Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 29/6 - 5/7/2020 của 12 con giáp: Tý vượt lên, Thân chớ chủ quan

Chủ Nhật, 28/06/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới từ 29/6 - 5/7/2020 của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển rất tốt trong tuần mới này. Dù đầu tuần, do vướng phải tác động của Tỷ Kiên, bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp nhưng sau đó, bạn có thể vượt trên dư luận và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 29/6/2020 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé. 

 
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi tu 296572020 cua 12 con giap - Ty
 
Trên cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển rất tốt trong tuần mới này. Dù đầu tuần, do vướng phải tác động của Tỷ Kiên, bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp nhưng sau đó, bạn có thể vượt trên dư luận và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bạn có dấu hiệu được cất nhắc.
 
Cuối tuần, người đã chăm chỉ làm lụng, cống hiến suốt thời gian qua có thể nhận được kết quả xứng đáng. Chính Tài xuất hiện vào thời điểm này chính là một dấu hiệu khẳng định. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình, tuy nhiên không nên lấy đó là cái cớ để làm biếng, không chịu lao động, cống hiến.
 
Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.
 
Trong chuyện tình cảm, theo tử vi, đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ trong suốt khoảng thời gian đầu tuần vì những ý kiến mâu thuẫn, trái ngược với nhau. Song đến gần cuối tuần, hai người dần biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương, khiến khúc mắc được tháo gỡ từ từ.
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Dễ vướng phải tranh cãi với đồng nghiệp vào thời điểm đầu tuần
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Vượt qua khó khăn, trắc trở để thể hiện bản thân
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nếu cố gắng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì quan điểm trái chiều
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Vợ chồng dần thấu hiểu, xóa bỏ khúc mắc trước đó
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

 
Tu vi tuan moi tu 296572020 cua 12 con giap - Suu
 
Người tuổi Sửu theo đuổi con đường công danh sự nghiệp có một tuần khá tệ. Bạn mắc phải hết vấn đề này đến vấn đề khác, không chỉ ở riêng một thời điểm nào mà kéo dài suốt cả một thuần. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bạn dễ gặp mâu thuẫn với cấp trên. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy bạn cũng chẳng hề hòa hợp với đồng nghiệp.
 
Tuy nhiên, theo tử vi tuần mới từ 29/6 - 5/7/2020 của 12 con giáp, Chính Tài lại cho thấy người làm đầu tư, kinh doanh phát triển khá tốt trong thời điểm đầu tuần. Bạn có thể tìm được một mối làm ăn nào đó khá đáng thử sức. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để làm giàu cho chính bản thân cũng như gia đình mình. Bạn là con giáp đón tin vui bất ngờ nửa cuối năm 2020 đấy.
 
Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu lên xuống khá thất thường. Có nhiều khi đôi lứa tưởng chừng đã hoàn toàn thấu hiểu và thống nhất ý kiến với nhau rồi, nhưng đến lúc đối diện với vấn đề mới thấy vẫn còn quá nhiều vấn đề khúc mắc. Chính vì vậy mà hai người lúc hòa hợp, lúc lại tranh chấp không ngừng.
 
Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chuyện tình cảm gặp nhiều vấn đề đau đầu
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Vợ chồng chưa thực sự hiểu nhau, cần trò chuyện nhiều hơn
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Mâu thuẫn với đồng nghiệp, dễ gặp phải rắc rối
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Làm ăn gặp nhiều điều thuận lợi, đặc biệt vào thời điểm đầu tuần
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Có thể kiếm được một khoản kha khá dựa vào vận may 
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi tu 296572020 cua 12 con giap - Dan
 
Sự nghiệp của người tuổi Dần có những quãng thăng và những quãng trầm khá rõ rệt. Đầu tuần là thời điểm bạn phải va vấp nhiều, thậm chí mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của bản thân. Những từ giữa tuần đến cuối tuần, bạn có thể khẳng định được bản thân, khiến mọi người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.
 
Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.
 
Tình hình tài chính của bản mệnh không có nhiều biến động vào thời điểm này. Dù bạn không tìm được mối đầu tư có lợi và cũng không được thưởng nóng nhưng ít nhất, bạn có thể bảo vệ được thành quả lao động trước giờ của mình.
 
