Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng 1955: Đón 1 năm thuận lợi

Thứ Sáu, 19/11/2021 14:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Có thể coi tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng thuận lợi nhiều bề. Bản mệnh nhận được những tin vui nhất định trong cuộc sống nói chung và trên phương diện tài lộc nói riêng.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Ất Mùi năm Nhâm Dần


Nam giới Ất Mùi sinh năm bao nhiêu, năm nay bao nhiêu tuổi, vận trình năm có những biến động ra sao, được sao nào chiếu mệnh? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay dưới đây!
 • Năm sinh: 1955
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 68 tuổi
 • Cầm tinh: Kính trọng chi Dương (Dê được quý mến)
 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
 • Vận niên: Mã bị đao (tức Ngựa chiến bị thương)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương
 • Niên hạn: Thiên La
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nam mạng: Đa phần có cuộc sống tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc hoặc công danh từ trung vận trở đi. Vì thế, thời còn trẻ là thời điểm để bản mệnh cố gắng gặt hái thành công. Người nào không sợ vất vả thì người ấy đạt được những thành tích càng lớn lao.

Tu vi tuoi At Mui nam 2022 nam mang 1955
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng
 

1. Xét tương quan về Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Nhâm bình thường, vận khí cát lành, giảm hẳn những thăng trầm vất vả.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Dần không xung không khắc, cuộc sống bình ổn, yên vui tận hưởng tuổi già bên con cháu trong nhà. 
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh hành Kim gặp năm Kim bình hòa, các phương diện cuộc sống ổn định, ít biến cố xảy ra. Sức khỏe tinh thần hay thể chất cũng được đảm bảo, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng.
=> Tiểu kết: Năm 2022 nói chung là một năm bình yên và ổn định đối với những người sinh năm Ất Mùi. Vì đã vất vả suốt những năm tháng qua nên nay là lúc bản mệnh có thể yên tâm tận hưởng thành quả lao động của mình. Sức khỏe của bạn đa phần ổn định, không mắc phải bệnh tật nghiêm trọng cũng không phải vất vả về mặt tinh thần.
 

2. Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 
Sao Thái Dương rất hợp với nam mệnh. Năm có cát tinh này chiếu mạng ví như được ánh Mặt Trời soi tỏ, mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng. Đương số gặp may mắn trong việc buôn bán, làm ăn, chăn nuôi thắng lớn, nhất là vào tháng 6 và tháng 10.
 
- Theo niên hạn: Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
 
=> Tiểu kết: Nếu vẫn làm kinh doanh, buôn bán ở thời điểm này thì bản mệnh hứa hẹn sẽ thắng lớn. Bằng kinh nghiệm và vận may của mình, bạn sẽ gặt hái được những thành công khiến mọi người xung quanh đều phải nể phục. Tuy sức khỏe vẫn khá ổn định nhưng dù sao bạn cũng đã khá lớn tuổi, chớ nên làm việc lao lực khiến cơ thể mệt mỏi, đau ốm, phải hao tốn tiền thuốc men chữa trị.
 

3. Xét theo vận niên Nhâm Dần

 
Theo tử vi tuổi Mùi 2022, gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương trong năm 2022, nam tuổi Ất Mùi có thể chịu phần nào thua thiệt khi đứng ra giúp đỡ, lo liệu cho người khác. Nó ví như một thời Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại.
 
Tuy nhiên, nếu hành sự cẩn trọng và khéo léo hơn thì mọi việc không hề hấn gì. Ngoài ra, trong năm không nên tin người thái quá kẻo bị lừa gạt về tiền bạc. 
 

4. Xét vận hạn theo tuổi âm

 • Tuổi Ất Mùi 1955 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Ất Mùi gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Ất Mùi có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Ất Mùi gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG
=> Tiểu kết: Ở tuổi 68 âm, đương số không phạm hạn nào nêu trên. Điều đó có nghĩa rằng đương số yên tâm khi tiến hành hoặc đứng ra chủ trì những việc hệ trọng trong năm 2022 như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi cho con cháu trong nhà… Được độ tuổi này đứng ra lo liệu thì mọi chuyện ắt êm xuôi.
 

III. Tổng kết về tử vi Ất Mùi 2022 nam mạng

 
Đánh giá chung: Năm 2022 này có thể nói là một năm khá thuận lợi đối với người tuổi Ất Mùi nam mạng. Bạn nhận được những tin vui nhất định trong cuộc sống nói chung và trên phương diện tài lộc nói riêng. Gia đình hài hòa, ấm áp cũng khiến bản mệnh cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn, không phải hao tổn sức khỏe lo lắng.
 

1. Đánh giá hung – cát về công việc làm ăn năm 2022

 
Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi này yên bình và ổn định. Bản mệnh vẫn duy trì được nếp sống hàng ngày, đối xử chan hòa với mọi người thì ắt được mọi người san sẻ, giúp đỡ khi gặp phải khó khăn, bất trắc.
 
Bạn hãy giữ tinh thần lạc quan, tích cực, nhìn nhận mọi việc xảy đến với mình một cách thản nhiên hơn. Hãy hạn chế so đo, tính toán với người khác, tìm thú vui từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của mình.
 

2. Đánh giá suy – vượng về tài lộc năm Nhâm Dần

 
Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng về tài lộc khá vượng. Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh có thể gặp được cơ hội hiếm có, cộng với kinh nghiệm phong phú, bạn nhanh chóng nắm bắt thời cơ để phất lên nhanh chóng.
 
Người đã nghỉ hưu có một mức lương ổn định, lại thêm tiền biếu của con cháu nên không phải lo lắng thiếu tiền tiêu. Bản mệnh cũng là người chi tiêu hợp lý, tiết kiệm, luôn cẩn trọng khi mở hầu bao nên ít bị kẻ khác lừa lọc.
 

3. Đánh giá tình duyên, gia đạo năm 2022

 
Tử vi 2022 cho thấy, bản mệnh có một gia đình yên ấm, các thành viên luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Là bậc làm cha, làm mẹ, bạn biết cách lắng nghe ý kiến, quan điểm của con cái, không bắt con cái phải làm răm rắp theo ý của mình. Với nửa kia, bạn là một người biết thấu hiểu, sẻ chia nên mối quan hệ giữa đôi bên khăng khít. 
 
Những người sống độc thân nên tranh thủ cơ hội mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh, khiến cuộc sống trở nên phong phú, vui vẻ hơn, đừng nên ở nhà quá nhiều.
 

4. Đánh giá sức khỏe tốt – xấu năm 2022

 
Về tổng thể, sức khỏe của bản mệnh không có những biến động nào quá lớn lao. Bạn duy trì được lối sống khoa học thì không cần phải quá lo lắng bệnh tật ập đến. Bản mệnh chớ nên lao động hoặc làm việc quá sức, dễ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, thiếu tỉnh táo. Bạn nên biết thế nào là đủ để có thể dừng lại nghỉ ngơi đúng lúc.
 
Xem tử vi các tuổi Mùi khác theo nam, nữ mạng:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X