Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 28/8 – 3/9/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 27/08/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ấn Quan hiệp lực, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão thăng tiến không ngừng vào đầu tuần, nhưng xem tử vi tuần mới của 12 con giáp thì tới cuối tuần, bản mệnh phải đối mặt với hung thần Thương Quan, sẽ có những chuyện rắc rối xảy ra. Thị phi chẳng chừa một ai, nhất là khi chúng ta không cẩn trọng lời ăn tiếng nói thì càng có thể gặp phải tai bay vạ gió.
 
Mời các bạn xem video Tử vi tuần mới từ 28/8 – 3/9/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé! Để xem nội dung cần theo dõi nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây. 

Cũng đừng quên theo dõi Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2017 của 12 con giáp bạn nhé.
 
MỤC LỤC


 
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 

1 tu vi tuan moi cua 12 con giap - tuoi ty
 
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, trong tuần 35 này, người tuổi Tý có lẽ buồn nhiều hơn vui. Bạch Hổ hung tinh mang theo điềm báo về tai họa bất ngờ ập xuống, bản mệnh cần cẩn trọng nhiều hơn từ hành động đến lời ăn tiếng nói, chớ nên lo chuyện bao đồng, họa huyết quang có thể xảy tới bất cứ lúc nào.
 
Chuyện công việc có phần không được suôn sẻ cho lắm. Hết Thiên Quan tới Thương Quan liên tục xuất hiện, người tuổi Tý có muốn vực dậy cũng lực bất tòng tâm. Kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối điều khiển, bạn nơi ngoài sáng khó bề mà né tránh. Chuyện làm ăn nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền của chỉ là chuyện nhỏ, mất đi uy tín mới là chuyện lớn. Về cuối tuần sự tình có vẻ sẽ tốt dần lên, tuy nhiên thành hay bại chủ yếu do chính bạn quyết định, bình tĩnh tự tin là câu khẩu hiệu mà con giáp này nên nhớ trong tuần mới.
 
Vận tài lộc khởi sắc, vận trình hanh thông, người tuổi Tý được Chính Tài và Thực Thần cùng chung tay góp sức, tiền bạc về tay khá dư dôi. Nhiều chuyện tưởng chừng không có kết quả nhưng tới cuối cùng lại thành công, mang lại cho bản mệnh những khoản thu khá lớn. Có điều trong tuần vẫn có Kiếp Tài đe dọa, có tiền trong tay cũng chớ huênh hoang kẻo mang vạ vào thân.
 
Tình cảm không được tốt, người độc thân mãi chẳng thấy duyên lành ghé tới. Bạn tự nhận thấy bản thân không đến nỗi nào nhưng chẳng hiểu sao không gặp may trong chuyện tình cảm. Tuy chuyện tình duyên khó có thể cưỡng cầu, nhưng thái độ sống của chúng ta quyết định khá nhiều đến việc chung đôi. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, cho mình, cũng là cho người cơ hội. Hãy đơn giản hóa cuộc sống để bớt buồn phiền, đau khổ. Sống lạc quan yêu đời, thân thiện với mọi người, chắc chắn hạnh phúc rồi sẽ mỉm cười. 
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 

2 tu vi tuan moi cua 12 con giap - tuoi suu
 
Có thể nói trong tuần mới, người tuổi Sửu không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Bao nhiêu suy nghĩ rối bời trong lòng khiến bạn chẳng thể tĩnh tâm để quyết định bất cứ chuyện gì. Thêm vào đó, có những thứ vượt ngoài tầm kiểm soát khiến bạn thấy bất lực mà vẫn vô cùng nuối tiếc, bạn ước ao mình có được quyền năng để làm được mọi điều mình muốn cho chính cuộc đời của mình.
 
Đen tình đỏ bạc, vận tài lộc của con giáp này khai hoa từ đầu tuần cho tới cuối tuần. Tài tinh chiếu mệnh, lại được Tử Vi cao chiếu, tiền bạc cứ hết rồi lại có, chẳng cần phải lo lắng suy tính quá nhiều mà vẫn thoải mái tiêu xài. Chỉ riêng có một điều bản mệnh nên lưu ý, trong tuần có điềm báo tranh lợi đoạt tài, cẩn trọng kẻo bị lừa gạt từ ngay những người thân thiết. Vẫn biết cái gì của mình vẫn là của mình, song sự đời nhiều khi ngang trái, chẳng thể lường trước được.
 
