Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng 1956: Sức khỏe giảm sút nhiều

Thứ Năm, 18/11/2021 14:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng, Nhâm Dần sẽ là một năm nhiều khó khăn. Bản mệnh đã có tuổi nhưng vẫn phải đứng ra lo liệu, xử lý nhiều vấn đề khiến đầu óc căng thẳng, từ đó sức khỏe giảm sút nhiều.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Thân năm Nhâm Dần

 
Năm 2022, nam mạng Bính Thân sinh năm 1956 có vận niên là gì, gặp hạn sao chiếu mệnh gì không, niên hạn ra sao… Mời bạn theo dõi nội dung chi tiết trong phần dưới đây.
 • Năm sinh: 1956
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 67 tuổi
 • Cầm tinh: Sơn thượng chi Hầu (Khỉ trên núi)
 • Mệnh ngũ hành: Sơn Hạ Hỏa
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch
 • Niên hạn: Toán Tận
Đôi nét tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nam mạng: Tiền vận khá vất vả, không được nhờ vả anh chị em trong nhà, ít được hưởng của thừa kế. Vào trung vận bắt đầu khởi sắc, vẫn còn những lao đao sóng gió nhưng không nhiều. Hậu vận được an nhàn bên con cháu.

Tu vi tuoi Binh Than nam 2022 nam mang 1956
 
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Bính Thân nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Nhâm xung khắc, đương số dễ chịu tác động về tinh thần mà đau ốm, suy nhược cơ thể. 
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Dần phạm cục diện Tương Xung, báo hiệu gia đạo bất ổn, xảy ra những sự vụ nghiêm trọng khiến bản mệnh phải đứng ra lo liệu gây hao tổn tâm trí. 
 • Xét về ngũ hành: Đương số hành Hỏa gặp năm Kim thì tự thân khắc chế lưu niên, tổn hao sức lực là điều khó tránh. Cần chú trọng chăm sóc sức khỏe cả tinh thần và thể chất thì sức khỏe mới ổn định lâu dài. 
=> Tiểu kết: Chịu tác động của lưu niên Tương Xung, vận khí người tuổi này trong năm 2022 không quá suôn sẻ. Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực tâm lý vì những chuyện không ưng ý, lâu ngày dẫn đến suy nhược cơ thể. Gia đạo, tình cảm trong năm cũng có nhiều xáo trộn, bạn phải hao tổn tâm trí rất nhiều. Sức khỏe cũng cần được quan tâm chăm sóc nhiều hơn.
 

2. Xem tử vi Bính Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 
Có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, sao này chiếu gây mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
 
- Theo niên hạn: Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng.
 
=> Tiểu kết: Người tuổi này có điềm báo hao tài tốn của khá rõ trong năm 2022. Sự vụ làm ăn, kinh doanh đều gặp bất lợi, thậm chí trắng tay nếu không toan tính cẩn thận. Do đó, các giao dịch tài chính trong năm đều nên thận trọng, tốt nhất nên đợi thời cơ thích hợp hơn là mù quáng đâm đầu. Tình trạng ốm đau cũng diễn ra liên miên, đi lại phải cẩn thận xe cộ.
 

3. Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Thân 2022, nam Bính Thân gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ. Đây là vận niên cát lành, có nghĩa dê ăn cỏ non đầy đủ, báo hiệu một năm sung túc đủ đầy, được vui hưởng cuộc sống nhàn hạ, ít sóng gió bể dâu.
 
Tuy nhiên, gia đạo nảy sinh không ít chuyện phiền muộn khiến đương số phải đứng ra lo liệu nên ít nhiều tinh thần hay cảm xúc vẫn bị ảnh hưởng.
 

4. Xem vận hạn tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Bính Thân 1956 có phạm Thái Tuế 2022 không? - CÓ (Xung Thái Tuế)
 • Tuổi Bính Thân gặp hạn Tam Tai 2022 không? - CÓ 
 • Tuổi Bính Thân có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Bính Thân gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG 
=> Tiểu kết: Phạm Thái Tuế và gặp hạn Tam Tai trong năm 2022, sức khỏe của nam mạng Bính Thân giảm sút rõ rệt, đề phòng chứng đột quỵ bất ngờ. Ngoài ra, gia đạo có phần bất ổn, thân tuổi đã cao mà vẫn phải đứng ra lo liệu chuyện của con cái trong nhà. 
 

