Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 6/9 - 12/9/2021 của 12 con giáp: Ngọ ổn định tài chính

Chủ Nhật, 05/09/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới từ 6/9 - 12/9/2021 của 12 con giáp, Thái Âm Cát tinh phù trợ tuổi Ngọ sau khi có những biến cố lại trở về ổn định hơn. Tất cả là nhờ công sức của bạn khi bạn chủ động tìm hướng giải quyết, tránh được những sai sót không đáng có và sẵn sàng tìm cách sửa sai để giảm nhẹ những rắc rối.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 6/9/2021 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé. 
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý   

 
tu vi tua moi tu 692021 - Tuoi Ty
 
Người tuổi Tý lúc này phải thừa nhận khó khăn mà mình đang đối mặt. Vốn dĩ là người luôn giải quyết mọi việc một mình, đây là thời điểm thích hợp để  tìm cho mình sự giúp đỡ. Có thể bạn chưa nhận ra vào lúc này, nhưng càng có nhiều sự góp sức, bạn càng đẩy nhanh hơn tiến trình công việc và đạt được hiệu quả cao hơn. 

Tuần này sẽ là một tuần hết sức nhạy cảm đối với con giáp tuổi Tý vì những vết thương lòng từ quá khứ có thể ùa về bất kỳ lúc nào. Hãy gói ghém chuyện cũ sang một bên, đừng để chúng ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn nữa.

Nhờ Thiên Đức ghé thăm mà tình hình tài chính của bản mệnh có cơ hội được cải thiện, ai gặp khó khăn cũng sẽ tìm được cách thức tháo gỡ.  Việc làm ăn, đầu tư cũng có khởi sắc khi bạn đã nhạy bén và có kinh nghiệm hơn trước rất nhiều.
 
Tuần mới dự đoán có nhiều thăng trầm trong cuộc sống đối với người tuổi Tý, vì thế khi đang có ngày vui hãy tận hưởng trọn vẹn ngày đó, đừng nghĩ ngợi nhiều. Cản trở lớn nhất sẽ đến vào cuối tuần khi Tỷ Kiên xuất hiện mang tới không ít nỗi thất vọng cho bản mệnh.  
 
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đừng tức giận khi có ai đó nhắc nhở mình
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Một số niềm tin bị vỡ vụn khi bạn biết sự thật
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Tiền bạc được cải thiện khiến bạn tự tin hơn
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy sáng tạo hơn trong cách thức làm việc của mình
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Một số đánh giá của bạn đã đi đúng hướng
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
tu vi tua moi tu 692021 - Tuoi Suu
 
Tuần mới, con giáp tuổi Sửu có vẻ không vừa lòng với nhiều việc đang diễn ra, bạn nên giữ cho mình một tâm trí cởi mở trong công việc. Nhưng bên cạnh đó, bạn vẫn cần mạnh dạn đặt câu hỏi về những thông tin mà bạn thu nhập được. Đặc biệt, khi làm việc với người khác, nên đưa ra một số góc nhìn khác nhau trước khi đánh giá ý kiến hoặc thành quả công việc của đồng nghiệp. 

Về vấn đề tình cảm, con giáp tuổi Sửu hãy thử thay đổi hướng tiếp cận của mình để củng cố mối quan hệ hiện tại. Bạn đừng nên phân tích quá mức về đối phương, hãy chỉ tập trung vào những yếu tố có thể giúp tình cảm cả hai phát triển thôi nhé. 

Bạch Hổ Hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh, nhất là ai đang bị bệnh cần hiểu cơ thể mình hơn để kết hợp với cách thức chữa bệnh của bác sĩ. Bạn không nên quá hoàn toàn phục thuộc vào bất cứ ai vì chính bạn cũng là bác sĩ của chính mình.
 
Thực Thần xuất hiện đầu tuần giúp người tuổi Sửu lấy lại tinh thần để "chiến đấu" với những khó khăn, trở ngại có thể diễn ra vào những ngày sau đó. Dù thế nào bạn cũng phải giữ thái độ tích cực và tin rằng rồi ngày mai tốt đẹp hơn sẽ tới.
 
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có sai sót thì tìm cách chỉnh sửa đừng ngại ngùng
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nhớ quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân và gia đình
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không phải khi nào kỳ vọng của bạn cũng được đáp ứng
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Một số thay đổi lúc này là rất cần thiết
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy cư xử hòa nhã, nhẹ nhàng với mọi người
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần 

 
tu vi tua moi tu 692021 - Tuoi Dan
 
Tử vi tuần mới từ 6/9 - 12/9/2021 của 12 con giáp, mọi thứ trong cuộc sống của bạn đã dần đi vào ổn định cũng là lúc con giáp tuổi Dần nên sắp xếp lại các mục tiêu trong cuộc sống. Hãy xem xét lại mọi mặt từ tài chính, tình hình công việc đến cả quỹ thời gian trước khi điều chỉnh kế hoạch của bản thân.

