Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 7-13/3/2022 của 12 con giáp: Ngọ có điểm sáng, Thân tiến triển tốt

Chủ Nhật, 06/03/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới từ 7-13/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Ngọ có nhiều điểm sáng trong vận trình, không còn lo lắng vì bị vận đen đeo bám. Được Thiên Đức bảo trợ, công việc hanh thông, người làm công ăn lương nhận được nhiều lời khen ngợi.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 con giáp trên Lịch ngày TỐT bạn nhé.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi tu 7-13/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ty
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tý có sao Thái Âm chiếu mệnh trong tuần này nên nhân duyên khởi vượng, đời sống cá nhân có nhiều tin vui ở phương diện tình cảm. Mối quan hệ lứa đôi có nhiều cảm xúc ngọt ngào, cả hai đều biết cách dung hòa mọi thứ, hạn chế tối đa những khúc mắc có thể xảy ra và cũng luôn là nguồn động lực lớn của đối phương.
 
Người độc thân có thể được người quen, bạn bè giới thiệu đối tượng phù hợp. Nhìn chung các cuộc gặp gỡ diễn ra trong tuần này dù chưa đem đến kết quả rõ ràng nhưng cũng là một trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cứ để mọi thứ diễn tiến tự nhiên và thoải mái đón nhận.
 
Phương diện công danh sự nghiệp trong tuần càng về cuối tuần càng vượng. Đầu tuần bản mệnh có thể gặp đôi chút rắc rối khi chưa đủ tập trung. Nhưng khi vào guồng, bạn lấy lại nhịp độ khá nhanh và giải quyết được hầu hết các hạng mục tồn đọng, dành thời gian cho những kế hoạch mới.
 
Đường tài lộc vẫn ổn định, nguồn thu chính và phụ vẫn đang trên đà tăng trưởng, bạn vẫn có thể trang trải cuộc sống mà không lo thiếu hụt. Tuy nhiên, nếu có ý định đầu tư thì không nên mạo hiểm, phải xem xét tới khả năng thành công.
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nhân duyên khởi vượng, tình cảm có nhiều tin vui.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Mối quan hệ lứa đôi có nhiều cảm xúc ngọt ngào.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Người độc thân được giới thiệu đối tượng phù hợp.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Công danh sự nghiệp càng về cuối tuần càng vượng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nguồn thu chính và phụ đang trên đà tăng trưởng.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
Tu vi tuan moi tu 7-13/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Suu
 
Xem tử vi tuần mới từ 7-13/3/2022 của 12 con giáp, tuổi Sửu có khá nhiều việc phải giải quyết dứt điểm ngay trong tuần này, tránh kéo dài thêm nữa bởi chúng sẽ không có lợi cho sự phát triển của bạn. Sao Dịch Mã khiến bạn gần như phải làm việc hết công suất cả tuần, luôn chân luôn tay không được nghỉ ngơi.
 
Kế hoạch có thể không theo kịp thực tế, vậy là bạn lại phải tốn nhiều thời gian và công sức để điều chỉnh cho phù hợp. Đầu tuần thì cân nhắc làm cái này bỏ cái kia, đến cuối tuần thì lại "chết chìm" trong cả đống giấy tờ sổ sách. Thôi thì Sửu hãy chuẩn bị tinh thần tăng ca, làm việc hết mình thôi nào.
 
Tài vận có dấu hiệu giậm chân tại chỗ, tuy không đến mức khốn khó buộc phải vay mượn nhưng cũng không dư dả đến mức để bạn có thể ăn tiêu xả láng như trước. Thời điểm này các khoản tích lũy từ trước sẽ mang tới sự an tâm tuyệt đối cho bạn.
 
Chuyện tình cảm của bạn đang ở giai đoạn khá êm đềm. Những người còn độc thân không có ý định tìm kiếm tình yêu cho mình bởi bạn cảm thấy cuộc sống một mình khá tự tại, không bị ràng buộc bởi bất cứ ai, lại thoải mái làm việc mình thích. Tuy nhiên suy nghĩ này của bạn khiến cho cha mẹ thấy vô cùng lo lắng đấy.
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có nhiều việc phải giải quyết dứt điểm trong tuần.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Gần như phải làm việc hết công suất cả tuần.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Kế hoạch có thể không theo kịp thực tế.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tài vận có dấu hiệu giậm chân tại chỗ.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Chuyện tình cảm ở giai đoạn êm đềm.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi tu 7-13/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dan
 
Người tuổi Dần may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh trong tuần mới nên vận trình chuyển biến theo hướng tích cực. Nam giới được lợi hơn cả, đường công danh, sự nghiệp có điềm báo thăng tiến bất ngờ, bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi, có khả năng còn được tăng lương nữa.
 
