Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 27/4 - 3/5/2020 của 12 con giáp: Dậu bực mình, Dần gặp thách thức

Chủ Nhật, 26/04/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới từ 27/4 - 3/5/2020 của 12 con giáp, vận trình của tuổi Dậu không thực sự suôn sẻ khi có một số chuyện khiến bạn cảm thấy bực mình. Có thể là bị sếp mắng, hoặc mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp làm ảnh hưởng đến hòa khí chung.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 27/4/2020 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 

 
1 Tu vi tuan moi tu 2704-03052020 tuoi Ty
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình của người tuổi Tý trong tuần này không được suôn sẻ như ý muốn. Có khá nhiều việc không đi theo kế hoạch dù bạn đã có sự chuẩn bị từ sớm. Những lúc như vậy, bạn càng cần phải bình tĩnh đối mặt và giải quyết từng vướng mắc một.
 
Ngay từ những ngày đầu tuần đã có sự xuất hiện của Thương Quan chủ về thị phi cho thấy bản mệnh có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do những lời nhũng nhiễu của kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị. Cách xử lý khôn ngoan là bỏ ngoài tai, thay vì đấu khẩu lại bởi bạn có thể chuốc lấy phiền phức và bực bội không đáng. Liệu bạn có phải con giáp dễ mắc bẫy tiểu nhân khiến sự nghiệp nhiều trắc trở?
 
Hung tinh Tiểu Hao có ảnh hưởng ít nhiều tới túi tiền của những chú Chuột nhưng may mắn bạn đủ năng lực để điều chỉnh mọi thứ trở về trạng thái cân bằn, nhất là càng về cuối tuần lại càng thuận lợi hơn hẳn. Bạn có thể lựa chọn thời điểm này để nâng cấp kế hoạch chi tiêu cho mình.
 
Xem bói tình duyên, có những hiểu nhầm khiến chuyện tình cảm tuần này cũng không được như ý. Đào hoa ảm đạm, những người độc thân cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng về đối tượng mới quen hay vội vàng đòi hỏi những điều không tưởng ở một mối quan hệ mới chớm nở, bạn dễ có những ngộ nhận, không đúng sự thật.
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nhiều việc không đi theo kế hoạch đã sắp xếp trước đó
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Thị phi quấy nhiễu, tiểu nhân ghen ghét tìm cách cản trở
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nên bỏ ngoài tai những lời nhũng nhiễu thay vì đối đầu gay gắt
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Có đủ năng lực để kiểm soát tài chính ổn định
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tình cảm nhiều hiểu lầm, người độc thân không nên đặt quá nhiều kỳ vọng
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu   

 
2 Tu vi tuan moi tu 2704-03052020 tuoi Suu
 
Xem tử vi hàng tuần, cát vận có phần nhỉnh hơn hung vận một chút dự báo vận trình của người tuổi Sửu đang có phần sáng sủa hơn. Nếu tiếp tục phát huy được những gì đã làm, bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình thôi.
 
Đừng để những phiền nhiễu trong thời gian qua ảnh hưởng tới quyết tâm của mình. Lại thêm Chính Ấn ghé thăm ngày đầu tuần sẽ hỗ trợ cho bản mệnh có đường sự nghiệp rộng mở hơn, tìm ra hướng đi thích hợp với hoàn cảnh hiện tại.
 
Tuy nhiên, Ngũ Quỷ hung tinh có thể gây hại sức khỏe của những chú Trâu nếu bạn tiếp tục không thực sự dành thời gian chăm sóc cơ thể mình đúng cách. Bạn cần phải điều chỉnh lại lối sống của mình lành mạnh hơn, nên nhớ phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh.
 
Vận trình tình cảm của con giáp này cũng có chuyển biến tích cực. Cát khí vây quanh, những mâu thuẫn trước đó sẽ dần được hóa giải và bạn sẽ hiểu được rõ hơn về tình cảm của người ấy dành cho mình.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Sớm đạt được mục tiêu như mong muốn nhờ phát huy ưu thế
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đường công danh sự nghiệp rộng mở, tìm được hướng đi thích hợp
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn, nên điều chỉnh lại lối sinh hoạt
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đừng để phiền nhiễu từ hoàn cảnh xung quanh ảnh hưởng đến quyết tâm
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hiểu lầm trong tình cảm được hóa giải, nhẫn ra vị trí trong tim người ấy
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần 

 
3 Tu vi tuan moi tu 2704-03052020 tuoi Dan
 
Theo tử vi tuần mới từ 27/4 - 3/5/2020, tuổi Dần sẽ có một tuần với khó khăn và thách thức đan xen. Công việc trong tuần này của những chú Hổ có nhiều thử thách khá khó nhằn, nhưng đồng thời đó cũng có thể trở thành bàn đạp để bạn thăng tiến mạnh mẽ nếu làm tốt.
 