Ấn Quan hiệp lực, nâng đỡ vận trình công việc của người tuổi Sửu trong tử vi tuần 35 này. Bạn đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và thử thách, đủ quyết đoán để chiến thắng được những trở ngại bày ra trước mắt, thành công đến cũng không phải là chuyện gì quá ngạc nhiên. Hãy tận hưởng thành quả mà mình đã khổ công xây dựng, bạn xứng đáng với điều đó.
 
Duy có một điều nhắc nhở người tuổi Sửu, bạn sống ngay thẳng, chân thật, chẳng có mánh lới nên khó lòng tưởng tượng được hết lòng người hiểm độc đến đâu. Người có người tốt, kẻ xấu, mà kẻ xấu thường khó phòng, chẳng thể vì sợ bị hãm hại mà đóng cửa trong phòng cả đời, tuy nhiên vẫn cần phải cảnh giác. Đơn giản bắt đầu từ việc cẩn trọng trong công việc, đừng để cho kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình mà lật đổ.

Bạn có thể theo dõi Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2017 của người tuổi Sửu để nắm rõ hơn về vận trình của bản thân trong tháng cô hồn nhé! 
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 


3 tu vi tuan moi cua 12 con giap - tuoi dan
 
Tuổi Dần vận trình hung cát đan xen, chuyện tốt hay xấu phần lớn là do suy nghĩ và hành động của bản mệnh mà ra. Tỷ Kiên chiếu mệnh, dù có chuyện gì cũng cần giữ bình tĩnh, hoảng loạn chỉ khiến cho mọi sự thêm rối ren. Kẻ tiểu nhân vẫn đang đeo bám, tìm đủ mọi cách để phá hoại công việc của con giáp này, song được Giải Thần giải ách trừ hung nên chẳng lo vận hạn.
 
Về đường tài lộc được Thực Thần dẫn lối nên tiền bạc dồi dào, trong tuần chủ yếu nguồn thu đến từ nghề tay trái, đặc biệt thuận lợi cho những người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán. Tài khí hưng vượng, bản mệnh có duyên buôn bán, được nhiều người quý mến, lại nhạy bén với thời cuộc nên càng dễ bề kiếm tiền. Mời bạn xem thêm Vị trí làm việc hứng tài lộc của 12 con giáp.
 
Người làm công ăn lương cũng nhận được những gì xứng đáng với công sức của mình, có thêm chút nguồn thu phụ trợ giúp cho cuộc sống, tuy không nhiều nhưng cũng giải quyết được khá nhiều vấn đề. Tập trung làm tốt việc của mình chẳng bao giờ chịu thiệt, đừng mải mê theo bóng trăng nơi đáy nước kẻo xôi hỏng bỏng không.
 
Tình cảm bình bình, không có quá nhiều biến động. Bạn biết cách điều chỉnh mối quan hệ và không để cho mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của mình. Tuy nhiên điều đó đôi khi biến bạn trở thành người quá cố chấp, luôn mong muốn mọi sự phải theo ý mình. Tình cảm đến từ hai phía, không thể chỉ vì một phía mà thay đổi chiều hướng, đừng để cho người ấy cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ của hai người.    
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão


 

4 tu vi tuan moi cua 12 con giap - tuoi mao
 
Trong tháng có Tiểu Hao hung tinh hoành hành, vận tài lộc của người tuổi Mão vừa có chút khởi sắc đã gặp phải trở ngại. Có điều, bản mệnh cũng không cần phải lo lắng quá mức bởi đã có Chính Tài che chở, hóa giải bớt những vận hạn có thể gặp phải. Trong tháng cô hồn, chuyện tiền bạc thất thoát khó tránh khỏi, nếu có lỡ mất của thì cũng coi như của đi thay người, chớ buồn phiền quá mức mà ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
Ấn Quan hiệp lực, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão thăng tiến không ngừng vào đầu tuần, nhưng xem tử vi tuần mới của 12 con giáp thì tới cuối tuần, bản mệnh phải đối mặt với hung thần Thương Quan, sẽ có những chuyện rắc rối xảy ra. Thị phi chẳng chừa một ai, nhất là khi chúng ta không cẩn trọng lời ăn tiếng nói thì càng có thể gặp phải tai bay vạ gió.
 