Một số con giáp tuổi Dần cảm thấy thất vọng vì lòng tin của mình cho đối phương không được đền đáp xứng đáng. Hạnh phúc của bạn đang lung lay vì chính ở cách bạn không biết chăm sóc bản thân mình mà thôi. Hãy dành thời gian để yêu thương lấy chính mình bạn nhé.

Nhờ Tử vi Cát tinh mà con giáp tuổi Dần có cơ may được một người nào đó hỗ trợ về tiền bạc, tuy nhiên, đó chỉ là biện pháp tạm thời mà thôi. Nếu bạn muốn có cuộc sống khá hơn thì vẫn phải chủ động tìm kiếm cơ hội kiếm tiền, gia tăng thêm thu nhập. 
 
Dù nhiều điều ngăn trở cuộc sống tuổi Dần, thậm chí có lúc bạn tỏ ra rất bi quan trong tuần này nhưng may mắn tiền bạc sẽ đổ về vào giữa tuần khi có Thiên Tài che chở nên bạn lại tìm được niềm vui cho mình. Hãy xốc lại tinh thần và thực hiện những kế hoạch mà bạn đang bỏ dở. 
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Bạn nghe được lời khuyên quý giá và có thể thực hành luôn
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Bạn gặp nhiều may mắn khi nhận được sự giúp đỡ
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Một số niềm tin nay đã được hàn gắn lại
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Với một số người tranh cãi cũng chẳng ích gì
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Một món quà nho nhỏ của ai đó cũng đủ làm bạn vui
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

 
tu vi tua moi tu 692021 - Tuoi Mao
 
Tử vi tuần mới từ 6/9 - 12/9/2021 của 12 con giáp, hứa hẹn tuổi Mão có khả năng sẽ được tham gia vào những dự án lớn, đánh dấu cột mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của mình. Một số vấn đề trong gia đình cũng có thể xảy ra. Bạn cần phải nhận biết được đâu là những vấn đề cấp bách cần giải quyết ngay hoặc đâu là những việc bạn có thể bỏ qua. 

Tuần mới cho thấy con giáp tuổi Mão dù đã cố gắng nhưng không thể tìm cách cải thiện chuyện tình cảm ở hiện tại. Một điều đáng lưu tâm trong khoảng thời gian này là đừng đặt nặng bất kỳ vấn đề nào, hãy tiếp tục cố gắng nhưng phải luôn vui vẻ và cởi mở.
 
Chính Tài xuất hiện giữa tuần là tín hiệu tích cực để bản mệnh có thể cải thiện tình hình tài chính nếu biết tận dụng cơ hội tốt đang có. Thực ra mọi thứ vẫn như vậy nhưng khi bạn được học hỏi và hiểu biết hơn trước và đã biết cách gia tăng thu nhập.

Thế nhưng Đại Hao cũng gây ngăn trở không ít cho kế hoạch tiết kiệm tiền bạc của bản mệnh trong lúc này. Có khoản khiến bạn phải chi nhiều tiền một lúc và việc này phải thực hiện ngay lập tức, bạn không thể trì hoãn nữa rồi.
 
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh khiến bạn tích nhiều mỡ
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Dù thế nào cũng phải giữ chứ tín bạn nhé
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Bạn luôn có thể tìm ra cách xử lý phù hợp, hãy tin tưởng
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đừng tạo thêm áp lực cho người khác
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy cẩn thận hơn với tình hình tài chính của mình
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn  

 
tu vi tua moi tu 692021 - Tuoi Thin
 
Bạn là con giáp tốt số, dễ dàng đạt được thành công hơn người. Trong tuần này có nhiều động lực để người tuổi Thìn có thêm quyết tâm nhằm phát triển bản thân. Tuy nhiên, trước khi dấn thân vào những việc mới mẻ, vẫn cần dành thời gian để tìm hiểu về chúng. Bằng không, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán nhanh chóng. 

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thìn tuần này không được tốt, có nhiều ngăn trở khiến bạn cảm thấy buồn hơn là vui. Thời gian này bạn nên ở bên người thân để trò chuyện cùng họ, bạn sẽ sớm cảm nhận được sự cải thiện trong giao tiếp và tìm được những người bạn tâm giao mới.
 
