Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng sinh năm 1976: Có dấu hiệu khởi sắc

Thứ Sáu, 05/11/2021 15:14 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem chi tiết nội dung luận giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng bên dưới để biết phương diện nào khởi sắc mạnh mẽ trong năm Nhâm Dần nhé!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Thìn năm Nhâm Dần

 
Nữ mạng tuổi Bính Thìn sinh năm bao nhiêu, cầm tinh con gì, mệnh ngũ hành ra sao, vận niên biến động như thế nào? Câu trả lời có ngay dưới đây.
 • Năm sinh: 1976
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 47 tuổi
 • Cầm tinh: Thượng chi Long (tức Rồng trên trời)
 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (tức Thỏ giỡn trăng)
 • Sao chiếu mệnh: Vân Hán
 • Niên hạn: Ngũ Mộ
Xét theo khía cạnh tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng: Nữ mệnh tuổi này gặp được nhiều may mắn, ngay từ khi còn trẻ tuổi đã chạm tay được vào cơ hội có được tiền tài, danh vọng. Đến trung vận, bản mệnh được hưởng thành quả lao động của mình, đến cuối đời cũng được hưởng niềm hạnh phúc do con cháu mang lại. Tuy nhiên, năm 51 tuổi gặp hạn Diêm Vương đề phòng đại nạn.
 
Sách xưa có ghi, tuổi này số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, ăn ở hiền lành sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.
 
Tu vi tuoi Binh Thin nam 2022 nu mang sinh nam 1976
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Bính Thìn nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Nhâm tương xung, gặp bất lợi về thời cuộc, yếu tố khách quan. Tự làm tự ăn, vận quý nhân mỏng, ít người giúp sức. 
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn không thay đổi nhiều, tiền bạc thu chi cân đối, kiếm được tiêu cũng nhiều.
 • Xét về ngũ hành: Bính Thìn mệnh Thổ gặp năm Kim tương sinh, vận khí ổn định, tài khí có phần vượng, chăm chỉ làm ăn ắt có tiền bỏ túi. Có điều vì đây là mối quan hệ sinh xuất nên con đường tới thành công của đương số gặp khá nhiều khó khăn, vất vả. Cần kiên trì mới đạt được thành quả rực rỡ trong năm 2022. 
=> Tiểu kết: Trong năm 2022 này, bản mệnh có thể gặp phải một vài yếu tố bất lợi về thời cuộc, khiến các kế hoạch đã đặt ra từ trước đó có thể tiến triển khó khăn hơn. Bạn cần nhắc nhở mình kiên trì mới có thể gặt hái được thành công. Tài lộc có dấu hiệu phát triển tích cực hơn, chỉ cần chăm chỉ ắt có tiền bỏ túi. Bạn cần chú ý xây dựng quan hệ với mọi người.
 

2. Xem tử vi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 
Vân Hán (sao Vân Hớn) được coi là hung tinh, gây nóng nảy mồm miệng khiến người nào có sao này chiếu mạng dễ vướng khẩu thiệt. Ngoài ra, cần đề phòng thương tật, ốm đau, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
 
- Theo niên hạn: Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn này trong năm, đương số cẩn thận tiêu hao nhiều tiền bạc do bị lừa gạt hoặc quá tham lam. Không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
 
=> Tiểu kết: Với bản tính nóng nảy, nghĩ gì nói nấy, bản mệnh có thể tự đẩy mình vướng phải họa thị phi. Đừng để những kẻ tiểu nhân cản trở bước chân mình, tốt nhất, làm việc gì bạn cũng nên “dĩ hòa vi quý”, bỏ qua được thì bỏ qua. Trên phương diện kinh doanh, bản mệnh chớ nên tin người thái quá, việc đầu tư cần cần trọng, chớ nghe theo lời dỗ ngon dỗ ngọt của người ngoài.
 

3. Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 gặp vận niên Thố lộng nguyệt hay còn gọi là Thỏ giỡn trăng. Hình tượng này báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công việc làm ăn tiến triển thuận lợi. 
 