Công sở là nơi để làm việc, không phải là nơi để chúng ta thể hiện cảm xúc của mình. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi. Tạo mối quan hệ tốt với mọi người lúc nào cũng là điều cần thiết không thể quên. Mâu thuẫn cá nhân nên gác bỏ khi làm việc, đừng để nó ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng của công việc.
 
Chuyện tình cảm không có gì mới mẻ, bạn vẫn đang đắm chìm trong quá khứ, chưa thực sự tỉnh dậy và sống tiếp với hiện tại. Những gì đã qua hãy để cho nó qua đi, để cho quá khứ được ngủ yên, đừng mãi lục lọi những gì không còn thực tế như vậy. Vào mỗi một thời điểm, chúng ta lại có những quyết định phù hợp với hoàn cảnh lúc đó, kể cả quay ngược thời gian đi chăng nữa, bạn cũng sẽ chẳng thay đổi quyết định của mình.

 
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 

5 tu vi tuan moi cua 12 con giap - tuoi thin
 
Theo tử vi năm 2017 của người tuổi Mão, tử vi tuần mới, người tuổi Thìn không được như ý trong chuyện tình duyên. Bạn có ý nhưng người ấy chẳng có tình, một bàn tay vỗ không nên tiếng, chẳng thể nào quyết định được vận mệnh cuộc đời. Với những bạn đã có đôi, trong tuần này nên cố gắng kiềm chế cảm xúc, những cơn nóng giận thất thường có thể khiến cho tình cảm dễ rạn nứt, như gương vỡ khó lòng mà lành lại.
 
Ngũ Quỷ hoành hành, bản mệnh có điềm tiểu nhân quấy phá, công việc chẳng được suôn sẻ như ý muốn. Kẻ tiểu nhân ganh ghét đố kị, làm đủ mọi cách để hạ bệ người tuổi Thìn. Dù một lỗi nhỏ bạn mắc phải cũng có thể bị thổi phồng lên quá mức, tuy nhiên đây không phải là lúc để bạn nóng giận, hãy kiềm chế mình và dùng lý trí để xử lý vấn đề, lấy lại trong sạch cho mình.
 
Hữu Bật cát thần sẽ phò tá bản mệnh vượt qua cơn hoạn nạn này, hóa giải mọi điều xui xẻo có thể xảy đến với người tuổi Thìn. Trong khó khăn, biết đâu bạn sẽ thấy cơ hội hiện ra, đây có thể là thử thách được đặt ra để bạn thể hiện năng lực của bản thân, hãy cố gắng hết mình, chắc chắn ông trời chẳng phụ lòng người, bạn sẽ đạt được mục tiêu đã định.
 
Riêng về tài lộc thì có vẻ vận trình của bản mệnh khá tươi sáng. Không có quá nhiều tiền tài đến từ nghề chính mà chủ yếu là nguồn thu từ nghề phụ. Tuy không dư dả nhưng cũng không thiếu thốn, Thiên Tài cho thấy bạn đang gặp may trong chuyện làm ăn buôn bán, có thể tận dụng thời cơ để phát tài. Khéo léo trong việc thu chi, bạn sẽ lo đủ cho cuộc sống hàng ngày mà vẫn đủ dư dôi để đầu tư làm ăn. 
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 

6 tu vi tuan moi cua 12 con giap - tuoi ti
 
Xem tử vi trọn đời cho thấy, tuần mới của 12 con giáp, đầu tuần người tuổi Tị bị Kiếp Tài án ngữ ngay trên đường tài lộc, khó khăn chồng chất, mọi thứ tưởng chừng đã xong xuôi thì bị phá hỏng ngay phút cuối. Chuyện cầu tài không thuận, về cuối tuần thì tài khí tốt hơn, bản mệnh có thể lui lại nếu có thể, sắp xếp những việc quan trọng để cuối tuần xử lý.
 
Trong tuần này vận trình sự nghiệp của con giáp này khởi sắc hơn, mọi sự hanh thông tới bất ngờ. Chính Ấn lại gặp Chính Quan, hai cát thần này cùng ở bên che chở cho bản mệnh được thuận lợi, quý nhân dẫn đường, chẳng còn lo lắng chuyện lầm đường lạc lối. Dù có sóng gió tới thế nào, chỉ cần ta vẫn vững tâm bền chí thì chẳng có khó khăn nào là không thể vượt qua.
 
