Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 27/12 - 2/1/2022 của 12 con giáp: Dần đón đào hoa, Ngọ có bất ngờ

Chủ Nhật, 26/12/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới từ 27/12 - 2/1/2022 của 12 con giáp chỉ rõ, sao Bách Việt sẽ giúp vận đào hoa của tuổi Dần càng nở rộ. Chuẩn bị đón năm mới mà có rất nhiều người đưa đón, tán tỉnh khiến tâm trạng của con giáp này luôn lâng lâng và phấn khích.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 27/12/2021 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi tu 27/12 - 2/1/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ty
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tý được Thái Dương cát tinh dìu dắt để vượt qua những hung hiểm phải đối mặt. Trong tuần cuối cùng của năm 2021, công việc khá ổn định, đường thăng tiến của con giáp này vẫn luôn rộng mở khi bạn cố gắng nghiêm túc.
 
Bản thân con giáp này cũng không ngại khó, ngại khổ mà luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trở ngại phía trước, bằng mọi cách bạn phải đạt được mục tiêu đã định chứ không bao giờ chịu lùi bước nên thành quả đạt được dịp cuối năm vô cùng xứng đáng. Bạn cũng nên năng tham gia vào các hoạt động xã hội để gặp gỡ những người mới. Họ có thể giúp bạn khơi dậy nguồn cảm hứng.
 
Tài lộc trong tuần nhiều khởi vượng nhờ có cả Thiên Tài và Thực Thần độ mệnh. Nếu bạn có ý định đầu tư, hãy tin tưởng trực giác của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến việc giao tiếp với mọi người, tránh để tình cảm lấn át lý trí và khiến bạn hành động thiếu suy nghĩ trong việc quyết định đầu tư.
 
Phương diện tình cảm trong tuần có thể không quá suôn sẻ. Niềm hân hoan đón năm mới cũng không thể khỏa lấp nỗi trống vắng trong lòng người độc thân khi chưa thể tìm được người đồng hành. Với người đã có đôi, con giáp này cần học cách tiết chế cảm xúc của mình. Bạn nên chú ý đến cách thể hiện quan điểm của bản thân, tránh để mối quan hệ căng thẳng vì vấn đề này.
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Công việc khá ổn định, đường thăng tiến rộng mở.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nỗ lực vượt qua mọi khó khăn ắt gặt hái thành quả xứng đáng.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nên năng tham gia vào các hoạt động xã hội để tìm kiếm cơ hội.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nếu có ý định đầu tư, hãy tin tưởng trực giác của mình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Người độc thân vẫn chưa tìm được người đồng hành.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
Tu vi tuan moi tu 27/12 - 2/1/2022 cua 12 con giap - Tuoi Suu
 
Xem tử vi tuần mới từ 27/12 - 2/1/2022 của 12 con giáp, tuổi Sửu có một tuần hung vận khá lớn nên có thể gặp phải một vài rắc rối khiến bạn không kịp trở tay. Thái Tuế hung tinh án ngữ, con giáp này phải lo giải quyết những khó khăn bất ngờ phát sinh, nên thiếu lòng đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu.
 
Đối phương giở trò chơi xấu nên công việc khó bề suôn sẻ, bản mệnh sẽ có một phiên lao đao để xử lý những chiêu trò mà kẻ đó gây ra. Tuổi Sửu có thể hành động bốc đồng, xốc nổi khi tiểu nhân buông lời khích bác. Do đó, bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để không rơi vào bẫy, đừng để năm mới mà vẫn phải phiền lòng đủ việc.
 
Đầu tuần, tài lộc không được may mắn cho lắm, thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, nhưng thu không đủ để bù chi. Ngoài ra bạn dễ có những quyết định sai lầm trong đầu tư, bị lừa gạt mắc bẫy lúc nào không hay. Phải đợi tới cuối tuần mọi thứ mới dần có khởi sắc, đa phần là nhờ các khoản lương thưởng dịp Tết dương lịch của bản mệnh.
 
