Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 24-30/10/2016 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 22/10/2016 00:16 (GMT+07)

() – Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Dần vẫn tiếp tục một tuần với vui buồn đan xen, trong hung có cát, trong cát tàng hung. Nhưng hung vận lấn át cát vận, làm gì bản mệnh cũng giữ đầu óc tỉnh táo, tránh manh động kẻo cả giận mất khôn, đưa ra quyết định sai lầm trong những lúc quan trọng, gây tổn thương cả về tinh thần lẫn vật chất.


Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc

Tử vi tuổi Tý

Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc
Bước sang tuần mới, người tuổi Tý đón nhận không ít niềm vui cả trong phương diện công việc cũng như tình cảm. Tinh thần phơi phới, suy nghĩ thông suốt giúp bản mệnh dễ dàng “ghi điểm” trước lãnh đạo, tạo bước đà sự nghiệp vững vàng, chuẩn bị “hốt bạc” vào những tháng cuối năm.
Trong tình yêu, gánh nặng tâm lý của mệnh chủ giảm đi trông thấy. Tình yêu đến theo lẽ tự nhiên, không còn cảm giác gượng ép chỉ vì vấn đề tuổi tác hay sự vun vén của gia đình, bạn bè. Tốc độ phát triển tình cảm nhanh chóng mặt, chính bản thân người trong cuộc cũng không thể ngờ nổi.
Công việc, sự nghiệp khởi sắc như nắng hạn gặp mưa rào. Tuổi Tý làm việc quyết đoán, lại thông minh lanh lợi, tinh thần trách nhiệm nên được cả người trên bề dưới tôn trọng, giao phó nhiệm vụ quan trọng. Dù thách thức nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa nó sẽ khiến bạn lùi bước. Trái lại, bạn sẵn sàng đương đầu với tất cả để chạm tay tới vinh quang.
Tuần này, nhiều khả năng bạn sẽ kí kết được hợp đồng kinh tế lớn hoặc giao kèo mang tính chất hợp tác, phát triển lâu dài. Đứng trên đỉnh vinh quang rồi, mệnh chủ đừng quên trả ơn những người bạn đồng hành, người đã giúp mình có được thành quả ngày hôm nay.
Sau thời gian đắn đo suy nghĩ, cuối cùng bạn cũng quyết định không nhảy việc nữa mà tiếp tục gắn bó với công việc hiện tại. Đôi khi làm trái ngành trái nghề lại giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm dồi dào, chuẩn bị sẵn sàng cho mục tiêu lớn lao trong tương lai.
Trong hợp tác làm ăn, bạn nên đề cao cảnh giác với người tuổi Ngọ hoặc Mùi. Họ sẵn sàng giở mặt để chạy theo lợi ích kinh tế lớn hơn.

Tử vi tuổi Sửu

 

Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tuần này của người tuổi Sửu tăng lên rõ rệt. Những khó khăn, trở ngại mà bạn phải đối đầu từ trước, tới nay được dịp tháo gỡ. Nó không chỉ mang tới giá trị tinh thần, còn mang về không ít lợi ích kinh tế. Theo đó, tình hình tài chính của bản mệnh được cải thiện đáng kể, chấm dứt tình trạng đau đầu vì tiền bạc.
Phương diện tình cảm cũng được cải thiện đáng kể. Hai bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc thú vị, lãng mạn bên nhau. Bạn nhìn và cảm nhận thấy rõ sự chăm sóc chua đáo của nửa kia với gia đình. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, cùng nhau phấn đấu vì hạnh phúc lâu bền.
Những khúc mắc giữa các cặp đôi đang yêu đều được hóa giải êm thấm, càng dễ dàng tiến thêm bước đột phá mới, có thể dẫn tới hôn nhân hạnh phúc.
Vận đào hoa của người độc thân khởi phát mạnh, càng đi xa càng dễ dàng gặp được người thương. Trong mọi tình huống, chỉ cần bạn là chính mình, không cần gượng ép hay phải làm ra vẻ gây ấn tượng cho ai đó, tình cảm cứ thế phát triển theo lẽ tự nhiên.
Vận trình công việc khá thuận lợi. Có những hạng mục công việc tưởng chừng như bất khả thi, nhưng khi bạn hạ quyết tâm, mọi thứ đều nằm trong tầm tay. Thậm chí, kết quả đạt được còn khiến không ít người phải ngả mũ thán phục.
Tuy nhiên, chỉ số hung vận trong tuần vẫn khá cao, đòi hỏi tuổi Sửu đề cao cảnh giác. Chỉ đôi chút lơ là cũng khiến bạn lĩnh hậu quả, thậm chí phải trả giá đắt, tình bạn tiêu tán, thiệt hại kinh tế.