Tình cảm của người tuổi Dần gặp nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Dù khoảng giữa tuần, bạn có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác đấy, nhưng điều ấy không đủ để xua đi tâm trạng u ám của bạn. Nếu còn độc thân, bạn chưa sẵn sàng mở lòng cho ai. Nếu đã có đôi có cặp, hai người khắc khẩu nhiều hơn là hòa hợp.
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Làm việc cần để ý trước sau, tránh đắc tội với người khác
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tránh mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp xung quanh
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Khẳng định được quan điểm đúng đắn của bản thân
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Chú ý đến những kẻ tiếp cận bản thân với ý đồ xấu
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cởi mở hơn, nhận lấy sự quan tâm của người khác
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

 
Tu vi tuan moi tu 296572020 cua 12 con giap - Mao
 
Tình hình tài chính của người tuổi Mão có chút ít khởi sắc vào thời điểm đầu tuần do có Thực Thần chiếu mệnh. Những người làm ăn, kinh doanh có thể nhận được một khoản lãi lời nhờ những mối đầu tư trước đó. Tuy nhiên, đó khả năng là khoản tiền lãi lời duy nhất bạn nhận được trong tuần này.
 
Trên phương diện sự nghiệp, đầu tuần bạn vướng phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy mâu thuẫn nổ ra phần lớn là do thói kiêu ngạo, cứng đầu, không chịu thua của bản mệnh. Nếu biết thay đổi tính xấu này thì từ giữa tuần trở đi, sự nghiệp của bạn mới thuận lợi hơn. Chính Ấn và Thiên Ấn là dấu hiệu tài năng của bạn được ghi nhận.
 
Theo tử vi tuần mới từ 29/6 - 5/7/2020 của 12 con giáp, các cặp đôi tuổi Mão không gặp được nhiều điều như ý trong tuần mới này. Hai người xảy ra mâu thuẫn liên miên và thậm chí đến tận cuối cùng, đôi bên cũng chưa chắc đã tìm ra cách giải quyết vấn đề trước mắt. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của bạn.
 
Tuy nhiên, nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm giữa tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không nên suy nghĩ bi quan, hãy mở rộng lòng mình hơn
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Vợ chồng mâu thuẫn trong các việc gia đình
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Dễ vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp vì cái tính cứng đầu cứng cổ
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Điểm mạnh được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Không nhận được nhiều khoản lời lãi trong tuần
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tu vi tuan moi tu 296572020 cua 12 con giap - Thin
 
Sự nghiệp của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong tuần này. Có thể khoảng thời gian đầu tuần, bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhưng dần về cuối tuần thì có nhiều rắc rối ập tới. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy rắc rối có thể đến từ cấp trên hoặc đồng nghiệp của bạn. Hãy chú ý cách cư xử và nói năng của bản thân, tránh đắc tội với người khác. Bạn có biết mình là con giáp gặp tiểu nhân nửa cuối năm 2020?
 
Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.
 
Đối với người làm ăn thì tuần này quả là thời điểm hốt vàng hốt bạc của bạn. Bạn có thể tìm được những khách hàng hoặc đối tác có triển vọng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai. Thậm chí có một số người còn nhận được một khoản tiền ngoài ý muốn nhờ dựa vào vận may của mình.
 
Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không phải không có trục trặc, nhưng trên cơ bản vẫn đang có xu hướng phát triển đi lên. Bạn và người ấy có thể cùng nhau khắc phục những vấn đề đang tồn tại trước mắt, nhờ thế mà đôi bên ngày một thấu hiểu và quý trọng nhau nhiều hơn.
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nhận được lợi nhuận do đầu tư, kinh doanh
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng cùng nhau vượt qua mâu thuẫn, ngày càng hiểu nhau hơn
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Cởi mở hơn với những người chân thành với mình
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

 
Tu vi tuan moi tu 296572020 cua 12 con giap - Ti
 
Chuyện tình cảm của người tuổi Tị tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần, khi lứa đôi cùng có chung những quan điểm và mục đích sống. Bạn và người ấy có thể cùng nhau vượt qua quãng thời gian đẹp đẽ và lãng mạn. Song cần chú ý, đến thời điểm cuối tuần thì khó khăn có thể ập đến khiến đôi bên không kịp ứng phó.
 
Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.
 
Khoảng thời gian giữa tuần, sự nghiệp của người tuổi Tị gặp khá nhiều khó khăn do chịu tác động của Tỷ Kiên và Kiếp Tài. Bạn có thể là con giáp kiên cường và là người tài giỏi nhưng bạn lại hành xử quá nóng vội hoặc quá đơn độc, mà sức một người thì khó có thể hoàn thành được mọi việc dễ dàng. Đến cuối tuần, có thể công sức của bạn sẽ được công nhận.
 
