Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 5 - 11/10/2020 của 12 con giáp: Mão hoang phí, Tị có tiền

Chủ Nhật, 04/10/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới từ 5 - 11/10/2020, có dấu hiệu tuổi Mão phải chi tiền khá nhiều, bạn tham gia nhiều buổi tụ tập bạn bè để mừng cưới, sinh nhật, chẵn tháng con của người thân,... Nhìn chung bạn khó có thể kiểm soát được tiền của mình trong tuần này.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Xem video:  Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 

 
tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 05102020 - Tuoi Ty
 
con giáp phản ứng nhanh, luôn vững vàng trước mọi biến cố, tuần mới nhắc nhở con giáp tuổi Tý nên biết kiểm soát cảm xúc của mình khi mà một số kế hoạch của bạn không được thực hiện. Bản mệnh là người có nhiều tham vọng trong công việc. Tuy nhiên, những mong muốn này của bạn có thể quá lớn lao, vượt xa hiện thực. 

Thay vì tức giận thì bạn nên biết cách cân đối lại mọi việc để đề phòng hơn cho những kế hoạch tương lại. Bạn nên biết điều tiết chúng và chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất để theo đuổi. 
 
Có nhiều dấu hiệu cho thấy con giáp tuổi Tý không biết thay đổi cách giao tiếp với một nửa của mình thì hiểu nhầm giữa hai người lại ngày càng gia tăng đấy. Có thể bạn đang không biết đặt vị trí của mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ, thêm vào đó bạn còn hay trách mắng người ấy về những điều hai người không giống nhau nữa đấy nhé.

Sao Thiên Đức xuất hiện mang tới tài lộc cho bản mệnh trong tuần này, thậm chí có những dự án bạn tưởng như đã quên cũng mang lại tiền bạc cho bạn. Có nhiều người mua thêm được bất động sản cho mình trong thời gian này.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Chỉ cần dọn nhà sạch sẽ bạn đã thấy tâm trạng tốt lên
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Bằng sự tự tin bạn có thể vượt qua được mọi chuyện
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Cẩn thận kẻo trao niềm tin sai lầm, tốn nhiều thời gian vô ích
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy thay đổi góc nhìn, bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Sự ích kỷ sẽ đẩy bạn ra xa khỏi người khác
 

 2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

 
tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 05102020 - Tuoi Suu
 
Con giáp tuổi Sửu đang tự làm khó mình khi thích mọi thứ diễn ra theo ý của mình. Bạn chỉ có thể đạt được sự nhẫn nại khi hiểu rằng thế giới không xoay quanh bạn và mọi thứ không phải lúc nào cũng có thể diễn ra theo ý mình. Sự nhẫn nại sẽ khiến chúng ta nhận ra nhiều thứ hơn chúng ta nghĩ đấy.
 
Người tuổi Sửu mong muốn và có đòi hỏi nhiều kết nối tình cảm và cả những cam kết từ đối phương. Do đó, nếu đang ở trong một mối quan hệ mập mờ, bạn chắc chắn sẽ muốn nói chuyện thẳng thắn để giải quyết tình trạng này giữa cả hai. 

Ảnh hưởng của sao Bạch Hổ khiến sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút. Khi đi lại nếu bản mệnh không cẩn trọng thì có thể gây tai nạn đấy nhé, nếu đi đường xa bạn nên nhường cho người khác cầm lái sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tuần mới của bản mệnh có nhiều thăng trầm, khi có Thiên Quan bạn phải lưu tâm kẻo bị mắc bẫy của kẻ xấu. Bạn phải chấp nhận một sự thật rằng không phải ai cũng tốt như cách bạn vẫn nghĩ, cho dù bạn đã từng đối xử tốt với họ.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Bạn không đủ khả năng an ủi một người đang tổn thương
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bạn đủ tự tin để có thể đạt được những mong muốn của mình trong tương lai
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng tuyệt đối hóa mọi chuyện, hãy thả lỏng đi nào
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Sự tính toán của bạn không thực sự chính xác, hãy nhờ người kiểm tra
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy đối mặt với thực tế, đừng để sự mơ mộng khiến công việc không hiệu quả
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần 

