Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tài lộc của người tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018: Vận may bất ngờ!

Thứ Hai, 25/09/2017 14:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Dần 2018 phương diện tài lộc, trong năm có Mậu Thổ sinh Thiên Tài, bản mệnh được Thiên Tài che chở nên thường có vận may về tài lộc, có thêm những nguồn thu lớn hay đột nhiên có tiền bạc về tay nhờ trúng thưởng, trúng số.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI DẦN 2018

 
Xem tử vi tuổi Dần 2018, trong năm có Mậu Thổ sinh Thiên Tài, bản mệnh được Thiên Tài che chở nên thường có vận may về tài lộc, có thêm những nguồn thu lớn hay đột nhiên có tiền bạc về tay nhờ trúng thưởng, trúng số. 
 
Do Thiên Tài xuất hiện nên nếu bản mệnh phát tài thì người khác cũng sẽ biết, cẩn thận kẻo bị tiểu nhân quấy nhiễu. Thêm nữa, người tuổi Dần trong năm nay có thể khéo léo linh hoạt trong công việc cũng như cuộc sống, chớ nên cố chấp, cứng nhắc quá mức dễ gây phá tài tán lộc.
 
Bản mệnh nên chủ động tham gia đầu tư, sẽ dễ có được nguồn thu dồi dào, chú ý tới các dự án bất động sản thì khả năng thành công sẽ cao hơn, thu nhập sẽ ổn định hơn. 
 
Dần Tuất hợp Hỏa cục, thêm Thái Tuế có Mậu Thổ sinh Thiên Tài nên con giáp này trong năm 2018 khá thuận lợi trong việc hợp tác làm ăn với người khác, nhất là trong các dự án về nhà đất thì sẽ thuận lợi hơn, tuy nhiên bản thân sẽ phải chịu khá nhiều vất vả. 
 
Tuế can Mậu Thổ là Hỏa khố, đại diện cho ngành nghề liên quan đến văn hóa. Trong năm 2018, người tuổi Dần dễ tham gia hay hợp tác vào các dự án về văn hóa.
 
Xem tử vi phương Đông, nhìn chung, tổng thể vận trình tài lộc năm 2018 khá ổn, song quan vận lại không được hưng vượng, có thể sẽ có một số thành tựu trong công việc nhưng khả năng thăng quan tiến chức không lớn. 
 
Chú ý, năm nay nhân duyên khá tốt, mối lương duyên với người khác phái của nam mệnh có phần vượng hơn. Nam giới đã kết hôn nhân duyên vượng quá mức dễ hao tốn tiền của vì phải chi trả nhiều nơi, đồng thời ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, nên cẩn trọng giữ mình, biết điểm dừng trong các mối quan hệ.
 
Có thể nói năm 2018, người tuổi Dần không hoàn toàn may mắn, bởi ngũ hành Mộc Thổ tương khắc, bản mệnh phải cho đi rất nhiều, có thể sức khỏe sẽ yếu kém, tốn tiền để khám chữa bệnh, dễ vội vàng mà nóng nảy bốc đồng, mệt mỏi về tinh thần hoặc bị tổn thương do tham vọng quá lớn. 
 

Để biết chi tiết về biến động lên xuống của vận trình sự nghiệp, tình duyên, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Dần, mời bạn xem nội dung: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN <<

2. TỬ VI TUỔI DẦN 2018 - BIẾN ĐỘNG TÀI CHÍNH NĂM 2018

 
Tu vi tuoi Dan 2018 bien dong van trinh tai loc
 
Theo luận giải tử vi trọn đời 12 con giáp, tử vi tài lộc tuổi Dần 2018, sang năm Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, thúc đẩy tài lộc ngày càng khởi sắc, vận may về tài chính lớn, dễ kiếm được món hời, kinh doanh đầu tư đều có lãi, thậm chí có thể trúng thưởng, trúng số.
 
Đây là thời điểm bản mệnh có thể chủ động đầu tư hoặc khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán, hứa hẹn viễn cảnh tươi sáng. Trong năm Thứ Tài có phần khởi sắc hơn Chính Tài, mệnh chủ mạnh dạn đầu tư có thể thu về lợi nhuận đáng kinh ngạc.
 
Thêm nữa, trong năm Dần Tuất hợp Hỏa cục, Hỏa đại diện cho quang minh chính đại, bản mệnh dựa vào tài năng và trí tuệ của bản thân mà cầu tài, tiền bạc khá dư dôi.
 
Thái Tuế Mậu Thổ còn đại diện cho các dự án về nhà đất, khoáng sản, văn hóa, người tuổi Dần dễ được lợi khi tham gia hợp tác trong các dự án này, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết. Cơ may tài lộc phần nhiều tự tìm đến, cần chú ý sẵn sàng nắm bắt khi thời cơ đến.
 
Thêm nữa, Mậu Thổ Thiên Tài lộ rõ, nam mệnh có thể gặp được vận may hợp tác kinh doanh với người khác phái, có cơ hội làm ăn nhờ vào chuyện tình cảm. 
 
Lưu ý, Quan Phù hung tinh ảnh hưởng khá mạnh tới tài lộc, có thể gây ra tranh chấp, họa thị phi, kiện tụng hao tài tốn của. Khi ký kết hợp đồng, các thỏa thuận hợp tác mang tính ràng buộc về lợi ích kinh tế, cần phải sáng suốt và thận trọng với từng chi tiết, tránh tình trạng bỏ sót rồi phải chi tiền túi để đền bù thiệt hại.