Tài lộc trong tuần này khá vượng khi có cả Thiên Tài và Chính Tài độ mệnh, tuy nhiên thu nhập phụ có phần nhỉnh hơn thu nhập chính. Dường như sự xông xáo, chủ động sẽ khiến bạn dễ dàng thành công hơn so với việc nằm im chờ thời. Hãy tiếp tục phát huy nhé.
 
Có Thương Quan gây họa vào thời điểm giữa tuần là lời nhắc nhở để bạn trở nên thận trọng trước hành vi lợi dụng của ai đó, hãy luôn chủ động trong mọi tình huống và đừng để ai đó nắm quyền kiểm soát bạn, nhất là trong vấn đề tài chính. 
 
Tuần này vận trình tình duyên của bản mệnh tươi sáng rực rỡ, lại thêm Thái Âm cát tinh ở bên nâng đỡ nên mối quan hệ của hai bạn càng thêm phần thuận lợi. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến một bước tiến mới để hai người thêm phần gắn kết trên con đường tương lai.
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Khó khăn thách thức đồng thời cũng là bàn đạp thành công
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tài lộc rủng rỉnh, thu nhập phụ nhỉnh hơn thu nhập chính
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Chủ động sẽ dễ đem lại thành công hơn so với nằm im chờ thời
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Thận trọng trước hành vi lợi dụng của người khác
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình duyên tươi sáng, đôi lứa thêm phần gắn kết
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

 
4 Tu vi tuan moi tu 2704-03052020 tuoi Mao
 
Bước sang tuần mới, hung vận lấn át cát vận dự báo có điềm xui xẻo xảy đến với người tuổi Mão trong tuần này. Do đó, tốt hơn hết bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc hay công việc. Nếu ai đó khuyên bạn thì cứ lắng nghe nhưng chớ vội làm theo vì chúng chưa chắc đã phù hợp với tình huống, hoàn cảnh là bạn đang vướng phải.
 
Những ngày đầu tuần của bản mệnh có vẻ thuận lợi hơn do được Chính Tài nâng đỡ nên bạn tìm được giải pháp cho chuyện tiền bạc, lo lắng nhờ đó mà cũng được giải tỏa. Nhưng càng về cuối tuần thì khó khăn càng chất chồng do mối quan hệ không tốt, chuyện tiền bạc thì lẫn lộn.
 
Sao Dịch Mã xuất hiện vào thời điểm này cho thấy bản mệnh tuy là người lanh lợi và muốn nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh nên khá vất vả trong việc tìm cách thay đổi bản thân. Đừng nản lòng vì những thay đổi của bạn lúc này rất cần thiết. 4 con giáp giỏi thích ứng, không ngại đương đầu với hoàn cảnh mới liệu có tên bạn?
 
Vận trình tình cảm của những chú Mèo lúc này trở nên trầm lắng hơn bao giờ hết. Những người độc thân sau một thời gian mở lòng nhưng không tìm thấy hi vọng nên đã dần bỏ cuộc, thậm chí có người có xu hướng khép kín trở lại. Đôi lứa lúc này lục đục, nhiều đôi đã quyết định chia tay, ly hôn.
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không nên vội vàng đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc hay công việc
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Chớ vội mù quáng làm theo lời khuyên của người khác vì chưa chắc đã phù hợp
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tài lộc thuận lợi hơn ở thời điểm đầu tuần
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Gặp vất vả khi tìm cách thay đổi bản thân để thích nghi
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tình cảm trầm lắng, nhiều lục đục, có thể dẫn đến chia tay
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn 

 
5 Tu vi tuan moi tu 2704-03052020 tuoi Thin
 
Tuần mới của con giáp tuổi Thìn nhìn chung khá ổn định. Điều quan trọng là tâm trạng của bạn rất tích cực, thoải mái hơn và nhờ thế, những người xung quanh bạn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ như được bạn truyền cảm hứng cho vậy. 
 
Vận trình công danh sự nghiệp của những chú Rồng tuần mới này lên như diều gặp gió. Chẳng những được cát thần Chính Ấn trao cơ hội thể hiện năng lực của mình mà bên cạnh con giáp này còn có quý nhân Chính Quan trợ mệnh, dù gặp bất cứ khó khăn nào rồi cũng sẽ tìm ra cách tháo gỡ và giành được thành công như mong đợi.
 