Tử vi tuổi Dần

Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc
Người tuổi Dần vẫn tiếp tục một tuần với vui buồn đan xen, trong hung có cát, trong cát tàng hung. Nhưng hung vận lấn át cát vận, làm gì bản mệnh cũng giữ đầu óc tỉnh táo, tránh manh động kẻo cả giận mất khôn, đưa ra quyết định sai lầm trong những lúc quan trọng, gây tổn thương cả về tinh thần lẫn vật chất.
Tuần này, tính hiếu thắng của mệnh chủ bỗng trỗi dậy mạnh mẽ, tâm lý hơn thua lại tái diễn khiến bạn không còn làm chủ được cảm xúc. Từ đó áp đặt đối phương phải nghe theo sự sắp xếp của mình, vợ chồng quay sang mâu thuẫn, tranh cãi to tiếng.
Người độc thân tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại, chưa sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm mới. Nếu vừa chia tay người yêu, tâm trạng bạn rối bời, muốn khép mình lại với thế giới xung quanh, tâm trạng buồn đau, bí bách.
Tinh thần làm việc không thoải mái, hứng thú trong lĩnh vực bạn làm càng ngày càng giảm sút. Nếu có ý định nhảy việc trong thời điểm này, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng. Xác định làm thuê, chỗ nào cũng vậy. Chỉ khi làm chủ, bạn mới khám phá hết năng lực tiềm ẩn của bản thân.
Ngoài ra, khối lượng công việc tăng nhiều, khiến bạn lúc nào cũng căng thẳng, như ngồi trên đống lửa. Vì thế mà sức khỏe sút, xuất hiện các triệu chứng như đau nửa đầu, đau dạ dày, ăn uống không ngon miệng, thị lực giảm sút...
Người kinh doanh, buôn bán phải giành giật khách hàng với đối thủ cạnh tranh. Tâm trạng lúc nào cũng căng như dây đàn. Trong khi đó, lợi nhuận thu về chỉ đủ để chi trả các loại phí, chưa thấy lãi đâu. Cẩn trọng khi hợp tác làm ăn với người tuổi Thân hoặc Tuất, tránh nguy cơ bị lừa đảo.

 

Tử vi tuổi Mão

Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc
Vẫn trong những chuỗi ngày vận trình kém sắc, người tuổi Mão bận rộn, tất bật với công việc nhưng không thu về kết quả ưng ý. Bản tính hiếu thắng của mệnh chủ lại trỗi dậy, thậm chí thói ganh tỵ, đố kị cũng đồng loạt tung hoành, bạn nóng tính hơn, xét nét mọi người xung quanh nhiều hơn, khiến mỗi nơi bạn đến đều mang vẻ trầm buồn, u ám.
Vận trình công việc đi xuống. Vì mải mê tranh đấu, ganh tỵ nên ý chí tuổi Mão bị lu mờ. Lúc nào trong đầu cũng sục sôi những suy nghĩ tiêu cực, cơ hội tốt ngay trước mắt không nhìn thấy hoặc bỏ lỡ, cứ kiếm tìm những thứ hão huyền, xa vời.
Nhìn chung, công việc của bạn gặp không ít trở ngại, dù đã có sự tính toán và chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng bạn vẫn phải chịu một phen lao đao.
Người mới nhậm chức hoặc thay đổi công việc cần giữ đầu óc tỉnh táo. Một vấn đề bao giờ cũng tồn tại hai mặt song song. Thách thức, khó khăn nhưng cũng là cơ hội nếu như bạn thực sự biết nắm bắt. Thành công và thất bại đôi khi chỉ cách nhau gang tấc, tin rằng con giáp thông minh và nhạy cảm như bạn sẽ sớm tìm ra hướng đi hiệu quả nhất.
Người kinh doanh, buôn bán có một tuần tất bật, nhiều trăn trở, lo lắng cho bước đường phát triển của cả một tập thể trong tương lai. Khi hợp tác với người tuổi Dậu hoặc Ngọ, bản mệnh phải hết sức thận trọng, tránh bị tổn hao tiền của.
Tâm lý nóng vội cũng như đố kị khiến bạn không còn đủ kiên nhẫn để bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm của đối phương. Vì thế, tần suất mâu thuẫn, cãi vã xảy ra ngày càng nhiều, vận trình tình cảm đi xuống là điều khó tránh.
Người độc thân khá vượng vận đào hoa, nhưng vì chịu ảnh hưởng của Đào hoa sát, cơ hội gặp được ý chung nhân không cao, thậm chí nguy cơ tỏ tình, cầu hôn thất bại là rất lớn.

