Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 6 – 12/4/2020 của 12 con giáp: Hợi khó thăng hoa, Sửu tiền đầy túi

Chủ Nhật, 05/04/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuần mới của tuổi Hợi, thời điểm này hung cát đan xen, vận trình có tốt có xấu lẫn lộn. Chuyện tình cảm vẫn được xem là khá bình ổn, nhưng nói thật để đạt được điểm bùng nổ, thăng hoa thì e rằng khá khó, bạn và người ấy vẫn lựa chọn phương án an toàn ở thời điểm hiện tại.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 6/4/2020 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý


1tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 15 tuoi
 

Người tuổi Tý cần phải cẩn trọng hơn trong thời điểm này, khi mà hung vận khá lớn, lại thêm Ngũ Quỷ hung tinh luôn cận kề, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ tìm cách để phá hoại cuộc sống của bạn.

Con giáp này không nên hoang mang quá mức, bởi bạn càng mất tinh thần thì càng dễ mắc phải sai lầm trong công việc, tinh thần cũng càng ngày càng sa sút. Cuối tuần có Chính Ấn nâng đỡ, chịu khó làm việc thì vẫn có thể vực dậy được tình hình, công việc không đến mức diễn tiến quá tệ hại.

Những chú Chuột vào thời điểm đầu tuần nên tập trung vào việc kiếm tiền. Đây là lúc mà tài khí vượng nhất, dù bạn làm gì thì khả năng thu tiền về túi cũng vẫn cao hơn. Từ giữa tuần trở đi Kiếp Tài xuất hiện, bạn có thể bị tiểu nhân lừa gạt mất tiền mà không hề hay biết đó.

Xét về đường tình duyên thì con giáp này đang có những mưu tính riêng cho mình và ở thời điểm hiện tại bạn chưa xác định theo đuổi 1 mối quan hệ nghiêm túc, vì thế khó có thể nói hạnh phúc ở ngay trong tầm tay.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đầu tuần dễ kiếm tiền hơn so với cuối tuần

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cần bình tĩnh để đối mặt với thử thách

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đừng hoang mang mà phải biết năng lực của mình đến đâu

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tiểu nhân dễ gây chuyện làm hỏng kế hoạch

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đừng ngại bày tỏ quan điểm nhưng cũng cần biết lắng nghe

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu


2tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 15 tuoi
 

Có lẽ tuổi Sửu sẽ tìm thấy được tình yêu của mình khi mà đào hoa vận đang dần khởi sắc, bạn có thể gặp gỡ và làm quen thêm với nhiều người khác phái. Chớ nên để lỡ cơ hội lần này, bởi đâu phải ai cũng có thể tìm thấy được tình yêu của đời mình.

Thái Âm cát tinh cho thấy vận đào hoa của nữ mệnh thực sự khởi vượng hơn hẳn so với nam mệnh. Quý nhân se duyên dẫn lối cho con giáp này cũng có thể chính là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà, hãy lưu ý điều này nhé.

Trong tuần hung cát đan xen, việc kiếm tiền của con giáp này khá thuận lợi, càng về cuối tuần thì vận trình tài lộc của bản mệnh càng khởi vượng. Tuổi Sửu hãy cố gắng hết sức để phát huy năng lực của mình, ở thời điểm này kiếm tiền chẳng dễ dàng gì, thế nên bỏ lỡ cơ hội thì thực sự uổng phí.

Riêng công việc thì có thể có những khó khăn, trở ngại nhất định khi mà Thiên Quan xuất hiện, cho thấy tiểu nhân đang ganh ghét với những thành công mà bạn có được trong tuần này. Có việc quan trọng gì thì nên tiến hành ngay vào thời điểm đầu tuần, sẽ có lợi hơn đó bạn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đầu tuần công việc suôn sẻ và trôi chảy

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tình cảm của nữ mệnh thuận lợi hơn nam mệnh

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Có thể sẽ gặp phải sự quấy phá của tiểu nhân

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ):  Càng về cuối tuần kiếm tiền càng dễ dàng hơn

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng để lỡ mất nhân duyên của mình

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần


3tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 15 tuoi
 

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Dần đang gặp phải nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Dịch Mã động tinh cho thấy con giáp này vì công việc mà phải di chuyển nhiều nơi, công việc cũng bận rộn hơn, có thể ảnh hưởng nhiều đến chuyện tình yêu đôi lứa.

