Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp: Dần rắc rối, Thìn thất thường

Chủ Nhật, 30/05/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp thấy rằng sự nghiệp của người tuổi Dần có khởi sắc vào đầu tuần do được Chính Quan nâng đỡ, nhưng vào những ngày sau đó, mọi chuyện dần dần không được như ý bạn nữa. Có lẽ sự kiêu ngạo quá mức, thường xuyên coi thường người khác sẽ đẩy bạn vào vòng rắc rối.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Đừng quên đón đọc Tử vi hàng ngày 31/5/2021 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.

 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

  
tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - tý
 
Tuần tới là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tranh chấp, thị phi do Thương Quan và Kiếp Tài mang lại. Điều cần làm bây giờ là hết sức bình tĩnh, tránh nóng nảy, bốc đồng khiến mọi việc càng lâm vào bế tắc.
 
Xem tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp, tình hình làm ăn, kinh doanh có vẻ tương đối thuận lợi vào đầu tuần, nhưng sau đó thì có dấu hiệu chững lại. Người có đồng ra đồng vào chủ yếu là người làm nghề tự do, còn người làm công ăn lương thì tài lộc gần như không tăng tiến.
 
Chuyện tình cảm của tuổi Tý có tốt có xấu, vì thế mà bản mệnh cần chú ý cách cư xử của mình. Khi vợ chồng có mâu thuẫn, xích mích, bạn chớ có những hành động làm tổn thương nửa kia. Hãy bình tĩnh trò chuyện rồi đôi bên sẽ dần tìm ra cách giải quyết, thậm chí bạn và người ấy sẽ càng thêm hiểu và quý trọng nhau hơn.
 
Trên phương diện chi tiêu, Tiểu Hao cũng cho thấy bạn đang phải tốn khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.
 
- Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tiền kiếm được chủ yếu vào đầu tuần
 
- Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên
 
- Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Không nên nóng nảy, gây ấn tượng xấu với cấp trên
 
- Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì chưa thấu hiểu nhau
 
- Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chi tiêu tiết kiệm, chớ nên hoang phí cho các nhu cầu không cần thiết
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

 
tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - sửu
 
Tuần tới là một tuần rực rỡ đối với người tuổi Sửu, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Dù đầu tuần vướng phải cạnh tranh của đồng nghiệp, nhưng sau đó, Chính Ấn và Chính Quan trợ giúp khiến bạn nhanh chóng khẳng định được khả năng của mình. Tuy nhiên, dù có được trọng dụng đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo quá mức, coi thường người khác.
 
Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.
 
Trên phương diện kinh doanh, Thiên Tài và Chính Tài phù trợ khiến tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm ăn chủ yếu vào cuối tuần. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.
 
Việc quá vượng đào hoa không tốt với những ai đã có đôi có cặp. Sự ghen tuông khiến các cặp đôi thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là hiểu lầm nhau. Để hạn chế tình trạng này thì việc đầu tiên bạn nên làm là giữ khoảng cách với người khác giới.
 
- Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Nên giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh
 
- Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chú ý kẻ tiểu nhân tiếp cận hãm hại
 
- Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không nên quá kiêu ngạo, coi thường người khác
 
- Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nhận được sự tán thưởng của bạn bè và đồng nghiệp
 
- Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tiền kiếm được dư dả, chuyện làm ăn có lợi
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

  
tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - dần
 
Tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp thấy rằng sự nghiệp của người tuổi Dần có khởi sắc vào đầu tuần do được Chính Quan nâng đỡ, nhưng vào những ngày sau đó, mọi chuyện dần dần không được như ý bạn nữa. Có lẽ sự kiêu ngạo quá mức, thường xuyên coi thường người khác sẽ đẩy bạn vào vòng rắc rối.
 
Ngược lại, tình hình tài chính lại có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Thiên Tài và Thực Thần hỗ trợ sẽ giúp bạn có khả năng đánh giá chính xác tình huống trước mắt để đưa ra những quyết định đầu tư, làm ăn phù hợp. Tuy nhiên, bạn chớ nên quá mức tham lam, thực hiện những hành động không chính đáng để kiếm tiền.
 
Chuyện tình cảm không quá yên ấm nhưng có dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần. Trải qua nhiều trắc trở, hai người đã dần tìm được cách dung hòa và bao dung cho nhau. Tương lai, đôi bên sẽ ngày càng thấu hiểu và trân trọng nhau hơn nữa.
 
Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Xem thêm: Cách 12 con giáp nam theo đổi bạn gái.
 
- Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Không nên kiêu ngạo, coi thường người khác
 
- Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tránh va chạm, mâu thuẫn với cấp trên
 
- Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Chuyện làm ăn có những dấu hiệu phát triển tích cực
 
- Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng dần thấu hiểu nhau và trân trọng mối quan hệ hiện tại
 
- Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

  
tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - mão
 
Sự nghiệp của người tuổi Mão xuống dốc khá nhiều trong suốt tuần này. Do chịu ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan nên bạn thường xuyên mâu thuẫn với lãnh đạo. Rất có thể bạn sẽ nói hoặc có cách hành xử vô tình gây mất lòng cấp trên, từ đó mọi việc chẳng còn được thuận lợi như ý muốn nữa.
 
Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.
 
Người làm nghề tự do hoặc người làm đầu tư, kinh doanh có một tuần thu hoạch khá khả quan. Bạn có thể tiếp tục hợp tác với những đối tác quen thuộc hoặc mở rộng quy mô làm ăn của mình, tin rằng bạn sẽ nhanh chóng nhận lại được lợi nhuận bước đầu.
  
Trong chuyện tình cảm, những cãi vã, bất đồng thường xuyên xảy đến đối với bản mệnh trong khoảng thời gian đầu tuần. Đừng tạo ra cho đối phương những vết thương lòng khó có thể chữa lành. Dù có nóng nảy đến mấy, bạn cũng cần hết sức kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của bản thân.
 
- Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Quá mức kiêu ngạo, chú ý tránh đắc tội với người làm lãnh đạo
 
- Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Suy nghĩ tích cực hơn khi đối diện với khó khăn
 
- Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nên quan tâm nhiều hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia
 
- Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có mối quan hệ rộng, tiếp xúc với những cơ hội đáng quý
 
- Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của bản thân
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

  
tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - thìn
 
Sự nghiệp của người tuổi Thìn lên xuống khá thất thường trong tuần này. Có thể bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, nhưng đồng thời bạn cũng phải nhận lấy sự ganh ghét của đồng nghiệp. Thời điểm này, bạn phải học cách làm sao cân bằng các mối quan hệ, như vậy mới có lợi cho sự phát triển của bạn.
 
Xem thêm: Hướng xấu của 12 con giáp, tránh phạm phải mới mong vận thế đi lên.
 
Người làm ăn chủ yếu gặp may mắn vào thời điểm cuối tuần. Thiên Tài và Chính Tài cho thấy nguồn tiền của bạn chủ yếu đến từ vận may bất ngờ hoặc nhờ việc làm ăn chăm chỉ. Tuy nhiên, như vậy cho thấy nếu muốn kiếm tiền chân chính, bạn sẽ phải khá vất vả đấy.
 
Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.
 
Chuyện tình cảm của lứa đôi khá ảm đạm vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu tiến triển hơn. Vợ chồng dần quan tâm hơn đến thế giới tinh thần của đối phương, không còn coi quan điểm của mình là trên hết như trước nữa.
 
- Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Cân bằng các mối quan hệ nếu muốn phát triển thuận lợi
 
- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cẩn thận kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp
 
- Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Lao động vất vả nếu muốn kiếm được đồng tiền
 
- Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng nhiều mâu thuẫn, khó tìm được tiếng nói chung
 
- Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Mở lòng với mọi người, bạn sẽ tìm được người phù hợp.
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

  
tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - tị
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tị cần phải chú ý tập trung cho công việc, nhất là khi bạn đang được cấp trên trọng dụng. Chỉ cần bạn lơ là một chút thôi, kẻ tiểu nhân sẽ tìm cơ hội gây hại, hạ bệ bạn, khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối khó giải quyết.
 
Chuyện kinh doanh khởi sắc vào thời điểm từ giữa tuần đến cuối tuần. Bạn có thể tìm được những mối làm ăn khá triển vọng. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đừng nên nghi ngờ khả năng của chính mình. Hơn nữa, đối diện với khó khăn cũng là một cách giúp bạn trở nên trưởng thành hơn, thành đạt hơn.
 
Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.
 
Phương diện tình cảm của người tuổi Tị đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa tuần. Bạn được nhiều người săn đón và cũng luôn mở lòng nên bạn sẽ nhanh chóng kết đôi với một ai đó.
 
- Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề
 
- Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Chú ý đến kẻ tiểu nhân đang lăm le tìm cơ hội hãm hại
 
- Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nhanh chóng chớp lấy cơ hội làm ăn vào giữa và cuối tuần
 
- Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Quan hệ lứa đôi dần hòa hợp, đôi bên ngày càng hiểu thêm về nhau
 
- Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy cho người khác cơ hội quan tâm đến bạn
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

  
tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - ngọ
 
Người tuổi Ngọ có một khởi đầu tuần thuận lợi do được Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh. Bạn nhanh chóng tìm được cơ hội khẳng định bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn chớ nên lấy đó làm kiêu ngạo, thích làm mọi việc theo ý mình mà không quan tâm đến yêu cầu của cấp trên.
  
