Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 4 – 10/12/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 03/12/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý vận khí không được tốt cho lắm. Đầu tuần công việc có phần suôn sẻ, nhưng càng về cuối tuần, vận trình càng gặp nhiều điều trắc trở khó khăn, đòi hỏi bản mệnh phải thực sự kiên gan bền chí, vững vàng vượt qua cơn sóng lớn.
 
Mời các bạn xem Video Tử vi tuần mới từ 4 – 10/12/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 4/12/2017 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 
Để xem nội dung cần theo dõi nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

1tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 49 tuoi ty
 

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý vận khí không được tốt cho lắm. Đầu tuần công việc có phần suôn sẻ, nhưng càng về cuối tuần, vận trình càng gặp nhiều điều trắc trở khó khăn, đòi hỏi bản mệnh phải thực sự kiên gan bền chí, vững vàng vượt qua cơn sóng lớn.
 
Thiên Quan và Thương Quan cùng xuất hiện trong tử vi tuần 49 của người tuổi Tý, báo hiệu những điều không lành đang ngáng trở sự nghiệp của bản mệnh. Tiểu nhân rình rập, tìm cơ hãm hại, trong khi đó, bản mệnh lại không thực sự tập trung vào công việc, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân vin vào cớ đó để vu oan giá họa, phá hoại công việc của bản mệnh.
 
Bù lại thì đường tài lộc của con giáp này khá sáng với Thực Thần soi lối, Chính Tài phò trợ. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều khởi phát, đặc biệt trong tuần rất có lợi cho người làm ăn buôn bán, tìm được những mối kinh doanh phát tài, lợi nhuận thu về không hề nhỏ.
 
Riêng về chuyện tình cảm, vận trình của bản mệnh không được ổn định cho lắm. Tình duyên đến rồi đi, không dừng chân lại bên người tuổi Tý. Bách Việt trợ đào hoa tạo cho bản mệnh nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, nhưng duyên lành hay duyên dữ thì còn phải chờ đợi bản mệnh đối xử với mối nhân duyên đó ra sao.
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

2tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 49 tuoi suu
 

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Sửu bị vận xui đeo bám, nhiều chuyện không được như ý khiến bản mệnh lo lắng không thôi. Vận trình tình cảm sa sút, đôi lứa bên nhau nhiều tranh cãi, khắc khẩu mâu thuẫn triền miên. Người độc thân chưa thực sự tìm được cơ hội bày tỏ lòng mình, phân vân chần chừ có thể khiến cơ hội vụt mất.
 
Khám phá tử vi phương Đông, đường công danh sự nghiệp có Thiên Cẩu chặn lối, báo hiệu những khó khăn vất vả mà bản mệnh có thể sẽ gặp phải trong tuần. Họa khẩu thiệt thị phi do hung tinh này mang lại có thể khiến cho bản mệnh uy tín bị sụt giảm, ảnh hưởng đến chuyện thăng tiến trong tương lai.
 
Đến cuối tuần mọi sự có phần ổn thỏa hơn khi mà Chính Ấn ra mặt, bảo vệ cho bản mệnh vượt qua cơn giông gió. “Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”, cứ kiên trì bảo vệ lý tưởng của mình, thời gian sẽ là liều thuốc tốt, cho bạn cơ hội để chứng minh rằng những điều mình theo đuổi là hoàn toàn đúng đắn.
 
Tài lộc khởi phát, nhất là về đường kinh doanh buôn bán. Chuyện làm ăn phát đạt, Thiên Tài giúp bản mệnh tiền tiêu rủng rỉnh. Với những người làm công ăn lương thì dịp đầu tuần có thể có cơ hội kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên càng về cuối tuần thì càng nên cẩn trọng, chú tâm vào công việc chính của mình kẻo gặp rắc rối.  
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

3tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 49 tuoi dan
 

Người tuổi Dần trong tử vi tuần 49 có nhiều điều cần phải lo lắng. Mới đầu tuần đã có họa phá tài, Kiếp Tài hung thần gây ra những nhiễu loạn trong tâm trí, khiến cho bản mệnh mù quáng đưa ra quyết định sai lầm. Chẳng tìm được lối thoát cho mình mà ngược lại còn khiến cho tài lộc tiêu tan.
 
