủy Thổ không phục mà ăn uống mất vệ sinh gây vấn đề dạ dày, đại tràng… chủ về tiêu hóa. Người già thì lưu ý thân thể, theo như Đông Y, Thủy chịu Thổ ức chế nên chủ về bệnh thận.
 
Ngoài ra, vì hung tinh xui xẻo treo đầu cung “Thọ” tự nên người này phải lưu ý mặt giao thông đi lại, tránh rượu bia, vi phạm luật lệ đi đường…

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van tung tuoi hinh anh
 

XEM BÓI TỬ VI 2017 CỦA TỪNG TUỔI DẦN

Vận trình người sinh năm 1950 - Canh Dần


Theo tử vi trọn đời, người tuổi Canh Dần sinh năm 1950, bước vào năm Đinh Dậu gặp Tỳ khí bốc mạnh gặp vấn đề thì tinh thần không đủ tỉnh táo để khống chế. Thường xuyên cáu giận với con cháu, khiến không khí gia đình luôn luôn nặng nề. Thường ngày ra ngoài thì nên cùng người thân đi, bệnh tim banh cao huyết áp luôn thường trực để gây họa, ngoài ra chuyện bệnh cũ tái phát sẽ xảy ra thường xuyên.
 

Vận trình người sinh năm 1962 - Nhâm Dần


Người sinh năm Nhâm Dần không có tính tích cực trong công việc, thường xuyên chán nản khi gặp vấn dề khó khăn. Nếu tính cách này để những người có quan hệ không tốt với bạn trong công ty thấy thì sẽ dẫn tới nhiều bất lợi. Mặt tài lộc thì không nên động tới những lĩnh vực cần nhiều tiền bạc, tránh tìm kiếm cơ hội nghành nghề mới. Mặt sức khỏe thì phải đề phòng bệnh về da hoặc thấp khớp.
 

Vận trình người sinh năm 1974 - Giáp Dần


Người sinh năm Giáp Dần nên chú ý những thượng cấp giới tính nữ trong năm Đinh Dậu. Vì cơ hội tiếp xúc quý nhân của bạn sẽ thúc đẩy đường quan lộc rộng mở. Như vậy tài lộc cũng vì thế mà gia tăng, người làm chủ thì vất vả hơn chút Giáp Mộc trường sinh Đinh Hỏa khiến bạn không đủ sức khỏe mà ứng phó với mọi chi tiết công việc. Chuyện tình cảm thuận lợi, ngũ hành trường sinh gia đình hòa hợp, Giáp Dần mệnh Nam nên chú ý vai trò cầu nối và cũng là vị quan tòa phân minh giữa hai bên nội ngoại.
 

Vận trình người sinh năm 1986 - Bính Dần


Người tuổi Bính Dần bước vào năm Đinh Dậu sẽ gặp trở ngại lớn từ công việc, Bính Hỏa tương hình Đinh Hỏa gây ra họ a tiểu nhân không nhỏ. Chuyện tình cảm thì e người độc thân sẽ phải chịu cô đơn một mình, người đã có nửa kia thì phải trân trọng những gì mình đang có. Vì hung tinh tiềm tàng nên các bệnh mang tính truyền nhiễm về hô hấp luôn phải đề phòng, ngoài ra bệnh về mắt cũng dễ dàng phát sinh.
 

Tử vi 2017 người sinh năm 1998 - Mậu Dần 


Người sinh năm Mậu Dần vẫn còn trẻ tuổi, đang theo đuổi sự nghiệp học hành thì nên xốc lại tinh thần, tích cực hướng tới mục đích mình đã đặt ra. Người làm phụ huynh nên đưa con em mình tham gia nhiều hơn các hoạt động ngoài trời, thả lỏng tâm lý; hoặc đăng ký một cuộc thi để hướng sự tập trung của đứa trẻ vào vấn đề nhất định. Ngoài ra, sức khỏe thì phải lưu ý tránh ăn uống bên ngoài nhiều hay ăn vặt lung tung.
 