Quý nhân của bạn ở thời điểm này cũng có thể sẽ là một người nam giới có tầm ảnh hưởng. Người này còn giúp bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp, dưới sự che chở của đối phương, bạn không còn lo sợ trước những chông gai nữa. Chỉ cần bạn phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mình muốn.
 
Tin vui nữa là tài lộc trong tuần của Dần rất khá, các nguồn thu đang tăng lên đáng kể. Nhất là từ giữa tuần trở đi, con giáp này sẽ có cơ hội để kiếm tiền, nâng cao thu nhập, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có cơ hội ngang nhau.
 
Chuyện tình cảm hứa hẹn cũng có thêm nhiều tín hiệu khả quan nếu người độc thân tích cực tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng mối quan hệ của mình. Khi bạn quen biết nhiều người hơn thì cũng sẽ trở nên tự tin hơn, tăng cơ hội làm quen và tìm được người phù hợp.
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Vận trình chuyển biến theo hướng tích cực.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Công danh, sự nghiệp thăng tiến bất ngờ.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Được quý nhân giúp phát huy tốt năng lực.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Từ giữa tuần có nhiều cơ hội để kiếm tiền.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Người độc thân nên mở rộng mối quan hệ.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 
Tu vi tuan moi tu 7-13/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mao
 
Chịu ảnh hưởng của sao Thái Tuế, người tuổi Mão có thể phải đương đầu với những rắc rối trong công việc do cái tính chủ quan của mình gây ra. Có đôi khi bạn suy nghĩ mọi thứ quá đơn giản, không tính tới các tình huống bất lợi nên khi vấn đề thực sự xảy ra, bạn trở nên bối rối và rất dễ gặp khủng hoảng.
 
Càng những thời điểm như này, bạn càng cần tập trung vào khắc phục sự việc càng sớm càng tốt, hãy gạt bỏ cảm giác chán chường qua một bên, giờ không phải là lúc ngồi than thân trách phận. Hành động thực tế mới là biện pháp thiết thực nhất chứ không phải cứ nói miệng là xong.
 
Tuần này chuyện tình cảm khá ảm đạm, một vài cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến rạn nứt tình cảm, tâm trạng của bạn cũng theo đó mà bị ảnh hưởng rất nhiều. Người độc thân có duyên tìm tới nhưng mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu khiến bạn có phần sốt ruột.
 
Tài chính có khoản ra khoản vào, nằm trong dự tính của bạn cả nên cũng không có gì phải lo lắng. Bạn cũng nên thận trọng trong đầu tư, chi tiêu sao cho hợp lý, có kế hoạch nếu không bao công sức mà bạn cố gắng giành được trước đó sẽ trở thành công cốc, tiền bạc cũng theo nhau đội nón ra đi.
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Gặp rắc rối do tính chủ quan của bản thân.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Dễ gặp khủng hoảng khi có vấn đề xảy ra.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Cần tập trung khắc phục sự việc càng sớm càng tốt.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Chuyện tình cảm khá ảm đạm, dễ có mâu thuẫn.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tài chính có khoản ra khoản vào, nằm trong dự tính.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tu vi tuan moi tu 7-13/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Thin
 
Cát tinh Bách Việt chủ đào hoa giúp đường tình duyên tuổi Thìn khởi sắc lên trông thấy, đặc biệt có lợi cho người độc thân trong quá trình tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Có thể chỉ là cuộc gặp gỡ thoáng qua nhưng đôi bên đều để lại ấn tượng tốt với nhau nên mọi chuyện cứ thế tiến triển rất thuận lợi.
 
Người có đôi cũng tìm lại được khoảng thời gian yên bình bên nhau, gạt bỏ mọi mâu thuẫn, tranh cãi. Bạn và người ấy đều biết cách giữ mối quan hệ hài hòa, cùng nói chuyện và chia sẻ với nhau, không để cho bất kỳ khoảng trống nào tồn tại giữa hai người.
 
Tài lộc trong tuần có tăng có giảm, đầu tuần do có hung tinh Kiếp Tài án ngữ nên bản mệnh cần hết sức lưu ý. Thời điểm này chủ tĩnh vì không phải là thời cơ tốt để tiến hành các hoạt động cầu tài. Nếu có kế hoạch hay dự định gì, bạn nên tiến hành vào cuối tuần thì mọi việc sẽ hiệu quả hơn.
 
