Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng sinh năm 1990: Tình duyên khởi sắc

Thứ Sáu, 12/11/2021 13:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng có hung cát đan xen, nhưng chuyện tình duyên, gia đạo ngày càng khởi sắc tốt đẹp.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Canh Ngọ năm 2022

 
Người tuổi Canh Ngọ nam mệnh sinh năm bao nhiêu, năm nay bao nhiêu tuổi, sao chiếu mệnh trong năm 2022 là gì, tử vi biến động ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây.
 • Năm sinh: 1990
 • Tuổi âm lịch: 34 tuổi
 • Cầm tinh: Thất lý chi Mã (tức Ngựa trong nhà)
 • Mệnh ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao chiếu mệnh: Vân Hán
 • Niên hạn: Thiên La
Xét theo tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng: Cuộc đời bản mệnh gặp phải nhiều ngang trái, gia đình và việc làm ăn luôn có nhiều biến động. Tuổi trẻ có thể không thành công hoàn toàn trên con đường danh vọng nhưng sẽ có nhiều tài lộc và gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Qua tuổi 30, vận trình có nhiều dấu hiệu cải thiện, bản mệnh cố gắng làm ăn thì sẽ được đền đáp xứng đáng. 

tu vi tuoi Canh Ngo nam 2022 nam mang 1990
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Canh Ngọ nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Nhâm bình thường, cuộc sống không còn quá nhiều thăng trầm mà tới lúc yên ổn gặt hái thành quả.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Dần tạo cục diện Tam hợp, rất tốt. Ví như gặp được quý nhân giúp sức, công việc làm ăn suôn sẻ, có nhiều khởi sắc cả về tiền bạc và chuyện tình cảm. 
 • Xét về ngũ hành: Canh Ngọ mệnh Thổ gặp năm Kim là sinh xuất, tuy có vất vả hơn người nhưng vận khí hanh thông, dễ gặp nhiều may mắn cả trong công việc, tiền bạc hay chuyện tình cảm lứa đôi.
=> Tiểu kết: Nam mệnh tập trung vào sự nghiệp của mình nên sự nghiệp có những bước tiến vững vàng. Có thể bạn không vươn tới một vị trí lớn lao nào nhưng được nhiều người tin tưởng. Vận trình tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu cải thiện nếu bạn chịu khó vất vả hơn mọi người xung quanh. Chuyện tình cảm có điểm sáng nhất định.
 

2. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 
Năm có sao Vân Hán (hay sao Vân Hớn) chiếu mạng thì công việc làm ăn ở mức trung bình. Nam mạng Canh Ngọ dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
 
- Theo niên hạn: Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.
 
=> Tiểu kết: Công việc của bản mệnh nhìn chung tiến triển ổn định, song để giảm bớt những rắc rối không đáng có, bạn nên thay đổi tính cách nóng nảy, dễ gây thù chuốc oán với mọi người. Nên xây dựng các mối quan hệ xã giao hòa hảo thì đến khi vướng phải khó khăn, bạn mới được nhiều người giúp đỡ chứ không phải bỏ đá xuống giếng.
 

3. Xem tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ nam mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Ngọ năm 2022, tuổi Canh Ngọ nam mạng gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng). 
 
Hình ảnh này báo hiệu tai ương bất ngờ, dễ gặp tai nạn, xui xẻo, mưu đại sự thì chờ thời cơ khác. Thêm vào đó, nên tiết chế cảm xúc kẻo nóng tính, vội vàng sẽ thất bại lớn. 
 
Chuyện tình cảm nhìn chung khá thuận lợi. Có điều, vì tinh thần xuống dốc do ảnh hưởng công việc nên lứa đôi hay xảy ra mâu thuẫn, nhượng bộ thì mọi chuyện êm xuôi.
 

4. Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Canh Ngọ 1990 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Canh Ngọ gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Canh Ngọ có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim lâu tử - Hại cho con)
 • Tuổi Canh Ngọ gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Đương số gặp hạn Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm 2022, về cơ bản, những hạn này chủ yếu chỉ tác động khi cần mưu tính đại sự như cưới hỏi hoặc xây dựng nhà cửa. Các phương diện khác của cuộc sống thì ít tác động. Nếu có ý định xây sửa nhà cửa trong năm, nên tiến hành thủ tục mượn tuổi để mọi bề yên ổn.
 

III. Đánh giá chung về tử vi 2022 Canh Ngọ nam mạng

Đánh giá chung: Năm 2022 là một năm có hung có cát đối với người tuổi Canh Ngọ nam mạng. Bạn cần chú ý hơn trong cách cư xử để tránh những chuyện xích mích, thị phi không đáng có. Trong chuyện tình cảm, nhờ thái độ tích cực, chủ động mà bạn dễ đến được với người mình yêu mến. Chỉ có phương diện sức khỏe là cần lưu ý, bạn chớ nên cậy mình còn trẻ mà sinh hoạt bừa bãi, thiếu khoa học.
 

1. Công việc làm ăn tốt hay xấu?

 
Nhìn chung, công việc của bản mệnh không có nhiều biến động lớn lao. Bạn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình nên được cấp trên xem xét cất nhắc. Bạn có thể cân nhắc đến việc bắt tay vào những mục tiêu lớn lao hơn trong cuộc đời.
 
Để hạn chế rắc rối có thể xảy ra, bạn chớ nên nóng nảy, gây thù chuốc oán với người khác. Khi có bất đồng ý kiến xảy ra, tốt nhất bạn nên giải quyết mọi việc bằng phương pháp hòa bình, không gây tổn thương đến hòa khí.
 

2. Tài lộc vượng hay suy?

 
Tài lộc nhìn chung phát triển ổn định, bạn kiếm được tiền lương, tiền thưởng cũng như lời lãi từ công việc chính của mình. Do đó, hãy tập trung vào nhiệm vụ để không bỏ lỡ cơ hội đáng quý có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.
 
Đồng thời, thời điểm này quý nhân có thể xuất hiện để dẫn đường chỉ lối, bạn hãy lắng nghe những quan điểm, kinh nghiệm của đối phương để có thể đúc rút ra những kinh nghiệm đáng quý cho mình.
 

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

 
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng về đường tình duyên có những dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Người đã lập gia đình đã biết quan tâm, thông cảm hơn cho nửa kia của mình, nhờ vậy mà đôi bên tránh được những cuộc tranh cãi không đáng có.
 
Người còn độc thân chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Khi gặp được người có thiện cảm, bạn chủ động liên hệ, trò chuyện để có thể kéo gần khoảng cách với đối phương. Bạn có thể tìm được người ưng ý trong năm nay.
 

4. Sức khỏe cát hay hung?

 
Đáng tiếc là vận trình sức khỏe của người tuổi Canh Ngọ nam mệnh không được tốt trong năm nay. Do bị hung tinh chiếu mệnh, bạn dễ đau ốm lâu ngày không khỏi, phải tốn thêm tiền thuốc men chạy chữa. Vì thế, ngay khi còn khỏe mạnh, bạn cần rèn luyện cho mình lối sống khoa học, chớ thức khuya dậy sớm hoặc ăn uống bừa bãi.
 
Theo dõi TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP để biết thêm vận hạn các tuổi khác!

Xem tử vi 2022 các tuổi Ngọ khác theo nam, nữ mạng:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X