TỔNG QUAN TỬ VI 12 THÁNG NĂM 2017 CỦA TUỔI DẦN

 

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 1
 
Bước sang tháng 1 âm lịch năm Đinh Dậu, Lộc Tự vận của người tuổi Dần gặp Quốc Ấn quý nhân, nên có thể nắm trong tay thực quyền, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, vận quý nhân vượng, tổng quan vận thế khởi sắc vô cùng. Bạn triển khai công việc trong thế chủ động, lại được nhiều người giúp đỡ nên khó khăn, phiền phức nào cũng dễ dàng vượt qua, không phải lao tâm khổ tứ nhiều. Tuy nhiên trong mọi tình huống đừng nên chủ quan, nóng vội mà hỏng chuyện. Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, Thứ Tài đắc lợi, đầu tư có lãi, nhưng phải biết điểm dừng, đại kỵ tham lam kẻo trắng tay.


TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 2
 
Tháng này Thọ Mệnh cung gặp Tử Tự vận, phá hoại sức khỏe, xuất hiện tín hiệu xui xẻo liên quan đến tai nạn, họa huyết quang. Trước mắt cần giữ vững tâm thế, không nên tiến hành đại sự, đợi thời cơ chín muồi rồi hành động cũng chưa muộn. Công việc có tiến triển nhất định, nhưng tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi. Luôn giữ mình bình tĩnh, tiết chế cảm xúc, không nên vì cảm tính nhất thời mà đánh mất lý trí, kẻo vận trình bị ác hóa.

Tài vận không lý tưởng, tránh xa chuyện đỏ đen. Sức khỏe bình thường, cần chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh bị ngộ độc. Tình cảm phong phú, nhân duyên khác giới tốt, rất có thể sẽ bắt đầu mối tình đẹp.
 

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH

 

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 3
 
Địa chi Lục Hợp, vận trình tháng này của người tuổi Dần khá lý tưởng, sự nghiệp phát triển ổn định, dần đi vào giai đoạn hoàng kim. Đôi khi có xuất hiện trở ngại nhưng đều được giải quyết thuận lợi, không vấp phải trở lực quá lớn. Về định hướng cho tương lai, không nên vì cái lợi trước mắt mà lỡ mất lợi ích lâu dài, cần nhìn xa trông rộng hơn nữa.

Tài lộc sáng, Chính Tài lý tưởng, Thứ Tài có thu hoạch, nhưng chưa phải là thời điểm lý tưởng để đầu tư, càng không nên đầu cơ hoặc thử vận may cờ bạc đỏ đen kẻo bị phá tài nặng nề. Tình cảm nhiều trục trặc, cần phải điềm tĩnh và kiên trì khi xử lý mọi tình huống. Sức khỏe có sự cải thiện đáng kể, nhưng nam mệnh lưu ý đề phòng sự cố bất ngờ gây chảy máu, chấn thương.


TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 4
 
Lâm cục diện Dần Tị Lục Hại, vận trình tuổi Dần giảm sút, nhiều thăng trầm, sóng gió. Công việc bất thuận, đối ngoại có sự cạnh tranh mạnh, đối nội không thỏa đáng gây lục đục nội bộ. Đối diện với thách thức và khó khăn, đòi hỏi bản mệnh phải vững vàng tâm thế, xác định rõ trọng tâm vấn đề cần giải quyết.

Tài Tinh bị tổn hại, tiền bạc dễ bị thất thu, đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, "cuỗm" mất tiền. Sức khỏe giảm sút, đề phòng họa huyết quang, ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông. Tình cảm không sóng to gió lớn nhưng lại bình bình, tẻ nhạt, đôi bên cần dành thời gian sẻ chia, tránh phát sinh mâu thuẫn. 
 

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 5
 

Vận trình tháng này khởi sắc hơn, công việc có nhiều cơ hội phát triển. Nhưng phải thật thận trọng, không được nóng vội, lấy sự ổn định làm trọng thì sẽ hóa hung thành cát, tránh được tổn thất. Thái độ trong công việc cần hài hòa, tránh cao ngạo kẻo mọi người lánh, không chịu hợp tác.