Chuyện làm ăn kinh doanh chủ yếu sẽ thu về lợi nhuận trong khoảng thời gian cuối tuần. Có thể bạn phải vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để kiếm tiền, nhưng khoản dư dả mà bạn nhận được ắt hẳn sẽ khiến cho bạn rất hài lòng. Bạn có biết mình là con giáp phát tài nửa cuối năm 2021?
 
Theo tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có những bước chuyển biến tích cực và rực rỡ nhất vào khoảng thời gian giữa tuần. Bạn và người ấy có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Dù có khó khăn xảy ra, đôi bên cũng thường xuyên trò chuyện và sẻ chia.
 
Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.
 
- Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chớ nên quá kiêu ngạo, bỏ ngoài tai yêu cầu của cấp trên
 
- Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nhận được đánh giá cao của đồng nghiệp nhờ tài năng riêng có
 
- Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cơ hội làm giàu chủ yếu xuất hiện vào cuối tuần
 
- Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Vợ chồng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào
 
- Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy tinh tường nhận ra người thật lòng với mình
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

  
tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - mùi
 
Khắc phục được rắc rối do Tỷ Kiên mang lại vào đầu tuần, người tuổi Mùi sẽ đón một tuần cực kỳ may mắn trên phương diện sự nghiệp. Bạn dễ thể hiện được điểm mạnh của mình, thậm chí là người dẫn dắt đồng nghiệp, bạn bè cùng vượt qua khó khăn, rắc rối. 
 
Chuyện tiền bạc khá ảm đạm vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì xuất hiện điểm sáng. Bạn có thể sẽ tìm ra được phương hướng làm ăn mới, đem lại nhiều lợi ích hơn so với lối mòn trước đó. Chắc hẳn số tiền mà bạn kiếm được sẽ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.
 
Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi u ám vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng bản mệnh không cần phải quá lo lắng hay buồn bã, bởi dần dần đến cuối tuần, mọi việc sẽ được khắc phục. Bạn và người ấy sẽ lại hòa hợp như trước đó, thậm chí thêm phần thấu hiểu nhau.
 
Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. 
 
- Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Thể hiện được điểm mạnh của mình, lãnh đạo mọi người vượt khó
 
- Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tìm được phương hướng kiếm tiền mới đem lại nhiều lợi nhuận
 
- Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Vợ chồng dần tìm ra tiếng nói chung, quan hệ hòa hợp
 
- Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nên cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống
 
- Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

  
tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - thân
 
Đầu tuần bắt đầu đầy khó khăn đối với người tuổi Thân, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Bạn phải đối diện với sự khiển trách của cấp trên và sự dị nghị của đồng nghiệp. Nếu muốn vượt qua khoảng thời gian này, bạn cần phải thật nghị lực.
 
Tuy nhiên, điểm mạnh của bản mệnh vẫn có nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng. Thiên Đức cát tinh cho thấy chỉ cần bạn biết đâu là thời điểm cần khẳng định bản thân thì chắc hẳn, chuyện thăng tiến là hoàn toàn có thể.
 
Tình hình tài chính không có nhiều chuyển biến đáng kể trong tuần này. Có lẽ những cố gắng của bạn sẽ chưa lập tức nhận được báo đáp. Tuy nhiên, bạn chớ nên vì vậy mà nản lòng, thậm chí bỏ cuộc giữa chừng, bởi như vậy thì bạn sẽ chẳng nhận được bất kì thành quả nào đâu.
 
Chuyện tình cảm có vui và có buồn, bạn cần trân trọng hơn những phút giây ở bên người ấy. Hai người không tránh khỏi những khi mâu thuẫn, nhưng quan trọng là đôi bên sẽ khắc phục điểm khác biệt ấy như thế nào. Chớ hành động nóng nảy theo cảm xúc nhất thời của mình.
 
- Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Gặp phải nhiều khó khăn trắc trở, cần hết sức bình tĩnh giải quyết
 
- Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Vượt qua khó khăn mới mong khẳng định được bản thân
 
- Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không có nhiều cơ hội làm ăn trong tuần này
 
- Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng thấu hiểu, hãy chia sẻ khó khăn với nhau nhiều hơn
 
- Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Không nên vội nản lòng, thậm chí bỏ cuộc giữa chừng
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

  
tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - dậu
 
Đầu tuần, đồng nghiệp có thể mang lại cho bạn một vài rắc rối trong sự nghiệp, song từ giữa tuần trở đi, bạn có thể biến những rắc rối ấy thành cơ hội để ghi điểm với cấp trên. Tuổi Dậu có thể đạt được những bước đột phá mà đến chính bạn cũng không thể ngờ được.
 