 
tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 05102020 - Tuoi Dan
 
Trong công việc, người tuổi Dần may mắn gặp được một quý nhân tốt bụng. Người này có thể tận tình đưa ra lời khuyên hoặc trực tiếp hướng dẫn đường đi nước bước cho bạn. Điều quan trọng là bạn không hề "cứng đầu" như trước và biết lắng nghe hơn rất nhiều. Bạn có biết mình là con giáp may mắn nhất trần gian, làm gì cũng thành công rực rỡ?

Phương diện sức khỏe cũng cải thiện đáng kể do bạn đã biết đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc tập thể dục và sinh hoạt điều độ. Có thể thấy chế độ ăn uống của bạn không có nhiều chất béo mà ưu tiên đồ tươi, mới.

Tử vi tuần mới từ 5 - 11/10/2020 của 12 con giáp, những tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dần trong tuần này có thể đem đến cho một mối nhân duyên bạn hằng tìm kiếm. Đây cũng là tuần lễ bạn sẽ ngộ ra nhiều điều mới mẻ về bản thân, cũng là lúc bạn cần giải phóng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực đang cản đường mình. 

Tử vi là cát tinh, trợ lực cho tinh thần của bản mệnh trở nên thoải mái, tươi vui hơn, mục đích của bạn khi lúc chính là mang đến hòa bình và vẻ đẹp cho vạn vật xung quanh. Thế giới trắng đen luôn đầy rẫy sai trái cùng xấu xa, nhưng bạn luôn tin luôn tồn tại những điều tốt đẹp bé nhỏ.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Suy nghĩ đơn giản mọi chuyện bạn sẽ không bị ảnh hưởng vì người khác
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Lời khuyên của người khác chỉ để cân nhắc mà thôi
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Hãy hướng về cái đẹp, bạn sẽ biết nên làm gì
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy từ tốn trong quyết định của mình để tránh sai sót
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tính toán cẩn trọng cũng chẳng thể lường hết mọi việc
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão  

 
tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 05102020 - Tuoi Mao
 
Tử vi tuần mới từ 5 - 11/10/2020 của 12 con giáp, công việc đội nhóm sẽ được tiến hành thuận lợi trở lại nhờ thái độ hợp tác của con giáp tuổi Mão. Đặc biệt, trải qua một quá trình, đã nhìn nhận được ai là người bạn nên giữ lại trong đội của mình. Từ đây, bạn có thể bắt đầu lại những dự án đội nhóm còn dang dở.

Tuần mới cho thấy, các cặp đôi có nhiều cơ hội để gần gũi, thân mật và thấu hiểu nhau hơn. Nhờ đó mà sợi dây tình cảm giữa hai bạn ngày càng bền chặt, khăng khít, mối quan hệ có thể có những bước tiến mới. Đây cũng là tuần lễ sẽ bắt gặp nhiều lời mời hợp tác đầy thú vị.

Ảnh hưởng của Đại Hao nên có dấu hiệu bản mệnh phải chi tiền khá nhiều, bạn tham gia nhiều buổi tụ tập bạn bè để mừng cưới, sinh nhật, chẵn tháng con của người thân,... Nhìn chung bạn khó có thể kiểm soát được tiền của mình trong tuần này.

Khi xuất hiện Thương Quan ở đầu tuần cũng là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa những rắc rối những ngày cuối tuần nhé. Vì thế nếu gặp rắc rối thì nên chậm lại tiến trình của mình chứ không phải buồn phiền, lãng phí thời gian, tiền bạc đi mua sắm để "giải sầu".
 