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc
Tuần này là thời điểm lý tưởng để người tuổi Thìn nhảy việc nếu như đã tìm được mục tiêu mới. Công việc cũ không còn phù hợp nữa, bởi nó chẳng thể giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình. Hãy mạnh dạn thay đổi, chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Dù kết quả ra sao, nhưng khi đã hạ quyết tâm biến suy nghĩ thành hành động, bạn sẽ không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì.
Vận trình đang lên, lại được Tử Vi tinh che chở, lối tư duy trong công việc của mệnh chủ thông thoáng, đưa ra được những đề xuất có tính sáng tạo cao, được ứng dụng trong thực tế, thu về lợi ích cho cả tập thể và chính mình.
Người kinh doanh, hành nghề tự do gặp được nhiều quý nhân phù trợ, đó có thể là người tuổiThân hoặc Tý. Đừng ngại ngần thể hiện tham vọng làm giàu của bạn, cùng nhau hợp tác cùng nhau để đi tới thành công to lớn.
Vận trình tình cảm sinh động, có bước tiến triển bất ngờ. Tỷ lệ cãi vã, bất đồng quan điểm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi giảm đi trông thấy. Hai bạn xác định được mục tiêu phấn đấu lâu dài, gạt bỏ những bất đồng vụn vặt trong lối sống, cách nghĩ sang một bên để cùng nhau xây dựng tổ ấm gia đình bền chặt.
Đối với những cặp vợ chồng bị xảy ra mâu thuẫn vì kẻ thứ ba xen ngang trước đó, tuần này có cơ hội giải quyết triệt để hiểu nhầm, tình yêu càng thêm gắn kết bền chặt.
Người độc thân nên tham gia nhiều hoạt động tập thể, tăng cơ hội tiếp xúc với người khác giới. Như vậy bạn đã chủ động tăng thêm các mối nhân duyên cho mình. Và biết đâu trong số đó lại có nhiều mối lương duyên, thâm duyên tốt đẹp.

Tử vi tuổi Tị

Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc
So với tuần trước, vận trình tuần này của người tuổi Tị kém sắc hơn, nhưng không ở mức quá tệ. Trong tuần, nhiều khả năng bản mệnh sẽ đón khách quý từ phương xa tới thăm. Đó có thể là người thân đã xa nhau lâu hoặc là bạn bè lâu ngày không gặp.
Niềm vui không chỉ dừng lại ở đó. Bởi quý nhân này còn mang đến cho bạn cũng như gia đình điều bất ngờ. Có thể liên quan đến tài lộc, nhưng cũng có thể là các mối nhân duyên tốt đẹp. Nhờ vào đó, con đường thăng tiến trong sự nghiệp và cả tình duyên của mệnh chủ được hỗ trợ lớn lao và cải thiện đáng kể.
Tuy nhiên, chỉ số hung vận trong tuần khá cao, mang điềm báo sự cố bất ngờ hoặc tiểu nhân quấy phá. Trong công việc, nhất là những việc có liên quan đến giấy tờ, thủ tục hành chính, bản mệnh phải hết sức tỉ mỉ và thận trọng. Đôi phút xao nhãng, nhớ nhớ quên quên sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Làm việc cần phải để tâm thực hiện, tốt nhất nên có kế hoạch cụ thể.
Vợ chồng khắc khẩu, không chịu dành thời gian chia sẻ, quan tâm nhau mà chỉ chăm chăm làm việc. Vấn đề về con cái, tiền bạc, họ hàng nội ngoại… vẫn là nguyên nhân muôn thuở gây ra rắc rối trong gia đình, khiến tình cảm vợ chồng dần phai nhạt.
Tuần này, người độc thân khó gặp được đối tượng yêu thương mình thật lòng. Nên nhớ, muốn có được tình yêu đích thực, bạn hãy học cách yêu và cho đi bằng trái tim chân thành của mình. Không nên đứng núi này trông núi nọ để rồi phải nói lời hối tiếc.