Tài vận khá hanh thông, thu nhiều hơn chi, có thể cân nhắc đầu tư hạng mục yêu thích nào đó. Nhưng trong tháng cần đề phòng tiền bạc thất thoát vì bị kẻ xấu lừa gạt. Sức khỏe có sự cải thiện, hạn chế tới những nơi nguy hiểm như núi cao, vực sâu..., đồng thời đi đứng thận trọng kẻo vướng họa huyết quang. Tình cảm chuyển biến tích cực, có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khác giới. Chú ý ngôn từ, hành động, không nên tự nhiên thái quá thành ra vô duyên, gây ấn tượng xấu trong mắt họ.


TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 6
 
Bước sang tháng 6 âm lịch, vận trình tuổi Dần khởi sắc mạnh mẽ, sự nghiệp xuất hiện không ít cơ hội phát triển, tiến trỉnh phát triển thuận lợi và thành công nằm ngoài dự liệu của bản mệnh, cần chủ động nắm bắt. Nỗ lực làm việc, không ngừng phấn đấu, ắt sẽ gặt hái thành quả như ý. Trong tháng còn có dấu hiệu thăng tiến, tích cực thể hiện tài năng để được đề bạt lên chức vụ mới. Tài lộc chuyển biến tích cực, nhất là Thứ Tài, đầu tư thu lợi lớn. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng kẻ tiểu nhân phá đám, gây phá tài. Tình cảm tiến triển thuận lợi, cần "đầu tư" nhiều thờ igian để bồi dưỡng tình yêu, tránh bỏ lỡ cơ hội tốt.

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 7
 
Trong tháng Lục Xung, đồng thời Phúc Nguyên cung gặp Kiếp Sát, vận trình tuổi Dần giảm sút, xuất hiện nhiều biến cố, cát hung khó phân định. Dù thế nào đi nữa, bản mệnh cũng cần suy nghĩ theo hướng tích cực, mọi chuyện mới không vượt quá tầm kiểm soát. Công việc xuất hiện một số biến động, nhất định phải thận trọng, suy nghĩ chu toàn trước khi hành động, nếu không duy trì hiện trạng, tránh mở rộng thêm.

Tài vận trung bình, có thể thử sức với lĩnh vực đầu tư, nhưng hành sự hết sức thận trọng, kị mạo hiểm. Tình cảm phai nhạt, đôi bên chiến tranh lạnh. Sức khỏe tạm ổn, không mắc trọng bệnh nhưng cần chú ý vấn đề an toàn của trẻ nhỏ trong nhà.


TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 8
 
Vận trình tháng này của bản mệnh nhiều thăng trầm, lên xuống thất thường, gặp không ít trở ngại, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với người khác, xử lý bất cẩn là có thể gặp họa lớn. Vì thế đại kỵ tính bướng bỉnh, cố chấp trong hành sự. Đồng thời cần học cách nhìn xa trông rộng, trong nghịch cảnh tìm đường thoát thân, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực.

Tài vận ảm đạm, không được tham lam tiền của phi nghĩa kẻo dính họa lao ngục hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, tránh tình trạng làm việc quá nhiều dẫn tới kiệt sức. Tình cảm trục trặc, đừng mang đối phương ra làm trò đùa kẻo tình cảm rạn nứt không thể cứu vãn.

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 9
 
Vận trình tháng 9 âm lịch của người tuổi Dần tuy không được coi là đại cát đại lợi, nhưng khởi sắc trông thấy, bản mệnh gặt hái thành công nhất định. Vận trình hanh thông, tiền đồ xán lạn, công việc dễ được quý nhân giúp đỡ, tiến trình phát triển sự nghiệp thuận lợi. Nhưng làm việc gì cũng cần tuân thủ nguyên tắc, quy định chung, tuyệt đối không được niệm tình riêng mà hồ đồ, kẻo gây ra hậu họa khôn lường.

Tình cảm phong phú, đa sắc, nhưng đừng vì thế mà chìm đắm tới mức đánh mất lý trí. Tài Tinh cao chiếu, tài lộc vượng phát, nhưng không nên tiêu xài hoang phí, chú ý tiết kiệm, tích lũy. Sức khỏe dồi dào, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 10
 
Tháng này Thọ Mệnh cung gặp Tử Tự vận, phá hoại sức khỏe, xuất hiện tín hiệu xui xẻo liên quan đến tai nạn, họa huyết quang. Làm việc phải thận trọng, suy tính kỹ càng mới tránh được tai họa. Tiến trình phát triển sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không thể giải quyết một sớm một chiều, cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Cần nghiêm cẩn giữ mình, tránh sa đà vào những trò mời mọc, dụ dỗ đầu tư trái phép, cờ bạc đỏ đen của kẻ xấu kẻo tán gia bại sản, thân bại danh liệt.