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chớ vội cầm tiền lương chưa nóng tay đã bay đi hết 
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cẩn thận với những cảm xúc thiếu kiểm soát của bạn
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Hãy tự tin vảo bản thân, đừng tiếp tục có thái độ ỉ lại mọi người
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Bạn có khả năng làm tốt những việc trong năng lực của mình
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Với kinh nghiệm hiện tại của bạn vẫn chưa đủ xử lý vấn đề
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn  

 
tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 05102020 - Tuoi Thin
 
Tử vi tuần mới từ 5 - 11/10/2020 của 12 con giáp, con giáp tuổi Thìn cảm thấy mình đang được tĩnh tâm hơn. Nhờ đó mà bạn sẽ cảm thấy có sự kết nối đặc biệt giữa bản thân với các mong muốn và khát khao thầm kín.

Trực giác của bạn cũng trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Do đó, hãy tin tưởng nghe theo trái tim và chữa lành những vết thương bạn đang níu giữ. Tuần lễ mới cũng đem lại cho bạn những mối quan hệ mới. Những lời mời hợp tác cũng được tiến hành thuận lợi. 

Đây là tuần lễ nhiều mối quan hệ của sẽ có nhiều thay đổi quan trọng khiến con giáp tuổi Thìn rất lo lắng cho tình yêu hiện tại của mình. Chỉ cần bạn để mọi thứ thuận theo tự nhiên, thời gian sẽ giúp xóa nhòa những cản trở giữa hai bạn bấy lâu nay. 

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên bạn phải chi khá nhiều khoản nho nhỏ dù là chỉ để mua các vật dụng cần thiết trong nhà như xà phòng, nước giặt, nước rửa bát, dầu gội,... Để tránh việc nhiều món đồ cùng hết một lúc thì bạn nên lên kế hoạch cho cả việc mua những món đồ này nữa.

 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Không nên khuyên ai đó trong khi bạn không hiểu rõ vấn đề
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không nên vội tin lời khuyên của ai đó
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đừng níu kéo những gì không thuộc về mình
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tinh ý nhận ra những sai sót của mình để thay đổi
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Có người thể hiện sự tin tưởng vào bạn
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

 
tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 05102020 - Tuoi Ti
 
Đây là tuần lễ đánh dấu những bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của con giáp tuổi Tị nên bạn đang muốn mọi thứ chậm lại, không muốn vội vàng khiến bản thân dễ có quyết định sai. Trải qua nhiều biến cố, đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ và tự nhận thức được điều gì tốt và phù hợp với bản thân. Bạn cũng đã có thể tháo gỡ lớp phòng vệ của mình và cho phép bản thân cảm nhận thế giới qua lăng kính nhiều màu sắc hơn.
 
Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống khi một số người tuổi Tị bị làm phiền vì những mối quan hệ cũ, thậm chí có người còn tìm tới nhà để thuyết phục bạn hàn gắn với họ. Điều này có thể sẽ đòi hỏi bạn phải thiết lập lại không gian riêng tư trong ngôi nhà của mình. 

Ngũ Quỷ Hung tinh quấy phá nên sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo, nhiều người tái phát bệnh cũ, nhẹ nhất thì cũng là bạn stress vì công việc nên thường xuyên đau đầu, chóng mặt. Mỗi lần như thế bạn không thể làm gì và phải dừng mọi việc lại. 

