Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp: Ngọ cần hành động, Dậu đào hoa

Chủ Nhật, 08/08/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, Dịch Mã động tinh thôi thúc người tuổi Ngọ cần hành động nhanh chóng hơn để không bỏ lỡ những cơ hội đến với mình. Công việc nhiều biến động, theo chiều hướng tốt hay xấu lại tùy thuộc vào khả năng tiếp nhận và thích nghi của bạn đến đâu.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 9/8/2021 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp - tuổi Tý
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình tuần mới của người tuổi Tý có hung có cát, có thăng có trầm đan xen. Nhiều vấn đề cùng nảy sinh trong khoảng thời gian này khiến bạn có thể trở tay không kịp. Công việc trong tuần này không được suôn sẻ cho lắm do Thương Quan gây xao nhãng, con giáp này không thực sự chú tâm đến việc của mình, dễ mắc sai lầm.
 
Phải đợi tới cuối tuần mới có cơ hội để bạn thay đổi tình thế hiện tại khi có Chính Ấn che chở. Bạn tìm ra phương pháp phù hợp để tháo gỡ khó khăn, phá tan thế bế tắc khiến bản thân phải đau đầu trước đó. Công việc dần có khởi sắc, chỉ cần bạn kiên nhẫn thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 
Đầu tuần là thời điểm tài lộc vượng nhất nhờ Thiên Tài nâng đỡ. Bản mệnh cần phải nắm bắt thời cơ, bởi về cuối tuần thì mọi sự sẽ khó khăn hơn, kiếm tiền không còn dễ dàng nữa. Càng về cuối tuần càng có chuyện cần tiêu tiền, nên chú ý kẻo gặp họa phá tài.
 
Đường tình duyên trong tuần cũng khá trắc trở, bạn cứ ngỡ khó khăn đã qua, tình cảm sẽ trở lại như xưa nhưng tiếc là có nhiều thứ đã thay đổi. Khoảng cách một khi sinh ra thì rất khó xóa nhòa. Con giáp này cứ cố gắng để ghép nối lại mối quan hệ giữa 2 người nhưng không có kết quả.
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Vận trình có hung có cát, có thăng có trầm
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nhiều vấn đề cùng nảy sinh khiến trở tay không kịp
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Xao nhãng, không chú tâm có thể gây ra sai lầm trong công việc
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Cần phải nắm bắt thời cơ kiếm tiền vào đầu tuần
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đường tình duyên trong tuần cũng khá trắc trở
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp - tuổi Sửu
 
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, hung vận lấn át cát vận dự báo đây sẽ là một tuần khá vất vả với người tuổi Sửu. Khó khăn đè nén khiến cho bản mệnh không thể nào phát huy được hết khả năng của mình. Bản mệnh không tìm thấy niềm vui trong công việc, mất tập trung và có nhiều mối quan tâm khác, khiến cho công việc chính bị bỏ bê.
 
Cũng may cát tinh Tử Vi xuất hiện và thức tỉnh con giáp này đúng lúc kịp thời. Dù tuổi Sửu còn nhiều thiếu sót nhưng với sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu cao độ thì những khó khăn trong công việc rồi cũng sẽ phải lùi bước.
 
Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, vừa có tiền vào túi thì lại có chuyện phải tiêu đi. Đầu tuần sẽ chẳng có khoản thu nào đáng kể, nếu bạn không cân đối thu – chi thì rất dễ rỗng ví vào thời điểm này. Phải đợi tới tận cuối tuần vận khí dần có khởi sắc thì bạn mới có cơ hội đầu tư, thu lợi về túi.
 