Bản mệnh trong tuần vẫn phải để ý tới ảnh hưởng của Tiểu Hao vì có nhiều khoản chi nho nhỏ để mua đồ thiết yếu trong nhà hoặc rau, củ, quả,... mỗi lúc một ít nhưng cuối cùng tổng kết lại đó có thể là một khoản lớn đấy. Cái gì lúc này có thể tiết kiệm được thì bạn cố gắng không mua thêm nhé.

Thương Quan xuất hiện ngay đầu tuần khiến những ngày này vô cùng khó khăn đối với bản mệnh cả về tiền bạc lẫn mối quan hệ. Lúc này thay vì đối đầu thì bạn nên lựa chọn các cách thức an toàn, thậm chí nhường người ta phần thắng để bạn được yên ổn nhé. 
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Một số lời khuyên chỉ mang tính tham khảo mà thôi
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Bạn phải nhận ra thói quen xấu trước khi muốn thay đổi
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hãy tiết kiệm từ những khoản nho nhỏ
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Không nên dùng tiền cho những người không xứng đáng
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tránh thái độ tiêu cực mà bạn tưởng rằng đó là góp ý hay ho
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

 
tu vi tua moi tu 692021 - Tuoi Ti
 
Người tuổi Tị không nên quá kỳ vọng vào một nửa của mình vì như thế càng thất vọng mà thôi. Bạn cũng không thể nào thay đổi đối phương, cho nên cách tốt nhất là tập làm quen với những khác biệt của nhau, nếu bạn giỏi kiếm tiền hơn thì bạn vui vẻ với việc gia tăng thu nhập cho gia đình.

Dù mọi thứ đang đi vào ổn định nhưng con giáp tuổi Tị nên chủ động tìm cách thay đổi một số vấn đề trong cuộc sống của mình. Lúc này, bạn sẽ cần sắp xếp lại một quy trình làm việc có thể tối đa hóa năng suất của bạn.  

Ngũ quỷ Hung tinh gây hại sức khỏe cho bản mệnh, sức đề kháng lúc này đang bị giảm sút nếu không cải thiện sớm sẽ khiến bạn thường xuyên trong tình trạng mỏi mệt, không thể tập trung làm việc được. Lúc này bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả hơn nhé.
 
Thiên Ấn hỗ trợ cho công việc của bản mệnh lúc này tránh được những rủi ro đáng tiếc và cuối tuần hứa hẹn sẽ thu về tiền bạc vì thế đừng thấy khó khăn hay trở ngại một chút mà vội chán nản bạn nhé. Hãy cứ tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng lãng phí tiền bạc, hãy đầu tư tiền bạc cho tương lai
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhớ bỏ qua những lỗi lầm của người để khỏi nghĩ ngợi
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Chớ áp đặt những tiêu chuẩn của mình vào người khác
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy trân trọng những ai đã nhiệt tình giúp mình
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nếu có thể hãy giúp đỡ mọi người trong khả năng
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ  

 
tu vi tua moi tu 692021 - Tuoi Ngo
 
Tinh thần của con giáp tuổi Ngọ tuần này dễ bị chùng xuống. Để tránh cảm giác buồn, khó làm việc, dù cho bạn đang làm tại nhà hay vẫn đến văn phòng thì cũng hãy thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp của mình và có những buổi thảo luận ngẫu hứng về công việc. 

Tuần này không chỉ vận trình tình cảm không như ý mà cả có những người bạn làm tuổi Ngọ cảm thấy thất vọng. Lúc này, bạn có thể loại bỏ bớt đi những mối quan hệ độc hại, tốt nhất bạn nên lắng nghe bản thân và đưa ra những quyết định phù hợp cho mình.

May mắn là có Thái Âm Cát tinh phù trợ công việc, nhân duyên của bản mệnh sau khi có những biến cố lại trở về ổn định hơn. Tất cả là nhờ công sức của bạn khi bạn chủ động tìm hướng giải quyết, tránh được những sai sót không đáng có và sẵn sàng tìm cách sửa sai để giảm nhẹ những rắc rối.

Tuy nhiên, cuối tuần bạn có cảm giác kiệt sức và đây là lúc để bạn được hoàn toàn nghỉ ngơi, do đó, nếu có việc gì cũng nên để sang lúc khác để bạn có thể nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho tuần tiếp theo với rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn nhé. 
 