Tuy nhiên, cũng cần nhắc nhở người tuổi Tị đôi chút. Thành công đến quá dễ dàng có thể khiến cho bạn ngủ quên trên chiến thắng, coi thường kẻ địch. Chủ quan, tự tin quá mức vào bản thân mình là những nhược điểm chí mạng, khiến bạn có thể bị đánh gục bất cứ lúc nào. Hãy luôn nhắc nhở bản thân mình về tinh thần cầu thị, khiêm tốn, ham học hỏi, không ngừng tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.
 
Tình yêu đến rồi lại đi, tình cảm khi tan khi hợp, những tranh cãi và mâu thuẫn không ngừng xảy ra. Một ngày có thể bắt đầu rất ngọt ngào nhưng rồi lại xoay chuyển ngay trong chớp mắt, khiến bạn không khỏi hẫng hụt vì hạnh phúc đến quá ngắn ngủi, chẳng thể làm gì hơn ngoài trông theo và tiếc nuối. Tình yêu luôn đến với những trái tim biết trân trọng yêu thương.
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 

7 tu vi tuan moi cua 12 con giap - tuoi ngo
 
Vận trình của người tuổi Ngọ không được tươi sáng cho lắm trong tuần 35 này. Hung vận bao trùm, công việc của bản mệnh bị Thiên Quan ngáng trở. Họa từ trên trời rơi xuống, bạn không hiểu tại sao đen đủi cứ mãi bám theo mình, dù hết lần này tới lần khác bạn đã cố gắng không ngừng nghỉ để giành được kết quả tốt nhất.
 
“Tiên trách kỉ, hậu trách nhân”, có lẽ bạn nên xem xét lại bản thân mình. Đôi khi bạn không tự cảm nhận được mình có khuyết điểm ở đâu, không đủ tinh tường bằng người ngoài cuộc. Công việc cần phải có kỉ luật, có trách nhiệm, không thể làm việc tùy hứng, không thể bốc đồng theo cảm xúc của mình mà phải có lý trí dẫn đường, để mọi sự diễn ra đúng như kế hoạch của nó.
 
Chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Bạn luôn muốn có nhiều thứ hơn những gì mình đang có, không hài lòng với bản thân, cũng đòi hỏi quá mức từ người ấy. Điều ấy khiến cho tình yêu của bạn dễ trở thành sức nặng với đối phương. Những tranh cãi, bất đồng từ quan điểm trái ngược không ngừng nổ ra, tình cảm cứ theo đó mà phai phôi. Hãy tìm cách để giữ lửa cho tình yêu luôn nồng cháy.
 
Dịch Mã báo hiệu một tuần với nhiều bôn ba vất vả đang chờ đợi người tuổi Ngọ. Tiền bạc tuy kiếm ra nhưng chẳng dễ dàng chút nào, cần bản mệnh phải luôn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng. Tuy nhiên, hãy tin rằng Tài tinh luôn ở bên cạnh nâng đỡ bạn mỗi khi mệt mỏi, chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 

8 tu vi tuan moi cua 12 con giap - tuoi mui
 
 
Xem tử vi tuần mới từ 28/8 – 3/9/2017, người tuổi Mùi bị vận hung đeo bám không ngừng. Chuyện tình cảm với nhiều cung bậc thăng trầm, khi buồn khi vui. Hai người có nhiều điểm khác biệt, tưởng chừng chẳng thể tìm được điểm chung, cũng rất khó để mà cả hai con tim cùng chung nhịp đập. 
 
Thiên Diêu cát tinh chủ đào hoa chiếu mệnh, rồi sẽ đến lúc bạn phát hiện ra những điểm khác biệt đó chính là điều cuốn hút cả hai người, rằng lựa chọn của bạn chẳng hề sai lầm như bạn đang hoang mang. Người độc thân có đào hoa vượng phát, có nhiều khả năng bạn sẽ gặp được người vừa ý trong thời gian sắp tới, hãy làm theo điều trái tim mình mách bảo.
 
Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Thực Thần che chở, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Bạn chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc về tay một cách dễ dàng. Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, tiền bạc kiếm được nhưng người tuổi Mùi lại không có tài quản lý tài chính cho lắm. Đây là lý do khiến cho tài lộc thất thoát, chẳng giữ được trong tay.
 