Chuyện tình cảm cũng khiến con giáp này gặp khá nhiều bối rối. Mọi thứ ở thời điểm này xoay chuyển theo hướng bạn chẳng thể nào tưởng tượng nổi. Tuổi này cứ ngỡ mình đã nắm được trái tim người ấy, nhưng hóa ra vẫn chỉ là ảo tưởng từ riêng mình bạn mà thôi.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hung vận lấn át cát vận dự báo vất vả ngập tràn
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Khó khăn đè nén, không thể phát huy được hết khả năng
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cần quyết tâm và tinh thần chiến đấu cao độ để đẩy lùi khó khăn
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, tiền đến rồi đi
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tình cảm rối ren, chẳng thể nắm giữ được trái tim người ấy
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp - tuổi Dần
 
Bước sang tuần mới, Chính Quan xuất hiện ngay từ đầu tuần đảm bảo cho người tuổi Dần một tuần mới có nhiều khởi sắc trên đường công danh sự nghiệp. Cát thần này mang tới cho những chú Hổ khá nhiều lợi thế, nếu biết phát huy thì có lẽ sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.
 
Thời điểm này, nếu bản mệnh chứng minh được năng lực của bản thân cũng như tinh thần trách nhiệm cao thì có thể cấp trên sẽ có những sự nhìn nhận khác và trao thêm cơ hội cho bạn chứng minh khả năng của bản thân. Và đừng quên nên cố gắng tiến hành những việc quan trọng vào đầu tuần để có nhiều may mắn hơn. 
 
Tuy nhiên, tài lộc có dấu hiệu hao tổn nghiêm trọng do Đại Hao nhập mệnh. Dù trước đó bạn kiếm được không ít nhưng hung tinh này làm cho các khoản thu chi mất cân bằng, có việc đột xuất khiến con số chi ra vượt quá mức cho phép. Lúc này vay mượn là phương án duy nhất, nhưng đừng mượn quá nhiều, sẽ thành gánh nặng rất lớn đè lên vai bạn.
 
Tình cảm không có nhiều biến động trong thời gian này, đối với các cặp đôi đây thực ra là một tín hiệu không tồi. Người độc thân chớ vội buồn nếu vẫn đang lẻ bóng, bạn nên tập trung chăm sóc và hoàn thiện bản thân nhiều hơn.
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tuần mới có nhiều khởi sắc trên đường công danh sự nghiệp
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Có nhiều lợi thế, nếu biết phát huy sẽ sớm đạt được mục tiêu
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ: Có thể được cấp trên trao thêm cơ hội chứng minh năng lực
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tài lộc tổn hao nghiêm trọng do thu chi mất cân bằng
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình cảm không có nhiều biến động, duy trì trạng thái ổn định
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp - tuổi Mão
 
Xem tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, người tuổi Mão đụng độ Tiểu Hao hung tinh trong tuần này nên đường tài lộc gặp nhiều xáo trộn. Có thể sẽ có vài chuyện xảy ra khiến cho con giáp này tốn tiền hao của. Bạn cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu khoảng thời gian này. Hãy lên kế hoạch mua sắm cụ thể, những thứ không thực sự cần thiết thì đừng tốn tiền vào nó. Thời điểm khó khăn do dịch bệnh, tiết kiệm được đồng nào hay đồng nấy.
 
Công việc trong tuần cũng khó được suôn sẻ như mong muốn. Có nhiều khó khăn cản trở khiến cho bản mệnh không thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra, cũng dễ bị kẻ tiểu nhân Thiên Quan ganh ghét mà hãm hại. Những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh, đấu đá ngầm đều có thể diễn ra khiến bạn sứt đầu mẻ trán.
 
Thời điểm này bạn cũng nên lưu tâm hơn nữa với các mối quan hệ hợp tác làm ăn. Tiểu nhân gây rối sẽ gây ra những hậu quả khó lường trước. Có thể bạn không có tâm hại người nhưng đối phương lại đang muốn chiếm đoạt lợi ích của bạn. 
 