Trong chuyện tình cảm, bạn đang có đối tượng muốn tìm hiểu để kết đôi. Tuy nhiên có vẻ như người ấy chưa thực sự có tình cảm với bạn cho lắm nên mối quan hệ không nóng không lạnh. Nếu bạn nghiêm túc, hãy cứ mạnh dạn và chủ động hơn, nếu không được thì coi như đây là một bài học hay trải nghiệm cuộc sống, đừng quá đặt nặng làm gì.
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có thể gặp phải một vài rắc rối không kịp trở tay.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Thiếu lòng đề phòng tiểu nhân do nhiều sự cố bất ngờ.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Công việc khó bề suôn sẻ, lao đao vì tiểu nhân quấy nhiễu.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Thu không đủ chi, cuối tuần tài lộc mới có khởi sắc.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tình cảm không có tiến triển rõ rệt, nên chủ động hơn.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi tu 27/12 - 2/1/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dan
 
Tử vi tuần cho thấy, sao Bách Việt sẽ giúp vận đào hoa của tuổi Dần càng nở rộ. Chuẩn bị đón năm mới mà có rất nhiều người đưa đón, tán tỉnh khiến tâm trạng của con giáp này luôn lâng lâng và phấn khích.
 
Nhưng lựa chọn quá nhiều cũng khiến bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi tiến tới trong tình yêu, đừng để những thứ hào nhoáng bên ngoài khiến bản thân đưa ra chọn lựa sai lầm kẻo sau này lại hối hận. Chỉ cần để tâm một chút là không khó để bạn nhận ra ai mới thật lòng với mình.
 
Tuần này công việc của những chú Hổ tiến triển rất tốt vào đầu tuần. Chính Quan sẽ mang quý nhân tới để hỗ trợ và tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình, đồng thời người này cũng định hướng giúp bạn bước đi tiếp theo để có thể thăng tiến cao hơn. Nhờ vậy, cuối tuần bạn có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ đầu năm của mình bên gia đình, bạn bè.
 
Tài lộc ở mức ổn định, không có vấn đề nào khiến bạn quá lo lắng. Một vài cơ hội đầu tư kinh doanh vẫn mang tới cho bạn nguồn lợi nhuận đều đặn. Tuy nhiên bạn vẫn cần đề phòng lừa đảo, tránh đầu tư vì rủi ro cao, cũng không nên cho ai mượn tiền kẻo đòi không được lại ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Đào hoa nở rộ, được nhiều người đưa đón, tán tỉnh.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn tình cảm.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Được quý nhân hỗ trợ và tạo điều kiện để thể hiện năng lực.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Có định hướng cho bước đi tiếp theo để thăng tiến thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có nguồn lợi nhuận đều đặn, tài chính ổn định.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 
Tu vi tuan moi tu 27/12 - 2/1/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mao
 
Người tuổi Mão khó được thảnh thơi trong tuần bị Thiên Cẩu hung tinh cản trở. Công danh sự nghiệp không có dấu hiệu phát triển, một vài dự định khó có thể trở thành hiện thực, bản mệnh sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian và công sức mới có thể chạm tới mục tiêu của mình.
 
Thời điểm có thêm cả Thiên Quan xuất hiện, bạn cần chú ý để tránh dẫn tới những sai sót không đáng có. Kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối giở trò, bạn nơi ngoài sáng khó bề mà né tránh. Điều duy nhất bạn có thể làm là hãy cẩn trọng trong từng hành động, vừa không gây ra lỗi không đáng vừa tránh để tiểu nhân nắm thóp.
 
Chuyện làm ăn nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền của chỉ là chuyện nhỏ, mất đi uy tín ảnh hưởng tới đường buôn bán về sau mới là chuyện lớn. Về cuối tuần sự tình có vẻ sẽ tốt dần lên, tuy nhiên thành hay bại chủ yếu do chính bạn quyết định. “Bình tĩnh - tự tin” là câu khẩu hiệu mà con giáp này nên nhớ trong tuần mới.
 