 

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc
Xem tử vi tuần từ 24-30/10/2016, vận trình của người tuổi Ngọ giảm sút hơn so với tuần trước. Trong tuần có nhiều việc phát sinh phải dùng đến số tiền lớn, thu chi mất cân đối, khiến bản mệnh gặp chút khó khăn về tài chính.
Bên cạnh đó, Tiểu Hao hung tinh ảnh hưởng, dễ gây ra hiện tượng mất của do sơ ý hoặc bị trộm cướp. Khi ra ngoài, nhất là xuất hành xa, bản mệnh phải thận trọng, nhìn trước ngó sau. Tốt nhất không nên mang theo quá nhiều tiền mặt và đồ quý giá bên người.
Người kinh doanh, buôn bán trải qua một tuần bận rộn, nhiều hạng mục kinh doanh gặp vấn đề về nguồn vốn. Căn cứ vào tính chất từng hạng mục công việc để tiến hành ưu tiên trước hoặc sau. Như vậy, bạn vẫn có thể kiểm soát tốt mọi việc.
Cái tôi cá nhân của mệnh chủ quá mạnh, chi phối mọi cảm xúc, khiến đối phương cảm thấy như bị kiểm soát, vô cùng bí bách. Đôi khi xa nhau lại là cách tốt để cả hai nhìn nhận lại tình cảm thực sự của mình. Nếu có cơ hội đi công tác xa trong tuần, bạn nên xung phong. Vừa là để nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp, vừa có thời gian để cân nhắc chuyện tình cảm.
Sức khỏe người tuổi Ngọ có dấu hiệu xuống dốc. Tuy chỉ là những biểu hiện thường thấy như đau đầu, khô da, đau mỏi vai gáy, nhưng để lâu không phải là biện pháp hay, nên đi khám sớm. Bên cạnh đó, bạn cần sắp xếp lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, cân bằng trạng thái tâm lý để không bị rơi vào tình trạng mệt mỏi vì kiệt sức.

Tử vi tuổi Mùi

 

Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc
Không còn quá áp lực trong công việc, tuần này tinh thần làm việc của người tuổi Mùi lên cao phơi phới, cảm giác làm việc gì cũng suôn sẻ hoặc chí ít dẫu có phạm sai lầm nhưng đều rất nhỏ, đơn giản chỉ là bài học kinh nghiệm để không phạm phải lần sau.
Tình yêu lứa đôi được dịp nở hoa kết trái, hứa hẹn nhiều trải nghiệm lãng mạn qua những hành trình không hề báo trước. Ai còn nặng lòng với quá khứ sẽ suy nghĩ tích cực hơn trong tuần, mở rộng trái tim đón nhận luồng gió tươi mới trong tình yêu.
Người độc thân vượng vận đào hoa, quan hệ xã giao tốt đẹp. Cầu nối giữa bạn và đối phương chính là sự hòa hợp trong cách nói chuyện, suy nghĩ. Vì thế, đừng khép mình mà hãy cởi mở chia sẻ, bạn sẽ nhận lại được nhiều điều tốt đẹp hơn mình nghĩ.
Trong tuần, áp lực công việc giảm đi trông thấy. Bản mệnh trở nên nhạy bén, quyết đoán hơn, có thể đưa ra đề xuất hay ho, ý tưởng sáng tạo mang lại giá trị kinh tế cho cả tập thể.
Nhiều khả năng, tuần này bạn có cơ hội tham dự cuộc họp quan trọng, bao gồm nhiều nhân vật tầm cỡ, vừa là để tích lũy kinh nghiệm, đồng thời mở rộng quan hệ xã giao, rất có lợi cho tương lai sau này.
Bạn có thể chủ động hợp tác với những người tuổi Mão hoặc Hợi. Họ chính là quý nhân, đồng thời là đối tác có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, giúp đỡ rất nhiều cho sự nghiệp làm giàu của bạn.