Với các cặp đôi, đường tình duyên bất ổn, tình cảm hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, không có được sự ổn định như mong muốn khi mà cả 2 chưa thực sự dành tình cảm chân thành cho nhau. Cả hai cần có một cuộc trò chuyện nghiêm túc để giải quyết triệt để vấn đề hại tại.
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Đường tài lộc gặp nhiều xáo trộn, dễ tốn tiền hao của
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu khoảng thời gian này
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nhiều khó khăn cản trở, không thể đạt được mục tiêu
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đề phòng tiểu nhân ganh ghét hãm hại
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tình duyên bất ổn, tình cảm hợp rồi tan, tan rồi lại hợp
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp - tuổi Thìn
 
Tuần này, người tuổi Thìn bị sao Ngũ Quỷ chiếu mệnh, mọi việc có thể không êm đềm như vẻ bề ngoài mà bạn vẫn nghĩ. Đừng tự lừa mình dối người, đây là lúc bạn cần nhìn thẳng vào sự thật và đối mặt thẳng thắng, như vậy mới có thể sớm tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề.
 
Đường công danh bất thuận, nhiều khó khăn nảy sinh mà bản mệnh khó bề tự giải quyết. Đã vậy tiểu nhân rình rập xung quanh, liên tục quấy phá, khiến cho con giáp này chẳng phút nào yên. Làm gì cũng phải kiểm tra cẩn thận, nếu không ở thời điểm này bản mệnh có thể bị gài bẫy, chơi xấu, khiến cho công sức bỏ ra trở nên uổng phí.
 
Đầu tuần tài lộc khá bấp bênh, nếu không cẩn thận bạn có thể mất một khoản tiền không nhỏ do sự chủ quản của bản thân. Phải đợi tới cuối tuần mọi chuyện mới dần có khởi sắc. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều có dấu hiệu tăng tiến. Con giáp này cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng để không đưa ra quyết định sai lầm. 
 
Có lẽ vì quá mải mê với công việc và kiếm tiền mà không có thời gian để chăm sóc bản thân, càng khó nói đến chuyện chăm sóc tình yêu. Có lẽ vì lẽ ấy mà tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có những dấu hiệu rạn nứt. Đôi bên không đủ thời gian để thông cảm cho nhau về những khó khăn, vướng mắc mình đang gặp phải.
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Mọi việc có thể không êm đềm như vẻ bề ngoài mà bạn vẫn nghĩ
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cần nhìn thẳng vào sự thật và đối mặt với vấn đề hiện tại
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đường công danh bất thuận, nhiều khó khăn nảy sinh
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đầu tuần tài lộc khá bấp bênh, cuối tuần mới dần khởi sắc
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tình cảm với người ấy có những dấu hiệu rạn nứt
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp - tuổi Ti
 
Người tuổi Tị có nhiều tin vui tình cảm trong một tuần có Thái  m cát tinh che chở, nhất là nữ mệnh. Người độc thân có thể sẽ gặp được người trong mộng của mình sớm thôi, khi cơ hội đến hãy chủ động để theo đuổi nhân duyên. Đôi lứa dù có khúc mắc nhưng cũng nhanh chóng được hóa giải, tình cảm hòa hảo như thuở ban đầu.
 
Ở phương diện sự nghiệp, con giáp này đang có những dấu hiệu tiến triển đáng mừng. Chính Ấn nâng đỡ, giúp cho mệnh chủ thoải mái phát huy năng lực của mình, tận dụng thế mạnh sẵn có để giành lấy những thành quả xứng đáng. Tuần này quý nhân của bạn có thể là nữ mệnh, đừng bỏ lỡ những chỉ dẫn, chia sẻ kinh nghiệm từ người bên cạnh nhé.
 
Tài lộc vượng nhất từ giữa tuần trở đi, nên tranh thủ đúng thời điểm để mọi việc tiến hành một cách suôn sẻ hơn. Các vấn đề tài chính được giải quyết ổn thỏa, người tuổi này có thể an tâm làm những việc mình muốn.
 