Chuyện tình cảm đầu tuần sẽ có một vài sóng gió làm bạn thêm áp lực. May mắn là đến giữa tuần mọi việc sẽ suôn sẻ hơn. Bạn và đối phương chưa thực sự hiểu nhau cho lắm. Cả hai nên trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn để cùng tháo gỡ vướng mắc.
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Công danh sự nghiệp không có dấu hiệu phát triển.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Phải tốn thêm nhiều thời gian và công sức mới chạm tới mục tiêu.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Cần chú ý để tránh dẫn tới những sai sót không đáng có.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Chuyện làm ăn nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, thiệt hại.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đôi lứa chưa thực sự hiểu nhau, cần trò chuyện nhiều hơn.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tu vi tuan moi tu 27/12 - 2/1/2022 cua 12 con giap - Tuoi Thin
 
Bước sang tuần mới, người tuổi Thìn ngày càng thể hiện được năng lực vững vàng của mình trước mọi việc xảy đến. Có Thiên Đức trợ mệnh, con giáp này đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và thử thách. Bạn luôn có đủ sự quyết đoán để chiến thắng được những trở ngại bày ra trước mắt.
 
Vì thế thành công đến cũng không phải là chuyện gì quá ngạc nhiên. Đến cuối tuần đồng thời cũng là kỳ nghỉ Tết dương lịch, hãy thoải mái tận hưởng thành quả mà mình đã khổ công xây dựng, bạn xứng đáng với điều đó. Đây là điều không có gì phải nghi ngờ.
 
Cuối tuần là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh sinh lời và thích hợp để tiến hành việc hợp tác và quản lý. Tài vận cải thiện đáng kể so với tuần trước nhờ năng lực và kỹ năng của bạn. Nhưng nếu tuổi Thìn có ý định đầu tư, bạn nên cân nhắc và suy tính cẩn thận. Tuyệt đối không bốc đồng và thiếu kiên nhẫn.
 
Về chuyện tình cảm, bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới bằng sự duyên dáng và tự tin của mình, chỉ là có vẻ như bạn không nhận ra điều đó nên vẫn khá rụt rè. Bạn nên tích cực ra ngoài nhiều hơn. Biết đâu, bạn sẽ gặp may mắn và tìm thấy “nửa kia’ của mình.
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Ngày càng thể hiện được năng lực vững vàng của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và thử thách.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Cuối tuần có thể thoải mái tận hưởng thành quả của bản thân.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tài vận cải thiện đáng kể nhờ khả năng quản lý.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nên tự tin thể hiện bản thân để tìm kiếm nửa kia.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 
Tu vi tuan moi tu 27/12 - 2/1/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ti
 
Có Ấn – Quan đồng thời xuất hiện và tương trợ nên tuổi Tị có thể an tâm theo đuổi mục tiêu của mình trong tuần này. Bạn nhận được nhiều thành tích trong công việc và nhận được vô vàn lời khen. Tuy nhiên việc này không có nghĩa bạn được phép ngủ quên trên chiến thắng và thiếu tập trung nếu không muốn công lao sớm tiêu tan.
 
Một vài người có thể gặp rắc rối khi khối lượng công việc tuần mới quá lớn khiến tuổi này chẳng có thời gian nghỉ ngơi ngay trong những ngày nghỉ lễ. Việc bạn cần làm là tập trung giải quyết hết công việc, phân bổ thời gian hợp lý để đảm bảo sức khỏe, có thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình.
 
Nhất là khi hung tinh Bạch Hổ xuất hiện sẽ gây tác động bất lợi tới thể trạng con giáp này. Tình hình sức khỏe dễ giảm sút nghiêm trọng do thời tiết thay đổi liên tục và chế độ sinh hoạt không điều độ. Nếu tình trạng mệt mỏi kéo dài thì bạn nên đến bác sĩ khám ngay để có kết quả chính xác nhất.
 