Tử vi tuần mới từ 29/6 - 5/7/2020 của 12 con giáp thấy tình hình tài chính của bản mệnh khá ổn định, cho dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm trong lĩnh vực đầu tư. Chính Tài và Thực Thần cho thấy bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. 
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều may mắn 
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Gặp phải nhiều rắc rối khó có thể giải quyết ngay được
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Vợ chồng hòa thuận, cùng nhau vượt qua quãng thời gian hạnh phúc
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy cho người khác cơ hội quan tâm đến bạn
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
Tu vi tuan moi tu 296572020 cua 12 con giap - Ngo
 
Một vài cơ hội làm ăn sẽ đến với người tuổi Ngọ vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần. Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. Còn nếu bạn tự ti hay do dự thì thời cơ sẽ trôi qua rất nhanh thôi.
 
Thương Quan và Kiếp Tài cho thấy khoảng thời gian đầu và giữa tuần là thời điểm khá thử thách đối với người làm công ăn lương. Đừng để những khó khăn trong công việc hạ gục bạn. Bạn cần mạnh mẽ tiến lên thì mới mong được nhận thành quả xứng đáng với công sức của mình. 

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.
 
Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ thuận lợi vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì rắc rối lại bất ngờ nảy sinh. Hãy cùng người ấy trao đổi để cùng vượt qua khó khăn. Cho dù ý kiến của đôi bên có mâu thuẫn đi chăng nữa thì hai người cũng cần kiên nhẫn trò chuyện để đưa ra thống nhất chung.
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Làm việc cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối lớn
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Trải qua nhiều thử thách mới mong được thành công
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nhanh chóng nắm bắt cơ hội nếu muốn làm giàu
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Thu hút được ánh mắt của nhiều đối tượng khác giới
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Vợ chồng cần trao đổi ý kiến với nhau nhiều hơn
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Tu vi tuan moi tu 296572020 cua 12 con giap - Mui
 
Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi càng đến cuối tuần lại càng có những dấu hiệu tích cực. Người đã có đôi có cặp có thể nhân cơ hội này để hâm nóng tình cảm của đôi bên. Cho dù hai người đã ở bên nhau từ lâu hay mới đến với nhau thì việc cùng tạo thêm những kỷ niệm đẹp chẳng bao giờ là thừa thãi.
 
Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là con giáp giỏi ăn nói nữa. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Người độc thân phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình. 
 
Sự nghiệp của bản mệnh thì lại chẳng được thuận lợi như thế. Bạn sẽ phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, thậm chí là tranh chấp của đồng nghiệp dưới tác động xấu của Kiếp Tài và Tỷ Kiên. Điều bạn cần làm bây giờ là giữ những suy nghĩ tiêu cực, bởi chỉ có không ngừng cố gắng vươn lên thì bạn mới ngày càng trở thành một người xuất sắc hơn.
 
Tình hình tài chính của bản mệnh lại có nhiều dấu hiệu tích cực. Cát tinh Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh cho thấy nếu bạn là người làm ăn hoặc làm nghề tự do thì bạn có thể thu về được một khoản kha khá trong tuần này. Một số người còn được thừa hưởng khoản thừa kế do người đi trước để lại.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không nên nóng nảy, tranh cãi với người khác
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nên tranh thủ cơ hội để hâm nóng tình cảm với nửa kia
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Suy nghĩ tích cực, không ngừng cố gắng vươn lên
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nhận được một khoản kha khá xứng đáng với công sức lao động
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Phát tài nhờ vận may, song không nên dựa dẫm hoàn toàn vào đó
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

 
Tu vi tuan moi tu 296572020 cua 12 con giap - Than
 
Sự nghiệp của người tuổi Thân có hung có cát, vì vậy mà bạn không nên chủ quan khi làm bất cứ một việc gì. Có thể sự thuận lợi đến vào đầu tuần sẽ khiến bạn cảm thấy lơ là vì cho rằng mọi việc quá thuận lợi, nhưng nếu lơ là như vậy thì những rắc rối sau đó sẽ khiến bạn trở tay không kịp.
 
Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
 
Thời điểm giữa tuần và cuối tuần chính là lúc tuổi Thân gặt hái thành quả lao động của mình. Người làm công ăn lương có thể nhận một khoản thưởng nóng, trong khi đó thì người làm kinh tế được nhận tiền lãi từ những khoản đầu tư trước đó. Bạn nên lấy đây là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.
 