Về đường tình duyên thì trong tuần người độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Đó có thể là người bạn quen biết đã lâu nhưng chưa từng bao giờ nghĩ đến chuyện nảy sinh tình cảm với họ. Con giáp này hãy cởi mở hơn, bạn sẽ thấy tình yêu luôn ở quanh mình.
 
Đôi lứa được Thái Dương cát tinh chiếu mệnh nên tìm được tiếng nói chung sau những khúc mắc trước đó. Đối phương muốn được hiểu và quan tâm nhiều hơn để bù cho khoảng thời gian xa cách.   
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tinh thần tích cực, truyền cảm hứng cho người xung quanh
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Được trao cơ hội thể hiện năng lực, vượt qua mọi khó khăn
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Người độc thân gặp được một nửa tâm đầu ý hợp ngay gần mình
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đôi lứa tìm được tiếng nói chung, bù đắp tình cảm sau những ngày xa cách
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

 
6 Tu vi tuan moi tu 2704-03052020 tuoi Ti
 
Trong tuần này, người tuổi Tị dường như sẽ phải đối mặt với không ít áp lực trong cuộc sống và cả công việc. Bản mệnh sẽ mắc phải vài sai sót khi thiếu tập trung vào công việc, nhưng bạn nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình và cố gắng hết mình để bù đắp lại những sai sót đó.
 
Lại thêm Thái Tuế án ngữ, cảnh báo con giáp này những nguy hiểm khi xuất hành xa. Nếu công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều thì bản mệnh nhớ chú ý giữ an toàn cho mình nhé.
 
Đầu tuần và giữa tuần của con giáp này khá ổn, chỉ riêng cuối tuần là bạn có thể phải lao tâm khổ từ các mối quan hệ cho tới chuyện tiền bạc. Có lúc bạn còn phải dùng cả tiền tiết kiệm để kiểm soát tình hình.
 
Đường tình duyên cũng gặp không ít trắc trở. Người yêu thương nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Hai người dường như tâm đầu ý hợp nhưng khi tính đến chuyện xa xôi hơn thì lại vấp phải không ít trở ngại, cả khách quan và chủ quan.
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Phải đối mặt với áp lực trong cuộc sống
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Mắc phải sai sót khi thiếu tập trung trong công việc
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Chú ý giữ an toàn khi xuất hành xa
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tiền bạc có dấu hiệu thất thoát ở thời điểm cuối tuần
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tình duyên trắc trở, bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ 

 
7 Tu vi tuan moi tu 2704-03052020 tuoi Ngo
 
Tử vi tuần mới cho thấy vận trình tuần này của tuổi Ngọ khá tệ, hung vận lớn, may mắn ít ỏi mà xui xẻo thì nhiều vô kể. Tài lộc thất thường, khi có tiền, khi lại trắng tay ngay sau đó. Cơ hội để kiếm tiền trong tuần chẳng có là bao, nếu không cẩn thận có thể lâm vào cảnh túng thiếu.
 
Ngay từ những ngày đầu tuần những chú Ngựa đã bị Thiên Quan chiếu mệnh, tiểu nhân hết lần này tới lần khác gây khó dễ cho bản mệnh. Bạn cảm thấy mình chưa được hưởng thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra nên có phần bất mãn. Do đó, tinh thần làm việc của con giáp này dần bệ rạc, có nhiều lúc chỉ muốn buông xuôi. 
 
Trong tuần này, tuổi Ngọ có Bách Việt đào hoa trợ mệnh, mặc dù nhân duyên không thực sự nhiều nhưng cũng đủ cho bạn có được cơ hội để gây ấn tượng mạnh với người mình thầm thương.
 
Nếu biết tận dụng cơ hội thì con giáp này hoàn toàn có thể lấy được tình cảm của đối phương. Hãy kiên định với lựa chọn của mình, rồi đối phương sẽ sớm cảm nhận được sự chân thành của bạn.
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Xui xẻo có thể ập đến bất ngờ, may mắn ít ỏi
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tài lộc thất thường, có rồi lại dễ mất
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tiểu nhân liên tục gây khó dễ, tìm cách cản trở
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Sinh bất mãn vì công sức bỏ ra không được hưởng thành quả xứng đáng
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Có cơ hội gây ấn tượng với đối tượng thầm mến đã lâu
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi 

 
8 Tu vi tuan moi tu 2704-03052020 tuoi Mui
 
Người tuổi Mùi ở thời điểm này không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, bởi tài lộc sẽ tự tìm đến tay. Từ giữa tuần trở đi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, mang đến cho bản mệnh tin vui bất ngờ trong tuần này. 
 
