Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 1986: Vất vả làm nhiều nhưng hưởng ít

Thứ Tư, 27/10/2021 08:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chịu tác động của sao xấu và cục diện xung khắc, tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng gặp nhiều bất lợi ở các phương diện cuộc sống.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
  

I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Dần năm Nhâm Dần

 
Sang năm 2022, nam mạng Bính Dần đã bước sang tuổi 37 theo lịch âm, có sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một trong những sao hạn nặng với nam giới... Đó là những thông tin cơ bản của đương số trong năm. Xem chi tiết ngay dưới đây.
 • Năm sinh: 1986
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 37 tuổi
 • Cầm tinh: Sơn lâm chi Hổ (tức Hổ trong rừng)
 • Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (tức Trâu về núi)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Tam Kheo
Xét theo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng: Cuộc đời luôn luôn lo toan và nhiều suy nghĩ. Có điều, đương số chủ yếu lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay thay đổi. Vì thế thường bị lợi dụng và hay có tính cả tin, hay thương cảm những kẻ sa cơ, giúp đỡ những người cô thế. Tuy kém khuyết về tiền bạc, nhưng rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến gia tộc, anh em.
 
Tu vi tuoi Binh Dan nam 2022 nam mang 1986
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Bính Dần nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính Hỏa gặp Nhâm Thủy tương xung, công việc làm ăn nhiều áp lực, tiền bạc kiếm khó, ít vận quý nhân, có tiểu nhân quấy phá. 
 • Xét về Địa chi: Dần gặp đúng năm tuổi nên chịu áp lực lớn từ Thái Tuế, suy nghĩ thay đổi tiêu cực, dễ nổi nóng hoặc tỏ thái độ bất mãn và bảo thủ hơn.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh và lưu niên xung khắc (Hỏa khắc Kim) báo hiệu một năm vất vả, sức lực hư hao, dễ làm phúc phải tội, làm nhiều hưởng ít.
=> Tiểu kết: 2022 là năm nhiều khó khăn, vất vả đối với nam mạng Bính Dần. Công việc làm ăn gặp khó, làm nhiều mà chưa chắc được hưởng lợi, chịu áp lực tứ bề từ cả yếu tố khách quan và chủ quan. Tư tưởng thay đổi theo hướng bất mãn với cuộc sống nhiều hơn. Cũng chính vì thế mà luôn cảm thấy bực dọc trong người, bất mãn với đời. Để đổi vận cát lành hơn, nên thay đổi từ chính bản thân mình.
 

2. Xem tử vi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
Dân gian có câu “Nam La Hầu, nữ Kế Đô”, ám chỉ sao La Hầu kỵ nhất với nam mạng. Hung tinh này thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Nam mệnh Bính Dần gặp hạn Tam Kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
 
=> Tiểu kết: Gặp phải sao chiếu xấu, công việc làm ăn khó khăn, lỡ dở nhiều cơ hội tốt. Lại có dấu hiệu thị phi, kiện tụng cửa quan vừa hao tài vừa tổn sức. Tiền bạc kiếm đã khó lại dễ hao hụt. Sức khỏe giảm sút, hay đau yếu, bệnh tật hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ, hết sức lưu ý vấn đề này. Nên cúng sao giải hạn 1 lần vào dịp đầu năm mới hoặc tiến hành cúng vào các ngày 8 âm lịch hàng tháng, lúc 21 đến 23 giờ để giảm vận khí xấu.
 

3. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Tử vi tuổi Dần 2022 cho thấy, nam mạng Bính Dần gặp vận niên “Ngưu hồi sơn” (tức Trâu về núi). Hình ảnh này mang ý nghĩa: Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm, đề phòng thua thiệt. 
 
Chuyện tình cảm gặp bất lợi, tránh đối đầu trực diện mà tan cửa nát nhà. Đừng quá hoài nghi những người xung quanh, đặc biệt là với người phối ngẫu kẻo vô tình tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc lứa đôi.
 