Tử vi tuổi Thân

 

Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc
Vẫn trong những chuỗi ngày ảm đạm, vận trình người tuổi Thân chưa có dấu hiệu khởi sắc nào trong tuần. Nhưng đó chỉ là bề nổi, một khi bản mệnh hạ quyết tâm và nỗ lực phấn đấu, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực.
Bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, cảm thấy chán ngán thực tại, cụ thể là mối quan hệ vợ chồng. Bạn tìm kiếm những chuyện tình lãng mạn trong phim ảnh, tiểu thuyết... mà quên đi nửa kia ở thực tại. Hạnh phúc giản đơn lắm, không cần phải cất công tìm kiếm đâu xa, đôi khi nó nằm ngay trước mắt, quan trọng là bạn có nhận ra điều đó hay không thôi. Đôi lời quan tâm, vài tin nhắn yêu thương, bữa cơm gia đình đầm ấm... là những thứ hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.
Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, giữa vợ chồng và con cái cũng gặp không ít trục trặc. Dù đã nỗ lực để hàn gắn, nhưng có vẻ như mọi việc vẫn y như cũ, không có tiến triển tích cực nào.
Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ, đừng vì tuổi tác hay cả nể mà nhận lời đi xem mặt do sự sắp xếp của gia đình. Tình cảm càng khiên cưỡng càng khó thành, nên để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.
Trong công việc, tư tưởng của bạn có sự chuyển biến tích cực hơn. Nhưng trong quá trình làm việc vẫn vấp phải không ít trở ngại. Nếu không kiên nhẫn, bạn sẽ vội nản chí.
Sự xuất hiện nhân viên mới hay một vài thay đổi trong cơ cấu tổ chức, chế độ đãi ngộ ở công ty cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tâm trạng làm việc của bạn. Nhưng vốn thuộc tuýp có khả năng thích ứng nhanh, bạn sẽ sớm làm quen với mọi thứ và tập trung làm tốt công việc được giao.
Mối quan hệ xã giao ngày càng rối ren, xuất hiện kẻ tiểu nhân quấy phá, khiến mệnh chủ phải một phen điêu đứng. Vì thế, hành xử nhất nhất phải thận trọng, kẻo tự rước họa thị phi vào mình.

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc
Tiếp diễn một tuần xui xẻo nhiều hơn may mắn, phiền phức nhiều hơn niềm vui, người tuổi Dậu nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi việc. Buồn, vui, sướng, khổ... âu cũng là do lối suy nghĩ của mỗi người. Khuyên bạn nên chọn cho mình cách nghĩ lạc quan để nhanh chóng “thổi bay” mọi áp lực trong cuộc sống.
Tình yêu ví như những đôi giày, kích cỡ phù hợp mới thành cặp. Giữa hai con người xa lạ hay thậm chí là quen biết đi chăng nữa, không có sự đồng điệu trong tâm hồn e rằng có đối diện cũng không nảy sinh tình cảm. Tình cảm nên để nó diễn ra theo cách tự nhiên nhất, nguyên thủy nhất. Bởi càng gượng ép, người trong cuộc càng cảm thấy buồn bực, muộn phiền.
Đời sống vợ chồng không lý tưởng. Tần suất “chuyện ấy” của các cặp vợ chồng giảm đi đáng kể do ảnh hưởng từ yếu tố tâm lý. Đó là một trong những lý do khiến tình cảm ngày càng nguội lạnh.
Với những người mới đi làm hoặc thay đổi vị trí làm việc nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận thử thách từ cấp trên. Nên nghĩ theo chiều hướng tích cực, có thử thách ắt có cơ hội để bứt phá. Nắm bắt được điều này, chắc chắn bạn sẽ thành công.
Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán kém vận quý nhân, tài lộc ảm đạm, tình hình tài chính eo hẹp, chưa thể mở rộng quy mô kinh doanh trong tuần này.
Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao cũng ngày càng biến tướng, rối ren, khó mà tháo gỡ trong một sớm một chiều. Chỉ còn cách cư xử khéo léo và chân thành hơn, bạn sẽ biến rắc rối to thành nhỏ, nhỏ thành không có.