Người độc thân thì quá bận rộn nên khó có thời gian để tìm được người mình yêu dù cơ hội để gặp gỡ người khác phái không ít. Còn với các cặp đôi thì sự chia xa có thể khiến cho đôi bên dễ nảy sinh hiểu lầm không đáng có, quan hệ rạn nứt cũng từ đó.

Trong thời điểm này, tài lộc của tuổi Dần chủ yếu tập trung vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần, khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện. Dù là người kinh doanh hay người làm công ăn lương thì cũng sẽ có nguồn thu tăng vọt ngoài sức tưởng tượng.

Xét về đường công danh sự nghiệp thì mọi chuyện không được suôn sẻ như thế đâu. Bạn nên cố gắng để giải quyết những việc cần thiết vào thời điểm đầu tuần bởi càng về cuối tuần thì Thương Quan sẽ càng quấy nhiễu và bạn khó lòng tập trung để làm tốt việc của mình.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Cần phải cố gắng để trang trải được cuộc sống

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Công việc thuận lợi vào đầu tuần hơn là cuối tuần

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Có thể sẽ gặp phải khó khăn trong chuyện tình cảm

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Mâu thuẫn nảy sinh do xa mặt cách lòng

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cuối tuần đề phòng gặp chuyện tán tài hao của

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão


4tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 15 tuoi
 

Theo dõi tử vi 2020, người tuổi Mão đang phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong cả chuyện tình cảm và công việc. Bản mệnh dù muốn thổ lộ lòng mình nhưng lại không dám nói ra vì sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương, thà giữ tình cảm trong lòng còn hơn là nói ra.

Còn công việc của con giáp này cũng khó lòng mà tiến triển được như ý bởi từ đầu tuần đã bị Thiên Quan bao vây, tiểu nhân chực chờ để dùng thị phi bủa vây, làm hạ thấp uy tín của bản mệnh trong công việc, cướp mất cơ hội để bạn thể hiện mình cũng như thăng tiến cao hơn.

Cũng may có Thái Dương cát tinh độ mệnh nên mọi sự không đến mức quá tệ hại. Quý nhân nam mệnh sẽ giúp cho những chú Mèo có thêm niềm tin vào bản thân mình, không vì thất bại hôm nay mà ngày mai nhụt chí, không dám tiến bước. Xem ngay Tử vi tuần mới (6-12/4): Con giáp nào may mắn nhất, cả tình duyên, tài lộc đều như ý?

Đường tài lộc rực sáng có lẽ là điểm sáng hiếm hoi trong tuần của con giáp này. Tuổi Mão có được vận may trải dài từ đầu tuần đến cuối tuần, Thực Thần sẽ giúp bản mệnh tìm thấy thêm nhiều cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Song cuối tuần có thể có vài chuyện nho nhỏ tốn kém tiền bạc, bạn nên cân nhắc để tiết kiệm nhé.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tiểu nhân quấy phá, công việc bất thuận

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tiền bạc kiếm được khá dễ dàng

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Quý nhân nam mệnh sẽ giúp đỡ khá nhiều

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Chuyện tình cảm càng ngày càng đi xuống

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Rạn nứt xuất hiện từ những vấn đề nhỏ nhặt

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn


5tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 15 tuoi
 

Bước sang tuần mới, người tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn khi cát tinh vây quanh, tuy nhiên chớ vì thế mà chủ quan bởi hung tinh Thái Tuế vẫn luôn vây hãm, dễ dẫn đến những tai họa khó lường, khiến cho bạn tiến thoái lưỡng nan.

Song ít nhất thì đường tình duyên của con giáp này cũng tiến triển khá tốt và bản mệnh nên mạnh dạn làm theo những điều trái tim mình mách bảo. Bạn không nên cân đo đong đếm quá nhiều, hãy để cho cảm xúc làm chuyện của nó và bạn sẽ có được hạnh phúc mình mong muốn.

Những chú Rồng dễ gặp họa mất tiền từ ngay đầu tuần nhưng đừng vì thế mà tuyệt vọng, cuối tuần sẽ là lúc mà bạn lật ngược thế cờ. Thiên Tài xuất hiện cho thấy bản mệnh không để lỡ bất cứ thời cơ nào mà dùng mọi cách để tăng thu nhập cho bản thân, kể cả chăm chỉ làm thêm nghề tay trái.