Ấn Quan gặp gỡ, tạo nên bầu trời tươi sáng rộng mở cho bản mệnh thoải mái thi triển năng lực của mình trong công việc. Vừa có tinh thần trách nhiệm lại vừa yêu nghề, cống hiến hết mình cho công việc nên chuyện thăng quan tiến chức không còn quá xa xôi.
 
Bản mệnh trong thời gian này còn được Thiên Đức cát tinh chiếu mệnh, đã cát càng thêm cát, vận trình sự nghiệp tăng tiến không ngừng. Quý nhân Thiên Đức tạo điều kiện cho bản mệnh lập công, bù lại thì công việc suôn sẻ và có khả năng được cất nhắc lên chức vụ cao hơn.
 
Riêng chuyện tình cảm lứa đôi thì vẫn không có gì khởi sắc. Người độc thân thấy bế tắc với cuộc sống của mình, khi mà sự cô đơn dần gặm nhấm và cào xé, khiến cho bản mệnh khó lòng chịu nỗi cảnh một mình. Người có đôi vẫn không tránh khỏi những lúc thấy chênh vênh, không người bầu bạn. 
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

4tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 49 tuoi mao
 

Người tuổi Mão có một tuần không nhiều may mắn cho lắm. Chuyện tình cảm chưa có gì tiến triển, bản mệnh vẫn cảm thấy mông lung, chưa đưa ra được quyết định cuối cùng. Người độc thân không biết có nên tiến tới, còn người đã có đôi thì phân vân có nên là người yêu nhiều hơn đối phương hay không.
 
Công việc cũng có khá nhiều biến động, trái với suy nghĩ của bản mệnh. Bạch Hổ hung tinh giáng xuống, điềm báo cho những tai họa có thể ập tới bất cứ lúc nào. Có lẽ những tai họa này đến từ cả lý do khách quan và chủ quan, nhưng chủ yếu là từ yếu tố bên ngoài mà bản mệnh khó lòng kiểm soát được.
 
Theo dõi tử vi 12 con giáp, tiểu nhân Thiên Quan ghen ăn tức ở và tìm kế để hãm hại người tuổi Mão. Bản mệnh không có sự chuẩn bị kĩ càng cũng như không cảnh giác với người khác nên dễ dàng bị mắc bẫy. Tuy cuối tuần có cát thần trợ lực nhưng cũng chỉ gánh đỡ được phần nào chứ tổng thể vẫn khá rối ren.
 
Đường tài lộc ngược lại khá ổn thỏa, tươi sáng. Bản mệnh có Tỷ Kiên ở bên giúp đỡ, giúp bản mệnh dù phiền não vì công việc nhưng không vì thế mà đưa ra quyết định sai lầm. Chính Tài cùng Thiên Tài tụ hội, báo hiệu mùa thu hoạch đến, bản mệnh hãy chờ đón những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra nhé.
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

5tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 49 tuoi thin
 

Người tuổi Thìn trong tử vi tuần mới này có lẽ sẽ không mấy vui vẻ khi mây đen u ám bao trùm bầu trời tuần 49 này. Vận hung nhiều hơn vận cát, khó lòng giành lấy những gì mình muốn. Đường tình duyên chẳng suôn sẻ, đôi lứa tranh cãi liên miên, mâu thuẫn lục đục dễ làm rạn nứt tình cảm.
 
Công việc vẫn đang có nhiều vướng mắc. Bản mệnh phân tâm vì nhiều chuyện, mà chủ yếu là vì chuyện tình cảm nên chẳng đủ tập trung. Thương Quan xuất hiện càng khiến cho tình trạng này thêm trầm trọng, sai sót liên tục mắc phải, bản mệnh có thể sẽ phải chịu nhiều hình phạt tương ứng với lỗi lầm mình gây ra.
 