Bù lại, chuyện tình cảm tương đối ổn định dù cả hai không thường xuyên gặp gỡ. Dịch bệnh có thể khiến cả hai xa cách về địa lý nhưng trái tim luôn hướng về nhau. Bạn đang có một chuyện tình cảm rất tuyệt vời, cố gắng vun đắp cho mối quan hệ này thêm gắn bó bạn nhé.
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có thể an tâm theo đuổi mục tiêu của mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đạt nhiều thành tích, tránh ngủ quên trên chiến thắng.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Không có thời gian nghỉ ngơi khi khối lượng công việc quá lớn.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tập trung giải quyết công việc, phân bổ thời gian hợp lý.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Chuyện tình cảm ổn định dù không thường gặp gỡ.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
Tu vi tuan moi tu 27/12 - 2/1/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ngo
 
Tuần mới thông báo tin tốt lành và có nhiều điều bất ngờ đến với tuổi Ngọ. Sao Tử Vi cho thấy, bản mệnh có thể đạt được những bước thăng tiến mới. Khó khăn và thử thách mà bạn gặp phải trong khoảng thời gian này cũng chỉ là trở ngại mà bạn cần phải vượt qua để tiến tới mục tiêu đã định.
 
Sự giao tiếp với đồng nghiệp cũng được cải thiện hơn. Điều này khiến bạn dễ dàng hơn trong việc triển khai các ý tưởng của mình thành sự thực khi luôn có những người đồng nghiệp nhiệt tình sẵn sàng đồng hành cùng bạn.
 
Không chỉ công việc, rất có thể bạn sẽ được thần tài gõ cửa, tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh phát đạt mang về lợi nhuận lớn nhờ cả Chính Tài và Thiên Tài hỗ trợ. Đây là thời điểm tốt để bạn cầu tài, tiến hành những việc mình muốn. Tuy nhiên, vì tuần này có ngày nghỉ lễ nên bạn cũng nên tránh chi tiêu quá hoang phí kẻo ảnh hưởng tới tài khí.
 
Tài lộc tuần này khá tốt nên tâm trạng bạn cũng vui vẻ thoải mái. Tình cảm hay sức khoẻ cũng theo đó mà có dấu hiệu tích cực, tươi sáng. Điều duy nhất bạn cần làm là giảm thiểu việc ăn uống, tiệc tùng bên ngoài quá nhiều để không gia tăng gánh nặng cho dạ dày.
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Có nhiều tin tốt lành, đạt được những bước thăng tiến mới.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cần vượt qua thách thức để tiến tới mục tiêu đã định.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Sự giao tiếp với đồng nghiệp cũng được cải thiện hơn.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh phát đạt.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình cảm hay sức khỏe có dấu hiệu tích cực, tươi sáng.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Tu vi tuan moi tu 27/12 - 2/1/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mui
 
Tài lộc trong tuần này của người tuổi Mùi chịu nhiều tác động bất lợi từ hung tinh Đại Hao. Điềm báo mất tiền hao của hiện rõ, nhiều khoản chi tiêu vượt quá dự tính cũng như những chuyện ngoài mong muốn xảy ra bắt buộc bạn phải dùng tiền để giải quyết, khiến tuổi này dễ lâm vào cảnh nợ nần.
 
Tuần này cũng không phải thời điểm ngôn ngoan để đầu tư tài chính. Nếu kế hoạch không thể thay đổi, bạn có thể chọn những ngày cuối tuần, vì đầu tuần không quá thuận lợi. Ngoài ra bạn cũng không nên dồn tiền vào một chỗ, hãy phân chia các khoản thật hợp lý, vừa tiết kiệm vừa đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở.
 
Ở phương diện sự nghiệp, đây sẽ là một tuần khá bận rộn đối với con giáp tuổi này. Bạn buộc phải nhanh chóng hoàn thành công việc trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ. Bản thân bạn cũng không muốn năm mới đi làm lại mà mọi thứ lại ngổn ngang dở dang nên luôn tự động viên bản thân cố gắng thêm chút nữa.
 