Trong công việc, bạn đang giành được sự tín nhiệm cao của cấp trên khi mà liên tục đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo hơn hẳn so với những người đồng nghiệp khác. Ấn Quan tương trợ, tuổi Thìn cần phải dốc sức nhiều hơn nữa, tập trung để làm tốt nhiệm vụ mình được giao.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đề phòng bị tiểu nhân lừa gạt tiền bạc

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tình duyên không cần phải lo lắng nữa

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc):  Có nhiều cơ hội để tìm thấy người mình yêu

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Cuộc sống luôn có điều tươi sáng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Cuối tuần có nhiều cơ may kiếm tiền

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị


6tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 15 tuoi
 

Trong tuần từ 6 – 12/4/2020, người tuổi Tị có được sự hỗ trợ từ phía Bách Việt cát tinh, song điều đó cũng chỉ đủ để xoa dịu những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của con giáp này. Có cãi vã, có tranh chấp nhưng tới cùng thì bản mệnh và người ấy vẫn về với nhau.

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, cứ khi bạn làm được việc gì tốt thì lại có thể bị tiểu nhân Thiên Quan phá hỏng. Kẻ xấu bụng kia có thể làm bất cứ việc gì để giành phần thắng về phía mình, mặc kệ những lời khuyên can hay nhắc nhở của người khác.

Thời điểm này khá nhạy cảm, dù được sự giúp sức của Chính Quan nhưng tuổi Tị vẫn không thể toàn tâm toàn ý để làm mọi chuyện theo ý mình. Kế hoạch của bạn có thể bị phá hỏng bất cứ lúc nào, nhưng hãy cố gắng và quyết tâm theo đuổi đến cùng, rồi thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Xét về đường tài lộc thì con giáp này không cần phải lo lắng gì nhiều. Thiên Tài cho thấy những chú Rắn sẽ gặp nhiều may mắn hơn hẳn và bạn không cần phải đi tìm cơ may kiếm tiền ở đâu xa, hãy nhìn ngay xung quanh mình, nắm bắt thời cơ từ chính nhu cầu của những người bạn biết.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tình cảm có thể xoay chuyển ở phút cuối

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tiền bạc dồi dào, không lo túng thiếu

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Làm đến đâu phải chắc ngay đến đấy

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đừng chủ quan mà tự mình hại mình

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy học cách lắng nghe và học hỏi

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ


7tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 15 tuoi
 

Tuổi Ngọ có vẻ sẽ khá vất vả trong tuần này khi mà Thiên Cẩu hung tinh vẫn đang bám theo và có ý định phá hoại những gì bạn đang gây dựng. Ở thời điểm này, tốt nhất bản mệnh nên làm việc 1 cách chắc chắn, chớ nên để lộ sơ hở của mình.

Đầu tuần là thời điểm tốt khi Ấn Quan tương hợp tạo nên nguồn sức mạnh lớn lao cho con giáp này thi triển hết tài nghệ của mình. Từ giữa tuần trở đi tiểu nhân dễ bề lộng hành, dù bỏ nhiều công sức nhưng chưa chắc công việc của con giáp này đã được thuận lợi.

Xét về đường tài lộc thì tuổi Ngọ khá may mắn khi không ngừng tìm thấy cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Từ giữa tuần trở đi là lúc mà tài khí thực sự khởi vượng, bản mệnh được Chính Tài đảm bảo cho nguồn thu nhập vững vàng, không lo túng thiếu, tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Về chuyện tình yêu đôi lứa thì thời điểm này không có nhiều biến động. Người ấy có nhiều việc của riêng mình và bạn cũng thế, cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, không thể lúc nào cũng cuốn lấy nhau. Bạn hài lòng với thực tại và chưa có ý định thay đổi gì.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tiền bạc dễ kiếm, tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Công việc tiến triển tốt hơn vào đầu tuần

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): cần đề phòng bị tiểu nhân gây chuyện thị phi

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đường tình duyên không có nhiều biến động

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ    (Mộc): Cuối tuần tài lộc bội thu, kinh doanh phát đạt

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi


8tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 15 tuoi
 

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp, thời điểm này cát khí đang vượng, tuổi Mùi nhờ thế mà cũng dễ đạt được mong ước của mình hơn. Chuyện tình yêu đang đi đến bước ngoặt quan trọng, bạn và người ấy có thể sẽ quyết định tiến xa hơn, chung tay chung bước để về chung 1 nhà.