Cuối tuần được Thực Thần tăng cường hỗ trợ, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều dồi dào, con giáp này biết cách cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc chính mà vẫn kiếm được nguồn lợi từ nghề tay trái của mình.
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đón nhiều tin vui về tình cảm, nhất là nữ mệnh
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Khi cơ hội đến hãy chủ động để theo đuổi nhân duyên
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Có những dấu hiệu tiến triển đáng mừng, thoải mái phát huy năng lực
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Quý nhân có thể là nữ mệnh ngay bên cạnh
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tài lộc vượng nhất từ giữa tuần trở đi, nên tranh thủ thời cơ
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp - tuổi Ngọ
 
Trong tuần mới, Dịch Mã động tinh thôi thúc người tuổi Ngọ cần hành động nhanh chóng hơn để không bỏ lỡ những cơ hội đến với mình. Công việc nhiều biến động, theo chiều hướng tốt hay xấu lại tùy thuộc vào khả năng tiếp nhận và thích nghi của bạn đến đâu. Hãy vận dụng hết những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có của bản thân, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua.
 
Với nỗ lực của mình, con giáp này vẫn có thể đạt được nhiều thành công nhờ quý nhân luôn ở bên nâng đỡ. Thiên Ấn cho thấy bản mệnh được trao cho cơ hội hóa dữ thành an bằng chính năng lực của mình, gây bất ngờ cho không ít đồng nghiệp và cấp trên về tiềm năng của bạn.
 
Đường tài lộc của con giáp này cũng khá ổn định khi Chính Tài cho thấy các nguồn thu nhập của tuổi Ngọ đang trên đà tăng tiến chứ không bị sụt giảm nhiều. Công việc tiến triển tốt đẹp cũng mang lợi nhuận về cho những chú Ngựa. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính cụ thể để không phung phí tiền bạc.
 
Ở phương diện tình cảm, lời khuyên cho tuổi Ngọ là đừng vì bận rộn mà quên chăm lo cho đời sống tình cảm, vun vén các mối quan hệ cá nhân của mình. Tình yêu cần phải luôn có sự vun vén và bồi đắp thì mới có thể bền vững. Gia đình cũng cần chu toàn, chăm sóc cho bạn đời, cùng nuôi dạy con cái, đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui giúp bạn thoải mái hơn sau những bộn bề lo toan bên ngoài.
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Cần hành động nhanh chóng hơn để không bỏ lỡ cơ hội
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Công việc nhiều biến động, cần nhanh chóng thích nghi
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Có thể đạt được nhiều thành công nhờ quý nhân luôn ở bên nâng đỡ
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Các nguồn thu nhập đang trên đà tăng tiến
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng vì bận rộn mà quên chăm lo cho đời sống tình cảm
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp - tuổi Mùi
 
Nhờ sự hỗ trợ của Thái Dương cát tinh, công việc cũng như vấn đề tình cảm của người tuổi Mùi gặp nhiều điều thuận lợi, khó khăn cũng được giúp đỡ kịp thời. Vì thế, nếu có chuyện gì phát sinh thì cũng cứ hãy bình tĩnh, rồi bạn sẽ tìm ra giải pháp sớm thôi. Quan trọng nhất vẫn là bạn phải tin tưởng hoàn toàn vào con đường mình đã chọn.
 
Trong công việc, bản mệnh tuần này sẽ đạt được nhiều thành công nếu biết lợi dụng tiềm lực của bản thân. Có Tỷ Kiên cổ vũ, động viên cho con giáp này rất nhiều, chỉ cần bạn chủ động và tự tin thì chắc chắn sẽ có thể gặt hái thành công dễ dàng.
 
Tài lộc khởi sắc nhất vào thời điểm cuối tuần. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì đều tiền bạc rủng rỉnh đầy tay. Dân văn phòng có thể sẽ kiếm được thêm công việc bên ngoài để tăng thêm thu nhập cho mình.
 
