Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng 2005: Không gặp quá nhiều trở ngại

Thứ Hai, 29/11/2021 11:13 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng không gặp quá nhiều trở ngại. Việc học tập vẫn duy trì được kết quả tốt, nếu muốn cải thiện điểm số sẽ cần nỗ lực nhiều hơn.
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Ất Dậu năm 2022

 
Dưới đây là những thông tin cơ bản trong quá trình xem tử vi 2022 Ất Dậu 2005 nữ mạng. Khi đã nắm được những thông tin này, bạn có thể dễ dàng luận giải được vận trình hung cát của mình trong năm tới ra sao. 
 • Năm sinh: 2005
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 18 tuổi
 • Cầm tinh: Xướng Ngọ chi Kê (tức Gà gáy trưa)
 • Mệnh ngũ hành: Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
 • Vận niên: Hầu thực quả (tức Khỉ ăn trái cây)
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
 • Niên hạn: Toán Tận
Xét theo tử vi trọn đời tuổi Qúy Dậu nữ mạng: Cuộc đời thường gặp may về vấn đề tài lộc, tiền vận có nhiều lao đao về duyên số, tiền tài, trung vận cũng có lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Nhưng vào hậu vận thì giàu sang, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.
 
Tu vi tuoi Dinh Dau nam 2022 nu mang 1957
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng

 

1. Xem tử vi 2022 Ất Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Nhâm bình thường, cuộc sống không quá nhiều biến động, chỉ cần tập trung học hành là được, không phải suy tư quá nhiều.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Dần bình hòa, học hành thuận lợi, thi cử có thể đỗ đạt cao nếu thực sự nỗ lực và kiên trì theo đuổi ước mơ.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh ngũ hành Thủy gặp năm Kim được tương sinh, vận khí hanh thông, chăm chỉ học hành có ngày thành danh.
=> Tiểu kết: Năm 2022 là năm chủ về bình hòa với cuộc sống của nữ mạng Ất Dậu. Các mối quan hệ Can – Chi và ngũ hành không gặp xung khắc nào quá lớn nên dự báo vận khí rất hanh thông. Việc học tập vẫn cần được chú trọng mới mong đạt thành tích khả quan, thi cử có thể đỗ đạt cao nếu thực sự nỗ lực và kiên trì.
 

2. Xem tử vi Ất Dậu 2022 nữ mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
Thủy Diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Thủy Diệu là cát tinh, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho phương diện tiền bạc hay tình cảm. Năm có sao này chiếu mạng thì trong nhà có nhiều chuyện vui mừng.
 
Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. Đối với nữ giới mà ốm đau bệnh tật thì nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.
 
=> Tiểu kết: Có cát tinh chiếu mệnh nên nhiều tin vui sẽ tới với bản mệnh trong năm 2022, cuộc sống không có gì phải lo nghĩ. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng lời đàm tiếu, phát ngôn đúng nơi đúng lúc, tránh gặp họa khẩu thiệt thân mà các mối quan hệ cũng xấu đi. Sức khỏe không quá lý tưởng, thậm chí có điềm báo gặp sự cố tai nạn, cần hết sức lưu ý.
 

3. Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Theo tử vi tuổi Dậu 2022, đương số gặp vận niên Hầu thực quả, nghĩa là khỉ ăn trái cây trong năm Nhâm Dần. 
 
Đây là hình ảnh cát lành mang ý nghĩa khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, khởi sự dễ thành…
 
Chuyện tình cảm cũng lắm điều thú vị, có thể xuất hiện mối tình đầu trong đời. Tuy nhiên, độ tuổi này vẫn nên tập trung cho học hành thì tốt hơn. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Ất Dậu 2005 có phạm Thái Tuế 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Ất Dậu gặp hạn Tam Tai 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Ất Dậu có phạm Kim Lâu 2022 không? - KHÔNG
 • Tuổi Ất Dậu gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? - KHÔNG 
=> Tiểu kết: Không phạm bất cứ cục diện xấu nào theo tuổi âm lịch trong năm 2022, nữ mạng Ất Dậu gặp khá nhiều thuận lợi trong việc học hành, thi cử. Chuyện tình cảm cũng nhiều trải nghiệm thú vị đầu đời. 
 