4. Xem vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Bính Dần 1986 có phạm Thái Tuế 2022 không? – CÓ (Trực Thái Tuế)
 • Tuổi Bính Dần gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Bính Dần có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim Lâu thân – hại bản thân)
 • Tuổi Bính Dần gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG
=> Tiểu kết: Năm phạm Thái Tuế, áp lực công việc và tiền bạc của tuổi Bính Dần khá lớn, thậm chí còn phải gánh chịu khoản nợ nần lớn để hùn hạp làm ăn. Gia đạo bất ổn, đừng vì mải mê kiếm tiền mà bỏ bê gia đình kẻo hối không kịp. Gặp hạn Kim Lâu đương số có thể gặp bất lợi khi mưu đại sự như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi… Nếu vẫn muốn xây sửa nhà cửa, nên làm thủ tục mượn tuổi để mọi việc được suôn sẻ hơn, hóa giải các hạn xấu gặp phải.

III. Tổng kết và đánh giá chung về tử vi 2022 Bính Dần nam mạng

                                          
Đánh giá chung: Các phương diện cuộc sống trong năm 2022 khó suôn sẻ như mong muốn của nam Bính Dần. Công việc làm ăn gặp khó, không có người tương trợ, tự làm tự ăn. Tiền bạc xoay vòng liên tục nhưng khó tụ, khó tích lũy vì tiêu hao khá nhiều (đa phần cho công việc làm ăn và vấn đề sức khỏe). Gia đạo bất ổn, xảy ra nhiều xung đột, nếu không dành thời gian để xử lý e rằng sớm lâm cảnh chia lìa. Sức khỏe không tốt, có thể đau ốm nghiêm trọng. 
 

1. Đánh giá cát hung công việc năm 2022

 
Nam mạng Bính Dần gặp khó khi khởi nghiệp hoặc mở rộng công việc làm ăn trong năm 2022. Một phần vì không có người tương trợ, phần khác vì tư tưởng dễ thay đổi, bỏ cuộc giữa chừng nên tốn công vô ích. 
 
Nửa cuối năm vận khí hanh thông hơn chút do tác động của Thái Tuế giảm sút, là cơ hội tốt để tiến hành kế hoạch lớn của bản thân. Nhưng hết sức lưu ý, tiến hành từng bước chậm rãi, tránh nóng vội mà hỏng việc.
 

2. Tổng kết phương diện tài lộc năm 2022

 
Công việc làm ăn gặp khó khiến tiền bạc kiếm được chẳng dễ dàng. Một số dễ gặp thất bại trong việc đầu tư, kinh tế rơi vào khủng hoảng, thậm chí phải gánh những khoản nợ lớn. 
 
Để giảm thiểu gánh nặng về kinh tế, đương số phải duy trì lý trí và sự tỉnh táo, đừng bao giờ mù quáng chạy theo xu hướng mà vung tiền đầu tư bừa bãi. Nên tiết chế trong chi tiêu hàng ngày, không mua những món đồ vượt ngoài khả năng chi trả của mình.
 

3. Phương diện tình duyên, gia đạo năm 2022

 
Nếu còn độc thân, nam Bính Dần vẫn duy trì các mối quan hệ khá mờ nhạt, khó tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Còn với những ai đã lập gia đình, gánh nặng tài chính lớn là nguyên nhân khiến vợ chồng lục đục. Nếu khắc phục được điểm này đồng thời tiết chế tốt cảm xúc, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực hơn. 
 

4. Vấn đề sức khỏe trong năm 2022

 
Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cho thấy, sức khỏe giảm sút trông thấy. Một phần do vận khí xấu tác động, phần khác do chính sự chủ quan của đương số mà ra. Đừng ỷ mình sức trẻ mà tham công tiếc việc tới mức cơ thể suy nhược mà ngã quỵ lúc nào không hay. 
 
Trong năm cần đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ, hạn chế xuất hành xa (nếu có thể). Ngoài ra, đề phòng một số chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa và tuyến tiền liệt. 

Theo dõi vận hạn đầy đủ các tuổi khác ở TỬ VI NĂM 2022 CỦA 12 CON GIÁP.

Xem thêm vận hạn năm 2022 các tuổi Dần khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X