Cặp “Song Ấn” – Thiên Ấn và Chính Ấn cùng xuất hiện đảm bảo công việc của bản mệnh vẫn đang trong giai đoạn tiến triển tốt, cấp trên đặt lòng tin và hi vọng vào bạn vì những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Bạn cũng có niềm đam mê với công việc hiện tại nên luôn cống hiến hết mình.
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đường tình duyên khởi sắc lên trông thấy.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Các cặp đôi tìm lại được khoảng thời gian yên bình.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đầu tuần không nên tiến hành hoạt động cầu tài.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Công việc trong giai đoạn tiến triển tốt.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 
Tu vi tuan moi tu 7-13/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ti
 
Thiên Cẩu hung tinh khiến người tuổi Tị gặp không ít khó khăn trong tuần này. Mọi việc khó được như sở nguyện. Bạn dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động làm cho xao nhãng và mất phương hướng trong cuộc sống. Mọi quyết định đưa ra trong thời gian này đều cần được cân nhắc cẩn thận.
 
Đầu tuần có thể sẽ là thời điểm khá nhạy cảm đối với bạn. Thêm sự tác động từ Thiên Quan, tiểu nhân cũng luôn nhăm nhe rình rập buộc bạn không được phép lơ là. Lúc này, nếu không phải là công việc quan trọng và cấp bách, bạn nên từ chối đưa ra các ý tưởng mang tính quyết định.
 
Về chuyện tiền bạc, bạn nên hạn chế chi tiêu cũng như đầu tư ở giai đoạn vận khí ảm đạm như tuần này. Tốt nhất, bạn nên thể hiện với mọi người rằng bản thân là kẻ đang rỗng túi và không có tham vọng trong chuyện làm giàu kẻo những kẻ xấu bụng đang tìm cách chèo kéo, rủ rê bạn.
 
Chuyện tình cảm không có gì nổi bật, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn ở mức bình thường đến nhức nhạt nhẽo. Đôi khi nó cũng làm cho bạn thấy nhàm chán vì chẳng có cao trào hay giông gió gì để hai người thể hiện tình cảm nồng nàn dành cho nhau.
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Mọi việc khó được như sở nguyện.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đề phòng tiểu nhân nhăm nhe rình rập.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nên hạn chế chi tiêu cũng như đầu tư.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Chuyện tình cảm không có gì nổi bật.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
Tu vi tuan moi tu 7-13/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ngo
 
Bước sang tuần mới, tuổi Ngọ có nhiều điểm sáng trong vận trình, không còn lo lắng vì bị vận đen đeo bám. Được Thiên Đức bảo trợ, công việc hanh thông, người làm công ăn lương nhận được nhiều lời khen ngợi. Bao nhiêu vất vả, khó khăn đã qua, bây giờ là lúc bạn tận hưởng thành quả của chính mình.
 
Hơn nữa, sau những nỗ lực, bạn còn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và sự tôn trọng của đồng nghiệp. Quan lộ và tài lộ của bạn rất thênh thang nên hãy cố gắng hơn nữa để duy trì phong độ này càng lâu càng tốt. Điều đó rất hữu ích cho con đường tương lai chạm tay tới mục đích của bạn.
 
Các hoạt động kinh doanh cũng diễn ra suôn sẻ trong tuần này. Tình hình tài chính trở nên khấm khá hơn thời gian trước đó. Tuy nhiên, bạn nên tìm cách quản lý tiền bạc thật tốt trước khi chúng có dấu hiệu thất thoát trong thời gian tới vì những tác động khách quan.
 
Chuyện tình cảm các cặp đôi tuổi Ngọ khá thuận. Hai bạn luôn “dính” lấy nhau, nói mãi không hết chuyện vì đôi bên có sự hòa nhịp ăn khớp với nhau. Nhưng những còn đang lẻ bóng sẽ phải lo lắng một chút khi tình duyên đến rồi đi không được như ý. Vậy nên, tốt nhất là bạn nên tiếp tục tập trung cho công việc và chờ đợi đúng người đúng thời điểm.
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Không còn lo lắng vì bị vận đen đeo bám.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Công việc hanh thông, nhận nhiều lời khen ngợi.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp tôn trọng.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tài chính khấm khá hơn thời gian trước đó.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chuyện tình cảm các cặp đôi khá thuận.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Tu vi tuan moi tu 7-13/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mui
 
Trong tuần bị Bạch Hổ tác động, người tuổi Mùi có điềm báo hung hiểm, cần hết sức cẩn thận. Bản mệnh nên chú tâm trong quá trình làm việc, tránh vì bất cẩn mà xảy ra tai nạn, thương tật. Khi tham gia giao thông cũng phải giữ khoảng cách và vận tốc an toàn, kẻo không chỉ gây hại cho bản thân mà còn liên đới cả người khác.
 