III. Tổng kết tử vi Ất Dậu 2022 nữ mạng

                                          
Đánh giá chung: Vận khí nữ mạng Ất Dậu không gặp quá nhiều trở ngại trong năm Nhâm Dần 2022. Việc học tập vẫn duy trì được kết quả tốt, nếu muốn cải thiện điểm số sẽ cần nỗ lực nhiều hơn. Chú ý khi đi lại kẻo gặp sự cố đáng tiếc.
 

1. Đánh giá cát hung về học hành, thi cử năm 2022

 
Tình hình học tập của bạn nữ trong năm Nhâm Dần là không tồi. Nhờ sự xuất hiện của cát tinh nên khả năng học tập được cải thiện đáng kể. Khả năng tập trung cao hơn, và gặp nhiều may mắn trong học tập, thi cử đỗ đạt, được thầy yêu bạn mến.
 
Đôi khi có thể bị phân tâm vì những chuyện bên lề, chỉ cần được cha mẹ quan tâm và uốn nắn kịp thời thì không có gì phải lo ngại. 
 
Nếu muốn theo đuổi sở thích cá nhân, bản mệnh nên đảm bảo việc học hành ở lớp vẫn ổn định để không khiến cha mẹ phiền lòng mà sinh cấm đoán.
 

2. Đánh giá tài lộc suy vượng năm Nhâm Dần

 
Theo tử vi 2022, tài chính của bản mệnh vẫn được gia đình chu cấp đủ đầy nên không phải quá lo lắng.
 
Tuy nhiên, do theo đuổi sở thích cá nhân hoặc nhu cầu ăn diện, đầu tư cho ngoại hình nên bạn có thể tốn một khoản không nhỏ. Có bạn xin phụ huynh, có bạn lại tự mày mò làm thêm để tự kiếm tiền.
 
Trong năm, bạn cũng nên dè chừng trước những lời chào mời dụ dỗ mua hàng từ đối tượng xa lạ. Tuyệt đối đừng cố làm giàu trong một sớm một chiều và cũng đừng dễ dàng tin tưởng vào lời khuyên tài chính của người lạ, nếu không sẽ gây ra tai họa lớn cho chính mình, thậm chí còn phải nhờ cha mẹ vay tiền để trả nợ.
 

3. Đánh giá tình cảm tốt xấu năm 2022

 
Nữ mạng Ất Dậu 2005 năm nay đang độ tuổi xinh đẹp và nảy nở nhất đời người. Tâm sinh lý có nhiều thay đổi, có thể xuất hiện tình trạng yêu sớm nhưng cần tránh để ảnh hưởng tới việc học tập.
 
Các bậc phụ huynh cũng như thầy cô không nên dùng bạo lực hay là áp đặt lên con trẻ, cần mềm mỏng nói chuyện và giáo dục nhẹ nhàng để tránh khiến trẻ kích động làm ra hành động nông nổi.
 

4. Đánh giá sức khỏe hung cát năm 2022

 
Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng sức khỏe không được tốt lắm. Bạn có thể gặp một số căn bệnh vặt hay là các tai nạn bất ngờ.
 
Bên cạnh sự đôn đốc và nhắc nhở từ cha mẹ, tự bản thân bạn cũng phải biết cách bảo vệ mình để không gặp những hậu quả đáng tiếc. 
 
Ngoài ra, bạn cũng nên tập thói quen ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, rèn luyện thể dục thể thao để bảo vệ sức khỏe và sở hữu vóc dáng đẹp.

Xem vận hạn các tuổi Dậu khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X