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy thử đọc một cuốn sách mới để khai mở tâm trí của bạn
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Xây dựng mục tiêu và quyết tâm mới để cố gắng thực hiện
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đừng theo đuổi sự hoàn hảo kẻo bạn là người bị thiệt
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hãy chấp nhận sai sót của bản thân 
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Không vội hứa hẹn điều gì quá nhiều
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi  

 
tu vi tua moi tu 692021 - Tuoi Mui
 
Tuần này con giáp tuổi Mùi làm gì cũng dễ bị soi mói, bạn cũng nên cân nhắc đến việc hạn chế sử dụng mạng xã hội quá nhiều trong tuần này vì những nội dung mà người khác đăng tải có thể ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của bạn.

Khi người tuổi Mùi và một nửa của mình xảy ra căng thẳng. Bạn hãy nhớ rằng, đổ lỗi hoặc lảng tránh sẽ không giúp hai bạn đi đến đâu cả, thay vào đó, hãy đồng cảm với đối phương và đưa ra những giải pháp để nuôi dưỡng tình cảm nhé. 
 
Ảnh hưởng của Dịch Mã nên con giáp tuổi Mùi khá vất vả, có một số người phải dịch chuyển nhiều trong thời gian này, nhưng điều này mang tới rủi ro liên quan tới sức khỏe, do đó bạn nên hạn chế tối thiểu rắc rối bằng việc cân đối lại mọi thứ, hạn chế đi ra ngoài quá nhiều lần.

Khó khăn không là gì với lòng quyết tâm của tuổi Mùi trong tuần và mọi việc rồi sẽ ổn thôi khi có Chính Ấn nâng đỡ. Bạn trở nên mạnh mẽ hơn, không còn hay có tư tưởng "bàn lùi" nữa mà thay vào đó bạn xây dựng cho mình một quyết tâm cao hơn. 
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Ngay thẳng và chân thật bạn sẽ được ưu ái hơn
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tập thử làm điều bạn chưa từng thử xem sao
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy tâm sự với người đáng tin cậy để được giảm stress
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nhớ trân trọng những tình cảm mà mọi người dành cho bạn
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hạn chế việc đi lại vì nó đang gây bất lợi cho bạn
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

 
tu vi tua moi tu 692021 - Tuoi Than
 
Tử vi tuần mới từ 6/9 - 12/9/2021 của 12 con giáp, lúc này tuổi Thân sẽ có nhiều cảm hứng để cải thiện đời sống tình cảm của mình. Với những ai đã có đôi sẽ muốn tiến xa hơn với đối phương. Nếu thực sự nghiêm túc, hãy thử thể hiện mong muốn của mình qua những cử chỉ nhỏ và xem nửa kia sẽ phản ứng ra sao. Biết đâu người ấy cũng có cùng suy nghĩ giống bạn.

Tuần này có nhiều dấu hiệu tích cực, công việc của người tuổi Thân đã thuận lợi hơn. Bạn có thể thử sức với những khoản đầu tư nhỏ, chúng cũng có khả năng trở thành nguồn thu đáng kể sau này. Bạn cũng nên ưu tiên dành thời gian cho các kế hoạch cá nhân và đam mê của mình.

Thái Dương soi đường chỉ lối để bạn có những quyết định sáng suốt trong ngày hôm nay mà chính mình cũng không ngờ tới. Một số rắc rối còn tồn đọng lúc này cũng được giải quyết ổn thỏa giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.
 
Đầu tuần suôn sẻ và giữa tuần là thời điểm mà người tuổi Thân không muốn đối mặt vì Kiếp Tài giúp bạn nhận ra một số người đang "đội lốt" người tốt nhưng tìm cách để trục lợi hoặc hại người khác. Nhưng đừng vì thế mà kéo dài nỗi buồn của mình quá lâu, bạn còn rất nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành đấy.
 
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hãy lên kế hoạch nhưng đừng quá chi tiết
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy quan tâm tới những người đang bị bỏ quên
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Có được niềm tin từ những người cấp trên
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Một số điều bạn không nên nói ra một chút nào
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy tìm hướng đi tốt hơn cho mình ở tương lai
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu 

 
tu vi tua moi tu 692021 - Tuoi Dau
 
Người tuổi Dậu lúc này có được nhiều lợi thế và nhiều người nâng đỡ hơn. Đời sống xã hội của bạn cũng sẽ có những dấu hiệu tích cực. Đừng chần chừ thay đổi không gian sống vì chúng sẽ giúp bạn cân bằng lại tâm trạng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đào hoa ghé thăm con giáp tuổi Dậu đang độc thân. Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ của mình, có khả năng bạn sẽ tìm được một ý trung nhân lý tưởng. Chuyện lứa đôi lúc này cũng được cải thiện, đời sống tình cảm ngày càng thăng hoa hơn.