Tuy nhiên, có vẻ bạn đang quá tham công tiếc việc mà quên đi việc phải dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Nếu cứ tiếp tục như hiện tại thì bạn sẽ mất đi rất nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đấy.
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Điềm báo mất tiền hao của hiện rõ, chú ý chi tiêu hợp lý.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nhiều việc ngoài ý muốn xảy ra phải dùng tiền giải quyết.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tuần này không phải thời điểm ngôn ngoan để đầu tư tài chính.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Công việc bận rộn hơn do phải hoàn thành những việc dang dở.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nên dành thêm thời gian cho gia đình và bạn bè.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
Tu vi tuan moi tu 27/12 - 2/1/2022 cua 12 con giap - Tuoi Than
 
Đây sẽ là một tuần hung cát đan xen với tuổi Thân. Công việc trong tuần không có gì đáng ngại khi mà Tỷ Kiên tương trợ, giúp cho những chú Khỉ thêm vững vàng tiến bước và thể hiện được năng lực của mình. Chỉ có điều con giáp này dễ vì chuyện thị phi mà làm ảnh hưởng đến thanh danh, uy tín của mình do chưa đủ tinh tường để nhận ra những kẻ xấu bên cạnh.
 
Thời điểm này, thái độ làm việc cũng quyết định thành công của bạn. Không chỉ đồng nghiệp mà cấp trên lẫn đối tác đều đang quan sát thái độ làm việc của bạn. Mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn trước rất nhiều nhưng nếu bạn có thể áp dụng tốt các kinh nghiệm mà bản thân từng tích luỹ ở thời điểm trước thì không có gì phải lo lắng.
 
Vận rủi có thể còn ảnh hưởng đến cả đường tài lộc của con giáp này nữa. Bản mệnh có một vài cơ hội kiếm tiền không nhỏ chút nào, nhưng rồi lập tức bị hung tinh Tiểu Hao đe dọa, khiến cho tiền bạc trong tay có thể bay biến ngay đi lúc nào không hay. Bạn nên chú ý quản lý tài chính cẩn thận hơn.
 
May mắn là chuyện tình cảm của bạn đang khá ổn định. Bạn và đối phương đã có thể hiểu nhau một cách trọn vẹn nên gần như cả hai không phải đau đầu vì những hiểu lầm không đáng có. Mối quan hệ hiện tại tạo động lực để cả hai cùng cố gắng.
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Vững vàng tiến bước và thể hiện được năng lực của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Thanh danh, uy tín dễ bị ảnh hưởng vì thị phi.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chú ý thái độ làm việc, tận dụng kinh nghiệm tích lũy.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tiền bạc trong tay có thể bay biến ngay lúc nào không hay.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đôi lứa không phải đau đầu vì những hiểu lầm không đáng.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
Tu vi tuan moi tu 27/12 - 2/1/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dau
 
Chịu tác động của hung tinh Ngũ Quỷ, việc thực hiện các dự án, hợp đồng của tuổi Dậu trong tuần này dễ vấp phải sự phản đối. Bạn có điềm báo cạnh tranh khá rõ, vừa không nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của đồng nghiệp vừa phải chịu những ánh mắt nghi ngờ của đối phương.
 
Càng những lúc như vậy, bạn càng cần thêm nhiều kỹ năng và một cái đầu khôn ngoan cùng khả năng ứng biến linh hoạt để giải quyết mọi tình huống xảy ra. Có thể bạn sẽ phải tốn thời gian và công sức nhiều hơn khi phải cáng đáng mọi thứ một mình, nhưng nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ đem về thành quả ngọt ngào xứng đáng.
 
Đường tài lộc may mắn có Thực Thần che chở nên bạn kiếm được một khoản kha khá bằng nghề tay trái hoặc sở trường của mình. Việc buôn bán kinh doanh cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn, nhưng cuối tuần bạn nên thống kê lại các khoản chi tiêu để có phương án quản lý tài chính chặt chẽ hơn, tránh thất thoát mà không rõ nguyên nhân.
 