Riêng về chuyện tình cảm, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, tình yêu toại nguyện, gia đạo yên vui.
 

4. Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Bính Thìn 1976 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Bính Thìn gặp hạn Tam Tai 2022 không? - CÓ 
 • Tuổi Bính Thìn có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Bính Thìn gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Gặp hạn Tam Tai và Hoang Ốc, tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 khởi sự khó khăn, nên hạn chế hùn hạp làm ăn lớn kẻo khó thu hồi vốn. Ngoài ra, nếu có ý định xây sửa nhà cửa thì nên tiến hành thủ tục mượn tuổi, tránh điều bất trắc xảy ra. 
 

III. Đánh giá chung về tử vi 2022 Bính Thìn nữ mạng

                  
Đánh giá chung: Muốn gặt hái thành công trong năm 2022 này, nữ mệnh Bính Thìn cần phải tập trung, cố gắng nhiều cho mọi việc. Bạn hãy hạn chế tính nóng nảy để tránh đẩy mình vào cảnh thị phi, rắc rối, hao tiền tốn của hoặc tình cảm rạn nứt. Trong năm công việc hay tài lộc có tiến triển tích cực hơn so với năm ngoái.
 

1. Đánh giá về công việc làm ăn năm 2022

 
Công việc làm ăn của người tuổi Bính Thìn nữ mạng không có nhiều tiến triển rõ rệt trong năm 2022 này, song bản mệnh chớ vì thế mà nảy sinh tâm lý chán nản, bỏ cuộc. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, bạn ắt sẽ nhận được sự chú ý của cấp trên, được trao cho cơ hội khẳng định tài năng của mình.
 
Thời điểm này, bạn cần tránh mâu thuẫn, thị phi với đồng nghiệp, không nên tham gia vào chuyện bao đồng, cư xử cởi mở, rộng lượng với người khác. Khi các mối quan hệ tiến triển tích cực, bạn cũng sẽ thấy mình gặp nhiều may mắn hơn.
 

2. Đánh giá về tài lộc năm 2022

 
Xem tử vi tuổi Thìn 2022, tài lộc trong năm nay có dấu hiệu nhích nhẹ nếu bản mệnh chăm chỉ, cần cù, tập trung vào những lĩnh vực quen thuộc của mình. Bạn chớ vội vàng nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác kẻo đẩy bản thân vào cảnh tiền mất tật mang.
 
Thời điểm này, nếu có ý tưởng mới, bạn nên chủ động bắt tay vào thực hiện, không nên phụ thuộc vào người khác quá nhiều. Quá trình thực hiện không tránh khỏi va vấp, song bạn ắt sẽ thu được những điều quý giá.
 

3. Đánh giá về tình duyên, gia đạo 2022

 
Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng, tình duyên không có nhiều biến động lớn trong khoảng thời gian này. Người độc thân cần chủ động hơn trong các mối quan hệ, nếu có thiện cảm với ai thì nên tiến tới với người đó, chớ nên chần chừ, do dự.
 
Các cặp đôi cần dành thời gian trò chuyện, trao đổi với nhau nhiều hơn, có như vậy mới gắn kết được tình cảm. Khi có hiểu lầm, mâu thuẫn xảy ra, đôi bên cũng cần kiên nhẫn trò chuyện, tránh đề cao cái tôi cá nhân.
 

4. Đánh giá về sức khỏe năm 2022

 
Năm 2022, nữ mệnh sinh năm 1976 cần đề phòng ốm đau hoặc tai nạn bất ngờ. Bạn không nên bắt ép bản thân làm việc quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo thì nên đi thăm khám ngay. 
 
Đồng thời, khi lao động hoặc tham gia giao thông, bản mệnh cũng cần hết sức chú ý để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.
                                          
Xem đầy đủ các tuổi khác ở: TỬ VI NĂM 2022 CỦA 12 CON GIÁP - Năm Hổ hứa hẹn sự bùng nổ nhiều phương diện!

Chi tiết vận hạn năm Nhâm Dần của các tuổi Thìn khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X