Ấn Quan dẫn đường, bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng nó như một con dao hai lưỡi. Bạn có thể sẽ trở nên tự tin quá mức, cố chấp chỉ nghe theo những gì mình muốn, những lời góp ý của người khác thì bạn bỏ ngoài tai, thất bại cứ thế đến lúc nào không hay.

Bạn có thể đọc thêm các thông tin về tuổi của mình tại đây: Tất tần tật về người tuổi Mùi
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 

9 tu vi tuan moi cua 12 con giap - tuoi than
 
 
Người tuổi Thân trong tuần 35 này vận trình khá tươi sáng, nhiều điều may mắn có thể đến với con giáp này.  Về cơ bản, vận trình tài lộc của con giáp này trong tuần mới rất hanh thông, Chính Tài cùng Thực Thần hiệp lực dẹp bỏ những chướng ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc của bản mệnh, giúp bản mệnh thực hiện được những điều mình mong muốn.
 
Công việc thì không được suôn sẻ như vậy. Thiên Quan là hung thần mang theo những điềm báo không mấy tốt lành về thương tật, tiểu nhân tranh đấu, dự đoán một tuần với rất nhiều biến động trong công việc với người tuổi Thân. Không rời được dục vọng thì cả đời phiền não. Tính tình bốc đồng, dễ kích động có thể khiến bạn phạm phải nhiều sai lầm, cũng gây ra không ít tai họa, gây thù chuốc oán với những kẻ không nên dây vào. 
 
Đặc biệt trong tháng có Thái Tuế rình rập, có đi xa hay làm việc xa nhà thì cần đặc biệt cẩn thận, tai họa bất ngờ có thể ập tới bất cứ lúc nào. Dù công việc nhiều áp lực và mỏi mệt nhưng cũng cần chú ý chăm sóc và giữ gìn sức khỏe. Tinh thần căng thẳng, không tập trung khi tham gia giao thông có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.
 
Chuyện tình cảm có phần khởi sắc hơn. Vượt qua những mâu thuẫn và bất đồng trước đó, bạn và người ấy đã tìm được tiếng nói chung, tìm được cách để vượt qua cơn khủng hoảng. Có rất nhiều bất ngờ đang chờ đón chúng ta trong tương lai, cũng có nhiều điều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống mai này, nhưng khi hai con tim cùng chung nhịp đập và hai người chung sức chung lòng thì khó khăn nào cũng có thể san bằng.
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 

10 tu vi tuan moi cua 12 con giap - tuoi dau
 
 
Xem tử vi tuần mới, người tuổi Dậu có nhiều tin vui trong sự nghiệp, đạt được nhiều bước thăng tiến mới. Bạn dần nắm được quyền lực trong tay nhờ chính năng lực của bản thân cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Chính Ấn cho bạn sự điềm tĩnh và rộng lượng để có thể xử lý vấn đề một cách ổn thỏa và hiệu quả, cũng đủ bao dung để dẫn dắt những người phía sau mình cùng đi tới thành công.
 
Tài lộc trong tuần có lên có xuống, nhưng về cơ bản thì vẫn giữ được ở mức ổn định và hài hòa. Thu nhập từ những nghề tay trái giúp cho cuộc sống của bạn thong dong và thoải mái hơn, có thể thoải mái chi tiêu vào những việc mình cần. Tuy nhiên, cũng cần phải kiểm soát thu chi, đừng quá đà mua sắm mà tiêu lẹm sang những khoản khác.
 
Tình cảm thuận lợi, bạn và người ấy có những phút giây ngọt ngào bên nhau. Tuy rằng không phải mọi chuyện đều suôn sẻ như ý muốn, song hai bạn có quyết tâm, có nỗ lực để hạnh phúc lâu bền. Bạn biết ai là người mình cần có trong cuộc đời này và không quản ngại khó khăn để giữ được người ấy cho riêng mình, cả trong hiện tại cũng như trong tương lai sau này.
 