Chính Tài mang tới tiền bạc cho bản mệnh nhưng đừng chớ chủ quan vì càng về cuối tuần bạn càng dễ gặp kẻ xấu khiến bạn mất tiền hoặc bị lừa gạt. Hãy quý trọng đồng tiền do bạn đã bỏ công, bỏ sức làm ra, không nên cho những kẻ muốn lợi dụng năng lực, tiền bạc có khả năng tiếp cận bạn.
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Việc bạn ghen tị là đương nhiên nhưng đừng để cho nó thành điều xấu
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi để hồi sức
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hãy tạm gói ghém những quá khứ đau buồn sang một bên
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Bạn có thể tự giải đáp thắc mắc của mình
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Làm việc chăm chỉ để thay đổi cuộc sống của mình
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ 

 
tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 05102020 - Tuoi Ngo
 
Thái độ của bạn có thể là tác nhân khiến tình cảm của hai người đi vào ngõ cụt đấy con giáp tuổi Ngọ nhé. Có thể vì bạn muốn người ấy tốt hơn nên có góp ý thẳng thắn. Thế nhưng sự thật đã gây mất lòng, thậm chí bạn có phần nặng lời khiến đối phương có cảm giác không được tôn trọng.

Tuần mới không tốt cho những thay đổi quá mạnh mẽ, quyết liệt đâu con giáp tuổi Ngọ. Điều tốt đẹp duy nhất bạn cần ngay lúc nào chính là sự nhẫn nại. Khi bạn có mục tiêu riêng cho mình, bạn sẽ trở nên mất kiên nhẫn và muốn đạt được càng nhanh càng tốt. Thói quen này sẽ khiến bạn rơi vào những tình huống khó xử và dễ thất bại. 

Nhờ sao Thái âm mà người tuổi Ngọ có cơ hội mở màn tháng 10 đặc biệt vui vẻ với nhiều tin vui trong mảng tài chính. Có thể, một cơ hội việc làm hoành tráng hoặc một công việc bán thời gian thú vị đang chờ đón bạn.

Đầu tuần của bản mệnh khá suôn sẻ nhưng cuối tuần lại dễ vướng vào thị phi khiến bản thân bị thua thiệt do Kiếp Tài gây hại. Bạn đừng ngại đối diện với một số điều bất như ý vào lúc này, việc đó giúp bạn chấp nhận hoàn cảnh và càng trưởng thành hơn

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy đối xử với mọi người như mà cách bạn muốn được họ đối xử
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Bạn có thể đi du lịch tận hưởng niềm vui với một nửa của mình
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Có dấu hiệu cho thấy bạn đã đi sai đường, hay thay đổi
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tin tưởng ai đó một lần xem sao, bạn vẫn có quyền thay đổi sau mà
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Bạn học hỏi được nhiều điều hay ho trong ngày này
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi 

 
tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 05102020 - Tuoi Mui
 
 Tuần mới của con giáp tuổi Mùi có nhiều dấu hiệu tích cực. Trong công việc nói riêng và sự nghiệp nói chung, bạn cần một sự đổi mới và những ý tưởng truyền cảm hứng, tạo động lực cho bạn. Có thể thấy điều bạn mong muốn đang đến gần, vì thế hãy tiếp tục suy nghĩ tích cực và làm việc chăm chỉ, thành quả sẽ đến vào lúc bạn không ngờ nhất.

Sao Dịch mã chủ về dịch chuyển, di chuyển nhiều cho thấy tuần này bản mệnh phải đi lại khá nhiều nhưng đó là điều nên làm. Đi xa có thể vất vả nhưng bù lại doanh thu tháng này sẽ khá hơn nhiều đấy nhé. Bạn có biết mình là con giáp tỉ mỉ, chẳng bao giờ sai sót trong công việc?

Khi người tuổi Mùi không biết tha thứ, bao dung cho một nửa của mình thì bạn sẽ thường xuyên là người sống sầu khổ trong tình yêu của mình. Thậm chí, sự u buồn của bạn còn tạo áp lực cho đối phương khi họ không biết làm cách nào để cho người yêu mình được vui.