Nhìn qua thì ngỡ rằng vận trình tài lộc của người tuổi Thìn đang trên đà tăng tiến, nhất là khi đầu tuần có cả Chính Tài lẫn Thiên Tài hiệp lực, mang tài lộc về nhà cho con giáp này. Chuyện kinh doanh suôn sẻ, buôn đâu thắng đấy, tiền bạc đổ về nhà ào ào, chẳng cần lo nghĩ nhiều.
 
Tuy nhiên, ngày vui ngắn chẳng tày gang, bởi ngay sau đấy là lúc họa phá tài xuất hiện. Kiếp Tài giáng xuống, bản mệnh có nhiều chuyện bất ngờ phải chi tiêu, lại thêm thói cả tin, dễ nghe lời người khác nên tới khi tiền bạc thi nhau ra khỏi túi thì mới giật mình tỉnh ngộ.
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

6tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 49 tuoi ti
 

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tị vận thế hung cát đan xen, có nhiều chuyện buồn vui lẫn lộn. Tuy nhiên, vừa vào đầu tuần đã thấy Đại Hao hung tinh ngáng trở, điềm không vui đến trước tiên, đồng tiền đi liền khúc ruột khiến bản mệnh đau xót khôn nguôi. Mời bạn theo dõi tử vi tháng của người tuổi Tị để tránh bớt những điều không may có thể xảy tới.
 
Vận trình sự nghiệp sáng dần về cuối tuần. Đầu tuần tuy không có nhiều khó khăn nhưng vẫn không dễ để đạt được bứt phá. Chỉ tới khi cuối tuần Ấn Quan tương hợp, cùng nhau hiệp lực trợ giúp bản mệnh thì với giúp cho vận thế xoay vần, may mắn đến bên người, tạo cho bản mệnh cơ hội để tăng lương thăng chức.
 
Người đã có gia đình không tìm được niềm vui, dường như sự nhàm chán đang nhấn chìm bạn. Bản mệnh thấy mệt mỏi khi gánh nặng gia đình càng ngày càng nặng, không tìm được người để cùng tâm sự, sẻ chia. Cuộc sống cứ thế bình lặng trôi qua từng ngày.
 
Người độc thân lại vướng phải rắc rối hoàn toàn khác. Bạn có nhiều người theo đuổi, cũng có cảm tình với không ít người. Nhưng như các cụ có câu “lắm mối tối nằm không”, cân đo đong đếm quá nhiều khiến cho bản mệnh không biết phải chọn ai, trái tim cũng chẳng thể thắng được tiếng nói của lý trí.
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

7tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 49 tuoi ngo
 

Người tuổi Ngọ trong tử vi tuần 49 của 12 con giáp có thể sẽ gặp phải một số chuyện không hay, khi mà điềm báo xui rủi hoàn toàn lấn át khí cát lành. Thiên Hình giáng xuống, bản mệnh cần giữ cho tinh thần bình ổn, cảm xúc không được vượt ngoài tầm kiểm soát. Sự bốc đồng, nóng nảy có thể khiến bạn phải trả cái giá rất đắt.
 
Tỷ Kiên xuất hiện, sự cao ngạo, tự tin thừa mức khiến cho bản mệnh không còn biết kiêng nể ai, tự cho mình là trên hết, không nghe lời khuyên bảo, càng không nghe lời chê trách của bất cứ ai. Bản mệnh cho mình là người toàn năng, có thể làm hoàn hảo mọi việc trong tay.
 
Về đường tài lộc không có gì nổi trội. Tuy có được Thực Thần che bóng như sự lành chẳng diễn ra được lâu, bản mệnh có điềm Tiểu hao, tiền bạc tiêu tan ngay trong chớp mắt. May rằng số tiền không quá lớn nên vẫn đủ để có thể xoay vòng.
 
Chuyện tình cảm chưa có gì ổn định, vận trình lên xuống thất thường, có lúc vui mà cũng không ít khi buồn. Bản mệnh chưa thực sự làm chủ được cảm xúc của mình, càng chẳng nói đến chuyện nắm giữ trái tim người khác. Vạn sự nghe theo ý trời, chẳng thể cưỡng cầu.
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

8tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 49 tuoi mui
 

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Mùi hung cát khó lường, vận hung có phần chiếm giữ thế mạnh, khiến cho mọi sự càng thêm rối ren. Nhất là chuyện tình cảm như mớ bòng bong, khiến bản mệnh càng chẳng có tâm trí lo liệu việc trước sau.
 
