Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng 1966: Tiền bạc rủng rỉnh

Thứ Sáu, 12/11/2021 13:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng thấy rõ, đương số gặt hái được những thành công nhất định trên phương diện sự nghiệp và tài lộc, khiến túi tiền rủng rỉnh và nhiều người xung quanh ngưỡng mộ
Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Ngọ năm Nhâm Dần

 
Nam mệnh tuổi Bính Ngọ sinh năm bao nhiêu, năm nay bao nhiêu tuổi, tử vi trọn đời biến động ra sao? Năm nay được sao nào chiếu mệnh? Tất cả thông tin có ở ngay dưới đây!
 • Năm sinh: 1966
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 57 tuổi
 • Cầm tinh: Hành lộ chi Mã (Ngựa chạy trên đường)
 • Mệnh ngũ hành: Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
 • Niên hạn: Thiên Tinh
Xét theo tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nam mạng: Cuộc đời của người tuổi Bính Ngọ gặp được nhiều chuyện sung sướng, đặc biệt trên phương diện sự nghiệp, tài lộc. Thời còn trẻ gặp được nhiều cơ hội để phát triển, nếu biết nắm bắt ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, bản mệnh lại phải khổ tâm nhiều về đường con cái, đến khi về già mới được sống an nhàn, sung sướng.
 
Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2022 nam mang 1966
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Bính Ngọ nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính khắc Nhâm, thiên thời bất lợi, dễ bị yếu tố ngoại cảnh gây phiền nhiễu, từ đó mà sinh ra phiền muộn trong lòng, rất cần được người phối ngẫu chia sẻ. 
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Dần tạo cục diện Tam hợp, rất tốt. Ví như gặp được quý nhân giúp sức, công việc làm ăn suôn sẻ, tài lộc khởi sắc, có khoản tích lũy ổn định.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh hành Thủy gặp năm Kim được tương sinh, vận khí hanh thông, công việc hay tiền bạc đều khởi sắc trông thấy. Gia đạo hài hòa, hầu như không có mâu thuẫn lớn.
=> Tiểu kết: Năm 2022 này nhìn chung vẫn là một năm khá ổn định với người tuổi Bính Ngọ nam mạng. Bạn được quý nhân giúp sức nên chuyện làm ăn, sự nghiệp đều tiến triển suôn sẻ, thậm chí có của ăn của để. Tuy nhiên, bản mệnh dễ bị ngoại cảnh tác động gây nên phiền muộn trong lòng, cần tâm sự, trò chuyện với nửa kia nhiều hơn để tháo gỡ khúc mắc.
 

2. Xem tử vi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
Thủy Diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Thủy Diệu là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện mừng vui. Tuy nhiên tinh tú này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. 
 
- Theo niên hạn: Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
 
Gặp hạn Thiên Tinh cần hết sức lưu ý đến vấn đề ăn uống. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi hơn.
 
=> Tiểu kết: Bản mệnh có thể được đón nhiều tin vui trong nhà, chủ yếu là về hỷ sự hoặc tài lộc. Công việc cũng có bước tiến triển trông thấy khiến bản mệnh thêm tự hào về bản thân. Tuy nhiên bạn chớ nên kiêu ngạo quá mức kẻo vướng vào thị phi. Trong lĩnh vực sức khỏe, bản mệnh cần lưu ý vấn đề ăn uống khoa học, hợp vệ sinh, nếu không dễ ốm đau, mất tiền chạy chữa.
 

3. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Ngọ 2022, vận niên mà nam tuổi Bính Ngọ gặp phải là Xà hãm tỉnh, tức rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng). 
 
Hình ảnh này báo hiệu tai ương bất ngờ, dễ gặp tai nạn, xui xẻo, mưu đại sự thì chờ thời cơ khác. Thêm vào đó, nên tiết chế cảm xúc kẻo nóng tính, vội vàng sẽ thất bại lớn. 
 
May mắn là trong năm Nhâm Dần, gia đạo êm ấm, hòa thuận, vui vẻ, không có mâu thuẫn hay tranh chấp quá lớn. Bản mệnh yên tâm cống hiến sức mình cho sự nghiệp.
 

4. Xem vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Bính Ngọ 1966 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Bính Ngọ gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Bính Ngọ có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim lâu Thê)
 • Tuổi Bính Ngọ gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Về cơ bản, nam mạng Bính Ngọ gặp 2 hạn Kim Lâu và Hoang Ốc năm 2022 không ảnh hưởng quá nhiều tới các phương diện cuộc sống. Có điều cần lưu ý khi tiến hành đại sự như xây dựng nhà cửa… thì không đứng tên trực tiếp mà nên mượn tuổi người khác cho thông thuận. 
 

III. Đánh giá chung về tử vi 2022 Bính Ngọ nam mạng

                                          
Đánh giá chung: Nhìn chung, năm 2022 này là một năm tương đối thuận lợi đối với nam mạng tuổi Bính Ngọ. Bạn gặt hái được những thành công nhất định trên phương diện sự nghiệp và tài lộc, khiến túi tiền rủng rỉnh và nhiều người xung quanh ngưỡng mộ. Gia đạo hài hòa, êm ấm, bản mệnh nhận được sự quan tâm và thông cảm của nửa kia.
 

1. Công việc làm ăn tốt hay xấu?

 
Công việc của bản mệnh nhìn chung có những bước tiến triển tốt lành. Bạn có thể tìm được cơ hội khẳng định bản thân hoặc được quý nhân xuất hiện bên cạnh dìu dắt, giúp đỡ. Nhờ vậy, bạn nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng mọi người xung quanh.
 
Tuy nhiên, bản mệnh nên có những suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn về mọi việc, đặc biệt là khi vướng mắc phải những khó khăn tạm thời. Tốt nhất, hãy tâm sự với người mà bạn tin tưởng để có thể nhẹ nhõm hơn và nhanh chóng tìm ra cách giải quyết.
 

2. Tài lộc vượng hay suy?

 
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng về đường tài lộc khá vượng, đương số nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh, khách hàng, đối tác giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý. Đây là lúc bạn cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ để vượt lên.
 
Tuy nhiên, dù gặt hái được thành công, người tuổi này cũng chớ nên kiêu ngạo, khoe khoang khiến cho kẻ tiểu nhân ngứa mắt, tìm cách hãm hại hoặc vướng vào chuyện thị phi không đáng có, phải dùng tiền mới giải quyết xong xuôi.
 

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

 
Gia đạo hài hòa, bản mệnh và nửa kia không gặp phải mâu thuẫn nào lớn. Vì đã ở với nhau từ lâu nên đôi bên thấu hiểu nhau, có thể bao dung cho những khuyết điểm của nhau. Thậm chí, bạn và người ấy còn cổ vũ, là nguôn động lực để người kia vươn lên khỏi khó khăn, gặt hái thành tích đáng mong đợi.
 

4. Sức khỏe cát hay hung?

 
Người tuổi Bính Ngọ nam mệnh bắt đầu cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình, đặc biệt là tạo một lối sống khoa học, ăn uống điều độ để tránh đau ốm. Bạn không nên có những suy nghĩ quá tiêu cực, bi quan vì như vậy cũng dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy luôn nghĩ thoáng hơn và bớt lo những chuyện bao đồng để tinh thần luôn sảng khoái.
 
Xem vận hạn các tuổi khác ở mục TỬ VI 2022 của 12 con giáp: Năm Hổ hứa hẹn nhiều sự bùng nổ!

Xem tử vi 2022 các tuổi Ngọ khác theo nam, nữ mạng:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X