Đường tình duyên thuận lợi, người độc thân có thể sẽ nhận được sự theo đuổi từ người khác phái. Hãy thoải mái như mình vốn có, đừng quá căng thẳng, hãy để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên như bình thường. Người đã có đôi có một tuần tràn đầy tình yêu và sự quan tâm, chăm sóc cho nhau.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Vận trình thuận lợi, khó khăn cũng được giúp đỡ kịp thời
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nếu có chuyện gì phát sinh thì cũng cứ hãy bình tĩnh
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đạt được nhiều thành công nếu biết lợi dụng tiềm lực
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tài lộc khởi sắc nhất vào thời điểm cuối tuần
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đường tình duyên thuận lợi, người độc thân nên mở lòng
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp - tuổi Thân
 
Dưới tác động của Thái Tuế hung tinh, vận trình người tuổi Thân có dấu hiệu sa sút. Kế hoạch gặp nhiều trục trặc, tiến độ trì trệ, dễ rơi vào tình trạng lỡ dở, tiến không được lùi cũng chẳng xong. Thời điểm này bạn chớ nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc kẻo tất cả đều xôi hỏng bỏng không.
 
Trạng thái tinh thần rối loạn, lại thêm nhiều tác động ngoại cảnh khiến đầu óc chểnh mảng, Thương Quan cảnh báo mệnh chủ về những sai sót không đáng có. Bản mệnh không đủ tập trung để làm tốt những việc cần làm, thế nên hậu quả để lại là điều đương nhiên.
 
Tuần này vận xui đeo bám nên những chú Khỉ nên chú ý thói quen chi tiêu của bản thân để điều chỉnh kịp thời, bởi bạn sẽ gần như không có bất cứ khoản thu nào trong thời gian này. Kiếp Tài cũng cảnh báo về nguy cơ con giáp này tin tưởng người khác thái quá nên bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài sản nữa.
 
Trong chuyện tình cảm, con giáp này đang hành xử khá cứng nhắc và luôn muốn mình là người nắm giữ thế chủ động, thiếu linh hoạt trong cách xử lý những vấn đề đang tồn tại nên có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và dần xa cách hơn. Hạnh phúc khó có thể duy trì nếu bạn cứ làm mọi việc theo ý mình như vậy.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Vận trình sa sút, kế hoạch gặp nhiều trục trặc
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tiến độ trì trệ, công việc dễ rơi vào tình trạng lỡ dở
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đầu óc chểnh mảng có thể gây ra những sai sót không đáng
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nên chú ý thói quen chi tiêu của bản thân để điều chỉnh kịp thời
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình cảm rối ren do cách hành xử cứng nhắc
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp - tuổi Dậu
 
Tử vi tuần mới 12 con giáp nhận thấy, sao Bách Việt nhập cục là điềm báo đào hoa vượng với người tuổi Dậu. Con giáp này đón nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái và mở rộng các mối quan hệ tình cảm cho mình. Với các cặp đôi thì sau những hiểu lầm, chia xa, cả hai lại càng thấu hiểu và trân trọng đối phương hơn.
 
Đầu tuần là thời điểm tốt để bản mệnh tiến hành cầu tài vì có Thực Thần che chở và mang đến nhiều cơ may tài lộc cho con giáp này. Cơ hội không phải lúc nào cũng có sẵn nên đừng bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, lúc này bản mệnh nên tính đến việc tiết kiệm hay đầu tư xoay vòng để giữ tiền trong tay.
 
Công việc trong tuần cũng không có điều gì đáng lo ngại. Điềm báo tử vi cho thấy bạn đón một vài thu hoạch bất ngờ, Chính Ấn chỉ điểm có thể mang tới cho bạn những cơ hội khẳng định bản thân do cấp trên trao cho, nhận được sự tán thưởng từ đồng nghiệp.
 
Nhưng mặt khác, hung tinh Thiên Quan cũng cho thấy bên cạnh bạn có người không phục, đố kị nên có thể ra tay hãm hại bất cứ lúc nào, cản trở tiến trình khiến cho hiệu suất bị giảm sút, đặt bạn vào tình huống ngập tràn nguy cơ, buộc phải tìm đủ mọi cách giải quyết.
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đào hoa vượng, đón nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Các cặp đôi càng thêm bền chặt sau hiểu lầm, chia xa
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Đầu tuần là thời điểm tốt để tiến hành cầu tài
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Công việc trong tuần cũng không có điều gì đáng lo ngại
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đề phòng tiểu nhân ghen ghét, đố kị ngay bên cạnh
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp - tuổi Tuất
 