Trạng thái tinh thần bất ổn cũng ảnh hưởng đến quá trình làm việc của những chú Dê. Theo đó, bạn khó mà hoàn thành được công việc như mong đợi. Rắc rối trong công việc khiến bản mệnh khó có thể phát huy được hết năng lực của mình, sinh cảm giác chán nản và muốn bỏ cuộc.
 
Áp lực và những điều không như ý từ phía công việc cũng ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của con giáp này. Bạn không dành đủ thời gian cũng như sự chăm sóc cho mối quan hệ của mình, điều này dẫn đến những vết rạn nứt và hai người cần phải nhanh chóng điều chỉnh, hàn gắn lại.
 
Tình hình tài chính có nhiều biến động, để tránh rơi vào hoàn cảnh éo le thì bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Những lời mời gọi, rủ rê hợp tác cũng cần được xem xét, đánh giá cẩn thận trong thời gian này kẻo đó có thể là một cái bẫy “ngọt ngào” dành cho bạn.
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Có điềm báo hung hiểm, cần hết sức cẩn thận.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nên chú tâm khi làm việc để hạn chế tai nạn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Khó hoàn thành được công việc như mong đợi.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Mối quan hệ tình cảm xuất hiện rạn nứt.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tình hình tài chính có nhiều biến động.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
Tu vi tuan moi tu 7-13/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Than
 
Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo, có sao Tử Vi bảo trợ, công việc của người tuổi Thân đang tiến triển rất tốt, nhiều cơ hội mới xuất hiện làm bệ phóng vững chắc giúp bạn thể hiện được năng lực bản thân. Bạn luôn có cách để biến thách thức thành cơ hội, tiến băng băng về trước theo cách tuy “chẳng giống ai” nhưng lại cho thấy hiệu quả bất ngờ.
 
Một tin vui khác dành cho con giáp này chính là, dù đôi khi bạn vẫn bị tiểu nhân đeo bám, chủ yếu do sinh lòng đố kị với những gì bạn đang làm được, song không đối tượng nào có đủ khả năng để làm quấy nhiễu cuộc sống hiện tại của bạn. Bản thân những chú Khỉ cũng đủ tỉnh táo và sáng suốt để thoát khỏi bẫy rập bất lợi cho mình.
 
Vận tài lộc rất tốt, Thực Thần xuất hiện ngay từ đầu tuần giúp các kế hoạch đầu tư kinh doanh thu về lợi nhuận đều đặn. Vận may kéo dài đến cuối tuần, bạn càng có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập của mình. Bởi vậy khó khăn đừng chùn bước bởi sớm muộn gì bạn cũng gặt hái được những trái ngọt thôi.
 
Tuy nhiên, bạn lại đang thiếu một chút tự tin vào bản thân ở lĩnh vực tình cảm. Điều này khiến cho bạn trở nên nhạy cảm hơn mọi khi. Bất kỳ lời nói nào của đối phương hay mọi người xung quanh cũng khiến bạn suy xét rất nhiều và đánh mất khả năng phán đoán, có thể khiến mối quan hệ rạn nứt.
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Nhiều cơ hội thể hiện được năng lực bản thân.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Luôn có cách để biến thách thức thành cơ hội.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Thiếu một chút tự tin ở lĩnh vực tình cảm.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đủ tỉnh táo và sáng suốt để thoát khỏi bẫy rập.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đầu tư kinh doanh thu về lợi nhuận đều đặn.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
Tu vi tuan moi tu 7-13/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dau
 
Con giáp tuổi Dậu có điềm báo hao tài khá rõ trong tuần bị Đại Hao hung tinh giáng họa. Bạn cần thận trọng trước mỗi quyết định liên quan đến tiền bạc ở thời điểm này. Một số bạn đang đau đầu với kế hoạch kinh doanh nhưng mọi thứ chưa đâu vào đâu cả. Lời khuyên cho bạn là không nên quá nóng vội, làm gì cũng cần sự kiên trì.
 
Công việc vào đầu tuần chưa thực sự ổn định. Vận khí bấp bênh khiến các kế hoạch của bạn chững lại. Thậm chí còn có điềm báo có tiểu nhân phá hoại bao công sức, thành quả mà bản mệnh đã cố công gây dựng trong thời gian trước đó. Vì vậy hãy cảnh giác với mọi âm mưu và những kẻ có tâm địa xấu xa.
 