Con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh tuần mới này cũng khá tốt. Điềm báo tử vi cho thấy con giáp này đang đi đúng đường đúng hướng. Bạn cũng tìm được cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân, Chính Ấn sẽ giúp bạn khẳng định được vị thế của mình.

Thiên Đức cát tinh ở bên càng tăng thêm tầm quan trọng của tuổi Mùi khi chỉ cần thiếu vắng bạn 1 lúc thôi là cũng có thể nảy sinh đủ vấn đề không hướng giải quyết. Chỉ tới khi con giáp này quay lại vị trí thì sóng mới yên, bể mới lặng, công việc mới tiến triển được tốt đẹp.

Tài lộc của tuổi Mùi tập trung chủ yếu vào thời điểm cuối tuần, thế nên bản mệnh đừng vội nghĩ tới việc nghỉ ngơi, trừ khi bạn không muốn, không cần kiếm tiền. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy cơ hội để con giáp này phát tài cực kỳ lớn.

Tình yêu đôi lứa cuối cùng cũng sẽ mang đến cho bạn niềm hạnh phúc không bút nào tả xiết. Người ấy thực sự là mảnh ghép hoàn hảo mà bạn đang thiếu. Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng đưa ra những đòi hỏi vô căn cứ mà khiến cho đối phương chán nản bỏ cuộc.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Cuối tuần tài khí vượng, tiền về nhà nhiều như nước

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Công việc tiến triển tốt, đạt được mục tiêu

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Quý nhân trợ giúp, thành công đến gần

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ):  Tình cảm càng ngày càng thăng hoa

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc):  Nên chấp nhận thực tại hơn là đòi hỏi

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân


9tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 15 tuoi
 

Theo Lịch vạn niên, tuổi Thân đang trong khoảng thời gian khó khăn khi mà chuyện tình cảm chẳng đi theo hướng bạn mong muốn. Đối phương dường như quên hết đi mọi tình cảm mà 2 người có với nhau, gạt bỏ hết những lời hứa hẹn để chạy theo những điều phù phiếm.

Bạch Hổ hung tinh còn nhắc nhở con giáp này cần phải giữ bình tĩnh dù cho có tình huống nào xảy ra đi chăng nữa, đừng nên bi quan tiêu cực quá mà tự làm hại bản thân mình. Cần phải yêu chính mình trước khi mong người khác yêu mình.

Cơ sở để kiếm tiền trong thời gian này của tuổi Thân cũng không được vững chắc và nguy cơ mất tiền hao của là cực lớn. Thu nhập chẳng có là bao, lại còn bao khoản phải chi tiêu, tốt nhất con giáp này cần phải tiết kiệm ngay khi có thể chứ đừng phung phí mãi nữa.

Công việc khó có thể nói là phát triển ổn định. Đầu tuần đánh dấu những sai lầm của những chú Khỉ khi chỉ chăm chăm làm theo ý mình mà không tham khảo ý kiến bất cứ ai. Phải từ giữa tuần trở đi, Thiên Ấn đứng mệnh mới giúp tình hình dần ổn thỏa, không mắc phải nhiều sai sót nữa.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Dễ suy nghĩ tiêu cực mà làm chuyện dại dột

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Công việc không được thuận lợi như mong muốn

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nên tiết kiệm tiền bạc ngay khi có

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đừng nghĩ rằng kiếm tiền là dễ dàng

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Cuối tuần cũng có không ít việc phải làm

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu


10tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 15 tuoi
 

Xem tử vi tuần mới của tuổi Dậu, con giáp này có thể sẽ cảm thấy cô đơn lạc lõng khi mà tình yêu mãi chẳng đến bên mình. Bạn cần có người thực sự yêu thương, thấu hiểu và thông cảm cho mình nhưng lại chẳng thể nào tìm được, có thể bạn đã yêu cầu quá cao về đối phương rồi chăng?

Chuyện tình cảm lứa đôi không được thuận lợi nhưng không vì thế mà con giáp này để ảnh hưởng đến công việc. Bạn vẫn cố gắng để hoàn thành tốt việc của mình, dù có khó khăn nhưng rồi cũng đều vượt qua được, nhất là khi Chính Ấn luôn ở bên hỗ trợ, giúp đỡ cho bạn mỗi khi cần.