III. Tổng kết tử vi Bính Thân 2022 nam mạng

 
Đánh giá chung: Nhìn chung năm 2022 sẽ là một năm nhiều khó khăn với nam mạng Bính Thân. Bản mệnh đã có tuổi nhưng vẫn phải đứng ra lo liệu, xử lý nhiều vấn đề khiến đầu óc căng thẳng, tinh thần sa sút. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của bạn trong năm. Tình hình tài chính cũng ảm đạm, thậm chí có nguy cơ mất trắng.
 

1. Cuộc sống năm 2022 có biến động gì lớn?

 
Ở tuổi 67, đa phần nam mạng Bính Thân sinh năm 1956 đều đã về hưu, tuy nhiên có thể vẫn còn đặt nặng tâm trí ở sự nghiệp chưa thể dứt ra hoàn toàn. Trong năm 2022 vận khí sụt giảm nhiều về khiến rắc rối nảy sinh liên tục, càng khiến bản mệnh lao tâm khổ tức khôn nguôi.
 
Con giáp này có thể phải chịu nhiều áp lực tâm lý vì nhiều vấn đề ngoài tầm kiểm soát của bản thân, làm gì cũng khó khăn, mưu sự khó thành.
 
Tuy nhiên, cuộc đời có lúc thăng có lúc trầm, bạn cũng không nên vì thất bát ở giai đoạn này mà suy nghĩ quá tiêu cực dẫn đến nhiều hệ lụy. Chỉ cần giữ một tinh thần lạc quan, dùng bản lĩnh để sẵn sàng đưpưng đầu với mọi điều bất lợi.
 

2. Tài lộc năm 2022 vượng hay suy?

 
Tài lộc trong năm 2022 có dấu hiệu suy giảm rõ rệt, các khoản thu hầu như đều lẻ tẻ vụn vặt. Sự vụ làm ăn hay kinh doanh đầu tư đều gặp nhiều bất lợi. Tiền vốn bỏ ra nhưng chưa chắc đã hoàn lại, chứ nói gì đến lời lãi.
 
Các giao dịch tài chính đều phải được tính toán cẩn thận trước khi xuất tiền kẻo mất trắng vì sự chủ quan của bản thân. 
 
Vẫn may là bản mệnh có khoản hưu trí đều đặn hàng tháng và cả những khoản tích lũy từ thời trẻ nên cuộc sống không quá eo hẹp. Chỉ cần chú ý khi sử dụng tiền hơn là sẽ giảm thiểu được rất nhiều rắc rối.
 

3. Gia đạo năm Nhâm Dần có hanh thông?

 
Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng chịu tác động của lưu niên Tương Xung, phương diện nhân duyên tình cảm không quá suôn sẻ trong năm Nhâm Dần.
 
Gia đạo, tình cảm trong năm có nhiều xáo trộn. Quá nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải lao tâm khổ tứ giải quyết hoặc đứng ra dàn xếp, khiến tinh thần rất căng thẳng, dễ trở nên cáu gắt làm ảnh hưởng tới hòa khí trong các mối quan hệ.
 

4. Tình hình sức khỏe năm 2022 có tốt?

 
Nhiều vận hạn trong năm Nhâm Dần 2022 bủa vây khiến sức khỏe của nam mạng Bính Thân giảm sút rõ rệt, đề phòng chứng đột quỵ bất ngờ. 
 
Con giáp này tuổi đã cao mà vẫn phải đứng ra lo liệu nhiều việc, tổn hao sức lực là điều khó tránh. Cần chú trọng chăm sóc sức khỏe cả tinh thần và thể chất thì sức khỏe mới ổn định lâu dài. Khi đi lại phải cẩn thận xe cộ kẻo tạo thành thương tật rất đáng ngại.

Xem thêm tử vi các tuổi Thân khác theo nam nữ mạng:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X