Vận trình sẽ bắt đầu khởi sắc từ giữa tuần trở đi, con giáp này được cát tinh Ấn Quan che chở nên thể hiện được năng lực của bản thân nhiều hơn. Đây cũng là bàn đạp để bản mệnh tiến xa hơn, nhưng cần phải nắm bắt cơ hội thật nhanh và biến nó thành hiện thực.
 
Đường tình duyên khá thăng trầm, bản mệnh mới được nếm trải những cảm xúc ngọt ngào chưa bao lâu thì đã bị thái độ khó hiểu của đối phương khiến cho lòng nảy sinh những sự nghi ngờ và lo lắng. Bạn cho rằng người ấy chỉ đang có ý định vui đùa chứ chưa thật sự nghiêm túc.
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cần thận trọng trước mỗi quyết định liên quan đến tiền bạc.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Các kế hoạch kinh doanh chưa đâu vào đâu.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Vận khí bấp bênh, các kế hoạch chững lại.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Vận trình sẽ bắt đầu khởi sắc từ giữa tuần trở đi.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình duyên khá thăng trầm, cảm xúc lên xuống.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi tu 7-13/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Tuat
 
Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo tuổi Tuất có thể sẽ không gặp nhiều may mắn về phương diện tài chính khi Tiểu Hao xuất hiện. Việc đầu tư chưa thực sự hiệu quả như mong muốn. Bạn nên xem xét lại các dự tính của mình, cần có sự điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế và biến động của thị trường.
 
Kinh nghiệm là điều bạn có, song đôi khi bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện chúng theo cách riêng của mình. Tốt nhất bạn không nên vì một phút nông nổi mà đánh mất đi bao công sức từng tạo nên trong thời gian qua. Tiền bạc vốn chẳng hề dễ dàng kiếm được.
 
Công việc cũng dễ gặp phải vướng mắc do quá trình hợp tác, làm việc chung không suôn sẻ. Có vẻ như bạn đang chú trọng đến cái tôi quá nhiều, khiến mọi người không thể hòa hợp được với bạn. Trước khi đánh giá trách nhiệm thuộc về ai, bạn nên nghiêm túc kiểm điểm bản thân.
 
Chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý muốn. Đôi bên đều là người kiêu ngạo, có cái tôi quá cao nên quá trình hòa hợp gặp nhiều khó khăn. Điều đáng buồn là chẳng ai chịu là người nhún nhường mỗi khi có khúc mắc xảy ra, mối quan hệ ngày càng xa cách là điều dễ hiểu.
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Việc đầu tư chưa hiệu quả như mong muốn.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Cần có sự điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Không nên đánh mất công sức vì sự nông nổi.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Công việc gặp vướng mắc trong quá trình hợp tác.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý muốn.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Tu vi tuan moi tu 7-13/3/2022 cua 12 con giap - Tuoi Hoi
 
Đây được coi là một tuần không mấy thuận lợi với người tuổi Hợi khi bạn bị Ngũ Quỷ hung tinh chiếu mệnh. Điềm báo tử vi cho thấy con giáp này có thể gặp phải những chuyện không như ý, công việc dễ có tai ương. Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh không phát huy được sức mạnh của mình.
 
Trong tuần tuy vẫn có cơ hội đến với bản mệnh, nhưng vì vận may thấp nên không dễ nắm bắt. Hoặc nắm được nhưng không tận dụng được triệt để, mọi thứ diễn ra khá hời hợt, không mang lại hiệu quả gì rõ ràng. Bạn ấp ủ nhiều dự định nhưng đều không được sử dụng như mong muốn.
 
Phương diện tài lộc có thu có chi, đầu tuần dễ thu nhiều lợi nhuận hơn cả khi Thực Thần sẽ tạo điều kiện cho bạn phát tài phát lộc. Nhưng càng về cuối tuần thì may mắn càng suy giảm do bị Kiếp Tài cản trở, lúc này đòi hỏi bạn phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết để giảm hao hụt.
 
Về chuyện tình duyên, chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến mối quan hệ của hai bạn đi vào ngõ cụt mà không giải quyết được bất cứ điều gì. Do đó, có vấn đề gì thì hãy cố gắng trao đổi rõ ràng với nhau, đừng giữ trong lòng rồi sinh hờn ghen. Mọi thứ sẽ sớm được tháo gỡ khi cả hai đồng lòng nhìn về một hướng.
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Công việc dễ có tai ương, khó phát huy sức mạnh.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Có cơ hội đến nhưng khó nắm bắt hay tận dụng được.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nhiều dự định nhưng không được dùng như mong muốn.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Cuối tuần cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đôi lứa nên hạn chế để xảy ra chiến tranh lạnh.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X