Những ngày đầu tuần của bạn rất suôn sẻ, nhất là ngày cuối tuần có cuộc gặp gỡ, tụ tập bạn bè thú vị mà Thực Thần đưa tới những lời mời thú vị. Đây là cơ hội để làm mới cuộc sống của mình sau những buổi trò chuyện rôm rả với người mà bạn quý mến.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Bạn là người duy nhất giới hạn khả năng của mình
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Bạn đang tự gây ra nhiều tác động không tốt cho xã hội
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Để ý hơn tới tiền bạc và cố gắng thanh toán hết mọi nợ nần
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Dành thời gian sắp xếp lại cuộc sống của mình
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy học cách giúp đỡ người khác nhiều hơn
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 05102020 - Tuoi Than
 
Tử vi tuần mới từ 5 - 11/10/2020 của 12 con giáp, đừng vì một số việc không diễn ra như ý mà buông xuôi nhé người tuổi Thân. Hãy xem đó là động lực để duy trì tinh thần học hỏi trong mình. Do đó, có khả năng bạn sẽ tham gia vào các lớp học kỹ năng, bổ trợ kiến thức hoặc đào sâu nghiên cứu một lĩnh vực bạn đang hứng thú. 

Con giáp tuổi Thân thường xuyên cảm thấy không hài lòng về chuyện tình cảm của mình, nhưng đừng cho rằng chỉ có người ấy có lỗi mà thôi. Ngay chính bạn cũng có thể thay đổi bất cứ điều gì mình muốn, miễn là luôn mở rộng tấm lòng đón nhận tình yêu và những rung cảm tốt đẹp.  
 
Nhờ sao Thái Dương dẫn lối mà bạn biết cách sống trách nhiệm, bình tâm cũng như nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn ở thời điểm hiện tại, bạn có thể bắt đầu một cuộc sống như ý và tuyệt vời.

Chuyện may mắn chỉ thi thoảng mới xảy ra, do đó, cuối cùng thì bản mệnh vẫn phải tìm cách để tự lực cánh sinh hơn là nhờ dựa mãi vào người khác. Hãy tỉm ra điểm mạnh của mình và đặt đam mê của mình vào đó để giúp bạn vững tin hơn vào những lựa chọn của chính mình. 
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Bạn thiếu tập trung khi dùng điện thoại di động quá nhiều
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy bắt đầu bằng những bài tập nhẹ nhàng nếu bạn muốn thay đổi
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chớ nên đề cao quá quan điểm cá nhân của bạn
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Trước khi muốn nhàn hạ bạn cũng phải chịu được vất vả
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy quên đi một số chuyện đã làm bạn buồn
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu 

 
tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 05102020 - Tuoi Dau
 
Dù tuần này có nhiều trở ngại thì cứ hãy để hy vọng sẽ dẫn lối và cho bạn thấy rằng cuộc sống còn nhiều niềm vui và những điều tốt đẹp đang đón chờ bạn ở tương lai.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được phước lành này nếu bạn chấp nhận từ bỏ niềm tin mù quáng, khi ấy, một thực tại mới sẽ mở ra trước mắt bạn. Điều này phụ thuộc vào chính bản thân bạn, hãy làm tốt phần của mình và bạn sẽ có cuộc sống mà mình mong muốn.
 
Người tuổi Dậu đang phải chịu nhiều thương tổn trong tình yêu, nhưng bạn vẫn không từ bỏ hy vọng vào một tình yêu sẽ chữa lành tâm hồn bạn. Tuy nhiên, đừng đặt kỳ vọng quá cao vào người ấy, vì không có ai là hoàn hảo cả. Hãy học cách trưởng thành hơn trong tình yêu, rồi bạn sẽ nhận được điều bạn muốn. 