Chuyện tình cảm khá hài hòa, tuổi Dậu đã bắt đầu cân bằng được mối quan hệ với người ấy. Tuy vẫn chưa có tiến triển gì vượt bậc nhưng cũng có thể coi là khởi đầu tốt đẹp, cho thấy tình cảm của hai bạn hoàn toàn có thể phát triển lên mức cao hơn.
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Việc thực hiện các dự án, hợp đồng dễ vấp phải sự phản đối.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Có điềm báo cạnh tranh, không nhận được sự giúp đỡ.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Cần thêm nhiều kỹ năng và một cái đầu khôn ngoan.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Kiếm được một khoản kha khá bằng nghề tay trái.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình cảm hài hòa nhờ cân bằng được mối quan hệ.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi tu 27/12 - 2/1/2022 cua 12 con giap - Tuoi Tuat
 
Sao Thái Âm chủ về tình duyên nhập mệnh dự báo tuổi Tuất sẽ gặp nhiều tin vui trong chuyện tình cảm vào tuần này. Người độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng đến chính bạn còn bất ngờ. Nếu cả hai đều nghiêm túc thì có thể tính chuyện lâu dài.
 
Người có đôi có cặp sẽ tiến thêm một nấc thang mới trong mối quan hệ hai người. Bạn và người ấy cùng có chung những dự định, mong muốn được sớm về chung một nhà để đỡ cảnh sớm tối ngóng trông. Nhân dịp nghỉ lễ này hãy đưa người ấy chính thức về gia đình đi nhé.
 
Về cơ bản công việc vẫn đang trên đà tiến triển thuận lợi. Chính Ấn giúp bản mệnh có sự nhanh nhẹn tháo vát nên tìm được cách giải quyết vấn đề hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian. Nhưng cũng trong những ngày này, tiểu nhân Thiên Quan luôn rình rập quấy phá nên cần đề phòng, tránh xảy ra sai sót để kẻ xấu lợi dụng.
 
Vận trình tài lộc vẫn đang trên đà tăng tiến không ngừng. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, tiền bạc kiếm được nhưng người tuổi này lại không có kỹ năng quản lý tài chính cho lắm. Đây là lý do khiến cho tài lộc của bạn dễ thất thoát, chẳng giữ được trong tay.
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Gặp nhiều tin vui trong chuyện tình cảm vào tuần này.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Người độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Người có đôi sẽ tiến thêm một bước mới trong mối quan hệ.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Công việc vẫn đang trên đà tiến triển thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng cần quản lý hợp lý.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Tu vi tuan moi tu 27/12 - 2/1/2022 cua 12 con giap - Tuoi Hoi
 
Dịch Mã động tinh báo hiệu đây sẽ là một tuần vô cùng xông xáo và quyết liệt của người tuổi Hợi. May mắn là bạn cũng được tạo không gian để thoải mái thể hiện năng lực của bản thân, cũng được phép đưa ra và áp dụng những ý tưởng độc đáo, mới lạ của mình trong công việc.
 
Được cấp trên hiểu ý và cho nhân viên có không gian phát huy khả năng của mình, đây là cơ hội tốt đẹp mà không phải ai cũng có được. Vậy nên bạn hãy tận dụng cơ hội này để đạt được những bước thăng tiến trong thời gian tới. Có điều gì chưa rõ, đừng ngần ngại hỏi lãnh đạo để được hỗ trợ tối đa.
 
Tài lộc trong tuần vượng hay suy chủ yếu do bản thân mình quyết định. Quý nhân luôn giúp sức cho bản mệnh cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên những nguy cơ hiểm họa không thể nào biến mất hoàn toàn nên bạn vẫn phải dựa vào chính sức mình để đưa ra quyết định đầu tư khôn ngoan mới mong lấy tiền về túi.
 
Chuyện tình cảm đang dần có khởi sắc tốt đẹp. Tuổi Hợi hãy quên đi những gì đã thuộc về quá khứ, đừng sống trong những yêu thương đã qua như vậy. Cái gì đã trôi qua thì sẽ chẳng bao giờ trở lại, níu kéo một người đã không còn hướng về bạn thì hạnh phúc cũng trở nên vô nghĩa.
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có một tuần xông xáo và quyết liệt khi làm mọi thứ.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Được tạo không gian để thoải mái thể hiện năng lực.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nên tận dụng cơ hội để đạt được những bước thăng tiến mới.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tài lộc vượng hay suy chủ yếu do bản thân quyết định.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Chuyện tình cảm đang dần có khởi sắc tốt đẹp.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X