Tử vi tuổi Dần 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
Tử vi tuổi Dần 2018: Người tuổi Dần lâm tượng Dần Tuất bán hợp, Tam hợp quý nhân nâng đỡ giúp cho vận trình thêm phần tươi sáng. Trong năm nay, bản mệnh sẽ có
 
 

3. TỬ VI TUỔI DẦN 2018 - VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI

 
Tu vi tuoi Dan 2018 ve phuong dien tai loc cho tung tuoi
 

Người sinh năm 1950

 
Tiếp nối tử vi tài lộc của người tuổi Dần năm 2017, bước sang năm 2018, Thiên Tài của bản mệnh cực kì hưng phát, lại có Thái Tuế Tam Hợp nâng đỡ, mang tới nhiều may mắn về tiền bạc, tuy nhiên cũng vẫn phải chi ra một khoản nhất định. Trong năm có thể chơi trò may mắn lấy tiền về như chơi xổ số, tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng, chơi bài giải trí… song phải biết điểm dừng, chớ để vướng vào cờ bạc đỏ đen, vi phạm pháp luật.
 
Trong năm tốt nhất nên tránh va chạm với các bộ phận hành pháp chấp pháp, nếu không sẽ phá tài hao lộc, còn dễ bị lừa gạt. Tuy vận tài lộc không tồi nhưng vẫn gặp họa phá tài.

Để biết chi tiết về vận hạn cuộc đời tuổi Canh Dần, mời bạn đọc tham khảo các bài viết sau: 
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng
 

Người sinh năm 1962

 
Tử vi tài lộc tuổi Dần 2018, với người sinh năm 1962 trong năm vận cát hung đan xen. Hung vận chủ yếu đến từ công việc bất thuận nên tổn hao tiền của, nên tránh xa chuyện cờ bạc đỏ đen. Song bản mệnh nên tham gia các dự án hợp tác, nhất là về bất động sản thì cơ hội phát tài sẽ tăng lên.
Để biết chi tiết về vận hạn cuộc đời tuổi Nhâm Dần, mời bạn đọc tham khảo các bài viết sau: 
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng
 

Người sinh năm 1974

 
Tử vi tuổi Dần 2018, năm nay tài lộc người sinh năm 1974 cát lành, chủ yếu là nguồn thu phụ do Thiên Tài che chở. Dù chỉ chơi trò chơi cũng dễ thu tiền về tay, nếu tham gia các hoạt động đầu tư thì tài lộc lại càng nhiều. Dự án bất động sản sẽ giúp bản mệnh có cơ may tài lộc lớn hơn.

Để biết chi tiết về vận hạn cuộc đời tuổi Giáp Dần, mời bạn đọc tham khảo các bài viết sau: 
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng
 

Người sinh năm 1986

 
Có thể bạn chưa biết: Sinh năm 1986 mệnh gì, hợp màu nào, tuổi nào, làm nhà hướng nào để cuộc sống luôn thịnh vượng?

Người tuổi Dần sinh năm 1986 vận trình tài lộc khá tốt, nguồn thu phụ khá nhiều, nhờ tài năng của bản thân mà được Thiên Tài dẫn lối, tiền bạc dồi dào. Các dự án về nhà đất hay văn hóa sẽ dễ kiếm tiền bạc về hơn.

Để biết chi tiết về vận hạn cuộc đời tuổi Bính Dần, mời bạn đọc tham khảo các bài viết sau: 
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng
 

Người sinh năm 1998

 
Tử vi tài lộc tuổi Dần 2018, những người sinh năm 1998 có bản mệnh khá may mắn trong chuyện tiền bạc, nhất là về vận trình Thiên Tài, thu hoạch không tồi từ những nguồn thu phụ, các hoạt động đầu tư cũng kiếm về không ít. Tham gia vào các dự án bất động sản hay văn hóa nghệ thuật sẽ nhận được thu hoach dồi dào.

Để biết chi tiết về vận hạn cuộc đời tuổi Mậu Dần, mời bạn đọc tham khảo các bài viết sau: 
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng
 

Người sinh năm 2010

 
Trong được Thái Tuế Tam Hợp cùng Thiên Tài giúp đỡ, đem về cho bản mệnh nhiều cơ may chạm tay vào tiền bạc, được tặng quà nhiều hay được người nhà dẫn đi du lịch, mua sắm.

Để biết chi tiết về vận hạn cuộc đời tuổi Canh Dần, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau: 
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng
 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÀI LỘC NĂM 2018

 
Tu vi 2018 cua 12 con giap anh hoa giai tai loc
 
Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Dần có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc. 
 
Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này. Bạn có thể xem chi tiết vấn đề này tại bài viết: Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018 - Luận giải phong thủy cát hung
 
Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái. 
 
Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.

Ngoài luận giải tử vi trọn đời, tử vi hàng năm về mọi phương diện tử vi sự nghiệp, tử vi tài lộc, tử vi tình cảm và tử vi sức khỏe, còn liên tục cập nhật, đổi mới nội dung về tử vi tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp, mong quý độc giả đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích!

Có thể bạn quan tâm: Xem bói vận hạn các tuổi năm 2018 theo Thập Bát Cục
 
Xem thêm tử vi tài lộc năm 2018 của các tuổi khác:

>> Tử vi tài lộc của người tuổi Tý năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Sửu năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Mão năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Thìn năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Tỵ năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Ngọ năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Mùi năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Dậu năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Tuất năm 2018
>> Tử vi tài lộc của người tuổi Hợi năm 2018

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X