Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng sinh năm 1985: Thời đến cản không kịp!

Thứ Hai, 18/10/2021 14:39 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Với tuổi Ất Sửu nam mạng sinh năm 1985, năm 2022 là thời điểm hứa hẹn sự bùng nổ ở nhiều phương diện, đích thị là "thời đến cản không kịp".
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Ất Sửu
 

Sang năm Nhâm Dần, nam mạng Ất Sửu sinh năm 1985 đã bao nhiêu tuổi âm lịch, gặp phải vận niên, vận hạn gì… Cùng theo dõi nội dung chi tiết ngay sau đây!
 • Năm sinh: 1985
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 38 tuổi
 • Cầm tinh: Hải nội chi Ngưu (Trâu dưới biển)
 • Mệnh ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
 • Vận niên: Thử ngộ điền (Chuột gặp đồng lúa)
 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú
 • Niên hạn: Ngũ Mộ
Xét theo góc độ tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng: Cuộc đời nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc, đa phần không có được những giây phút ngơi nghỉ về tinh thần. 
 
Nam mệnh tuổi này số mạng giàu có, nhưng thường bị thất bại về nghề nghiệp một cách đột ngột, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm tuổi thọ.
 
Tu vi tuoi At Suu nam 2022 nu mang sinh nam 1985
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Ất Sửu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Nhâm bình thường, chủ về công việc ổn định, ít thăng trầm.
 • Xét về Địa chi: Sửu gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn ít biến động mà có xu hướng ổn định, ngày càng đi vào quỹ đạo tốt, tạo đà phát triển thăng tiến. 
 • Xét về ngũ hành: Kim gặp Kim thúc tài khí vượng, có quý nhân phù trợ, vận tài lộc khấm khá hơn trước. 
=> Tiểu kết: Năm 2022, nam mạng Ất Sửu có công việc làm ăn thuận lợi, không còn quá vất vả như trước, có dấu hiệu tăng tiến về chức vụ và tiền bạc so với năm ngoái. 
 

2. Xem tử vi Ất Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn


- Theo sao chiếu mệnh: Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Sao Thổ Tú chủ về sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện. Trong năm đương số xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 
Ngũ Mộ chủ về hao tài do bị mất trộm hoặc lừa gạt. Nam mạng Ất Sửu thận trọng khi hợp tác làm ăn hoặc hùn hạp đầu tư, đừng tin nhầm người kẻo hao tổn tiền bạc. 
 
=> Tiểu kết: Dưới tác động của sao và hạn này chiếu mạng, công việc đương số tuy có gặp điều tiếng thị phi sinh ra kiện cáo tốn kém tiền bạc nhưng vẫn đạt được kết quả khả quan. Thận trọng trong làm ăn, kinh doanh, tránh bị lừa gạt. Sức khỏe giảm sút, chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn. 
 

3. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng theo vận niên

 
Năm 2022, gặp vận niên Thử ngộ điền, tức chuột gặp đồng lúa, nam mạng Ất Sửu chẳng khác nào “Chuột sa chĩnh gạo”, tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc không cần cũng đến, vận đỏ, có thể trúng số, trúng thưởng bất ngờ. 
 
Ngoài ra chuyện tình cảm cũng ngày càng rực rỡ. 2022 là năm sẽ được đắc thắng về tình ái, nhân duyên cát lành tự nhiên kéo tới, tình duyên thắm sắc, hỷ tín dồi dào, đón tin vui tới tấp.
 

4. Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Ất Sửu 1985 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Ất Sửu gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG 
 • Tuổi Ất Sửu có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Ất Sửu gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - CÓ 
=> Tiểu kết: Năm 2022 không phải là thời điểm thích hợp cho tuổi Ất Sửu nam mạng xây sửa nhà cửa vì phạm Hoang Ốc. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể làm thủ tục mượn tuổi, mọi chuyện đều sẽ ổn. 
 

III. Tổng kết và đánh giá chung về tử vi 2022 Ất Sửu nam mạng

                                          
Đánh giá chung: Nam mạng Ất Sửu đón năm 2022 khá cát lành, công việc làm ăn tuy có khó khăn, thách thức ban đầu nhưng sau sẽ thuận lợi, thời đến cản không kịp, có dấu hiệu tăng tiến cả về lương thưởng và chức vụ. Tiền bạc ngày càng sinh sôi, nhiều cơ hội kiếm tiền, làm giàu. Trong năm đón tin vui về cưới hỏi hoặc thêm nhân đinh trong nhà. 
 

1. Công việc thuận lợi hay không?

 
Những nỗ lực suốt thời gian dài của đương số được đền đáp xứng đáng, năm 2022 hứa hẹn công việc làm ăn thuận lợi, có sự mở mang thêm, làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ, không ngừng thăng tiến về chức vụ cũng như gia tăng tiền bạc. Có điều, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, lừa gạt tiền bạc. 
 
Bản mệnh có số xuất ngoại, đi tới đâu cũng gặp người tốt giúp đỡ, mở ra nhiều cơ hội làm ăn và cả phát triển tình cảm cá nhân. 
 

2. Tài lộc vượng hay suy?

 
Với nhiều kênh đầu tư khác nhau, nguồn thu của đương số ngày càng đa dạng, không chỉ phụ thuộc một nguồn thu nhập như trước. Theo đó mà tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, nhiều cơ hội làm giàu mở ra trước mắt. 
 
Người kinh doanh, buôn bán gặp thời gặp vận, môi trường khách quan hỗ trợ, ngày càng phát đạt. Người làm công ăn lương có nguồn thu ổn định, dấu hiệu tăng nhẹ vào 6 tháng cuối năm.
 

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

 
Đối với ai còn độc thân, năm 2022 đào hoa khởi vượng, là thời điểm thích hợp để tính chuyện cưới hỏi. 
 
Với những ai đã kết hôn, gia đạo hài hòa, ít mâu thuẫn vợ chồng. Ngoài ra, trong năm có thể đón tin vui về con cái. 
 

4. Sức khỏe cát hay hung?

 
Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng, sức khỏe nhìn chung ổn định, bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng ốm vặt khó tránh. Cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, tránh lao lực kẻo bệnh từ đó mà ra. Ngoài ra, cần đề phòng tai nạn xe cộ, các bệnh liên quan đến hệ thần kinh như đau nửa đầu, trí lực giảm, nói trước quên sau...

Để biết chi tiết vận hạn năm 2022 của các tuổi khác, xem ngay TỬ VI NĂM 2022 CỦA 12 CON GIÁP.

Xem vận hạn năm Nhâm Dần các tuổi Sửu khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X