Tuần này hung vận khá lớn, lại có cả Thiên Cẩu chiếu mệnh báo hiệu một tuần thị phi nhiễu nhương, điều tiếng không tốt phủ lên đầu người tuổi Tuất. Trong bất cứ tình huống nào, to tiếng hay mất bình tĩnh sẽ chỉ khiến bạn đánh mất sự sáng suốt thường ngày, rơi vào tình huống bất lợi. Với những người càng cố tình dùng chiêu trò để chơi xấu, bạn càng cần giữ cái đầu lạnh để xử lý mọi việc.
 
Có những việc không thể nóng vội được. Tuần này không phải là thời điểm tốt để tiến hành những việc quan trọng. Nếu có thể thì hãy lùi lại và chọn thời điểm khác tốt hơn, đồng thời bạn hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi tiến hành bất cứ việc gì.
 
Tình cảm lứa đôi có nhiều chuyện rắc rối, có những điều về lý thì dễ dàng nhưng về tình lại không thể giải quyết rõ ràng, dứt khoát được. Tuổi Tuất bỗng cảm thấy mình thật cô độc và không ai thấu hiểu. Chẳng ai có thể giúp đỡ bạn ngoài chính bản thân, hãy suy nghĩ mọi việc thoáng ra nhé.
 
Đầu tuần đã bị Kiếp Tài án ngữ, bản mệnh có thể lâm vào hao tài phá lộc, tiền bạc hư hao. Công cuộc tìm kiếm tài lộc của con giáp này tiến triển không được tốt. Bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sai lầm, dẫn đến việc tiền trôi tuột khỏi túi một cách đáng tiếc.
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Thị phi nhiễu nhương, điều tiếng không tốt phủ lên đầu
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Luôn nhớ cố gắng tránh to tiếng và mất bình tĩnh
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tuần này không thích hợp tiến hành những việc quan trọng
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tình cảm lứa đôi có nhiều chuyện rắc rối
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Có thể lâm vào họa hao tài phá lộc, tiền bạc hư hao
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp - tuổi Hợi
 
Trong tuần này, người tuổi Hợi có thể sẽ đạt được những bước đột phá lớn trên con đường công danh của mình. Chính Quan tụ khí, sau bao cố gắng thì con giáp này cũng đã có được vị trí mà mình mong đợi bấy lâu nay. Thành quả hiện tại chứng tỏ con đường bạn đang đi hoàn toàn đúng đắn, hãy tự tin hơn nhé.
 
Tất nhiên trên chặng đường hướng tới thành công chẳng khi nào trải đầy hoa hồng nhưng tuần này có cả cát tinh Thiên Đức ở bên tương trợ nên mọi khó khăn trở ngại rồi cũng được hóa giải. Tuần này cũng rất thích hợp để mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm quý nhân trên đường phát triển của mình, tuổi Hợi đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.
 
Tài lộc trong tuần duy trì ở mức bình ổn. Cũng nhờ khả năng quản lý tài chính tài tình, chi tiêu và tiết kiệm hợp lý nên mệnh chủ luôn giữ được một khoản tiền vừa đủ, lúc gặp khó khăn cũng không đến mức phải vay mượn.
 
Tuần này đường tình duyên không có nhiều biến động, tình cảm hài hòa. Người ấy và bạn có thể sẽ ít có thời gian bên nhau do công việc bận rộn và do dịch bệnh cản trở, nhưng điều đó cũng không thể làm lung lay niềm tin và tình yêu mà cả hai dành cho nhau.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có thể đạt được những bước đột phá lớn trên con đường công danh
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Thành quả hiện tại chứng tỏ con đường đang đi là đúng đắn
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Mọi khó khăn trở ngại rồi cũng được hóa giải sớm
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tài lộc trong tuần duy trì ở mức bình ổn
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đường tình duyên không có nhiều biến động, tình cảm hài hòa
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X