Tài vận cải thiện nhưng không nhiều, đầu tư phải thận trọng. Mặt sức khỏe không lý tưởng, thường xuyên mệt mỏi, tinh thần uể oải, cần phải nghỉ ngơi hợp lý. Tình cảm phức tạp, hoài nghi xen lẫn hiểu nhầm, cần tỉnh táo để không trách nhầm người.

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 11
 
Vận trình tháng này khởi sắc mạnh, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi, được mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình, cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa ắt sẽ gặt hái thành công. Cần chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện với thách thực, khó khăn, kị thái độ cao ngạo, cần hành xử hài hòa, khéo léo thì nhân duyên mới vượng, mới được nhiều người ủng hộ.

Tài vận khá lý tưởng, thu nhập từ Chính Tài dồi dào, thích hợp đầu tư lớn. Nhưng Thứ Tài bất lợi, không được đắm chìm trong những trò cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay. Tình cảm tốt đẹp, ngọn lửa tình yêu lại được thắp sáng, chủ động nắm bắt cơ hội. Về sức khỏe, chú ý bệnh dạ dày.

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 12
 
Bước sang tháng 12 âm lịch, vận trình tuổi Dần hanh thông phơi phới, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch. Đó không phải là lộc từ trên trời rơi xuống mà là công sức cố gắng suốt 1 năm miệt mài. Có thể thử sức với một số hạng mục đầu tư mạo hiểm thu lợi lớn. Nhưng chỉ đầu tư lấy vui thì được, ham hố quá thành ra thất bại. Sự nghiệp có bước chuyển mình đột phá. Tình cảm xuất hiện đào hoa vượng, Hôn Nhân cung gặp Thiên Đức quý nhân, đại cát đại lợi, tình yêu mĩ mãn, nhân duyên khác giới tốt lành.
 
 
Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van hoa giai hinh anh
 

HÓA GIẢI


Người này bước vào năm Đinh Dậu là năm vượng vận đầu tiên trong 3 năm liên tiếp, người này nên thử sức mình trong những lĩnh vực mới, có thể tự mình kinh doanh đều sẽ tốt đẹp. Người này có đường tài lộc phong phú, bạn có thể dốc toàn lực phát huy khi có cơ hội, nhưng phải lưu ý mặt giấy tờ. Bạn sẽ được lãnh đạo ủng hộ chỉ cần đề phòng mặt nhân duyên tiêu điều, khéo léo xử lý các quan hệ con người cạnh mình là được.
 
Người tuổi Dần có 3 vấn đề cần lưu tâm: năm Thân xuất phát điểm càng thấp, thì năm Dậu bạn bước càng cao. Năm Thân bình an vô sự thì năm Dậu bình thường. Người này nếu ghét mình bị đánh giá các thói quen xấu thì 3 năm tới sẽ không nhìn thấy các nguy cơ tiềm ẩn. Nam tuổi Dần chỉ một đêm công thành danh toại, sớm thành công thì tính cách cao ngạo quá đáng sẽ ngăn trở bạn tiến tới thành công.
 
Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van cuoi trang hinh anh
 

Ngoài luận giải tử vi cuộc đời, tử vi hàng năm, tử vi tháng, Lịch ngày TỐT còn cung cấp tới quý độc giả luận đoán tử vi hàng ngày của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Mời quý vị đón đọc Tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật vào 17h hàng ngày trên website Lịch ngày TỐT và 20h hàng ngày trên Fanpage Lịch ngày TỐT - Xem ngày Tốt

Tuoi Dan nam 2017 - Xem tử vi tuổi Dần năm Đinh Dậu
Tuoi Dan nam 2017 - Xem tử vi tuổi Dần năm Đinh Dậu

Tử vi

X