Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng 1990: Tài lộc tiến triển đáng kể

Thứ Sáu, 12/11/2021 13:33 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nhìn chung, tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng có thuận lợi nhất định, đặc biệt là tài lộc tiến triển đáng kể.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Canh Ngọ năm 2022

 
Dưới đây là những thông tin cơ bản liên quan đến việc luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng.
 • Năm sinh: 1990
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 34 tuổi
 • Cầm tinh: Thất lý chi Mã (tức Ngựa trong nhà)
 • Mệnh ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Diêm Vương
Đôi nét tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng: Nữ mệnh tuổi này gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận, đến hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao. Nếu không ngừng cố gắng, bản mệnh có thể đạt được những thành công lớn lao trong sự nghiệp và tiền bạc. Vận trình tình cảm nhìn chung ổn định, không gặp phải quá nhiều biến động.
 
Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

tu vi tuoi Canh Ngo nam 2022 nu mang 1990
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Canh Ngọ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Nhâm bình thường, cuộc sống không còn quá nhiều thăng trầm mà tới lúc yên ổn gặt hái thành quả.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Dần tạo cục diện Tam hợp, rất tốt. Ví như gặp được quý nhân giúp sức, công việc làm ăn suôn sẻ, có nhiều khởi sắc cả về tiền bạc và chuyện tình cảm. 
 • Xét về ngũ hành: Canh Ngọ mệnh Thổ gặp năm Kim là sinh xuất, tuy có vất vả hơn người nhưng vận khí hanh thông, dễ gặp nhiều may mắn cả trong công việc, tiền bạc hay chuyện tình cảm lứa đôi.
=> Tiểu kết: Người tuổi này có thể gặt hái được thành quả do sự cố gắng suốt những năm tháng trước đó tạo thành. Bạn còn được quý nhân giúp sức nên làm gì cũng suôn sẻ, vì thế nên tranh thủ thực hiện những kế hoạch lớn lao, tham vọng vào thời điểm này. Dù bạn sẽ phải vất vả hơn bình thường một chút nhưng kết quả sẽ hoàn toàn xứng đáng.
 

2. Xem tử vi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
Gặp sao La Hầu chiếu, quý cô Canh Ngọ cần đề phòng điều tiếng thị phi, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 
Gặp hạn này cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Nữ mạng bất lợi về chuyện sinh nở. Trong năm có thể có tin buồn tang chế từ xa đưa tới.
 
=> Tiểu kết: Dù có đạt thành công lớn lao đến đâu hoặc giữ chức vụ quan trọng thế nào, bản mệnh cũng chớ nên chủ quan, lơ là hoặc kiêu ngạo, hách dịch. Năm 2022 này bạn dễ vướng phải thị phi, tranh chấp, cần hạn chế tranh cãi để mọi việc tiến triển thuận lợi hơn. Vận trình sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc, bạn cần cẩn thận khi tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.
 

3. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Xem tử vi tuổi Ngọ 2022, bước sang năm mới, tuổi Canh Ngọ gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng). 
 
Hình ảnh này báo hiệu tai ương bất ngờ, dễ gặp tai nạn, xui xẻo, mưu đại sự thì chờ thời cơ khác. Thêm vào đó, nên tiết chế cảm xúc kẻo nóng tính, vội vàng sẽ thất bại lớn. 
 
Chuyện tình cảm nhìn chung khá thuận lợi. Có điều, vì tinh thần xuống dốc do ảnh hưởng công việc nên lứa đôi hay xảy ra mâu thuẫn, nhượng bộ thì mọi chuyện êm xuôi.
 

4. Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Canh Ngọ 1990 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Canh Ngọ gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Canh Ngọ có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim lâu tử - Hại cho con)
 • Tuổi Canh Ngọ gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Quý cô Canh Ngọ gặp hạn Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm 2022, về cơ bản, những hạn này chủ yếu chỉ tác động khi cần mưu tính đại sự như cưới hỏi hoặc xây dựng nhà cửa. Các phương diện khác của cuộc sống thì ít tác động. Nếu có ý định xây sửa nhà cửa trong năm, nên tiến hành thủ tục mượn tuổi để mọi bề yên ổn.
 

III. Đánh giá chung về tử vi 2022 Canh Ngọ nữ mạng

                                          
Đánh giá chung: Nhìn chung, năm 2022 là một năm có thuận lợi nhưng cũng có bất lợi với Canh Ngọ nữ mạng. Bạn làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ càng, nhanh chóng nắm bắt thời cơ nhưng cũng cần bình tĩnh để tránh nóng nảy, gây mâu thuẫn với người khác. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, song sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc rõ ràng, bản mệnh cần phải cẩn trọng.


1. Công việc làm ăn tốt hay xấu?

 
Công việc của nữ giới tuổi này nhìn chung thuận lợi. Bạn còn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên dễ chạm tay vào những cơ hội đáng quý, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn chỉ cần cố gắng hết sức mình là ắt gặt hái được thành công.
 
Tuy nhiên, bạn chớ nên kiêu ngạo quá mức vì những gì mà mình vừa đạt được. Trong quá trình hợp tác, làm việc chung, cần hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe người khác nhiều hơn, nếu không dễ vướng vào tranh chấp, thị phi, bị người ngoài điều tiếng.
 

2. Tài lộc vượng hay suy?

 
Tài lộc của bản mệnh có những tiến triển đáng kể trong năm 2022 này. Bạn chạm tay vào những cơ hội khiến nhiều người ngưỡng mộ. Người làm ăn kinh doanh hoặc người làm nghề tự do nên tranh thủ thời cơ để bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mình đã đặt ra từ trước đó.
 
Có điều, bản mệnh cần hạn chế tranh chấp, thị phi với người khác, nếu không dễ phải dùng tiền mới có thể giải quyết êm xuôi. Năm nay sức khỏe xuống dốc, bạn cũng có thể sẽ phải tốn thêm tiền chạy chữa.
 

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

 
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng về tình duyên, đôi khi, áp lực công việc đè nặng khiến đương số cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Bạn nên tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn để giải tỏa áp lực, cũng như giúp vợ chồng thêm gần gũi.
 
Khi đôi bên có bất đồng ý kiến với nhau, bạn chớ nên “chuyện bé xé ra to”. Hãy nhượng bộ, bao dung hơn với người kia một chút để quan hệ lứa đôi được êm ấm, xây dựng được một gia đình hạnh phúc cho con cái.
 

4. Sức khỏe cát hay hung?

 
Vận trình sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu xuống dốc, vì thế cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Nữ mạng bất lợi về chuyện sinh nở, nếu có ý định mang thai trong khoảng thời gian này thì cần suy nghĩ kĩ. Trong năm có thể có tin buồn tang chế từ xa đưa tới.
 
Xem TỬ VI NĂM NHÂM DẦN 2022 của 12 con giáp để biết vận hạn năm mới của những tuổi khác!

Xem tử vi 2022 các tuổi Ngọ khác theo nam, nữ mạng:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X