Chuyện làm ăn không có nhiều dấu hiệu tích cực cho lắm trong tuần này. Đầu tuần, do có Thực Thần nâng đỡ, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá, nhưng những ngày về sau thì không được lý tưởng như thế nữa. Đặc biệt những người làm ăn lớn cần phải biết bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.
 
Phương diện tình cảm, dù đầu tuần người có đôi có cặp rất hòa hợp với nửa kia, nhưng sau đó mâu thuẫn lại nhanh chóng nảy sinh. Có thể là hai người đều chưa đủ tin tưởng nhau nên mới dễ tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Đôi bên cần trò chuyện tâm sự với nhau nhiều hơn để hóa giải những khúc mắc không đáng có.
 
Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
 
- Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Chớ đầu hàng khi đứng trước khó khăn, bởi đó cũng là cơ hội khẳng định bản thân
 
- Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cần bình tĩnh chờ đợi cơ hội thích hợp hơn
 
- Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Vợ chồng cần tâm sự với nhau nhiều hơn để hóa giải khúc mắc
 
- Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân mình
 
- Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đạt được những bước đột phá không ngờ
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

  
tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - tuất
 
Chút khó khăn xuất hiện vào đầu tuần không thể cản bước chân tiến về phía trước của người tuổi Tuất. Thời điểm này, bạn khẳng định được giá trị của bản thân mình, thậm chí có cơ hội thăng quan tiến chức, khiến nhiều người ngưỡng mộ không thôi.
 
Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Mẹo phỏng vấn xin việc cho 12 con giáp.
 
Nếu là người đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tìm được cơ hội làm giàu vào khoảng thời gian cuối tuần. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi và suy tính kĩ càng, nay bạn có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch mà mình đề ra. Tin chắc rằng bạn sẽ kiếm được một khoản chẳng thua kém ai.
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh lại lắm nỗi gian truân. Người độc thân thậm chí phải trải qua thất vọng, hiểu lầm rồi mới rõ tấm lòng của người mà mình thầm mến. Tuy nhiên, dù rơi vào hoàn cảnh nào đi nữa thì bạn cũng chớ vội nản lòng, cứ tiếp tục rồi sẽ thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.
 
- Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đạt được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp
 
- Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy luôn ở trong tư thế sẵn sàng chờ đợi thời cơ
 
- Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Kiếm được một khoản kha khá vào cuối tuần
 
- Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Khẳng định được giá trị của bản thân mình
 
- Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chờ vội nản lòng khi mọi việc không được như ý
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - hợi
 
Sự nghiệp của người tuổi Hợi vẫn có những quãng trầm, nhưng không thể phủ định là bạn đang phát triển đi lên nhanh chóng. Bạn nhanh chóng rút kinh nghiệm sau mỗi sai lầm, chính vì vậy mà càng ngày bạn lại càng trở nên vững vàng, cứng cáp hơn, không sợ sóng to gió lớn. 
 
Tiếc rằng chuyện làm ăn lại không được thuận lợi cho lắm, tốt nhất là bạn nên bình tĩnh một thời gian để chờ đợi cơ hội thích hợp hơn. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này để tích lũy kiến thức, phát triển bản thân hoặc đưa ra những kế hoạch chính xác sát với thực tế.
 
Người thứ ba có thể xuất hiện xen vào giữa mối quan hệ của hai vợ chồng bạn trong tuần này. Để tránh tình cảm rạn nứt, hai người cần trò chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhau, chớ nên giấu giếm bất cứ điều gì. Cùng với đó, đôi bên cũng cần phải tin tưởng vào nhau hơn, không vội nghe theo lời ra tiếng vào của người ngoài.
 
Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.
 
- Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Kẻ thứ ba có thể nhân cơ hội xen vào giữa mối quan hệ của bạn
 
- Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Chuyện làm ăn diễn ra không suôn sẻ, hãy chờ thời cơ thích hợp
 
- Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Vượt qua khó khăn, tìm cơ hội khẳng định bản thân
 
- Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nên chi tiêu tiết kiệm, không nên cố cho bằng người này người khác 
 
- Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Rút kinh nghiệm sau mỗi lần mắc phải sai lầm
 
Xem các bài viết khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X