Thái Tuế Hung tinh điềm báo tai nạn bất ngờ, hôm nay bản mệnh có việc gấp cũng không nên vội vàng đi xa, khi mà tình hình dịch bệnh phức tạp, ngay cả việc bạn làm từ thiện cũng ẩn chứa những rủi ro tiềm tàng. Do đó, nên ưu tiên bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như gia đình mình.
 
Thiên Tài có thể mang tới tiền bạc cho tuổi Dậu vào ngày đầu tuần nhưng có vẻ như bản mệnh đang quá chủ quan nên có thể mất mát không ít vào những ngày sau đó.
 

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Không chắc chắn thì không nên nói ra
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nếu vấp phải sự phản đối hãy tĩnh lòng mình lại
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống hiện tại
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Luôn học hỏi từ những điều tưởng như là nhỏ nhất
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong từng ngày
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất  

 
tu vi tua moi tu 692021 - Tuoi Tuat
 
Đây là một tuần đầy hứa hẹn cho phương diện sự nghiệp của con giáp tuổi Tuất. Nhưng để đạt được những thành công như ý, bạn phải xác định bản thân đang tìm kiếm điều gì. Vì thế mà tuần lễ tới sẽ đem đến cơ hội để thử sức trong một vị trí mới hoặc dấn thân vào những công việc thử thách hơn. 

Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Tuất và người yêu cùng thẳng thắn trò chuyện về những khó khăn mà hai bạn đang gặp phải trong mối quan hệ. Đừng chuyện gì cũng giấu kín rồi một mình chịu đựng như thế, bạn đang cố tạo ra một hạnh phúc tạm bợ mà thôi.

Bách Việt chủ đào hoa cũng là dự báo có rắc rối trong tình cảm có thể xảy ra. Có thể bạn đang bị một người khác giới quyến rũ, cuộc sống lúc này có cảm giác mới mẻ hơn và thậm chí có người chấp nhận "đùa với lửa" mà không biết rằng đang làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.
 
Bản mệnh đang suy nghĩ quá nhiều và ảnh hưởng không nhỏ tớ sức khỏe trong thời gian này, có nhiều mối bận tâm nhưng có thể vì bạn sắp xếp mọi việc chưa khoa học mà thôi. Hãy nhớ rằng giờ nào việc nấy, khi bạn nghỉ thì cho phép cơ thể mình hoàn toàn được thư giãn, không nghĩ ngợi gì. 
 
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy thận trọng với những cám dỗ vây quanh mình
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đừng gieo hi vọng cho người mà bạn không có tình cảm
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Cảm xúc của bạn với ai đó cần được trân trọng
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Lắng nghe thêm ý kiến của người thân bạn nhé
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chuyện cũ qua rồi bạn không nên nhắc đi nhắc lại nhiều
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi  

 
tu vi tua moi tu 692021 - Tuoi Hoi
 
Trong tuần này, người tuổi Hợi nên thẳng thắn hơn, bạn cần chú ý hơn đến khả năng giao tiếp của mình. Thay vì tập trung vào những thông điệp mà bạn đang muốn truyền tải, hãy thử lắng nghe từ đối phương trước và hỏi họ những câu hỏi thích hợp.

Trong tình cảm cũng tương tự như thế, bạn không nên mong đợi nửa kia tự hiểu được những điều bạn muốn. Hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương về suy nghĩ của bản thân nhé. 

Chính Quan hỗ trợ cho mọi việc đầu tuần trở nên suôn sẻ, hanh thông nhưng cuối tuần có rất nhiều rắc rối xảy ra lắm đấy, bản mệnh không nên chủ quan chút nào vì lơ là một chút sẽ dễ hỏng việc.

Tuần này bạn không nên đợi chờ điều gì cả vì như thế thời gian cứ qua đi mà bản thân thì chẳng phát triển được gì, thậm chí có lúc còn cảm thấy chán nản, mình vô dụng. Luôn phải tìm cách để mỗi ngày học một điều mới dù là nhỏ thôi cũng đủ giúp bạn lấy lại tinh thần.
 
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có những lời đồn thổi không đúng sự thật, không nên quá quan tâm
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Khó khăn trước mắt bạn rồi sẽ sớm qua thôi
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Không vội đưa ra kết luận về bất cứ ai lúc này
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân của mình
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy thử rèn luyện một kỹ năng mới để thử thách bản thân
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X