Tuy nhiên, xét về đường công danh sự nghiệp, con giáp này sẽ phải trải qua khá nhiều khó khăn và thử thách. Nhất là khi bị Thiên Quan chiếu mệnh, tiểu nhân hết lần này tới lần khác gây khó dễ cho bản mệnh. Dù bạn tự tin rằng mình không làm gì khuất tất nhưng cũng khó tránh được miệng lưỡi thế gian đàm tiếu.
 
Thiên Cẩu Hung tinh dự báo bản mệnh sẽ dễ vướng vào rắc rối do người khác giăng bẫy, dù vô tình hay cố ý bạn khó thoát khỏi việc bị ai đó chỉ trích, chê bai. Điều quan trọng vẫn là bạn phải tự nhận thức việc mình làm sai hay đúng từ đó mà tìm cách điều chỉnh phù hợp.
 
Bù lại, chuyện tình cảm của những chú Dê với những tín hiệu tích cực phần nào bù đắp cho bạn trong thời gian này. Bạn may mắn khi luôn được người ấy ở phía sau động viên và chia sẻ những khó khăn. Tình yêu giữa hai bạn nhờ vậy ngày càng thăng hoa và sớm ngày đơm hoa kết trái.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tài lộc nhiều may mắn, tiền tự tìm đến tay
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Công việc gặp nhiều khó khăn do tiểu nhân ngáng trở
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Vướng vào rắc rối do người khác giăng bẫy, dẫn đến bị chỉ trích
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Mệt mỏi vì những lời đàm tiếu của miệng lưỡi thế gian
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nửa kia luôn bên cạnh động viên và sẻ chia khó khăn
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

 
9 Tu vi tuan moi tu 2704-03052020 tuoi Than
 
Người tuổi Thân thời gian này có vận trình hung cát đan xen, có cả chuyện thuận lợi mà cũng không ít chuyện rắc rối. Đường tài lộc của bản mệnh chưa thực sự ổn định. Đầu tuần bị Kiếp Tài ngáng khiến việc kiếm tiền trở nên khó khăn, phải chờ tới cuối tuần thì mới tìm được thời cơ khởi phát.
 
Trong công việc, thời điểm này có thể xuất hiện nhiều ngã rẽ mà con giáp này cần phải đưa ra sự lựa chọn. Hãy cứ quan sát những yếu tố xung quanh cũng như tự tin vào chính bản thân mình, rồi bạn sẽ chọn được hướng đi phù hợp với bản thân.
 
Nhất là khi có sao Thiên Đức chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc xuất hiện, rất có thể sắp tới bạn sẽ được trao cơ hội để chứng tỏ bản thân, chứng tỏ năng lực của mình. Chặng đường thăng tiến của mệnh chủ sẽ trở nên hanh thông hơn rất nhiều. Bạn có biết thời hoàng kim của 12 con giáp, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm là lúc nào?
 
Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có chút hiểu nhầm và nếu không xử lý khéo léo, rạn nứt có thể xảy ra rất nghiêm tọng. Đừng để một sự cố nhỏ làm ảnh hưởng đến tình cảm mà cả hai đã cùng nhau đắp xây suốt bấy lâu nhé.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đường tài lộc không được ổn định, cần phải cố gắng nhiều hơn
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Công danh sự nghiệp xuất hiện nhiều ngã rẽ, buộc phải tự mình đưa ra lựa chọn
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Sắp tới có thể được trao cơ hội thể hiện năng lực
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Có cơ hội thăng quan tiến chức, thành công đợi phía trước
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt do hiểu nhầm 
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu 

 
10 Tu vi tuan moi tu 2704-03052020 tuoi Dau
 
Tuần mới của con giáp tuổi Dậu không thực sự suôn sẻ khi có một số chuyện khiến bạn cảm thấy bực mình. Có thể là bị sếp mắng, hoặc mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp làm ảnh hưởng đến hòa khí chung. Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh bạn hãy tìm ra sai lầm của chính mình trong những vấn đề này.
 
Vận trình những ngày đầu tuần sẽ có nhiều khó khăn hơn, do đó nếu có việc quan trọng bạn nên đợi đến cuối tuần hẵng tiến hành khi được Chính Quan nâng đỡ. Dù vậy, bạn cũng nên tránh tự tin thái quá, hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh để sự ngạo mạn khiến bạn hành động thiếu suy nghĩ.
 
Bạch Hổ hung tinh còn báo hiệu về những tai họa bất ngờ có thể xảy tới. Bản mệnh làm gì cũng nên cẩn trọng, làm gì đi đâu cũng phải chú ý quan sát kẻo gặp họa huyết quang.
 
Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến động quá lớn. Người độc thân vẫn chưa tìm được hạnh phúc của riêng mình, còn đôi lứa dường như vẫn êm đềm trong hạnh phúc hiện tại nhưng có những vấn đề âm ỉ mà hai bạn nên đối mặt và xử lý nhanh chóng thay vì lựa chọn bỏ qua.
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Có thể gặp nhiều chuyện bực tình, trạng thái tinh thần không tốt
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Có thể xảy ra mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tránh tự tin thái quá, nên kiểm soát tốt cảm xúc
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hành động đi lại cẩn trọng kẻo tai họa bất ngờ ập đến
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình duyên không có nhiều biến động, nhưng cũng không khởi sắc
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất 

 
11 Tu vi tuan moi tu 2704-03052020 tuoi Tuat
 
Tuần này, người tuổi Tuất được cát tinh trợ lực nên rắc rối phần nào cũng sẽ được giải quyết gọn ghẽ. Với năng lực sẵn có, bản mệnh có bản lĩnh chống đỡ giông bão rất tốt, có khả năng chịu đựng áp lực cao, nhờ thế mà có thêm nhiều cơ hội để tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.
 
Thiên Ấn xuất hiện vào đầu tuần sẽ soi sáng con đường mà bản mệnh đã chọn, kéo bạn ra khỏi những u mê che mờ mắt bạn. Vì thế, điều quan trọng vẫn là bạn không nên thất vọng sớm quá mà đánh mất niềm tin vào bản thân.
 
Tài lộc có chút sáng hơn, Thiên Tài mang tới cho bạn công việc làm thêm, thu nhập khá ổn để cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Tuy chỉ là việc thời vụ nhưng nếu làm tốt và nhanh nhẹn, kết nối các mối liên hệ thì sẽ tiếp tục tiến xa hơn, biết đâu có thể biến thành công việc chính trong tương lai không xa.
 
Về phương diện tình cảm, lời khuyên cho bản mệnh là cần phải thận trọng với những mối quan hệ khác giới. Không nên vì chút yếu lòng mà trao gửi yêu thương nhầm chỗ, để kẻ xấu lợi dụng gây tổn thương. 
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Rắc rối được giải quyết gọn ghẽ nhờ năng lực sẵn có
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Khả năng chịu áp lực cao nên có nhiều cơ hội thăng tiến
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nên tự tin hơn vào bản thân và con đường mình đã chọn
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tài lộc sáng sủa, công việc làm thêm mang đến thu nhập khả quan
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Thận trọng với những mối quan hệ xã giao khác giới
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
12 Tu vi tuan moi tu 2704-03052020 tuoi Hoi
 
Công việc của người tuổi Hợi đang đứng trước rất nhiều bước ngoặt lớn, cần bản mệnh phải giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt để đứng ra giải quyết. May thay có Tỷ Kiên ở bên nên con giáp này càng vững tin hơn vào năng lực của mình, dám nghĩ dám làm, dám thẳng tay thực hiện những điều mình đang ấp ủ, khả năng thành công nhờ thế cũng tăng lên cao hơn.
 
Tuy vậy, tài vận của con giáp này lại có chút vấn đề. Đại Hao hung tinh cho thấy có nhiều nguy cơ mất tiền mất của, mặc dù bản mệnh vẫn cố gắng kiếm tiền nhưng có nhiều khoản chi quá lớn không thể không bỏ ra, thu chẳng đủ bù chi.
 
Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng có nhiều thử thách, nhất là với các cặp đôi. Cả hai ngày càng mệt mỏi với những lần khắc khẩu vởi nhau. Nhưng tất cả những tranh cãi, bất đồng và lo lắng đều xuất phát từ việc coi trọng nửa kia cũng như mối quan hệ này nên đừng vội chán nản buông xuôi nhé, hãy cùng nhau nỗ lực cho tương lai tốt đẹp. 
 
Người độc thân có thể bị ảnh hưởng bởi đào hoa sát. Nếu không xử lý khôn khéo, sự việc sẽ biến chuyển phức tạp, bạn dễ vướng vào mối quan hệ nhập nhằng, không yêu nhưng không dứt ra nên tốt nhất là thận trọng khi qua lại với người khác giới. 
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Công việc đứng trước bước ngoặt lớn, cần giữ được sự tỉnh táo
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Dám nghĩ dám làm, dám thẳng thắn thực hiện để tăng khả năng thành công
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Có nguy cơ mất tiền hao của, thu chẳng bù chi
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Các cặp đôi xảy ra tranh cãi liên miên
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Người độc thân vướng phải đào hoa sát
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X