Thái Tuế Hung tinh xuất hiện trong tuần này khuyên người tuổi Dậu không nên đi xa vì sẽ bất lợi cho bạn. Nếu là việc phải cần di chuyển thì bạn nên cẩn thận hơn, nên nhờ người có kinh nghiệm hơn cầm lái.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy có tầm nhìn xa hơn bạn sẽ biết làm gì ở hiện tại
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Bạn có thể nhận được tín hiệu tích cực từ ai đó
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tính toán lại chi li, nước bước của mình đi nhé
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Bạn có nhiều phương tiện phù hợp với điều kiện để phát triển
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều so với người khác
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất 

 
tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 05102020 - Tuoi Tuat
 
Trong cách giao tiếp với người ấy, tuổi Tuất đang có phần lấn át làm hỏng sợi dây liên kết giữa hai người. Bạn chẳng cần tỏ ra hơn thua với đối phương làm gì mà chỉ khiến hai người xa nhau hơn.

Sử dụng những lời lẽ của mình một cách cứng rắn, rõ ràng, nhưng đừng vì thế mà có thái độ gay gắt với người khác chính là chìa khóa để bạn đạt được những điều mà bản thân mong muốn nhé. Đừng tạo ra những ấn tượng không hay bằng cái tôi quá lớn của mình nhé, điều này không ích lợi chút nào.

Con giáp tuổi Tuất rất hào hứng cho tuần mới khi bạn yêu thích được thay đổi bản thân, được huy động mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn, sôi nổi hơn. Thế nhưng mọi người không hưởng ứng vì họ đang mải suy nghĩ và xử lý vấn đề của họ.
 
Sao Bách Việt xuất hiện hỗ trợ cho mối quan hệ của bản mệnh với mọi người xung quanh được cải thiện. Nhớ tiếp tục cố gắng hài hòa trong mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác hay cấp trên, chắc chắn bạn chẳng chịu thiệt đâu.
 
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy tự thưởng cho mình món quà mà bạn thích từ lâu
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Những lời nói nhẹ nhàng của bạn sẽ có giá trị hơn nhiều
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nụ cười của bạn sẽ giúp người khác tự tin hơn
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nếu cơ thể mệt mỏi nghĩa là bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy quan tâm hơn tới sức khỏe bản thân
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi 

 
tu vi tuan moi 12 con giap tu ngay 05102020 - Tuoi Hoi
 
Người tuổi Hợi  đang nhìn nhận mọi thứ với một ánh sáng rực rỡ của sự lạc quan và tin tưởng. Điều này dẫn đến việc bạn có thể rơi vào trạng thái hối hận, thất vọng khi điều gì đó không thực sự như mong đợi. Cuộc sống là vậy, vì thế luôn luôn có sự chủ động thì hơn.

Nhiều mong muốn của con giáp tuổi Hợi cho chuyện tình cảm hiện tại không được đáp ứng. Nhất là những ai độc thân, điều bạn mong muốn nhất ngay lúc này là ai đó thật sự thấu hiểu và yêu thương bạn bằng cả trái tim. Đây là người hiểu được cảm xúc và giúp bạn trưởng thành mỗi ngày thế nhưng điều này thật khá xa vời. 

Ảnh hưởng sao Thiên Cẩu dự báo có họa khẩu thiệt thị phi, kiện tụng, tranh chấp do đó tuần này bạn đừng gây "chiến" với bất cứ ai nhé. Nếu người ta có cố tình "gây sự" thì cũng biết giữ im lặng, đừng phản ứng lại sẽ khiến sự việc trở nên khó kiểm soát hơn đấy.

Muốn người khác đối xử tốt với mình thì hãy đối tốt với họ trước đã, bạn sẽ chẳng bao giờ thiệt thòi đâu. Cách bạn đối xử với mọi người vì thế mà nên khéo léo hơn, đừng chỉ vì thiếu suy nghĩ mà nói những lời gây tổn thương tới người khác.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Bạn nhạy bén hơn những gì người khác vẫn nghĩ
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Cách thể hiện cảm xúc của bạn có phần cực đoan
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Đừng vội tin tưởng lời nói của ai đó đang làm bạn khó chịu
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy tự tạo nên chất liệu tốt đẹp cải thiện cuộc sống của mình
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy tích lũy kiến thức cho mình từ những điều nhỏ
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X