  

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc
So với tuần trước, tử vi tuần mới của người tuổi Tuất khởi sắc hơn. Nhưng bên cạnh đó, yếu tố hung vận vẫn rình rạp, nhắc nhở bản mệnh hành xử thận trọng, nhất là trong hợp tác làm ăn.
Lưu ý, những ai vừa mới nhảy việc hoặc tiếp quản chức vụ mới sẽ thấy áp lực vô cùng, đi đâu cũng dễ bị soi mói hoặc trở thành tâm điểm để mọi người bàn tán xôn xao. Với những ai “yếu bóng vía” sẽ vội nản chí, nhưng với bạn, đây là cơ hội tốt để hoàn thiện bản thân cũng như chứng tỏ năng lực làm việc.
Khi thấy người đồng trang lứa được tăng lương, khen thưởng, bạn cảm thấy hụt hẫng. Bởi xuất phát điểm như nhau, thậm chí bạn còn nỗ lực hơn nhiều lần. Nhưng kết quả tốt đẹp lại nằm trong tay người “có ô có dù”. Điều đó khiến bạn thất vọng và thấy bất công. Nhưng làm sao được, chỉ còn cách chuẩn bị tâm lý “sống chung với lũ” mà thôi.
Tình cảm vợ chồng thiếu yếu tố bất ngờ và lãng mạn. Đôi bên khẩu chiến liên miên, thậm chí còn chẳng có thời gian nhìn mặt nhau vì quá bận rộn với công việc, con cái, các mối quan hệ khác. Nhưng nếu sống chậm lại một chút, dành thêm thời gian cho gia đình, cho nửa kia, bạn sẽ có cảm nhận rất khác, hãy thử xem.
Tuy nhiên, tin mừng trong tuần là tỷ lệ thụ thai thành công rất lớn, các cặp vợ chồng mới cưới hoặc hiếm muộn con cái có thể đón tin vui, giải tỏa áp lực sau bao tháng ngày chờ đợi.

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi tuan moi cua 12 con giap hinh anh goc
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Hợi tươi vui, phấn chấn vì vận trình khởi sắc mạnh mẽ. Tình cảm lứa đôi mặn nồng, dường như không còn bất cứ rào cản nào giữa hai bạn. Người thân ủng hộ, bạn bè vun vào, tình yêu thăng cấp bất ngờ, thậm chí tới mức có thể dẫn đến hôn nhân.
Nếu tuần trước bạn loay hoay không biết xử lý tình huống kẻ thứ 3 xuất hiện ra sao, tuần này bạn sẽ giải quyết triệt để mọi hiểu nhầm, đôi bên không còn hoài nghi hay thiếu sự tin tưởng ở đối phương nữa.
“Tình cũ không rủ cũng đến”, điều đó đúng với “người cũ” của bạn. Gặp bạn sau nhiều năm chia tay, không ngờ bạn lại càng xinh đẹp và giỏi giang hơn. Điều đó khiến hắn tiếc ngùi ngụi, thậm chí tìm cách để chinh phục trái tim bạn thêm một lần nữa.
Công việc được tiến hành thuận lợi. Năng lực xử lý tình huống của bạn tăng mạnh, bạn sẽ xử lý tốt mọi vấn đề dù là phức tạp nhất, được cấp trên đánh giá cao, cấp dưới ngưỡng mộ, đồng nghiệp hết lòng tán thưởng.
Nhảy việc vào thời điểm này không phù hợp, mà chuyển việc chỉ vì tiền lương lại càng không nên. Đôi khi những công việc yêu thích có xuất phát điểm kém, nhưng làm lâu dài sẽ mang lại lợi ích kinh tế cao. Bạn cứ kiên nhẫn đi, ắt có ngày được báo đáp xứng đáng.
► Theo dõi: Tử vi hàng ngày, tử vi hàng tuần của bạn được cập nhật nhanh chóng, chính xác


3 con giáp làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng đào hoa năm 2017
Bước sang năm 2017, 3 con giáp dưới đây có vận đào hoa tung bay phơi phới, nhân duyên tốt đẹp, không sớm thì muộn cũng tìm thấy nửa kia ưng ý, đặt dấu chấm hết
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
1 bình luận
Trần thị bảy
Trần thị bảy
Có phần cũng rất hợp lý ạ.

Tin cùng chuyên mục

X