Người có gia đình như bị che mờ mắt, chuyện rõ rành rành nhưng vẫn chẳng thể thông tường. Tranh cãi mâu thuẫn liên miên, hiểu lầm nghi ngờ không ít, tình cảm theo đó mà bị bào mòn, bản mệnh mơ hồ cảm thấy có vấn đề nghiêm trọng sắp tới nhưng không biết phải làm sao để ngưng lại.
 
Tháng có Ngũ Quỷ quấy phá, tiểu nhân kéo tới cản trở vận trình công việc của người tuổi Mùi. Nhiều vấn đề xảy ra, bản mệnh muốn giải quyết nhưng không đủ năng lực, cứ tới phút cuối cùng là có chuyện nảy sinh. Cần phải bình tĩnh và lợi dụng sức mạnh của tập thể mới mong có cơ may hóa dữ thành lành.
 
Trái với tử vi tuần trước, đường tài lộc bất ổn, có thu vào nhưng cũng có nhiều việc cần phải chi tiêu. Cũng may là cát thần Chính Tài và Thứ Tài cùng chở che nên gánh đỡ phần nào kiếp nạn, không đến mức lâm vào cảnh túng thiếu nợ nần. Bản mệnh cần tỉnh táo, tránh tin người mù quáng kẻo dễ mắc phải cạm bẫy lừa lọc.
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

9tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 49 tuoi than
 

Người tuổi Thân trong tuần 49 này hung cát đan xen, tử vi phương Đông cho thấy bản mệnh cần chú tâm, tỉnh táo trước khi đưa ra các quyết định để không mắc phải sai lầm đáng tiếc. Đường tài lộc khá sáng, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ thì không lo thiếu thốn.
 
Tuy nhiên, đến cuối tuần, người tuổi Thân cần cẩn trọng hơn khi mà Kiếp Tài xuất hiện, mang theo những hiểm họa gây phá tài hao tài, bản mệnh có thể đánh mất đi những gì mình khó khăn kiếm được chỉ vì sự mù quáng, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người mà nhất nhất làm theo ý mình.
 
Đường công danh có Thiên Vu phù trợ, công việc tiến triển thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, nhiều việc xảy ra nhưng vẫn vững vàng ứng phó, thể hiện khí thế của người lãnh đạo. Thời cơ để thăng quan tiến chức đang đến, bản mệnh cần chú ý, tránh phạm sai lầm vào thời điểm quan trọng này.
 
Tình cảm có thăng có trầm. Bản mệnh tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng chưa thực sự hài hòa. Còn cần nhiều thời gian để đôi bên có thể thấu hiểu và thông cảm với nhau. Cần rất nhiều tình yêu thương để hai con người xa lạ không còn ngại ngùng hay nghi ngờ đối phương. Người có gia đình nên giành nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm.
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 

10tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 49 tuoi dau
 
Tử vi tuần mới của người tuổi Dậu điềm hung và điềm cát đều có, bản mệnh có nhiều may mắn mà cũng có nhiều điều xui rủi. Công việc không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh còn quá cứng nhắc, đặt cái tôi lên vị trí cao mà không biết rằng làm vậy chỉ khiến mọi việc thêm xấu đi. Tham khảo thêm bí kíp phong thủy văn phòng dành cho 12 con giáp để có những gợi ý tốt cho sự nghiệp của mình nhé.
 
Cũng may có Thái Dương cát tinh ở bên phù trợ nên cũng không phải mất hết mọi cơ hội. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần tu tâm dưỡng tính, tránh bốc đồng xốc nổi, cũng đừng vì cái tôi cá nhân mà làm ảnh hưởng đến tập thể, khiến lợi ích chung bị sứt mẻ. 
 