Chuyện tình cảm của bản mệnh vướng phải nhiều rắc rối trong tuần này. Hai người có thể cãi cọ vì những vấn đề rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Có thể áp lực công việc khiến bạn trở nên nóng nảy và trút giận vào người ấy. Song nếu đã nhận ra lỗi lầm của mình thì bạn nên thành khẩn xin lỗi chứ chớ nên cố tình làm ngơ.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chớ nên chủ quan dù công việc có đang thuận lợi
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Cẩn trọng trong từng việc làm, nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nhiều cơ hội làm ăn đến vào thời điểm giữa và cuối tuần
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng không hòa hợp, dễ mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Thành khẩn thừa nhận lỗi lầm mình đã gây ra
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
Tu vi tuan moi tu 296572020 cua 12 con giap - Dau
 
Tử vi hàng ngày thấy sự nghiệp của người tuổi Dậu khá lên bổng xuống trầm. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bản mệnh có thể thể hiện được điểm mạnh của mình trong các vấn đề chuyên môn. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.
 
Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà bạn phải chịu sự ghen ghét của kẻ tiểu nhân. Thiên Quan và Thương Quan cảnh báo bản mệnh hãy cẩn thận với kẻ tiếp cận mình, cho dù đó là người có vị thế cao hay thấp hơn bạn. Có thể kẻ này đang tìm cách ngáng trở sự phát triển của bạn đấy.
 
Sao Thiên Đức cùng với Chính Tài và Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến cuối tuần là thời điểm thời cơ làm ăn đến với bạn tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.
 
Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi đối với bản mệnh. Người độc thân dường như vẫn chưa bước ra khỏi cái bóng của quá khứ. Bạn chưa muốn mở lòng với bất cứ ai và muốn sống một mình trong thế giới riêng hơn. Song cũng có một số người quá dễ dãi, vội vàng đưa ra quyết định đến với một ai đó và kết cục là phải chịu tổn thương.
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cẩn thận với những kẻ tiếp cận mình
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có thể được hưởng thừa kế do người đi trước để lại
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tài chính khá khẩm bù đắp những khó khăn trước đó
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy bước qua quá khứ để đón nhận tình cảm của mọi người
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi tu 296572020 cua 12 con giap - Tuat
 
Người tuổi Tuất trải qua những ngày đầu tuần khá yên bình, nhưng đến cuối tuần thì nhiều rắc rối có thể xảy đến liên tiếp khiến bạn phải đau đầu tìm cách ứng phó. Nếu một mình bạn không thể giải quyết xuể tất cả mọi việc thì bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, chắc hẳn ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn thôi.
 
Bên cạnh đó, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
 
Tình hình tài chính của bạn đang ở mức khá ổn. Những mối đầu tư của bạn thường mang lại nguồn lời lại và thu nhập ổn định. Bạn có thể suy nghĩ đến việc hợp tác với những người có chung chí hướng hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, khiến số tiền mình kiếm được tăng nhiều thêm.
 
Tình cảm của người tuổi Tuất tiến triển khá tốt. Bạn đã dần mở lòng hơn và cho những người thật lòng với mình cơ hội để tiếp cận. Nếu vừa lòng với ai, bạn cũng không cần thiết phải suy tính quá nhiều, hãy để trái tim của mình lên tiếng, chắc hẳn bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn thôi.
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Không nên bi quan trong hiện tại mà hãy suy nghĩ lạc quan hơn
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Việc làm ăn diễn ra khá thuận lợi trong suốt cả tuần
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Không nên suy tính quá nhiều trong chuyện tình cảm, hãy để trái tim lên tiếng
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Quan tâm đến gia đình cũng như sức khỏe của bản thân
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Tu vi tuan moi tu 296572020 cua 12 con giap - Hoi
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, sự nghiệp của người tuổi Hợi trên cơ bản là tốt vào tuần mới này. Bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân, đồng thời nhận được sự tin tưởng của cấp trên và lãnh đạo. Tuy nhiên bạn không nên quá kiêu ngạo mà vô tình đắc tội người khác trong vô thức.
 
Sao Tử Vi mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.
 
Tình hình tài chính của bản mệnh không có quá nhiều biến động. Thời điểm cuối tuần, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vậy may của mình. Tuy nhiên, Thiên Tài khuyên bạn chớ nên dựa dẫm vào điều đó mà cần phải kiếm tiền dựa trên công sức lao động chân chính của mình.
 
Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có những ngày khởi đầu tuần khá trầm lắng, nhưng đến cuối tuần thì vận đào hoa bắt đầu xuất hiện. Bạn có thể tìm ra được một vài đối tượng triển vọng trong những cuộc gặp gỡ bạn bè. Hãy cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau nhé.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có thể tìm được đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn đặt ra
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tích cực tham gia vào các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Khó khăn cũng chính là cơ hội để thể hiện bản thân
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Công việc dần có dấu hiệu khởi sắc 
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Không nên kiêu ngạo, vô thức đắc tội với người khác
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X