Tài lộc trong tuần không được ổn định cho lắm. Mới có tiền về tay đó nhưng có thể đánh mất bất cứ lúc nào do con giáp này bất cẩn, tin lời người không đáng tin mà để cho Kiếp Tài lộng hành, bao nhiêu tiền của cũng có thể trôi đi theo gió.

Song cũng đừng vì thế mà suy nghĩ quá bi quan tiêu cực bởi Tử Vi cát tinh sẽ nâng đỡ, giúp bạn phần nào trong việc ổn định lại tài chính của mình. Hãy coi đó là bài học đắt giá để không phạm phải thêm những lần sau nữa. Xem thêm Hết dịch Covid-19, những tuổi này tha hồ "bung lụa", tìm việc mới tốt hơn, sự nghiệp thăng hoa bất chấp

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cần chủ động tìm kiếm cơ hội khẳng định mình

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tài lộc bất ổn, có rồi lại mất

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Công việc tiến triển không ngoài dự kiến

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Chuyện tình cảm rạn nứt, mâu thuẫn nảy sinh

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất


11tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 15 tuoi
 

Với người tuổi Tuất, tuần 15 này là lúc mà bạn quyết định bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Đào hoa vận tăng tiến càng khẳng định quyết định của bạn là đúng đắn, mối duyên lành giữa bạn và người ấy sẽ tiếp tục được gắn kết mật thiết hơn.

Trong tuần cần đề phòng họa mất tiền do Đại Hao hung tinh vẫn đang tìm cơ hội lột sạch số tiền bạn đang có. Con giáp này đầu tuần nên thận trọng, đừng chi tiêu mua sắm quá đà những thứ không thực sự cần thiết, bạn có thể sẽ phải ôm hận vì bao nhiêu công sức kiếm tiền đều tan biến sau 1 nốt nhạc.

Cuối tuần nếu làm việc chăm chỉ thì tuổi Tuất cũng có thể gỡ gạc được phần nào tiền bạc lại cho mình. Bạn cần phải xác định tinh thần rằng công việc sẽ vất vả và khó khăn, chẳng có khi nào mà kiếm tiền lại dễ dàng, nhất là trong mùa dịch này.

Xét về công việc thì tuần này mọi sự có vẻ khá thuận lợi, bản mệnh có thể hoàn thành tốt công việc được giao mà không vấp phải khó khăn gì quá lớn. Thiên Ấn cho thấy con giáp này đủ nhanh nhạy để có thể linh hoạt xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đầu tuần dễ gặp chuyện mất tiền hao của

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chuyện tình cảm thăng hoa nhanh chóng

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Công việc hoàn thành đúng tiến độ

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cuối tuần có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Cần học cách quản lý tài chính.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi


12tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 15 tuoi
 

Xem tử vi tuần mới của tuổi Hợi, thời điểm này hung cát đan xen, vận trình có tốt có xấu lẫn lộn. Chuyện tình cảm vẫn được xem là khá bình ổn, nhưng nói thật để đạt được điểm bùng nổ, thăng hoa thì e rằng khá khó, bạn và người ấy vẫn lựa chọn phương án an toàn ở thời điểm hiện tại.

Công việc cũng không mấy suôn sẻ. Vốn dĩ Chính Quan nhập mệnh là điềm báo tốt để thăng tiến, song con giáp này cũng dễ bị lung lay tinh thần, không thực sự chú tâm vào công việc của mình nên có thể sẽ gặp phải 1 số khó khăn do những sai lầm không đáng có. Nên cẩn trọng kẻo bao công sức trước đó sẽ tan thành mây khói.

Xét về tài lộc thì tuần này bản mệnh kiếm được không ít tiền do có Thực Thần ở bên che chở, nhất là người làm ăn kinh doanh thì càng dễ có được nhiều nguồn thu hơn hẳn bình thường, lợi nhuận tăng cao.

Tuy nhiên, thời điểm này chịu nhiều ảnh hưởng của hung tinh Tiểu Hao nên bản mệnh dễ có những quyết định sai lầm, mất tiền hao của cũng là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy mất mát không quá lớn nhưng cũng cần phải xem xét để tránh tình trạng này tiếp diễn.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Cẩn trọng kẻo mất tiền oan

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Cần lưu ý để không mất nhiều công sức

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Đầu tuần dễ kiếm tiền hơn so với cuối tuần

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tình cảm bình ổn, không nhiều biến động

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Khó đạt được mục tiêu mình mong muốn.Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X