Đường tài lộc sáng rỡ với Thực Thần ngự ngôi, mang lại nhiều điều may mắn cho người tuổi Dậu trên con đường tìm kiếm tài lộc. Bản mệnh sẽ đạt được nhiều thành tựu trong chuyện kinh doanh buôn bán cũng như có thêm nguồn thu bất ngờ từ nghề tay trái, trong khi thu nhập chính vẫn khá ổn định và trên đà tăng tiến.
 
Chuyện tình cảm không có gì đáng lo lắng. Bản mệnh dù sao vẫn nên dành thêm thời gian cho gia đình nhỏ của mình, bù đắp lại những thời gian còn thiếu sót. Tình yêu cũng giống như cái cây nhỏ cần tưới tắm và vun đắp yêu thương mỗi ngày thì mới cho ra hoa thơm quả ngọt.
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 

11tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 49 tuoi tuat
 
Tuần 49 này, xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất bị vầng mây đen bao trùm, hung vận ập tới, nhiều chuyện rắc rối khiến cho bản mệnh có thể có những lúc chỉ muốn sụp đổ. Tài lộc có vẻ không tồi khi mà Chính Tài vẫn dang tay che chở, nhưng sau đó bản mệnh nhận ra mọi chuyện không đơn giản như vậy.
 
Tỷ Kiên khiến cho bản mệnh trở nên cứng nhắc, không chịu nghe lời khuyên nhủ của bất cứ ai, lại bị Kiếp Tài che mắt nên càng trở nên mù quáng, đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc. Tiền ra khỏi túi chẳng làm được chuyện gì mà nhanh chóng tiêu biến, chỉ đành ngậm ngùi vì tiền mất tật mang.
 
Công việc có phần ổn thỏa hơn khi mà Ấn Quan cùng hiệp lực, tạo cho bản mệnh nền tảng vững chắc để gây dựng sự nghiệp cho mình. Nhiều chuyện có thể xảy ra khi mà Thương Quan khiến con giáp này thiếu tập trung vào công việc, nhưng nhờ cát thần trợ lực nên vẫn có thể suôn sẻ vượt qua.
 
Đường tình duyên chẳng sáng sủa gì, nhiều cơ hội tình duyên đến bên mình nhưng bản mệnh bị Thiên Diêu gây thêm ngờ vực, thiếu lòng tin vào đối phương. Bạn thà làm đối phương tổn thương còn hơn để đối phương có cơ hội làm mình bị tổn thương, nhưng cuối cùng lại thấy chính trái tim mình rỏ máu.
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 

12tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 49 tuoi hoi
 
Tử vi tuần mới sáng rỡ, người tuổi Hợi có nhiều niềm vui trong tuần này. Đường tài lộc hanh thông rộng mở, cả Chính Tài và Thực Thần cùng xuất hiện, báo hiệu những may mắn ngập tràn, tiền bạc dư dôi, chẳng lo thiếu thốn.
 
Dù là công việc chính hay nghề tay trái cũng đem lại cho bản mệnh thu nhập khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong khoảng thời gian cuối năm này. Đặc biệt, nếu có kế hoạch đầu tư làm ăn gì thì cũng có thể lựa thế tiến hành, mượn cát khí của tuần 49 để tăng thêm tỷ lệ thành công.
 
Có điều công việc của bản mệnh thì chẳng được suôn sẻ như vậy. Dù cát thần chống đỡ nhưng dưới sức mạnh của Thái Tuế, gây nhiều tai họa, lại thêm Thiên Quan kéo tiểu nhân tới phá hoại, vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi đi xuống rõ rệt, khó tìm thấy bóng dáng của thành công.
 
Tình yêu không có nhiều biến động, vẫn là những phút thăng hoa bên những giây trầm lắng. Đây là điều thường thấy, tuy nhiên cũng cần chú ý đôi chút nếu thấy chuyện tình dần đi vào lối mòn, hai bên chẳng còn muốn nói chuyện nhiều với nhau, bởi đó là dấu hiệu cho thấy tình cảm nhạt phai, quan hệ rạn nứt. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X