Bách Việt chủ về đào hoa sẽ giúp cho người tuổi Dậu còn cô đơn sớm nên đôi lứa, tìm được một nửa cho mình. Nhiều cơ hội kết bạn có ngay bên cạnh, chỉ cần bạn chú ý là nhận ra hạnh phúc chẳng ở quá xa mình. Đôi khi chúng ta cứ mải mê kiếm tìm những thứ xa xôi mà không nhận ra thứ mình cần ở gần ngay trước mắt.
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
11 tu vi tuan moi cua 12 con giap - tuoi tuat
 
 
Trái ngược với tử vi tuần trước, tuần 35 này, người tuổi Tuất bị hung vận đàn áp, Thiên Cẩu xuất hiện mang theo những rắc rối về thị phi, thậm chí có thể vướng phải họa kiện tụng. Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong công việc, đảm bảo chắc chắn về những điều mình nói và làm. Tả Phù cát tinh luôn ở bên cạnh dõi theo và nâng đỡ mỗi khi bạn cần, hãy vững tâm bền chí với những điều mình đã chọn.
 
Tuy công việc kém thuận hơn bình thường, song vẫn có cơ hội để bạn chuyển bại thành thắng. Ấn Quan vẫn đang dõi theo và che chở cho vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất. Bạn có năng lực, chỉ cần thêm chút quyết đoán và tự tin hơn vào bản thân mình là có thể tìm ra được những hướng đi mới cho bản thân và đạt được mục tiêu phía trước. Để tìm hiểu rõ hơn về vận trình sự nghiệp, mời bạn theo dõi bài viết: Tử vi sự nghiệp của người tuổi Tuất năm 2017.
 
Chuyện tài lộc hưng hay vượng chủ yếu do bản thân mình quyết định. Tỷ Kiên đồng lòng giúp sức cho bản mệnh chiến thắng được những khó khăn trên bước đường lập nghiệp, tuy nhiên những nguy cơ hiểm họa không thể nào biến mất hoàn toàn, vẫn phải dựa vào chính sức mình để chiến đấu, dựa vào năng lực của bản thân để không mắc phải những cạm bẫy đầy rẫy trên đường.
 
Tình duyên kém vượng, hạnh phúc bên mình nhưng như đám mây khi ẩn khi hiện khiến bạn khó bề nắm giữ. Đôi khi chính bản thân bạn còn là người xua đuổi hạnh phúc đi bằng những hành động và lời nói trái ngược suy nghĩ của mình. Lòng tự trọng quá cao khiến bạn chẳng thể chấp nhận hạ mình, dù bản thân là người có lỗi và cần cầu xin tha thứ.
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 

12 tu vi tuan moi cua 12 con giap - tuoi hoi
 
 
Trong tuần mới, Chính Quan đem lại nhiều cơ hội cho người tuổi Hợi trong công việc. Bạn có không gian để thoải mái thể hiện năng lực của bản thân, cũng được phép đưa ra và áp dụng những ý tưởng độc đáo, mới lạ của mình trong công việc. Đó là điều mà không phải ai cũng may mắn có được. Cấp trên hiểu ý và cho nhân viên có không gian phát huy khả năng của mình, hãy tận dụng cơ hội này để đạt được những bước thăng tiến trong thời gian tới.
 
Thiên Nguyệt chủ về ưu tư sầu não, người tuổi Hợi có một tuần với nhiều suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tình cảm. Thay vì nghĩ về những kết quả tốt đẹp, bạn lại cho rằng mọi chuyện sẽ diễn biến theo hướng tồi tệ nhất. Dường như có cả đám mây đen u ám đang bao trùm lên bản mệnh, khiến cho chẳng ai muốn lại gần, tình duyên cũng theo đó mà xa lánh. 
 
Con người cần sống lạc quan và tích cực, bởi có rất nhiều áp lực bủa vây chúng ta, từ công việc, tiền bạc, gia đình cho đến tình cảm. Nếu bạn không thể truyền được nguồn năng lượng tích cực cho người khác, sẽ có rất ít người muốn gần gũi với bạn. Còn khi hiếm hoi có người muốn ở cạnh động viên và an ủi, bạn lại đóng cửa trái tim và lạnh lùng đẩy người đó ra xa, vậy thì tình duyên càng khó lòng ở lại.
 
Tài lộc khá suôn sẻ đối với con giáp này. Thực Thần mở lối, cho bản mệnh có đủ tự tin để làm những chuyện mình mong muốn, lại trợ giúp về nhiều mặt trên con đường tài lộc của bản mệnh. Vẫn không tránh khỏi những vấp váp ban đầu nhưng càng về sau, người tuổi Hợi càng có thêm kinh nghiệm, vững tin vào con đường mình đã chọn và thu được những nguồn lợi xứng đáng với công sức bỏ ra.

Xem thêm: Tử vi tài lộc của người tuổi Hợi năm 2017
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X